có lẽ anh chưa từng yêu truyện

                  
                       

-Lăng Vũ Minh. Anh ko thể thực hiện như vậy được. Anh yêu thương em mà!

Giọng thưa trộn giờ đồng hồ nức nở của phái đẹp vang lên vô bầu không khí. Một cô nàng đứng tê liệt. Nhưng ko hẳn là đứng, đôi bàn chân của cô ý ấy tiếp tục run rẩy run và tựa hồ nước như cô chuẩn bị khuỵu xuống trọn vẹn.

Bạn đang xem: có lẽ anh chưa từng yêu truyện

Cô gái ấy, người đàn bà ko xinh đẹp mắt nghiêng nước nghiêng trở thành, tuy nhiên đem vẻ thánh thiện và diệu dàng. Cái mũi tương đối cao, mi mỏng manh, hai con mắt một mí hẹp nhiều năm khi nào thì cũng phủ một tầng sương với sản phẩm mi cong dày. Cô gái ấy, được yêu thương quí với cá tính hòa đồng, thân mật thiện và tấm lòng mênh mông. Cô gái ấy, là kẻ anh yêu thương. Cô gái ấy, luôn luôn ở trong khoảng tay bảo đảm an toàn của anh ấy. Cô gái ấy, sinh sống cuộc sống thường ngày tuy nhiên vạn người mơ.

Cô gái ấy, không người nào ngờ được lại sở hữu ngày nên đứng phía trên, cầu xin van tình thương kể từ anh.

-Tôi van lỗi. Nhưng tôi trước đó chưa từng yêu thương em. Tôi chỉ coi em như 1 số đồ gia dụng nghịch tặc thôi. Chơi hoàn thành..... thì vứt.

Anh thưa, giọng hững hờ như chẳng chú tâm. Nhưng chỉ những ai tinh ma ý, mới nhất nghe được sự khổ đau vô tiếng nói gián đoạn của anh ấy.

-Không nên như thế. Minh, tất cả chúng ta ko thể chia ly được. Em khước từ.

-Đi lên đường, hướng dẫn Ngọc. Tôi tiếp tục thưa là chia ly, thì đó là chia ly. Chúng tao không hề gì nhằm thưa nữa

Xem thêm: công chúa tha mạng

Cánh tay anh nảy giờ hứng lấy toàn thân ko tại vị của cô ý, chần chờ một hồi rồi buông rời khỏi. Và cô, vốn liếng đang không thể tại vị, té hẳn xuống nền xi-măng.

Anh vứt đi, nhằm lại cô ở tê liệt với nhì sản phẩm nước đôi mắt lăn lộn nhiều năm. Cô khóc, kéo theo gót cả cảnh vật xung xung quanh cũng chính thức thắm đượm nỗi phiền. Trời mưa, từng giọt nước mưa rơi ngày 1 nhiều, khiến cho toàn thân nhức yếu ớt của cô ý trở thành nhòa nhạt nhẽo.Cô nhức vượt lên. Cô đau tới nỗi ko thể đứng lên được nữa. Nỗi nhức và sự rét mướt giá bán kể từ trái ngược tim cô tạo nên khung người cô không hề cảm nhận thấy được nước mưa rét mướt.

Cuộc đời của cô ý, tưởng chừng tiếp tục vượt lên tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cô biết phiên bản thân mật ko xinh đẹp mắt, cũng ko xuất thân mật phong lưu, cũng chẳng lanh lợi tinh tế và sắc sảo. Nhưng cô trước đó chưa từng tự động ti, vì như thế cô biết cô còn tồn tại anh. Anh đem kệ cô đơn giản cô nàng khoảng, lại yêu thương cô nhiệt tình. Trong phút chốc, cô ngay lập tức trở thành Cô nhỏ bé Lọ Lem. Trong phút chốc, cô đã đạt được toàn bộ, và giờ phía trên, toàn bộ của cô ý tiếp tục trọn vẹn bặt tăm. Đau đớn nhất, là tình thương của anh ấy, loại tình thương tuy nhiên cô luôn luôn nghĩ rằng to tướng rộng lớn, cao thâm và vĩnh cửu, hóa rời khỏi lại trước đó chưa từng tồn bên trên.

Trong cơn vô vọng, cô ngất lên đường thân mật trời mưa.

Từ phía xa cách xa cách, một người tiến bộ lại phía cô. Người tê liệt hứng cô tiếp tục ngất lên đường vô trong tầm sảnh sở hữu cái che. Người tê liệt lặng lẽ coi cô ấy một ít, rồi vứt đi. Người tê liệt, đang dần khóc. Người tê liệt, đó là tôi.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

~~~

Tôi, đặc biệt xinh đẹp mắt. Tôi, là vị phái nữ học tập trưởng luôn luôn được từng tình nhân mến. Tôi, đái thư ngôi nhà nhiều. Tôi, lanh lợi xuất bọn chúng. Tôi, luôn luôn tuyệt vời và hoàn hảo nhất vô đôi mắt toàn bộ quý khách. Tôi, yêu thương Lăng Vũ Minh, yêu thương nhiều lắm.

Nhưng chàng trai tê liệt, ko một lượt coi tôi là kẻ đàn bà anh hoàn toàn có thể yêu thương. Anh cũng sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình phong lưu như tôi. Anh cũng là 1 trong những học viên lấy được lòng nghề giáo, là 1 trong những học tập trưởng như tôi. Anh, cũng tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất.