chồng ngốc độc sủng mình em

Căn chống yên lặng tĩnh, ánh sáng vừa đủ ảo kể từ bên phía ngoài rọi nhập, khiến cho người nam nhi trung niên ngồi bên phía trong nên nhíu mi không dễ chịu.

Người phụ phái nữ ngồi đối lập, khuôn mặt cũng không dễ chịu ko xoàng xĩnh gì! Chỉ là, từng người một tâm trí. Lúc này, một cô nàng kể từ ngoài chuồn nhập, tiếng nói đanh đá đang được đập phá bỏ một không khí lúc này.

Bạn đang xem: chồng ngốc độc sủng mình em

_ Ba, con cái thấy u thưa trúng đó! Chị tớ đang được ăn nhờ ở đậu ở Nguyệt gia bao nhiêu chục năm nay! Cố gia đăng tin cẩn tuyển chọn phu nhân, chẳng nên là việc tốt hoặc sao? Với lại, kinh tế tài chính và nổi tiếng mái ấm tất cả chúng ta cũng tiếp tục tạo thêm quá nhiều.

Người nam nhi trung niên nghe xong xuôi, khuôn mặt lại càng trở thành khó khăn coi. Triệu Mẫn (mẹ nối tiếp của phái nữ chính) tức tức giận, tay đập mạnh xuống bàn, vực dậy nom ck bản thân, nói:

_ Có nên ông ko nỡ nhằm nó thông qua đó thực hiện phu nhân của kẻ ngốc hoặc không? Chỉ là 1 trong những người con hoang toàng, lấy tư cơ hội gì tuy nhiên được một người ck đàng hoàng chứ?

Nguyệt Trấn kinh hồn Triệu Mẫn tiếp tục thực hiện rộng lớn chuyện nên gật đầu đồng ý! Mé ngoài tỏ vẻ như chẳng sở hữu chuyện gì, tuy nhiên bên phía trong lại thấy vô nằm trong buồn.

Nhận được sản phẩm như yêu cầu ham muốn, Triệu Mẫn và Nguyệt Hân sung sướng ra đi ngoài. Hai người bọn họ đang được rất rất ham muốn tống cổ người con hoang toàng cơ đi! Chẳng ưa gì cái người ko nằm trong huyết tộc. Vậy tuy nhiên càng rộng lớn lại càng tương đương với những người phụ phái nữ đoản mệnh kia!

................

Nguyệt My Nhi, người con hoang toàng nhập mồm của Triệu Mẫn. Vẻ ngoài xinh đẹp mắt, dáng vẻ người cao ráo, tiêu xài chuẩn chỉnh của một chân dài, ko sai một tẹo nào!

Vừa xinh đẹp mắt lại chất lượng tốt giang, tới trường thì luôn luôn vứt xa thẳm chúng ta học tập khác! Nói đúng ra là học tập bá đúng thương hiệu. Cũng vì như thế chuyện học tập, Triệu Mẫn và Nguyệt Hân thông thường hoặc mò mẫm chuyện, làm cho khó khăn dễ dàng mang lại cô.

Nguyệt My Nhi đang được nằm trong người thực hiện giắt nhập nhà bếp. Tiếng gọi rộng lớn của những người u nối tiếp thực hiện người không giống cũng nên giật thột. Bỏ chuyện nấu nướng nướng thanh lịch một phía, cô chạy nhanh chóng rời khỏi phòng tiếp khách họp mặt mũi.

Quan sát biểu cảm của từng người, Triệu Mẫn và Nguyệt Hân thì sung sướng rời khỏi mặt mũi. Còn Nguyệt Trấn thì buồn buồn bực áy náy, còn lòi ra vẻ khó khăn xử. tường là chuyện tương quan cho tới bản thân, cô lên giờ đồng hồ chất vấn trước:

_ Ba, sở hữu chuyện gì sử dụng con cái sao?

_ Phải đó! Công ty của mái ấm gia đình tất cả chúng ta đang được bắt gặp yếu tố. Cố gia lại đang tiếp tục đăng tin cẩn mò mẫm con cái dâu. Ba cô ham muốn gả cô thông qua đó muốn tạo quan hệ, doanh nghiệp lớn mái ấm này cũng rất được trợ giúp ko ít!

Lời thưa của Triệu Mẫn, từng câu từng chữ đều nghiến răng nghiến lợi. Còn sở hữu khuôn mặt sung sướng của cô ấy em gái nằm trong thân phụ không giống u kia!

Mấy chục trong năm này, Nguyệt My Nhi cô ở lại Nguyệt gia, cái danh đại tè thư cũng chẳng ai coi rời khỏi gì! Mẹ nối tiếp thì không dễ chịu, ngán ghét bỏ cô. Em gái thì tị nạnh tị nạnh, mò mẫm chuyện bắt nạt cô. Người thực hiện cũng nên là tuy nhiên coi cô ngang sản phẩm, còn coi thường thông thường cô ko tiếc thương.

Nguyệt My Nhi trầm khoác, nếu như như thể Cố gia thì người cơ đó là đại thiếu hụt gia ngốc, Cố Thiên Khanh. Nhưng như vậy cũng chất lượng tốt rộng lớn là ở trên đây, bay ngoài vùng địa ngục này, thì mặc dù mặt mũi cơ sở hữu giá tiền nhạt nhẽo với cô ra sao thì cô cũng đồng ý.

_ My Nhi, nếu mà con cái từ chối, thì thân phụ...

_ Ba, con cái đồng ý. Xem như thể trả ơn công nuôi chăm sóc bao nhiêu chục trong năm này của thân phụ. Ba cứ liên hệ với mặt mũi Cố gia, coi ngày họp mặt là được!

