chuyện tình một đêm

Chìm vô nước mắt của thành phố dục vọng

Rất nhiều đồng minh không hiểu biết nhiều nổi vì sao tôi lại ghi chép một cuốn sách loại này. Bởi tôi vốn liếng là kẻ nam nhi không nhiều trình bày, luôn luôn trầm tính, việc làm đó là phóng viên báo chí tài chính. Tôi trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ với vấn đề “chuyện tình một đêm” đem sắc tố tình ái của những bà những cô. Trước trên đây tôi luôn luôn nhận định rằng, này đó là cuộc sống thường ngày của những người không giống, là toàn cầu của mình, ko tương quan gì cho tới cuộc sống thường ngày của tôi. Lại càng ko cho là sẽ sở hữu một ngày tôi trở thành si chết mệt, đắm bản thân vô chuyện phỏng vấn và hoàn thiện những mẩu chuyện này. Quả thiệt, cuốn sách so với tôi là 1 trong bất thần.

Bạn đang xem: chuyện tình một đêm

Tôi vẫn ham muốn cám ơn Âu Dương Tuyết- anh hùng trước tiên vô cuốn sách này. Khi tôi đang được ngồi ghi chép vô một quán coffe ở lối Ba Lý Đồn, Âu Dương Tuyết xuất hiện nay trước đôi mắt tôi. Cô đập khẽ đóng vai tôi, mỉm cười và chất vấn tôi với nên ngôi nhà văn ko. Tôi lo ngại ngùng mỉm cười, thi công chủ yếu rằng tôi chỉ là 1 trong phóng viên báo chí. Rồi cô ngồi xuống, bảo rằng bỏ mặc tôi là ngôi nhà văn hoặc ngôi nhà báo, cô mong muốn kể mẩu chuyện của tôi mang lại tôi nghe. Thế là cô nàng thú vị này sẽ không hóng tôi với đồng ý hay là không vẫn chính thức những câu nói. tự động bạch. Thoạt đầu, tôi ko chú tâm lắm, nhận định rằng bại đơn giản những việc thực hiện vô xẻ vì thế thong thả rỗi vẫn thông thường gặp gỡ trong những quán xá. Nhưng từ từ, tôi bị hấp dẫn vì chưng những câu nói. kể bại. Tới giờ, tôi vẫn ghi nhớ cho tới hình hình họa cô ngồi thuốc lá, cảnh giác vệ sinh giọt lệ điểm khóe đôi mắt, cỗ dạng chán ngán, tiếng động khàn khàn. Kể kết thúc mẩu chuyện, cô vứt đi. Trước khi chia ly, cô chất vấn tôi liệu với ghi nhớ mẩu chuyện của một người kỳ lạ như cô ko. Tôi gật đầu, lòng ko ngoài xót xa thẳm.

Sau bại tôi tài xế tách ngoài khu vực Tam Lý Đồn. Khi lướt qua chuyện những sản phẩm xe pháo tắc xi không ngừng nghỉ cho tới và lên đường bên trên tuyến phố lấp láy ánh đèn sáng xanh rì đỏ lòe, tôi thấy thiệt u ám. “Một TP.HCM buồn”-tôi nhủ thì thầm. Trên lối không tồn tại những vết bụi cất cánh, không tồn tại những khúc tình khúc cũ réo rắt, chỉ thấy nỗi đau xót bị vò xé. Tôi suy nghĩ cho tới nỗi sầu của TP.HCM, chắc rằng những cô nàng như Âu Dương Tuyết vẫn còn đấy thật nhiều. Tôi chợt nảy đi ra ý tưởng phát minh ghi chép nên cuốn sách này, và kể từ “một kẻ nghiệp dư” tôi chính thức thuế tầm tư liệu, chạy cho tới chạy lùi phỏng vấn những cô nàng. Thế là cuốn sách Ra đời.

Những điều được kể vô cuốn sách đều là những “câu chuyện tình một đêm” với tương quan cho tới phụ phái nữ. Chỉ lựa chọn ghi chép về phụ phái nữ vì thế tôi nhận định rằng nguyên vẹn nhân nam nhi lựa lựa chọn “chuyện tình một đêm” là vượt lên giản dị. Tình dục là xuất vạc điểm, và cũng là vấn đề quy tụ của nam nhi. Nhưng so với phụ phái nữ lại không giống. Những người phụ phái nữ từng được tôi phỏng vấn đều bảo rằng nguyên vẹn nhân và cảm hứng khiến cho bọn họ phát sinh “chuyện tình một đêm” vô cùng đa dạng và phong phú phong phú và đa dạng. Có người mến buông thả, với người vì thế tức thời ko kìm chế nổi. Có người sau khoản thời gian phóng túng lại ăn năn hoặc vô cảm. Vì thế cuốn sách này là những biên chép từng vấn đề với thiệt, chứ không hề hề thể hiện ngẫu nhiên một nhận xét nào là so với “chuyện tình một đêm”. Trong quy trình ghi chép, tôi cũng ko hề lấy tình yêu cá thể lồng vô bại, nhưng mà chỉ cố rất là thuật lại những điều được nghe một cơ hội trung thực.

Theo tôi, ngẫu nhiên một nhận xét nào thì cũng ko thể chuẩn chỉnh xác. “Bạn ko nên là cá, làm thế nào hoàn toàn có thể hiểu rằng cảm biến của cá?”-một anh hùng chủ yếu vô cuốn sách này vẫn trình bày như thế. Cô ấy bảo rằng cô ấy ko thèm chú tâm cho tới những nhận xét của những người không giống về phần mình, vì thế người xem ko thể nắm vững tình cảnh thực của cô ý ấy. Càng phỏng vấn được rất nhiều, tôi càng hoàn toàn có thể nắm vững thể trạng của mình. Tôi tin cẩn rằng trong thâm tâm từng người đều thấy bất lực.

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

Nhưng mặc dù vậy nào là lên đường nữa thì “chuyện tình một đêm” vẫn là 1 trong hiện tượng lạ còn không quen so với người Trung Quốc và đang được ra mắt ngày đa dạng vô cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Cứ theo gót Xu thế “chuyện tình một đêm” tiếp tục trở nên kiểu mẫu tràn ngập. Tỉ lệ xuất hiện nay của chính nó trong những vấn đề của giới truyền thông vui chơi và của khá nhiều người càng ngày càng tăng. Nếu tìm hiểu bên trên trang Google.com, hoàn toàn có thể được cung ứng sát 60 000 thông tin với tương quan cho tới yếu tố này.

Trên thực tiễn, số người Trung Quốc trải đời qua chuyện “chuyện tình một đêm” cũng ngày càng tăng nhanh gọn. Trong những chống thao tác triệu tập giới trí thức quý phái cao ở Bắc Kinh, chỉ việc nhắc cho tới “chuyện tình một đêm”, người xem đa số đều hoàn toàn có thể kể đi ra những ví dụ với thiệt của đồng minh hoặc được nghe kể lại.

Đúng vậy, TP.HCM này sản phẩm tối đều sở hữu vô số những trò đùa “chuyện tình một đêm”, với vô số những anh hùng phái nữ chủ yếu công biểu diễn. Tôi chỉ ham muốn biết khi trò đùa kết giục, khi khá rét dần dần tan, giã từ nhau, toàn bộ còn lưu lại những gì? Ký ức đẹp tươi ư? E rằng rất ít hoi. Thất bại về “tình dục” ư? Rất hoàn toàn có thể. Càng trống không trống rỗng rộng lớn chăng? Quá hoàn toàn có thể. Trở nên trở nên thái, cuồng dâm rộng lớn ư? Khả năng thiệt khiếp sợ. Khi tinh dịch và trứng rủi ro nằm trong gặp gỡ nhau ở tử cung, năng lực xấu số tiếp tục xẩy ra. Bị giầy vò vì chưng những triệu chứng bệnh dịch tình dục? Không nên không tồn tại năng lực. Hãy tính coi, trò đùa này thiệt nguy hại vô nằm trong.

Xem thêm: hoàng phủ ngạn tước

Hiện tượng “chuyện tình một đêm” của phụ phái nữ rất rất đáng quan hoài. Vì kể từ những chuyện phỏng vấn được, hoàn toàn có thể thấy phần rộng lớn phụ phái nữ đều rớt vào hiện trạng khổ đau dằn lặt vặt. Có lẽ ở một vài người, thể hiện hình thức của mình vô cùng “phớt đời”, rằng thế nào là cũng rất được, tuy nhiên thẳm thâm thúy trong thâm tâm bọn họ là xiết bao khổ đau khôn ngoan nguôi. Nhưng tôi rất ít lúc nghe đến trình bày sau khoản thời gian xẩy ra “chuyện tình một đêm”, nam nhi lại trở thành khổ đau và ăn năn (trừ phi vì thế chuyện này mà bọn họ bị vướng bệnh dịch kín). Tôi nhận định rằng ở một cường độ nào là này đã phản ánh được một vài yếu tố xứng đáng suy ngẫm.

Điều xứng đáng nên nhấn mạnh vấn đề là “chuyện tình một đêm” luôn luôn mang lại mang lại phụ phái nữ những kết quả nguy hiểm. Vì một khi “sự việc” xẩy ra, đương sự phần lớn đều ở vô hiện trạng vô cùng hưng phấn và xúc động, nên luôn luôn thiếu thốn mất mặt những giải pháp tách bầu quan trọng. Do vậy kết quả nhằm lại khó tính. Hơn nữa những kết quả này phần lớn đều vì thế phụ phái nữ gánh chịu đựng, nam nhi vẫn với ưu thế trời sinh. Để đạt được thích thú, bọn họ gieo rắc tinh dịch vô lối, ko thèm suy tính cho tới việc bọn chúng với đâm hoa kết ngược hay là không. Sau khi giải quyết và xử lý kết thúc, bọn họ thông thường tách né trách cứ nhiệm một cơ hội nhẹ dịu.

Vì vậy vẫn với vô số những Chuyên Viên nhận định rằng, vô chuyện dục tình, nam nhi và thiếu phụ ko hề đồng đẳng. Nếu xẩy ra “chuyện tình một đêm”, phụ phái nữ thông thường rớt vào thế thụ động. Trong thực tiễn vẫn chứng tỏ rằng, vô tuyệt hảo của người xem, nước ngoài trừ thích thú và hưng phấn tức thời đi ra, còn tồn bên trên một vài yếu tố nguy hiểm không giống.