chúng ta chỉ là bạn

              Có lẽ em sẽ chẳng bao giờ tìm được những lời này từ tôi, có lẽ vì nhút nhát, có lẽ vì sợ sẽ thiếu đi tình người mua hàng mà chúng tôi đã vun đắp cùng nhau suốt bấy lâu ni.

              Em đẹp,điều đó ko thể phủ nhận, có rất nhiều chàng trai bám theo đuổi em ko chỉ vì em đẹp mà còn biết quan hoài, mặt mày cạnh những lúc người tao khó khăn, tuyệt vọng. Đó cũng chính là điều tôi yêu thương ở em.

Bạn đang xem: chúng ta chỉ là bạn

             Em ko yêu thương bất kì ai cả, quan lại điểm của em là tránh việc yêu thương sớm. Em thường bảo với tôi:" mấy cái đứa yêu thương nhau ấy mà, vài thân phụ bữa lại chia ly, yêu thương làm gì cho tới mệt ra" rồi cười. làm sao tôi có thể quên được nụ cười đó.

             Tôi có lẽ cũng ko thân thuộc với em như bây giờ nếu ko có chuyện ấy xảy ra: "tôi thất tình".

             Tôi yêu thương một cô gái suốt thân phụ năm cuối cấp, thân phụ năm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò, hồn nhiên, thơ ngây, vô sáng lạ kì, tuy nhiên cũng chỉ đơn phương. Cuối năm, khi kì thi đua đại học sắp đến gần,được sự động viên của đám người mua hàng, tôi lấy hết cam đảm tỏ tình tuy nhiên thất bại. cô ấy đã yêu thương người khác, tôi thực sự thất vọng.

            Đúng lúc đó, em đã đến chúng tôi. em cho tới tôi niềm vui vẻ, em kiên trì, an ủi động viên tôi mặc dù đã bao nhiều lần tôi tức giận, quát tháo em:" ko phải việc của câu, mặc kệ tớ". em vẫn ko từ bỏ. Những ngày tháng đó, tôi nghỉ học rất nhiều lần, tôi thậm chí còn ko nghĩ tới kì thi đua đại học sắp tới. em vẫn kiên trì thay cho đổi tôi, kể cho tới tôi những câu truyện cười, những lời khuyên nhủ chân thành. Điều đó làm tôi thật sự rất cảm kích.

            Nhờ sự quan hoài chuyên nghiệp sóc của em mà tôi đã lấy lại tinh anh thần trở lại. vui vẻ nghịch tặc với người mua hàng bè như thường lệ, em đã trở thành niềm vui vẻ của tôi.

           Em và tôi đều thích nghịch tặc bóng rổ, và hoặc nghịch tặc cùng nhau mỗi buổi sáng đến trường, những kỉ niệm đó tôi ko thể nào quên.Có những lúc nhì đứa xàm xàm kiểu như em hỏi tôi cậu thấy tớ tốt ko, tôi chỉ mỉm cười gật đầu, em khúc khích tớ biết tớ  tốt mà. 

          Em có kể cho tới tôi một câu chuyện"ngày xưa em cũng giúp đỡ một cậu người mua hàng nghịch tặc điện tử nhiều lắm, bỏ học nhiều lắm, tuy nhiên em đã cảm hóa được người mua hàng ấy, ko biết bằng cách nào, có lẽ giống như tôi chăng?. nhờ đó, người mua hàng ấy đã bỏ được game, dần dần lấy lại được sự tin tưởng tưởng của thầy cô và gia đình. rồi em cười rời khỏi vẻ, tớ mà, tớ là Chuyên Viên gỡ rối, ai có Chuyên Viên gỡ rối, nhìn dáng vẻ tự tin tưởng của em, ngồ ngộ, tôi cảm thấy đáng yêu thương lạ thường.rồi cũng chính vì vậy, cậu người mua hàng ấy bám theo đuổi em suốt 4 năm học, cho tới đến tận bây giờ, tuy nhiên em ko đồng ý, có những kỉ niệm đáng nhớ như sinh nhật em, cậu ấy đến tận nhà tặng quà, miễn cưỡng quá em đành phải nhận.

mà món quà ấy,hình như tớ cho tới em tớ rồi hoặc sao á. em nói, thật tội nghiệp, khao khát là cậu tao ko biết chuyện này.

          Mà có vẻ câu chuyện của cậu tê liệt cũng giống như của tôi ?

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

          Tôi và em mặt mày cạnh nhau như vậy cho tới đến khi tôi quyết định ôn thi đua đại học ở nhà, em nhập cuộc khóa ôn thi đua ở trường. trước lúc cút, tôi có tặng em một con cái rùa thủ khoa. em thích lắm. tôi còn đùa thêm: đừng có mà cho tới em cậu á? em chỉ cười ừ, biết rồi tuy nhiên tôi biết em đang được nghĩ, có cho tới c cũng chả biết, hí hí!!!..

          Gác tất cả mọi chuyện qua quýt một mặt mày, chúng tôi lao đầu vào ôn thi đua như điên, đầu óc xoay cuồng, những kì thi đua thử, những tối mất ngủ chỉ vì một mục đích duy nhất đỗ đại học. ngày qua quýt ngày như vậy, một tháng trôi cút thời gian nhanh chóng, kì thi đua quan lại trọng nhất đời người đang được đến gần. trước hôm cút thi đua, tôi gọi điện cho tới em, cảm ơn em vì tất cả em đã trải cho tới tôi, cảm ơn đã giúp tôi vượt qua quýt tất cả. em chỉ cười khúc khích tớ biết tớ tốt mà!!!

          2 tuần sau, kết quả được công bố, em và tôi đều đỗ nguyện vọng một, em và tôi học nhì trường sự so sánh, khoảng cách cũng khá xa thẳm, chúng tôi vẫn liên tiếp liên lạc với nhau, song lúc gọi điện tán gẫu với nhau. có những lúc tôi nghĩ đến lúc mình nên thổ lộ với em.

         Nhưng tôi đã ko đủ can đảm.

         "Này, cậu đừng có mà thích tớ nhé, tớ đấm cho tới đấy!" hình như em luôn luôn hiểu rõ thấu tôi, tôi ko kịp mở lời thì em đã nói như vậy.

        Tôi chỉ cười trừ, "đừng lo ngại tớ ko thích cậu đâu!". sau đó tôi chỉ trò chuyện với em bình thường chỉ để giấu cút những cảm xúc thật vô lòng mình.

        Tôi đã ko trò chuyện với em một khoảng thời gian ngoan dài, có lẽ bận học, hoặc chỉ để có thời gian ngoan suy nghĩ về chuyện này, tôi cũng ko biết nữa. Đêm nào tôi cũng nghĩ về em, định inbox cho tới em tuy nhiên lại sơ, lại thôi, muốn hỏi thăm hỏi sức khỏe của em, việc học của em tuy nhiên lại ko có dũng khí..

Xem thêm: scandal giá trên trời

        Cho đến tận hôm tê liệt, em cút coi phim với một cậu người mua hàng học, tôi mới inbox cho tới em chỉ để hỏi một câu ngớ ngẩn :"thích thằng tê liệt à?" , lúc đó tôi ko thể hiểu rõ tôi đang được nghĩ cái gì nữa. em bảo chỉ là người mua hàng thôi, rồi hỏi han tình hình của tôi, tại sao ko inbox cho tới em..v.v.. .Em vẫn coi tôi là người người mua hàng thân thuộc thiết.

        Và rằng tôi nhận rời khỏi rằng, chúng tôi vẫn là người mua hàng và có lẽ chỉ nên dừng lại ở đó thôi...