cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

Đến điểm này đang được rộng lớn 1 năm, Minh Hạ đang được trọn vẹn thích nghi được với cuộc sống thường ngày phức tạp của Tịch Mộc gia, quen thuộc với việc người thực hiện vô mái ấm gọi cô là Ngũ đái thư, giờ Nhật cũng tiến bộ cỗ rộng lớn thật nhiều. Còn sở hữu một đám người hầu nằm trong vệ sĩ đợi cô sai bảo. Nghe phát biểu phía trên là  vì quyền lợi của Ngũ đái thư Tịch Mộc gia tuy nhiên cho đến giờ đây cô vẫn không tồn tại thói quen thuộc mỗi lúc lên đường đâu đều phải có người theo dõi.

Lâu lắm rồi mới nhất thấy anh tư về nhà rộng lớn, xa lánh tức chạy đi tìm kiếm anh.

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

“Anh đang được về rồi ạ?” Cô mỉm cười trở về phía Tịch Mộc Thức Minh đem vẻ phong trần mệt rũ rời, ko nhằm ý cho tới đám người hầu đàng sau.

Nhân cơ hội nghỉ ngơi hè, Tịch Mộc Thức Minh lên đường phượt Tokyo cả mon, vừa phải phi vào mái ấm đang được nhận ra cô, anh sở hữu chút hí hửng mừng ngoài ý ham muốn.

Đúng vậy, anh vừa phải nhận ra cô thì đùng một cái lưu giữ rời khỏi vô mái ấm rộng lớn còn tồn tại sự tồn bên trên của cô ý.

Trước cơ ngoài đám người hầu nằm trong đảm bảo thì phần rộng lớn thời hạn chỉ mất 1 mình anh trấn lưu giữ vô mái ấm rộng lớn. Bình thông thường phụ vương tiếp tục ở Tokyo xử lý việc làm của doanh nghiệp, ngày nghỉ ngơi mới nhất quay trở lại, quái bao nhiêu anh u cũng thông thường ở phía bên ngoài hiếm khi về nhà rộng lớn.

“Có chuyện gì?” Tịch Mộc Thức Minh liếc coi cô một chiếc, ko hề giới hạn bước trải qua người cô.

“Không sở hữu gì, chỉ mất chút chuyện ham muốn thương lượng với anh”. Cô xua đuổi theo dõi anh, chỉ từ thiếu thốn điều kéo anh lại.

“Nói đi”. Cô sở hữu chuyện gì cần thiết thương lượng với anh? Cô và anh thì sở hữu chuyện gì nhưng mà thương lượng chứ?

“Em ko cần thiết nhiều người hầu và đảm bảo như vậy”.

Còn tưởng là chuyện gì, hoá ra đơn giản chuyện nhỏ xứng đáng bực bản thân này! “Không được!”, Anh ko cần thiết suy nghĩ đang được cự tuyệt.

“Sao lại ko được?” Cô ko kể từ quăng quật dự định ngay tắp lự chất vấn cho tới.

Mấy người hầu chính thức toát các giọt mồ hôi mức giá vì thế Ngũ đái thư.

Chưa từng sở hữu ai dám vấn đáp Tứ thiếu thốn gia vốn liếng lãnh khốc vô tình, vậy nhưng mà cô dám cả gan góc chất vấn ngược lại anh vì vậy.

“Đây là sự việc em cần đồng ý, dễ thường khi phi vào mái ấm những người dân không thích được vậy sao?” Tịch Mộc gia phô trương vì vậy lại là ước mơ của ko biết từng nào người.

Sắc mặt mũi Minh Hạ chợt trở thành tuy nhiên nhanh gọn lẹ hồi phục lại vẻ mặt mũi như cũ. Anh vẫn luôn nhớ được nỗi ân oán hận cơ, ngày ngày vẫn nhức đáu trong tâm địa ko nguôi, khi nào thì cũng giầy vò cô. Nhưng vừa phải suy nghĩ cho tới nguyên vẹn nhân tạo thành bóng quái trong tâm địa anh với mọi gì anh đang được trải qua chuyện thì cô lại ko đành lòng, cô làm thế nào rất có thể tức giận anh được chứ? Anh cũng chính là người bị kinh hoảng a!

Cô vờ vịt như ko nghe thấy, thực hiện như không tồn tại việc gì nói: “Em chỉ ham muốn sở hữu chút không khí nhằm thở thôi, ko có nhu cầu các nhân tài khéo này theo dõi, như em phía trên thì làm thế nào rất có thể xẩy ra chuyện gì được”. Cô chỉ là 1 phái nữ sinh thông thường thôi, làm những gì sở hữu chuyện gì chứ?

“Để chúng ta theo dõi mới nhất chất lượng tốt mang lại em”, cô bé nhỏ ko hề sở hữu năng lượng kháng cự này thế này nhưng mà dám phát biểu bản thân ko thể này bắt gặp chuyện ko may? Gia sản Tịch Mộc gia vô nằm trong rộng lớn, sở hữu biết từng nào gia thế ham muốn dò thám thời cơ tận dụng, bao hàm cả việc bắt cóc.

“Tốt đồ vật gi chứ?”

“Tóm lại là ko được”, mặc dù anh ko quá nhận cô, tuy nhiên phụ vương đang được coi cô là kẻ của Tịch Mộc gia, lại uỷ thác cô mang lại anh coi nom, làm thế nào anh rất có thể nhằm cô xẩy ra chuyện phiền hà khiến cho anh bị trách móc móc, khinh thường được.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

“Em chẳng sao mà!”

