chuyen ngon tinh

Đỉnh Lưu Ẩn Hôn Lật Xe Rồi

Tác giả: Ma An

Bạn đang xem: chuyen ngon tinh

Hội người hâm mộ sốc nặng nề, anti-fan chấn động, ai nấy đều xắn ống tay áo lên ham muốn hướng đến coi người nam nhi này đó là ai, người bật mý thông tin lại nối tiếp phao tin: Chồng là Lộ Khiêm.

Chương: 94 | Full

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, dễ thương và đáng yêu. Đọc truyện này, cảm hứng rất rất đồng cảm vì như thế từ thời điểm cách đây rộng lớn một năm, tôi cũng từng đem những xúc cảm như đứa bạn nữ giới chủ yếu vô phía trên.

Chương: 10 | Full

thích truyện

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau khi rượu qua loa tía vòng, ở ghế lô cơ hội vách hé bao nhiêu bàn bài bác, quý khách nghịch ngợm thiệt là hăng say, bên trên bàn bài bác huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, rời khỏi vẻ tâm tình chất lượng tốt lắm, bên trên mặt mày vẫn chứa chấp ý mỉm cười, rời khỏi bài bác một vừa hai phải thời gian nhanh một vừa hai phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống vô một mái ấm gia đình đem thế lực, kể từ nhỏ cô dường như không cảm nhận được tình thương rất đầy đủ của phụ thân u, nhị người li thơm, phụ thân kết duyên với những người phụ nữ giới không giống năm cô chục nhị tuổi tác.

Xem thêm: sự trả thù sai lầm của tổng giám đốc

Chương: 54 | Full

thích truyện

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc bại liệt là một trong những tầng lớp thanh niên tuổi tác anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko trình bày lời nói nào là, chỉ nhìn cô mỉm cười lênh láng nuông chiều.

Chương: 61 | Full

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu hụt niên đang được trở thành hắc hoá, nhìn đời vì chưng cặp đôi mắt âm u, trông thấy xung xung quanh đều là những góc tối, khả năng chiếu sáng mặt mày trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp lênh láng bóng tối.

Chương: 66 | Full

thích truyện

Xem thêm: lãnh cung nương nương

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc chục lăm tuổi tác tấn công trận ở biên quan lại, Mạnh Hành đang được mang trong mình một niềm mơ ước khi ở sự thay đổi sống chết, vô mơ đem tè cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch mang đến hắn, mang đến hắn ăn cơm trắng, khóc cầu van lơn hắn đừng khai tử.

Chương: 92 | Full