cô vợ ngang tàng của ông trùm

co-vo-ngang-tang-cua-ong-trum

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cô vợ ngang tàng của ông trùm

" Có một số trong những người, nếu như đang được vô tình bỏ qua thì không hề cơ hội nào là đã có được nữa. "

- --------

Tại Bán Hải.

Một cái Cadillac black color bóng lộn chạy ✓út qua loa, vận tốc khiến cho người không giống thất kinh. Con đàng này trước ni vắng tanh, hơn thế nữa bên trên mảnh đất nền này chỉ mất từng nhà đất của hắn nên rất có thể coi là thống trị ở trên đây. Chiếc xe pháo giới hạn trước một cánh cổng rộng lớn black color, Khi cánh cổng tự động hóa ngỏ, ngôi biệt thự hạng sang trước đôi mắt cũng rất được xuất hiện một cơ hội rõ nét rộng lớn. Nếu trình bày đó là ngôi biệt thự hạng sang thì có vẻ như khá nhỏ đối với nó, trình bày đúng ra thì đó là một tòa thành tháp với loại bản vẽ xây dựng Pháp truyền thống.

Cửa xe pháo bị người nam nhi ngỏ rời khỏi ăm ắp тһô Ьạᴏ. Cảnh tượng một phái nam lực lượng lao động lưỡng đang được kéo tay phái đẹp nhân của tớ vào trong nhà cùng theo với giờ đồng hồ la hét của cô ấy khiến cho những người dân thực hiện chẳng dám nhiều chuyện xen nhập, vờ vịt như ko thấy gì. Lên cho tới chống, một giờ đồng hồ " Rầm " rộng lớn vang từng mặt hàng hiên chạy. Cô gái ấy đang khoác trên người một cái váy cưới white color tinh anh khôi bị hắn tàn nhẫn vứt lên nệm rộng lớn. Với sức khỏe của hắn thực hiện cô hét lên một giờ đồng hồ " Ah ", suýt chút nữa lục phủ ngũ tạng của cô ấy cũng cất cánh ra phía bên ngoài theo dõi.

Ấy vậy tuy nhiên hắn chẳng biết thương hoa tiếc ngọc. Cơ thể vạm vỡ cứ thế đè lên trên thân thiết thể miếng mai của cô ấy. Yên tay lớn rộng lớn của hắn lưu giữ chặt lấy khuôn mặt xinh đẹp nhất của Cố Hiểu Khê, góc nhìn coi cô chứa chấp ăm ắp nộ khí. Trong Khi cơ, góc nhìn Cố Hiểu Khê lại đang tiếp tục tránh mặt hắn.

" Cố Hiểu Khê, em bạo phổi lắm. Không với sự được chấp nhận của tôi, em lại dám kết duyên nằm trong hắn. " Gương mặt mày Uất Trì Hình ảnh Quân ăm ắp phẫn nộ. Nhưng mặc dù anh với tức dỗi cho tới kinh hãi hơn thế nữa cũng ko thể nào là hù dọa dẫm được cô. Bởi trái khoáy tim cô đang được ૮ɦếƭ rồi.

" Anh không thích cưới tôi, cũng ko cho tới tôi kết duyên với những người không giống. Uất Trì Hình ảnh Quân, anh vô cùng nực cười cợt cơ. " Cố Hiểu Khê thời điểm hiện nay mới nhất coi Uất Trì Hình ảnh Quân, góc nhìn châm biếm cùng theo với này đó là hai con mắt rỗng tuếch trống rỗng ăm ắp cô độc. Cô trình bày xong xuôi ngay lập tức cười cợt một tràn lâu năm, nghe thiệt thê lương bổng. trái lại Uất Trì Hình ảnh Quân càng thêm thắt nộ khí trước thái chừng của Hiểu Khê. Anh cũng ko đáp lại lời nói nào là khi nghe tới cô trình bày vì vậy. Ánh đôi mắt nguy khốn kể từ từ gửi xuống cái váy cưới tinh anh khôi tuy nhiên cô đang khoác trên người, càng coi lại càng khiến cho anh ko kiểm soát được cơn tức dỗi.

