Nhiều phụ huynh chia sẻ: giúp con tự tin giao tiếp đã không dễ gì nên càng không dám hi vọng ngày nào đó con trở thành một thuyết khách nổi tiếng, hùng biện các vấn đề trọng đại trước những hội trường lớn chứa cả biển người.

Bên cạnh đó, cha mẹ luôn thắc mắc vì sao học sinh, sinh viên nước ngoài có khả năng thuyết trình tự tin và ấn tượng? Luôn trăn trở không biết làm thế nào để các con Việt không bị lép vế khi có điều kiện đi du học trong tương lai, hay đơn giản là khẳng định được thế mạnh của bản thân. Vấn đề cốt lõi nằm ở môi trường và phương pháp giáo dục trẻ nhỏ.

Những đứa trẻ phương Tây sinh ra không sẵn có sự tự tin, năng động càng không tự nhiên biết cách thuyết trình lôi cuốn, hấp dẫn. Tương tự như vậy, các bạn nhỏ Việt Nam bẩm sinh không hề nhút nhát, giao tiếp không hiệu quả, thuyết trình không ấn tượng. Chỉ là do cha mẹ đã lựa chọn đúng đắn các  phương pháp và môi trường cho con học tập, rèn luyện hay chưa?

Có trực tiếp tham gia buổi thuyết trình lớp học Phát triển ngôn ngữ nói tại CleverKids thì mới thấy được rằng rất nhiều học sinh Việt Nam thông minh, sáng tạo, tiềm ẩn những tố chất để trở thành những thuyết khách vĩ đại của tương lai.

hoc-vien-clever

Không chỉ tiếp thu trọn vẹn những bài học thuyết trình bổ ích từ giáo viên CleverKids để giao tiếp tự tin hơn, trình bày vấn đề ấn tượng hơn mà các bạn học viên còn chủ động kết hợp thông minh giữa thuyết trình với lí giải nội dung bằng sơ đồ tư duy khoa học. Phong cách diễn thuyết tối ưu, chuyên nghiệp này thường thấy có ở những vị thuyết khách vĩ đại của thế giới.

Khi đã biết cách giao tiếp, thuyết trình ấn tượng và hiệu quả, học viên CleverKids không còn cảm thấy nhút nhát, tự ti. Các em đầy hứa hẹn và triển vọng để trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh, chính trị thành công, nổi tiếng trong tương lai.

Mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn những năng lực, tố chất làm nên thế mạnh của bản thân. Để phát huy mạnh mẽ các thế mạnh sẵn có ấy, trẻ cần những phương pháp, môi trường giáo dục tiến bộ và phù hợp. Cha mẹ nên có những cân nhắc và lựa chọn đúng đắn để giáo dục các con tốt nhất, hiệu quả nhất.

hoc-vien-clever-2
Giới thiệuChương trình họcHoạt ĐộngGóc Phụ Huynh
Giới thiệu về CleverKids
Phương pháp dạy và học
Đội ngũ giảng viên
Lý do cần học ngôn ngữ nói
Tổng quan chương trình học
Phát triển ngôn ngữ nói (cấp độ 1)
Kỹ thuật ngôn ngữ nói nâng cao
Phát triển tư duy ngôn ngữ nói
Kỹ năng tranh luận và phản biện
Lao động – Trải nghiệm
Dự án: HỌC CÙNG CON
Cùng thảo luận
Câu hỏi thường gặp
Cảm nhận của PH – HS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.