có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Trưa, Giang Ý Mạn bê một gò thiết bị cho tới khám đa khoa thăm hỏi Thẩm Giai Nghị, bề ngoài là thăm hỏi động viên người bị bệnh dịch, tuy nhiên thiệt hóa học là ham muốn lắc tóc anh tớ, ha ha ha! Giang Ý Mạn fake diện mạo trang nghiêm một ít.

Cô cẩn trọng gõ cửa ngõ, tuy nhiên không tồn tại người rời khỏi ngỏ, vậy nên cô nhẹ dịu đẩy rời khỏi luôn luôn, vạc hiện tại chỉ mất 1 mình Thẩm Giai Nghị đang được ngủ bên trên nệm, cũng không tồn tại người hộ vệ coi coi, Giang Vũ Phỉ chuồn đâu rồi? Làm bà xã nhưng mà vì vậy hả? Chồng đang được nhập khám đa khoa, cô tớ lại ko ở mặt mày cạnh?

Bạn đang xem: có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Nhưng cũng chất lượng, không tồn tại ai, Giang Ý Mạn tiếp tục đơn giản và dễ dàng trộm tóc rộng lớn, cô bưng một mớ trái cây, dung dịch thang chuồn nhập, cẩn trọng đặt tại đầu nệm, coi sắc mặt mày của Thẩm Giai Nghị đặc biệt tiều tuỵ.

Giang Ý Mạn vén chăn bông lên, chỗ bị thương bên trên ngực Thẩm Giai Nghị đang được băng bó, chỉ việc coi thôi đang được thấy nhức lòng rồi, người con trai này đặc biệt rắn rỏi, ko ngại chết!

Nhưng nhưng mà.

Giang Ý Mạn vẫn nên nhổ trộm tóc thôi, Thẩm Giai Nghị, thiệt xin xỏ lỗi, mang đến tôi xin xỏ vài ba sợi tóc nhé.

Giang Ý Mạn vươn tay cầm lấy tóc Thẩm Giai Nghị, ham muốn kéo vài ba sợi nhưng mà kéo ko rời khỏi, nên sử dụng lực càng ngày càng mạnh. Không biết sử dụng lực quá rộng với thực hiện anh tớ tỉnh lại không? Quên chuồn, nên nhanh chóng, nên đúng đắn, Giang Ý Mạn lấy một không nhiều tóc rồi thẳng kéo mạnh.

Đúng rồi nên thế chứ.

Giang Ý Mạn phấn khởi mừng khôn ngoan xiết, sẵn sàng đem tay về.

Bất bất thình lình, Thẩm Giai Nghị ngỏ vĩ đại nhị đôi mắt, theo đòi phiên bản năng cầm lấy cổ tay Giang Ý Mạn, kéo xuống nệm, tiếp sau đó nghiêng người đè cô xuống.

Những hành vi này đều tự thói thân quen.

Bởi vì thế anh với thật nhiều quân thù, không ít người ham muốn thịt anh tớ, Thẩm Giai Nghị đang được bao nhiêu lượt suýt bị thịt, toàn là kẻ từng đằm thắm cận với anh, vậy nên sau đây anh luôn luôn dự phòng, trong cả khi ngủ cũng nửa tỉnh nửa mải. Anh cầm được không còn tình hình xung xung quanh, trong cả việc người phụ phái đẹp này đang được lắc tóc anh.

Cô ấy ham muốn tóc của anh ý nhằm thực hiện gì?

"A!" Giang Ý Mạn gào lên: "Thẩm Giai Nghị, anh điên rồi à? Tôi là Giang Ý Mạn, Giang Ý Mạn đây! Buông rời khỏi."

Giang Ý Mạn?

À, người đang được quăng quật lại anh rồi 1 mình chạy bay đằm thắm phía trên nhưng mà.

Thẩm Giai Nghị thả cô rời khỏi, sắc mặt mày ko chất lượng lắm.

Giang Ý Mạn kể từ bên trên nệm đứng lên, xoay xoay cổ tay nhỏ nhỏ bé.

"Đau thiệt đấy, Thẩm Giai Nghị, anh bị bệnh dịch à? Tôi mua sắm nhiều thiết bị vì vậy cho tới thăm hỏi anh, vậy nhưng mà anh còn suýt thì ám toán tôi." Giang Ý Mạn than vãn.

Thăm anh?

Thẩm Giai Nghị liếc coi trái cây bên trên đầu nệm, cùng theo với gò dung dịch bửa, bao nhiêu loại này, anh cũng ko nên dùng cho tới.

