cố nam thành thời thanh vãn

Tiền lẻ nhập tay Thẩm Châm rơi xuống khu đất.

Tống Thanh Vãn cầm chân ghế, các giọt mồ hôi mức giá bên trên trán tuôn đi ra thực hiện đầm đìa cả tóc mai, bên trên cái váy white là red color kinh người càng ngày càng mở rộng, tiếng ồn hoảng loàn công cộng xung quanh kích ứng mùng nhĩ của cô ấy các mùa, phát triển thành giờ vọng xa thẳm xôi nhập đầu. Tống Thanh Vãn coi cô chằm chằm, cô phát hiện ra khẩu hình của Tống Thanh Vãn —— Thẩm Châm.

Bạn đang xem: cố nam thành thời thanh vãn

“Có người mang thai bị ngã!”

“Máu! Đổ máu!!!”

“Gọi 120…..”

Thẩm Châm lùi về sau đó 1 bước.

Năm ngón tay của Tống Thanh Vãn white bệch, góc nhìn vẫn coi trực tiếp nhập Thẩm Châm. “Thẩm Châm………” Môi cô tái ngắt nhợt.

Đầu óc Thẩm Châm trống không trống rỗng —— ko, ko nên con cái đẩy ngã!

Không nên con!!!

Cô lùi về sau từng bước một, va nên người hâu phương bị mắng “bệnh thần kinh”, tay cô lập cập kinh hoàng, cô mong muốn gọi Smartphone mang đến Cố Nam Thành, tuy nhiên bàn tay cô lại ko nghe điều, cô mong muốn bảo chủ yếu bản thân tạm dừng, này đó là Tống Thanh Vãn, lúc này cậu ấy sinh mạng nguy nan cậu ấy cần thiết ngươi, tuy nhiên cẳng chân của cô ấy cũng chẳng nghe điều.

Trong đầu cô đều là những hình hình họa đẫm huyết. Người thanh nữ bụng to lớn kệ nệ, góc nhìn hoảng kinh hoàng cô động, quát mắng to lớn khàn cả giọng, huyết chảy bên dưới bậc thang, còn tồn tại bà Thẩm kể từ chống nhà bếp chạy đi ra coi bà ta…….

Không nên con cái, ko nên con cái, ko nên con cái đẩy……..

Vì sao nó thực hiện như vậy?!

Không nên con! Không nên con!!!

Tự bà tao trượt xuống, ko nên con……

A! Con của tôi…………..

“Không nên tôi, ko nên tôi, ko nên tôi…” Thẩm Châm một vừa hai phải rung lắc đầu một vừa hai phải lùi đi ra sau, góc nhìn vô vọng của Tống Thanh Vãn từ từ trở thành mơ hồ nước, “Thanh Vãn, ko nên tớ…” Có gì bại rơi xuống, tất cả xung xung quanh đều phát triển thành ảo giác yên ổn ắng, dáng vóc khổ đau của Tống Thanh Vãn ở phía trước thời điểm ngày càng nhỏ….

“Tớ biết.” Tống Thanh Vãn cố rất là phục hồi thở của tớ, gân xanh rờn bên trên mu bàn tay nổi lên cũng chính vì đột ngột người sử dụng mức độ, các giọt mồ hôi và nước đôi mắt xen kẽ nhập nhau bên trên mặt mũi cô, “Thẩm Châm, cậu qua loa đây…..tớ đau….”

“Thẩm Châm, tớ nhức quá…”

Cô ko biết nên làm cái gi lúc này, bước đi tạm dừng, tuy nhiên không tồn tại động tác gì không giống, lúc này toàn đằm thắm cô trị lập cập, không tồn tại mức độ lực nhằm hứng Tống Thanh Vãn.

Khuôn mặt mũi Tống Thanh Vãn đầm đìa nhẹp, nước đôi mắt chảy xuống, lộn lạo nhập nhau, rất là nhức nhối, tiếng động cô lập cập run: “Tớ không thích tổn thất em nhỏ bé đâu… Thẩm Châm, cậu mau sắp tới đây đi…….”

Trái tim Thẩm Châm bị đâm mạnh ——

Có đôi lúc tớ thậm chí còn cho rằng, mặc dù bản thân bị tiêu diệt cũng chắc chắn nên sinh nó đi ra.

Đây là người con của Cố Nam Thành, Thẩm Châm.

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Tớ yêu thương nó tương tự như yêu thương Cố Nam Thành.

Thẩm Châm lập cập lẩy bẩy lấy Smartphone đi ra, thời điểm hiện tại màn hình hiển thị một vừa hai phải khi hiện thị lên “Thẩm tiên sinh”, ngược tim cô đập thình thịch, khẩn trương và kinh hoàng hãi khiến cho bàn tay lập cập kinh hoàng rộng lớn, cô trượt vài ba đợt mới mẻ trượt cho tới nút nghe máy, cô nhằm sát Smartphone mặt mũi tai, tiếng động lập cập rẩy nhưng mà rộng lớn giờ, tương tự như túm lấy cọng rơm duy nhất lúc chìm xuống nước: “Cố Tích Hoa! Anh cho tới đây!! Anh mau sắp tới đây đi!!!”

Âm thanh mặt mũi bại tráng lệ và trang nghiêm nhưng mà bình tĩnh: “Ở đâu? Em chớ kinh hoàng, phân tích ràng.”

“Quán cafe em và Thanh Vãn thông thường tới… Anh mau cho tới lên đường, Cố Tích Hoa… Thanh Vãn chảy máu…..” Sau bại tiếng động ko thốt đi ra được nữa, giọng yên ổn bặt chẳng thốt đi ra được giờ nào là.