Uất Trì Hình ảnh Quân bịa đặt nhì tay Cố Hiểu Khê bên trên đỉnh đầu, coi cô với góc nhìn như 1 con cái sư tử nhận ra con cái bùi nhùi của tớ, vô nằm trong thèm mong muốn. Cố Hiểu Khê biết anh tớ coi bản thân, kể từ góc nhìn đã cho chúng ta thấy hành vi tấp tểnh thực hiện cũng chẳng nên đảm bảo chất lượng lành lặn gì, ngay lập tức lên giờ đồng hồ căn vặn rõ: " Anh mong muốn thực hiện gì? "

Hắn lấy tay vuốt ve sầu khuôn mặt cô, tiếp sau đó ngón tay trượt xuống cái cổ thiên nga của cô ấy, rồi lại giới hạn thân thiết иgự¢. " Nếu em đang được mong muốn kết duyên, vậy tôi thay cho hắn động chống nằm trong em. " Dứt lời nói, Uất Trì Hình ảnh Quân rời khỏi tay nhanh chóng gọn gàng. Trong thông thoáng chốc cái váy đã trở nên anh xé ko tiếc thương. Gương mặt mày Cố Hiểu Khê thời điểm hiện nay mới nhất chợt gửi sắc. So với tức dỗi, coi anh cuồng loạn thế này mới nhất thiệt sự hù dọa dẫm được cô.

Hiện lên nhập đôi mắt Uất Trì Hình ảnh Quân là thân thiết thể như ngọc của Cố Hiểu Khê.

Mỗi mùa luật động của anh ý đều mong muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi khung hình nuột nà này. Còn cô cũng chỉ rất có thể cam Chịu. Móng tay của Cố Hiểu Khê đâm sâu sắc nhập domain authority thịt của cô ấy, cô nghiền chặt răng nhằm phiên bản thân thiết ko vạc rời khỏi một tiếng động nào là. Nhưng cô càng chống đối, Uất Trì Hình ảnh Quân càng không thích bỏ dở cho tới cô. Uất Trì Hình ảnh Quân lưu giữ chặt khuôn mặt xinh đẹp nhất của cô ấy nhập tay, trừng đôi mắt coi cô, góc nhìn căm phẫn: *" Cố Hiểu Khê, mong muốn trách cứ thì trách cứ tất cả chúng ta đang được bắt gặp được nhau. " *Vừa trình bày dứt, Uất Trì Hình ảnh Quân cúi người, khóa chặt song môi của Cố Hiểu Khê

Anh trình bày đúng!

Nếu như Cố Hiểu Khê trước đó chưa từng chạm chán Uất Trì Hình ảnh Quân, cuộc sống đời thường của cô ấy có lẽ rằng tiếp tục không giống lúc này.

Chỉ rất có thể trách cứ hôm cơ...

Một buổi tiệc tối được ra mắt bên trên Thẩm gia. Buổi tiệc được tổ chức triển khai trọng thể với khách hàng chào rộng lớn trăm con người. Những vị khách hàng cho tới dự đều ăn diện ăm ắp sang trọng và quý phái, bọn họ là đại diện thay mặt cho 1 doanh nghiệp hoặc cả một gia tộc cho nên việc sẵn sàng chu đáo là vấn đề thế tất. Cả quần thể đãi tiệc, nhường nhịn như ánh hào quang đãng chỉ hướng tới một cô nàng với dáng vẻ người cao ráo, khoác một cái váy color galaxy lâu năm cho tới chân. Cô đứng nép bản thân trước bàn bịa đặt bánh ngọt, bên trên tay vắt theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh, không ngừng nghỉ nhắn tin cẩn. Gương mặt mày xinh xẻo của cô ấy kể từ hoảng loạn gửi quý phái hạnh phúc. Cô tắt điện thoại cảm ứng thông minh rồi chạy ra phía bên ngoài.

Phía ngoài sảnh với cùng 1 hồ bơi. Ban tối, mặt mày nước xanh ngắt lại tĩnh lặn, cô rất có thể nhận ra ánh trăng đang được soi bên trên bóng nước một cơ hội rõ nét. Cô cút lại gần hồ nước tập bơi, chốc chốc lại lấy điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi coi đang được bao nhiêu giờ.