Nguyệt Trấn bất thần với câu vấn đáp của Nguyệt My Nhi, ông chẳng ham muốn gả cô cho 1 tỷ phú tộc rộng lớn như vậy! Nhưng một phía là đàn bà, một phía là phu nhân hợp lí. Ông đều chẳng ham muốn thực hiện ai buồn.

_ Vậy con cái chớ thực hiện bao nhiêu việc nhập nhà bếp nữa! Lên chống sửa biên soạn một chút ít, một lúc nằm trong thân phụ ra phía bên ngoài sắm sửa.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

_ Dạ vâng! Con van lơn phép tắc.

Triệu Mẫn và Nguyệt Hân bất thần với hành vi này của Nguyệt Trấn. Từ trước đến giờ, loại Nguyệt My Nhi khoác, đều là loại vứt đi của Nguyệt Hân. Thế tuy nhiên giờ đây, ông lại đích thân thích fake cô chuồn sắm sửa.

Nguyệt Hân nom theo đuổi bóng sườn lưng của Nguyệt My Nhi, sau này lại quan sát về phía thân phụ bản thân, ủy khuất nói:

_ Ba, thân phụ fake chị tớ chuồn shopping, thế con cái nên trong nhà sao? Con ko biết đâu, con cái muốn làm đi!

_ Tủ ăn mặc quần áo của con cái còn địa điểm nhằm sao? Cứ cơ hội một ngày là chuồn sắm sửa, chống ăn mặc quần áo của con cái cũng không còn địa điểm nhằm rồi!

_ Nhưng...

Triệu Mẫn kéo cô tớ lại, rời khỏi hiệu yên lặng. Nguyệt Hân hiểu ý, ngay tắp lự ko thưa thêm thắt gì nữa! Cả nhì đều ham muốn tống cổ cô chuồn, từng ấy đấy, coi như thể đá quý từ biệt.

................

Đến chiều, Nguyệt Trấn nằm trong Nguyệt My Nhi ra phía bên ngoài sắm sửa. Nguyệt Hân nom theo đuổi tuy nhiên cảm nhận thấy ko cam tâm. Trong lòng tấm tức ko Chịu được.

Từ nhỏ cho tới rộng lớn, mặc dù cô tớ sở hữu ngang bướng, ngạo ngược như vậy nào! Nhưng một Lúc đang được ham muốn thì không có bất kì ai rất có thể ngăn ngừa. Vậy tuy nhiên giờ đây lại Chịu ủy khuất ko thể tâm sự được!

Triệu Mẫn hiểu ý nghĩ về của Nguyệt Hân, chỉ nhẹ dịu chấn an rồi chuồn nhập nhập. Dù sao cũng chuẩn bị nhổ vứt cái sợi nhập đôi mắt này rồi, mang lại mặc dù có mang lại cô tớ thêm thắt vài ba cỗ ăn mặc quần áo, bà tớ cũng chẳng thấy tiếc.

Chỉ sở hữu tống cổ Nguyệt My Nhi chuồn, vị thế và gia tài của Nguyệt gia, so với đàn bà của bà tớ mới mẻ càng vững chãi rộng lớn.

...

Trong xe pháo, Nguyệt My Nhi cảm biến được sự áy náy của Nguyệt Trấn, vẻ mặt mũi buồn buồn bực vẫn không được gỡ vứt. Cô bắt chặt lấy tay ông, nhẹ dịu khuyên nhủ nhủ, ham muốn mang lại nỗi phiền cơ cất cánh chuồn, ko lúc nào trở lại!

_ Ba, thân phụ không nhất thiết phải áy náy hoặc lo ngại mang lại con cái. Xem như đàn bà rộng lớn, nên dựng phu nhân gả ck rồi! Với lại, gả mang lại gia tộc rộng lớn như thế, con cái rất có thể tự động bảo vệ phiên bản thân thích bản thân.

_ Con rộng lớn thiệt rồi! Đã không hề là đứa đàn bà hoặc ở cạnh thân phụ, khi thân phụ thao tác. Lớn rồi, cứng cáp rồi! Nếu như bên kia Chịu ủy khuất gì, cứ về thưa với thân phụ, thân phụ luôn luôn là nơi dựa mang lại con cái.

Nguyệt My Nhi mỉm cười cợt, nụ cười cợt tươi tắn nhất, chỉ Lúc ở nằm trong thân phụ bản thân, nó mới mẻ xuất hiện tại. Ông rất rất thương cô, đơn giản trước cơ quyền lực của Triệu gia quá to, ông ko thể trầm trồ thân thiết trên mức cho phép với cô.

Đến Lúc kiểm soát và điều chỉnh lại quyền lực của phiên bản thân thích, ông mới mẻ dần dần ham muốn bù đắp điếm lại mang lại cô. Khi cơ, lại ngay gần ngày tuy nhiên cô bị gả đi!

Xem thêm: thời tiểu niệm

Nguyệt Trấn nom nụ cười cợt của cô ấy, cảm nhận thấy buồn buồn bực đang được vơi chuồn ko ít! Nhớ cho tới chuyện đang được liên hệ với Cố gia, ông vỗ nhẹ nhõm nhập tay cô, nói:

_ Ba ngày nữa tiếp tục họp mặt mũi nhì mặt mũi mái ấm gia đình. Khi cơ con cái bộc lộ thông thường là được, không nhất thiết phải quá chất lượng tốt. Với lại, bọn họ ko cần thiết lễ nghĩa gì! Do đại thiếu hụt gia là 1 trong những người ngốc, chỉ cần phải có phu nhân mang lại cậu tớ là được!

Nguyệt My Nhi hiểu ý, gật đầu tỏ ý đang được ghi nhớ rõ rệt.