“Vừa rồi cô lắc tóc tôi thực hiện gì?” Thẩm Giai Nghị rét mướt lùng chất vấn.

Chết tiệt, anh tớ nhạy bén vậy sao?

"Đâu với đâu, là tôi thấy anh tóc tai rối bù, ngay tắp lự giúp  anh chỉnh lại chút, ko cảm ơn thì thôi, lại còn bảo tôi lắc tóc anh, xin xỏ lỗi chuồn, tại vì sao tôi nên thực hiện như vậy? Tôi ham muốn tóc anh thực hiện gì? Tôi ko nên bao nhiêu người đổi thay thái đâu nha.” Giang Ý Mạn rằng.

Lúc nãy khi bị Thẩm Giai Nghị đè lên trên nệm, cô đang được lặng lẽ lấp liếm tóc chuồn rồi.

Giờ cô vừa phải lý giải, vừa phải doạng tay rời khỏi chứng tỏ bản thân không có tội, mặc dù trong tim Thẩm Giai Nghị với nghi ngại thì cũng ko làm những gì được.

Giang Ý Mạn nhanh gọn lẹ dịch rời cho tới một băng ghế nhỏ.

“Vết thương của anh ý khá rộng lớn một chút nào chưa?” Giang Ý Mạn chất vấn.

Cô tớ còn biết trông nom người không giống cơ à?

“Không bị tiêu diệt được.” Thẩm Giai Nghị rét mướt nhạt nhẽo rằng.

Hả, sao mặt mày lại khó khăn ưa thế kia? Cô vướng nợ anh tớ hoặc gì?

“Nhìn anh tề, chất lượng xấu xa gì tất cả chúng ta cũng từng bên nhau băng qua hoán vị nàn, anh ko khách hàng khí với tôi một ít được à?” Giang Ý Mạn rằng.

Cùng nhau băng qua hoán vị nạn? Thẩm Giai Nghị thậm chí còn còn không thích nhắc cho tới.

Ban đầu anh nhận định rằng Giang Ý Mạn là kẻ chẳng chất lượng lành lặn gì, tuy nhiên ngày ê phía trên sảnh thượng, Giang Ý Mạn lại vì thế canh ty anh nhưng mà nguyện ý quỳ xuống, khi đấy Thẩm Giai Nghị cảm nhận thấy cô tương đối tốt, đến mức độ anh thục mạng bị tiêu diệt muốn làm bảo đảm Giang Ý Mạn. Ngay câu thứ nhất khi tỉnh lại nhập khám đa khoa cũng chính là chất vấn coi Giang Ý Mạn với xẩy ra chuyện gì ko.

Vậy nhưng mà cô tớ thì chất lượng rồi, lâm trận ngay tắp lự quăng quật chạy 1 mình, chẳng ai nhanh chóng tự cô tớ đâu.

"Thật sao? Thì rời khỏi ngày ê cô đang được cứu vớt tôi à?" Thẩm Giai Nghị hỏi: "Một cô nàng yếu ớt ớt như cô, làm thế nào ứng phó được Vũ Phàm vậy?"

Làm thế này nhằm cứu vớt anh ta?

Nếu Giang Ý Mạn tâm sự, ngại rằng Thẩm Giai Nghị tiếp tục ngại bị tiêu diệt khiếp.

Nhưng cô ko thể tâm sự đằm thắm phận của tớ, tối thiểu cũng nên lưu giữ kín cho tới khi cô lấy lại được Đóa Đóa và Hiên Hiên đang được.

"Do dự sao? Không biết lý giải vụ cô chạy bay đằm thắm 1 mình hả?" Thẩm Giai Nghị rằng mai mỉa.

Sự tự dự của Giang Ý Mạn đang được chứng tỏ những gì Giang Vũ Phỉ rằng là đích, Giang Ý Mạn đang được quăng quật chạy trước, hơn thế nữa còn văn bản thoả thuận gì ê với Vũ Phàm, còn nếu không, anh tớ làm thế nào hoàn toàn có thể nhằm cô chuồn đơn giản và dễ dàng như vậy?

"Ai rằng tôi quăng quật chạy trước? Tôi, Giang Ý Mạn, được xem là loại người vì vậy sao? Tôi..." Giang Ý Mạn gấp rút.

Cô ko chạy, mặc dù vậy này cô cũng đâu với tách ngoài Thẩm Giai Nghị! Tại sao anh tớ lại nghĩ về vì vậy được chứ? bè chúng ta đang được trải qua loa tử sinh bên nhau, vậy mà còn phải ko tin cẩn tưởng nổi nhau sao?

