chờ tôi có tội

๖ۣۜVăn ๖ۣۜÁn:

Khi người xem đều nhận định rằng anh với tội, cô tiếp tục thực hiện như vậy nào?!

Bạn đang xem: chờ tôi có tội

Cô nói: "Đi lần bệnh cứ, thân oan mang lại anh. Hoặc là, bắt lấy anh, rồi đợi anh."

Anh nói: "Được, trình bày thì cần lưu giữ điều."

✧✧✧

♱♱♱ Trích đoạn kiệt tác ♱♱♱

Chiếc xe cộ hâu phương trải qua người bọn họ với vận tốc đủng đỉnh rãi. Cách lớp cửa ngõ kính xe cộ còn ứ đọng những giọt nước, Vưu Minh Hứa bắt gặp một người con trai domain authority White tách bóc, khuôn mặt không tồn tại đường nét của những người bạn dạng địa, đầu đinh, ngũ quan tiền sắc đường nét. Người cơ khoác cái áo jacket black color, phần cổ áo được kéo dựng lên nhằm lộ một trong những phần cổ và yết hầu. Rất đẹp nhất trai, không chỉ có vậy còn là một nét xin xắn của một người con trai rắn rỏi.

……

Cô đứng ko vững vàng như chuẩn bị trượt. Một cánh tay nâng eo cô kể từ hâu phương. Vưu Minh Hứa như ham muốn vạc điên, cô nhấc chân tung rời khỏi cú đá móc sau. Nhưng anh phản xạ vô cùng thời gian nhanh, chớp đôi mắt đang được tránh khỏi cú đá, cúi đầu thì âm thầm mặt mày tai cô: “Chị… ko ngoan….. cần tét mông……”

Nói đoạn, anh lật tay ngồi xuống nhằm cô ở úp sấp bên trên chân anh. Cánh tay áp lực đáp xuống mông cô.

Xem thêm: truyện vĩnh hằng thánh vương

“Còn….. hung tợn nữa không?” Anh căn vặn.

Vưu Minh Hứa hít ngay lập tức bao nhiêu tương đối cố lưu giữ điềm đạm, kìm chế giọng nói: “Không hung tợn nữa, anh buông tôi rời khỏi.”

Anh nói: “Không được. Trói chị lại thì tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn thôi.”

Nghe vậy cô thời gian nhanh nhẹn nghiêng người tách bay ngoài anh. có vẻ như sớm đang được đoán được hành vi của cô ấy, anh rút kể từ đâu rời khỏi một sợi chão buộc chặt nhì tay cô lại. Vưu Minh Hứa trơ đôi mắt nom nhì tay bị trói sau sống lưng. Động tác của anh ý thuần thục, một tay túm chặt lấy phần mắt cá chân nhì chân của cô ấy, cô dù cho có giãy giụa giẫm thế nào thì cũng ko chạy bay, rồi anh lại lấy một sợi chão không giống buộc nhì chân cô lại.

Vưu Minh Hứa như cá phía trên thớt, chỉ hoàn toàn có thể giãy giụa giụa trong thâm tâm anh.

……

Nặng nề nhất có lẽ rằng là tối trước rạng đông. Màn tối vô vàn như nuốt trộng tất cả. Xung xung quanh nhì người chỉ mất làn gió máy nhè nhẹ nhàng và vị của cánh đồng phung phí hòa quấn nằm trong lớp bụi khu đất.

Xem thêm: cô ấy ngọt ngào như vậy

Hắn nói: “Bất kể yêu thương hay là không yêu thương, bất kể cảm hứng hiện tại tai của tôi với trung thực hay là không. Bất luận em và tôi bị tiêu diệt lúc nào, bị tiêu diệt nhập tay ai. Thực rời khỏi khoảng thời gian ngắn này tôi cảm nhận thấy bạn dạng body như trước đó chưa từng vươn lên là thái. Tôi tiếp tục mãi mãi tương khắc ghi những khoảnh khắc này, kỳ vọng sau này em cũng hãy nhờ rằng.”

Vưu Minh Hứa trầm khoác một khi, nói: “Có lẽ vậy.”

Hắn nói: “Tôi chỉ ôm một thời gian thôi, chớ động.”