cô vợ mù bị ghét bỏ

Sau khi anh ăn kết thúc thì anh mới nhất nhằm ý.

Từ khi nãy cho tới giờ cô ấy đều bao phủ che tay bản thân lại nên anh ko thấy, giờ đây anh mới nhất phân phát hiện nay....

Tay cô đẫy vết hạn chế. Anh chính thức cảm nhận thấy nhói lòng.

Bạn đang xem: cô vợ mù bị ghét bỏ

Chắc chắn là vì thế bữa tiệc này nên tay cô mới nhất trở thành như thế, không chỉ vậy còn tồn tại vết bị phỏng tự dầu phun nữa. Thật khiến cho cho tất cả những người tớ nhức lòng biết bao.

Một cô nàng bên trên người đẫy chỗ bị thương, yếu đuối ớt cho tới nhượng bộ này, thiệt tạo nên một chưng sĩ như Mộ Bạch ham muốn bảo đảm an toàn nhưng mà.

Nhưng thiệt không mong muốn, cô ấy tiếp tục với ông xã, người ông xã này của cô ý ấy còn là 1 trong vị quản trị nổi tiếng, người người kính nể, không chỉ có vậy, người này còn là một các bạn của anh ấy, một người các bạn chí cốt.

Thật khó khăn xử.

Nhưng....

Cậu tớ thiệt sự mến Lung Nhi, ham muốn cô ấy thực hiện bà xã bản thân sao? Vã lại, phía trên chỉ là 1 trong cuộc liên thơm, vốn là không tồn tại tình thương, cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục sớm kết đốc, ko cần anh vẫn tồn tại thời cơ à? Đến khi ê, ko cần là giành giật giành gì, nhưng mà là anh lối đường kính trắng chủ yếu chính bảo đảm an toàn cô.

Suy suy nghĩ cho tới phía trên, nghe đâu anh thiệt sự còn hy vọng.

Anh cầm cố lấy tay cô.

Cô hấp tấp rút tay lại vì thế hoảng sợ anh phiền lòng. Lúc này anh càng tóm chặt lấy tay cô rộng lớn.

"Tay em bị thương rồi, nhằm anh băng bó lại mang lại em, về sau... chớ thực hiện những việc này nữa." Anh êm ả trình bày.

"Không sao, em ko thể cứ ngồi ko vô ngôi nhà anh được, cần làm những gì ê em mới nhất ko cảm nhận thấy áu nái, cũng... ko thực hiện mang lại anh thấy phiền." Cô nhẹ dịu trình bày với anh rồi gượng gạo mỉm cười, vì thế hoảng sợ anh cho chính bản thân là 1 trong phiền toái.

"Không cần vậy, anh ko thấy phiền gì đâu nhưng mà, anh được hương thụ tài nghệ của em rồi, tuy rằng là thật tuyệt vời tuy nhiên anh lại không thích thấy em bị thương như thế. Anh là 1 trong chưng sĩ, nên chưng sĩ Mộ như anh tiếp tục nhức lòng lắm đấy. Phải biết quý trọng thân thích thể của tôi." Anh tóm chặt nhị tay cô và trình bày.

Lúc này khi cô với cảm hứng xao động. Vì anh đặc biệt êm ả lại còn biết quan hoài người không giống.

Nếu.....

Cô không tồn tại người trong thâm tâm thì sao nhỉ? Chắc chắn là.... cô tiếp tục yêu thương chàng trai này thất lạc. Tuy ko biết mặt mũi mũi rời khỏi sao tuy nhiên chỉ với tiếng nói và sự êm ả này thôi là rất có thể khiến cho cô đỗ rồi.

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Cô nhẹ dịu rút tay rời khỏi rồi ừm nhẹ nhàng một chiếc.

"Em còn bị suy yếu cô thể, còn bị suy đủ dinh dưỡng nữa, rất cần được điều chăm sóc và tẩm xẻ sức mạnh thật nhiều. Bắt đầu kể từ nhày mai anh tiếp tục nấu nướng những bữa tiệc trong thời gian ngày mang lại em, để sở hữu đầy đủ dưỡng chất. Chắc chỉ việc điều chăm sóc vô một tuần là đầy đủ rồi." Anh trình bày với cô.

"Vậy với phiền anh không?" Cô trình bày.

"Không phiền, giờ em là người bị bệnh của anh ấy nhưng mà."

"Với người bị bệnh này anh cũng nhiệt tình như thế à?" Cô vướng mắc, quay đầu sang một bên chất vấn.

Anh ko trình bày gì chỉ mỉm cười nhẹ nhàng một chiếc.

"À, nhưng mà sao khi khoẻ rồi em vẫn muốn quay trở lại ê ko, quay trở lại Doãn thị?" Anh trình bày với cô với giọng không thích.

Cô ngay lập tức sung sướng vấn đáp.

"Đương nhiên rồi, sau khoản thời gian khoẻ rồi em tiếp tục trở lại, mặc dù sao....." Cô nghẹn họng.

"Dù sao cuộc hôn nhân gia đình này cũng rất có thể kéo dãn dài được bao nhiêu mon nữa nhưng mà, tránh việc bỏ qua." Cô buồn buồn phiền trình bày.

"Nhưng cậu tớ tiếp tục ham muốn giết thịt em ê, em ham muốn quay trở lại sao?" Anh cũng ko mừng rỡ.

"Em... em ko biết bữa ê anh ấy bị sao tuy nhiên em với cảm hứng anh ấy không tồn tại ác ý, thông thường Tư Cương cũng đối chất lượng tốt với em lắm, ko biết sao hôm ê kỳ lạ không dễ chịu cho tới vậy." Cô khó khăn hiểu.

Nhưng tâm trí một hồi thì với gì ê loé lên.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Không lẽ là.... anh ấy.... anh ấy đang được ghen tuông sao? tình cờ nhiên cô lại đỏ hỏn mặt mũi tuy nhiên tâm trí này rồi cũng dập tắt.

Không thể này, sao rất có thể vậy được, làm thế nào nhưng mà anh ấy rất có thể yêu thương bản thân chứ.

Nhưng nhưng mà liệu điều này còn có xẩy ra, với lúc nào anh ấy yêu thương bản thân thiệt không?