“Không được”, cô chẳng sao thuyết phục được anh, “thân là kẻ của Tịch Mộc gia thì cần được quen thuộc với việc sở hữu người theo dõi bảo vệ!”

“Tại sao cần quen?” Minh Hạ ngán ghét bỏ coi anh, mặt hàng lông mi nhíu lại, “Ai nhưng mà thèm nhằm ý cho tới người kỳ lạ hoắc như em chứ, chỉ việc anh chớ phái người theo dõi sau em thì chẳng ai biết em là kẻ của Tịch Mộc gia hết!”. Cũng 1 năm rồi còn gì, cô chẳng tạo ra chuyện gì phiền hà cả, ko cần đang được chứng tỏ cô chẳng sở hữu việc gì sao.

“Bây giờ em chính thức thay cho thay đổi, ngày càng bội nghịch rồi hả?” Cô sở hữu cam đảm dám cả gan góc thì thầm với anh vì vậy sao?

“Em ko cần, sở hữu nhưng mà anh ngày càng thường xuyên quyền á”.

Quả thiệt thời điểm hiện tại giông bão đang được chuẩn bị nổi lên, Tịch Mộc  Thức Minh khuôn mặt nhăn nhó, sắc mặt mũi tái mét xanh lơ, nhì trái khoáy đấm tóm chặt kêu “răng rắc”, toàn thân thiện căng thẳng mệt mỏi.

Minh Hạ bị sắc mặt mũi của anh ý hù hăm dọa kinh hoảng không còn hồn, ngậm mồm không đủ can đảm phát biểu gì nữa.

“Tại sao lại thay cho thay đổi trở nên cỗ dạng “cô bà xã nhỏ” thế cơ, ko cần vừa phải nãy còn vô cùng hung hăng sao?”.

Toàn cỗ đám người thực hiện vô mái ấm cũng trở thành vẻ mặt mũi khó chịu của Tứ thiếu thốn gia hù hăm dọa cho tới nút không đủ can đảm lên giờ. Tầm đôi mắt quý khách đều rơi xuống vóc dáng cô độc của Ngũ đái thư.

Minh Hạ ko cần là ham muốn phản kháng, nhưng mà chính thức cảm nhận thấy giờ đây cô ko phù hợp với những loại này. Cô sắp tới đã và đang rộng lớn 1 năm rồi, anh thông thường lên đường sớm về muộn, tất nhiên ko biết cô thông thường ngày ra làm sao. Cô mong muốn hòa nhập với mái ấm gia đình mới mẻ này, tuy nhiên thiệt ko đơn giản như cô suy nghĩ...

Anh ko biết khi cô trong nhà 1 mình đang được cố rất là lưu giữ hình tượng Ngũ đái thư của Tịch Mộc gia, ứng phó với những người dân không tồn tại ý chất lượng tốt đang được cần Chịu từng nào chê cười! Như vậy còn ko đầy đủ, cô chỉ ham muốn khi rời khỏi phía bên ngoài được là 1 người bình thương, dễ thường trong cả tự tại cô cũng không tồn tại sao?

“Anh tư, em biết đòi hỏi này của em so với anh vô cùng nhỏ bé nhỏ, coi như em cầu xin xỏ anh dành được ko ạ?”, Minh Hạ test hiền hòa nhã nhặn khuyên răn anh.

“Ai mang lại em gọi tôi là anh tư?” Tịch Mộc Thức Minh phát biểu giọng điềm nhiên tuy nhiên âm điệu lại âm lãnh dị thông thường, tương tự như một trận dông tố mức giá kể từ âm ti thổi cho tới, thực hiện quý khách xung xung quanh lập cập rẩy.

“Tôi ko cần anh trai em!” Anh quét tước góc nhìn lạnh giá về phía cô, sử dụng góc nhìn nhắc nhở thực sự này mang lại cô một đợt tiếp nhữa.

Một năm vừa qua cô ko gọi anh vì vậy, anh suy nghĩ cô đang được đầy đủ lanh lợi biết đấy là điều cấm kỵ, tuy nhiên giờ đây cô lại phạm cần điều cấm kỵ này.

Sắc mặt mũi anh khó khăn coi cho tới đỉnh điểm, cơn thịnh nộ bột phát lửa tức giận cháy tan tất cả, “cho tịch thu lại vớ khắp cơ thể sát bên cô tao mang lại tôi!”.

“Tứ thiếu thốn gia!”, vệ sĩ đang được quen thuộc đảm bảo Minh Hạ thiếu hiểu biết sao Tứ thiếu thốn gia luôn luôn anh minh vậy và lại tức thời ko nhằm ý cho tới an nguy nan của Ngũ đái thư.

Xem thêm: xuyên không cổ đại

“Đừng phát biểu nhiều.... Tôi chỉ đáp ứng nhu cầu ước muốn của cô ý ta”. Tịch Mộc Thức Minh âm điệu mức giá nhạt nhẽo, lửa tức giận nhanh gọn lẹ trở nên băng lãnh.

Minh Hạ ko suy nghĩ cho tới lại đơn giản được đáp ứng nhu cầu vì vậy nên chỉ có thể rất có thể theo dõi bạn dạng năng đáp lại: “Cảm ơn!”.

Cuối nằm trong cô cũng thành công xuất sắc đạt được mục tiêu của tôi, coi như cũng xứng đáng với việc ‘vuốt râu hùm” lên đường.