Thẩm tè thư là phụ nữ của ông Thẩm - mái ấm buổi tiệc, kể từ khi buổi tiệc chính thức đang được luôn luôn xem xét cho tới cô nàng cơ. Thấy cô đang được đứng sát hồ nước tập bơi, cô tớ ngay lập tức nhẹ dịu bước tới, ko hề nhằm lại một giờ đồng hồ động nào là. Cô tớ đứng hâu phương, ngó qua loa tứ bề cho tới thấy lúc không tồn tại ai sát cơ ngay lập tức lấy tay xô cô nàng phía đằng trước xuống hồ bơi.

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

" Ầm " một giờ đồng hồ, nước nhập hồ nước phun tứ tung.

" Cứu tôi! Cứu... " Cô gái bị đẩy xuống nước liên tiếp vũng vẫy nhập tuyệt vọng, cô càng cố ngoi lên kêu cứu vãn lại càng mất quá nhiều mức độ rộng lớn. Thẩm tè thư coi cô vùng vẫy bên dưới nước, mồm nhếch lên một nụ cười cợt vừa lòng. Trong lòng không ngừng nghỉ hô lên nhì từ: " Đáng kiếp "

Từ nhập buổi tiệc, cô nàng với làn tóc ngắn ngủi ngang vai, hai con mắt lớn tròn xoe tuy nhiên sắc rét cùng theo với song môi đỏ au càng khiến cho cô góp thêm phần quyền lực tối cao. Khoác bên trên người cỗ vest đen sì sang trọng và quý phái, hâu phương là tứ người vệ sĩ với thân thiết thể to lớn. Cô vừa vặn nghe thấy với người rơi xuống hồ bơi ngay lập tức rời khỏi coi. Cô lướt qua loa Thẩm tè thư thiệt nhẹ nhõm, hai con mắt rét lùng tức thì tức thì thay cho thay đổi, nhanh gọn lẹ rời khỏi mệnh lệnh cho tới vệ sĩ của mình: " Mau xuống cứu vãn nhị tè thư. "

Ngay tức thì nhì người nam nhi đứng sớm nhất đang được nhảy xuống hồ bơi, cứu vãn cô nàng cơ lên. Những vị khách hàng kể từ nhập buổi tiệc nghe phía bên ngoài nổi tiếng ồn hàng loạt chạy rời khỏi coi là chuyện gì. Thấy với người rơi xuống nước, ai nấy cũng ko ngoài quá bất ngờ.

Cô gái cơ sau khoản thời gian được cứu vãn lên ngay lập tức ho lên vài ba giờ đồng hồ tự sặc nước.

" Khuynh Nhược, em ko có gì chứ? " Cố Hiểu Khê tiếp cận địa điểm Cố Khuynh Nhược, cô tháo dỡ cái áo phía bên ngoài của tớ rời khỏi và khoác lên tới mức em gái. Cố Khuynh Nhược 1 phần còn hoảng hoảng sợ, cô ngắc ngứ đáp lời nói chị gái:* " Em... em ko có gì. "*

Vừa căn vặn thăm hỏi là thế, Cố Hiểu Khê ngay lập tức con quay quý phái Thẩm tè thư, góc nhìn tức dỗi, tra hỏi: *" Là cô đẩy nó? " * Thẩm tè thư nghe Cố Hiểu Khê phía góc nhìn cho tới bản thân, cô tớ vờ vĩnh như ko ngờ chuyện này tiếp tục xẩy ra, vờ vịt ấp úng: " Xin lỗi, là tôi thiếu cẩn trọng. " Những vị khách hàng xuất hiện bên trên sảnh nghe Cố Hiểu Khê căn vặn Thẩm tè thư, trong tim chúng ta thấy hồi hộp thay cho cô tớ.