“Anh cho tới ngay lập tức.” Điện thoại bị ngắt, lại là một trong những miếng tiếng ồn khiến cho người tao ngạt thở… Vì sao không tồn tại người tăng trưởng hứng cậu ấy………. Tại phía trên nhiều người vì vậy, vì thế sao không tồn tại ai qua loa hứng Thanh Vãn chứ…… Cậu ấy đặc biệt nhức nhối, tuy nhiên người xem chỉ coi thôi.

Tống Thanh Vãn.

Đó là Tống Thanh Vãn đấy, Thẩm Châm.

Cô lên đường một bước về phía đằng trước.

Xe cứu vãn thương đâu, vì thế sao xe pháo cứu vãn thương còn ko tới?

Cậu ấy chảy thật nhiều máu…..

“Cứ thế thì tiếp tục bị tiêu diệt mất” ko biết kể từ đâu thốt đi ra câu này, Thẩm Châm rùng bản thân, giờ khắc này Tống Thanh Vãn ko cầm được chân bàn nữa, cô dẻo quẹo dựa lại ngay gần, góc nhìn vẫn coi Thẩm Châm, tin tưởng và trấn an trước sau như 1. Rõ ràng lúc này người bắt gặp chuyện là cậu ấy, tuy nhiên cậu ấy lại yên ủi kẻ yếu ớt e ấp là mình… Thẩm Châm à Thẩm Châm, rốt cuộc ngươi tâm trí gì hả…… Người bại ko nên ai không giống, là Tống Thanh Vãn đó…..

Cậu ấy tiếp tục kinh hoàng ngươi sao?

Tống Thanh Vãn tiếp tục kinh hoàng ngươi sao?

Tầm đôi mắt của cô ấy và Tống Thanh Vãn đối lập nhau, Tống Thanh Vãn tái ngắt mặt mũi mỉm mỉm cười mệt nhọc mỏi: “Thẩm Châm, cậu lại phía trên, tớ tin cậy cậu…”

Trong lòng Thẩm Châm nhức xót, cô chạy cho tới, cầm chặt tay Tống Thanh Vãn, tuy nhiên chẳng thưa được gì. Thanh Vãn Thanh Vãn Thanh Vãn Thanh Vãn……. Cậu hãy cố lên……… Tớ nài lỗi, tớ nài lỗi…… Trong phút chốc nước đôi mắt chan chứa mặt mũi, rốt cuộc cô đang được kinh hoàng vật gì, nếu như Tống Thanh Vãn xẩy ra chuyện thì làm thế nào bây giờ….. Cô nên đương đầu thế nào là với Cố Nam Thành, người con trai yêu thương Thanh Vãn như sinh mệnh……. Còn đem các cụ Thẩm, các cụ Tống….. Các cô ở với mọi người trong nhà nhiều năm vì vậy, khi khổ đau ở cùng với nhau, khi phấn khởi sướng cũng ở cùng với nhau, rốt cuộc cô đang được kinh hoàng gì……. Đã bao nhiêu mon ko bắt gặp, người mang thai kinh sợ sao? Người mang bầu là Tống Thanh Vãn đó!

“Thanh Vãn………”

“Đỡ tớ đứng lên…..”

Thẩm Châm vệ sinh nước đôi mắt bên trên mặt mũi qua chuyện, cô cầm chặt Tống Thanh Vãn, huyết bên trên váy vẫn kinh người vì vậy tuy nhiên cô từ từ đem dũng khí coi trực tiếp.

Cơ thể Tống Thanh Vãn áp lực, đặc biệt cố mức độ đứng lên, hơn thế nữa một trận nhức nhối khiến cho cô tổn thất mức độ. Thẩm Châm kinh hoàng hãi quá đáng, thủ công đều dẻo quẹo, thực hiện thế nào thì cũng ko kéo dậy nổi, cô nhanh nhẹn mà đến mức than khóc đợt nữa, “Thanh Vãn…. Thanh Vãn………”

Cố Tích Hoa tách đám người bước nhanh chóng cho tới, lên đường đằng trước anh là Cố Nam Thành, anh tao hất Thẩm Châm đi ra xoay người bao bọc lấy Tống Thanh Vãn, động tác vô nằm trong cảnh giác, kinh hoàng hãi nhức lòng hiện nay rõ ràng bên trên mặt mũi.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

“Em……”

“Suỵt ——” Cố Nam Thành ấn đầu cô nhập trong trái tim, tiếng động nữ tính, “Đừng kinh hoàng, buông lỏng. Sẽ không tồn tại việc gì… tiếp tục không tồn tại việc gì đâu……..”

Lúc Cố Nam Thành ko biết nặng trĩu nhẹ nhàng hất Thẩm Châm đi ra thì Cố Tích Hoa vẫn ôm cô đang được khụy xuống nhập trong trái tim. Ngửi được tương đối thở không xa lạ, thần kinh trung ương mệt mỏi của Thẩm Châm thả lỏng, nước đôi mắt không ngừng nghỉ chảy xuống, cô trị lập cập, khóc cho tới khàn cả giọng: “Cố Tích Hoa…” Trái tim Cố Tích Hoa thắt chặt, tương tự như đem muôn vàn mũi thương hiệu phun nhập. Anh ôm cô thiệt chặt, từng nụ thơm rớt vào nước đôi mắt cô: “Không sao đâu ko có gì đâu…….”