“Cô thực hiện sao?” Thẩm Giai Nghị lại chất vấn.

"Tôi... tôi... tôi cũng trở thành ngất mà! Tôi phát hiện ra người anh toàn là tiết, nên cũng ngại quá nhưng mà ngất chuồn, khi tỉnh lại đang được thấy bản thân đang được trong nhà, làm thế nào tôi biết với chuyện gì xảy ra? Nhưng tôi chắc chắn không tồn tại chạy trốn 1 mình đâu nha, tôi, Giang Ý Mạn, là một trong người đặc biệt với thương hiệu, anh chớ khinh thường tôi vì vậy, nghe ko hả?” Giang Ý Mạn tức phẫn nộ, anh tớ dám nghĩ về cô như vậy.

Vậy là cô ấy cũng trở thành ngất, ko nên chạy trước sao? Thế tại vì sao Vũ Phỉ lại rằng như vậy? Chẳng lẽ khi cho tới điểm, Giang Ý Mạn được đem về trước nên Vũ Phỉ ko nhằm ý sao? Nhưng mặc dù sao thì tối thiểu cô cũng ko quăng quật anh chạy trước, Thẩm Giai Nghị cảm nhận thấy tự do rộng lớn chút.

“Đây cũng coi như thể chạy trước rồi.” Hắn rét mướt lùng rằng.

"Thẩm Giai Nghị, anh..." Giang Ý Mạn chuẩn bị vạc điên lên với anh ta: "Bỏ chuồn, tôi cũng quá lười cãi với anh, cái loại khó khăn ưa."

Dù sao cũng lấy được tóc rồi, vậy thì về phía trên nha!

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

“Dì, sao dì lại ở phía trên ạ?” Giọng rằng của Hiên Hiên.

Nó lao qua loa cửa ngõ, thẳng nhào nhập lòng của Giang Ý Mạn.

“Con tan học tập rồi à?” Giang Ý Mạn chất vấn.

Cô nhằm ý người đón Hiên Hiên là một trong người hầu, ko nên Giang Vũ Phỉ.

“Chiều ni vườn trẻ không tồn tại tiết nên con cái được về sớm, ko ngờ lại gặp gỡ dì ở phía trên, dì ơi, Hiên Hiên đặc biệt lưu giữ dì lắm!” Hiên Hiên ôm siết lấy Giang Ý Mạn.

“Dì cũng lưu giữ con cái, dạo bước này Hiên Hiên với ngoan ngoãn không?” Giang Ý Mạn ôm Hiên Hiên, thiệt sự không thích buông rời khỏi.

“Mỗi ngày con cái thường rất nghe điều.” Hiên Hiên rằng.

“Hiên Hiên, con cái ăn cơm trắng chưa?” Giang Ý Mạn mỉm cười chất vấn, đúng vào lúc cô đang được cần thiết gặp gỡ Hiên Hiên nhằm lấy kiểu xét nghiệm.

“Còn ko, con cái ghé thăm thăm hỏi tía tía, tiếp sau đó tiếp tục về ngôi nhà ăn cơm trắng.” Hiên Hiên thiệt với hiếu.

Mới vài ba tuổi hạc, cậu đang được biết quan hoài cho tới tía, sau đây khi tăng trưởng, chắc chắn tiếp tục là một trong người con trai với trách móc nhiệm.

"Đi, dì chào con cái một giở cơm trắng thịnh biên soạn." Giang Ý Mạn rằng.

Hiên Hiên đặc trưng ham muốn chuồn, tuy nhiên cũng không đủ can đảm tự động bản thân ra quyết định, quan sát về phía Thẩm Giai Nghị, ham muốn nghe ý của tía tía.

Giang Ý Mạn ko phấn khởi, cô đem nam nhi bản thân chuồn ăn nhưng mà cũng cần phải chất vấn chủ ý của kẻ không giống.

“Đi, chuồn ăn với dì.”

"Nhưng tía tía..." Hiên Hiên coi lại Thẩm Giai Nghị.

Ba không nói đồng ý, Hiên Hiên cũng không đủ can đảm chuồn, kể từ nhỏ nó đang được ngại Thẩm Giai Nghị, anh thông thường với đòi hỏi nghiêm ngặt rộng lớn so với Hiên Hiên, chính vì nó là nam nhi, tương lai tiếp tục thừa kế gia sản của mái ấm gia đình.

“Kệ tía con cái chuồn.” Giang Ý Mạn thẳng đem Hiên Hiên tách chuồn.

"..."

Thẩm Giai Nghị đặc biệt buồn phiền, lại oan ức, anh cũng đâu với rằng Hiên Hiên ko được chuồn đâu?

“Hiên Hiên ham muốn ăn gì?” Giang Ý Mạn kéo Hiên Hiên chuồn trực tiếp thoát ra khỏi khám đa khoa.

Không khí bên phía ngoài thiệt chất lượng.

“Con nên ăn gì cũng khá được ạ.” Hiên Hiên ko nên người kén chọn lựa chọn.

Giang Ý Mạn coi xung xung quanh, sát khám đa khoa cũng có thể có quán ăn, tuy nhiên đều là những quán sầm uất xe pháo tương hỗ, lúc này là giờ ăn trưa nên đang được chật kín người.

“Buffet, được không?” Giang Ý Mạn chất vấn Hiên Hiên.

"Vâng ạ."

"Đi thôi này." Cô di động nam nhi, cả nhị cầm tay nhau trải qua những dòng sản phẩm người tấp nập.

“Dì ơi, con cái hoàn toàn có thể chất vấn dì một câu được không?” Hiên Hiên chất vấn.

“Đương nhiên rồi.” Giang Ý Mạn coi Hiên Hiên, mỉm cười rằng.

"Dì có vẻ như đặc biệt quí trẻ con con cái. Tại sao dì ko lấy ông xã rồi sinh em nhỏ bé ạ?" Hiên Hiên tò lần coi Giang Ý Mạn.

Sinh em bé?

Giang Ý Mạn quí trẻ con con cái, tuy nhiên cô ấy chỉ quí con cái của tớ, chứ không cần nên của người nào cũng quí, lấy ông xã sao? Câu chất vấn này khiến cho Giang Ý Mạn khó khăn vấn đáp.

“Dì sẽ không còn kết duyên.” Giang Ý Mạn mỉm cười cứng đờ.

Giờ cô rằng mang đến Hiên Hiên biết nó đó là con cái ruột của cô ấy, Hiên Hiên với tin cẩn không?

“Không kết duyên là sao?” Hiên Hiên thiếu hiểu biết.

“Không kết duyên Tức là sinh sống đơn thân cả đời, sinh sống 1 mình, ko lấy ông xã, ko sinh con”, Giang Ý Mạn lý giải.

“Ồ, vậy sau đây dì tiếp tục ở 1 mình ạ?” Hiên Hiên coi dì, chất vấn.

Nó đùng một phát cảm nhận thấy người dì này của tớ thiệt xứng đáng thương, cả đời chỉ mất 1 mình, dì ấy ko cảm nhận thấy đơn độc sao?

“Đúng vậy!” Giang Ý Mạn mỉm cười nhạt nhẽo, cô kéo Hiên Hiên chuồn nhập quán ăn.

"Không sao đâu, nếu như rất thật sự cả đời này dì ko kết duyên, vậy khi Hiên Hiên tăng trưởng, sau đây con cái tiếp tục nuôi dì, dì cứ coi con cái là nam nhi của tớ chuồn.” Hiên Hiên rằng với Giang Ý Mạn, vẻ mặt mày đặc biệt trang nghiêm.

Câu rằng này thiệt cảm động và rét lòng.

"Thật không? Vậy sau đây dì nên xử thế với Hiên Hiên thiệt tốt! Để khi về già nua con cái còn nên nuôi dì." Giang Ý Mạn mỉm cười cay đắng.

“Còn Đóa Đóa nữa, em ấy tiếp tục nuôi dì nằm trong con cái, dì sẽ không còn đơn độc nữa!” Hiên Hiên siêu ấm cúng.

Sau khi ăn trưa đoạn, Giang Ý Mạn đem Hiên Hiên về khám đa khoa, rồi thẳng tài xế về Tập đoàn TM.

“Đây là tóc của Thẩm Giai Nghị và Hiên Hiên. Đi đánh giá mối liên hệ phụ vương con cái của chúng ta chuồn, lượt này chớ nhằm xẩy ra sơ sót gì.” Giang Ý Mạn rằng.

“Vâng.” Từ Phong nhận lấy.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

"Chờ đang được, chớ nhập khám đa khoa nữa, dò thám bao nhiêu chống khám xét cá nhân đi! Tìm điểm với nổi tiếng, đáng tin tưởng nhập." Giang Ý Mạn rằng.

Lần này chắc chắn nên lấp liếm kín một ít, cho tới khám đa khoa TW lại thấy ko tin cậy, Giang Ý Mạn luôn luôn cảm hứng với người đang được coi cô chằm chằm, còn nếu không vụ việc lượt trước đang được không xẩy ra nhỉ.

“Được.” Từ Phong đáp.