Cố Hiểu Khê nghe vậy, mặt mày ko hề bộc lộ gì rồi cũng chẳng trình bày thêm thắt lời nói nào là. Ngay tức thì cô tung một cước, dứt khoát tuy nhiên nhanh chóng gọn gàng đá Thẩm tè thư xuống hồ bơi như cơ hội cô tớ đẩy Cố Khuynh Nhược. Bị Cố Hiểu Khê đá xuống hồ bơi trước mặt mày toàn bộ quý khách, Thẩm tè thư cũng ko ngờ Cố Hiểu Khê hành vi nhanh chóng vì vậy khiến cho cô tớ ko kịp tách cút. Tuy đó là tiệc mái ấm bọn họ Thẩm, và cô tớ cũng rất có thể coi là mái ấm tiệc tuy nhiên chẳng người nào là bên trên cơ dám xuống cứu vãn. Cô tớ sao một hồi lại ngoi lên ngay lập tức đứng bên dưới nước, rộng lớn giờ đồng hồ quát mắng Cố Hiểu Khê: " Cô, cô dám! "

Cố Hiểu Khê cười cợt lên một giờ đồng hồ khinh thường bỉ: " Ngại vượt lên, tôi lỡ chân. "

Thẩm tè thư bên dưới hồ nước, nghe vậy càng tức dỗi tưng bừng, chỉ tay về phía Cố Hiểu Khê rồi quát mắng một hơi: "Tôi chắc chắn tiếp tục trình bày với phụ vương tôi... Cô cố ý ô nhục tôi trước mặt mày người không giống, là cô cố ý đá tôi xuống hồ nước tập bơi. "

" Tôi cố ý? " Cố Hiểu Khê vẫn lưu giữ thái chừng khinh thường miệt của tớ coi cô tớ. Sau này lại con quay quý phái căn vặn toàn bộ những vị khách hàng đang được xuất hiện bên trên trên đây, giọng vô cùng đỗi bình tĩnh: " Tất cả quý khách ở trên đây với ai thấy tôi đẩy cô tớ xuống không? "

Trước cơn tức dỗi của Thẩm tè thư, cứ nghĩ về quý khách tiếp tục đứng theo dõi phe bản thân tuy nhiên...

" Tôi ko thấy. "

" Là Thẩm tè thư tự động bản thân sảy chân nên té xuống. "

*" Đúng vậy, Cố đại tè thư còn ko vấp cho tới cô tớ thì cô tớ đang được tự động bản thân trượt xuống. " *

" Thật là độc, cô tớ tấp tểnh gieo giờ đồng hồ ác cho tới Cố đại tè thư sao? "

Tất cả chúng ta không còn người này cho tới người không giống hàng loạt hùa theo dõi nhau, lên giờ đồng hồ bênh vực cho tới Cố Hiểu Khê. Còn cô, khuôn mặt thanh tú lòi ra vẻ khinh thường bỉ coi Thẩm tè thư bên dưới nước, góc nhìn cười cợt nhạo:* " Cô nghe rồi chứ? "*

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Cố Hiểu Khê trình bày rồi ngay lập tức nhanh gọn lẹ dìu Cố Khuynh Nhược tách cút. Những buổi tiệc thế này tức thì từ trên đầu tránh việc cho tới thì rộng lớn.

Ngay sau khoản thời gian Cố Hiểu Khê tách cút, chúng ta mới nhất dám fake Thẩm tè thư lên bờ. Tất cả vị khách hàng ai nấy ko ngoài xốn xang. Có người còn ko ngoài hoảng sợ hãi, run rẩy rẩy tuy nhiên thốt lên: *" Cố đại tè thư thiệt xứng đáng sợ! " * Vừa trình bày dứt, người sát bên ngay lập tức lên giờ đồng hồ nhắc nhở: *" Nói nhỏ thôi, chớ nhằm cô ấy nghe được. *" Dáng vẻ khí thế vừa vặn rồi của Cố Hiểu Khê thực hiện cho tất cả những người tớ nên tròn xoe đôi mắt coi rồi thấy kђเếק hoảng sợ.

" Đúng là thú vị! " Từ căn chống coi xuống, Uất Trì Hình ảnh Quân ko lấp liếm được sự yêu thích tuy nhiên cảm thán. Anh đứng bên trên trên đây thấy không còn toàn bộ từng chuyện. Ánh đôi mắt anh tức thì từ trên đầu đều hướng tới Cố Hiểu Khê. Anh bèn nghĩ về, rất có thể khiến cho toàn bộ quý khách hàng loạt chĩa mũi dao nhập Thẩm tè thư thì Cố đại tè thư này thực sự ko tầm thông thường.