cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

CHƯƠNG 1368

“Ly thơm với tổng giám đốc Trần được phân tách từng nào tài sản? Thiết nghĩ về tiếp tục quá nhiều.”

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

“Nhà bọn họ Trần là hào môn có tiếng, gia sản này phân tách không nhiều, cũng ko cứng cáp rất có thể lấy nhỉ.”

“…”

Lâm Nam Kiều thưa không tồn tại lấy, không tồn tại lấy được một đồng nào!

“Giả vờ vĩnh vì vậy thực hiện cái gì? Tiền của cậu ở vào bên trong túi cậu, tất cả chúng ta đâu với cho tới cướp, rất cần được hoảng hốt hãi vì vậy sao?”

“Đúng thế.”

“…”

Lâm Nam Kiều nghe thấy lời nói này thì ko biết với xúc cảm gì, chỉ mong muốn lật bàn rượu này, tuy nhiên ko làm những gì cả, cứ ngồi vì vậy.

“Người này sẽ không cần nhận định rằng bản thân cất cánh lên cành cao thực hiện phụng hoàng một thứ tự thì gớm ghê lắm, giờ ko cần mới nhất cất cánh lên thì rơi xuống rồi sao?”

“Theo tôi thưa đoạn hôn nhân gia đình này cũng không tồn tại tạo được bao lâu, cũng chỉ bao nhiêu mon.”

“Ngắn vì vậy à, thiệt rời khỏi cất cánh lên cành cao đó là phụng hoàng, sau khoản thời gian rơi xuống còn dơ còn đen sì rộng lớn quạ, thưa vậy mang đến nó vuông!”

Xem thêm: thầy em ướt rồi

Lâm Nam Kiều tiếp tục chuẩn bị ko kìm chế được nữa, xúc cảm như này khiến cho cô tao lần tiếp nữa trở lại 7 năm trước đó Lúc cô tao bị quý khách mỉm cười nhạo mai mỉa, xúc cảm nhức nhối ập cho tới.

Từng giờ đồng hồ giễu cợt, từng giờ đồng hồ mắng chửi, mai mỉa, coi thông thường, hòa trộn trở thành kim độc, đâm từng nhát nhập sâu sắc nhập tim của cô ấy ta!

Không thể Chịu đựng được nữa, cô tao hét lên một giờ đồng hồ, tay nhằm bên dưới bàn, sử dụng mức độ thẳng lật sụp cái bàn, bên trên bàn nhằm quá nhiều rượu, toàn cỗ số rượu rơi không còn xuống khu đất, vỡ tan, còn tồn tại một số trong những chai ko húp, hỗn hợp chảy rời khỏi, thực hiện ướt sũng quần của quý khách.

“Đồ thần kinh!”

“Được được, cậu nổi điên cái gì! Có cần tiếp tục Chịu kích ứng không!”

“Cậu với chi phí, Shop chúng tôi không tồn tại chi phí, số rượu bị vỡ còn cả phí của cái bàn này, đến thời điểm bại cậu trả!” Lời này là thưa với Lâm Nam Kiều.

Có một vài ba người đang được la hét, mắng chửi, thay cho thay đổi sắc mặt mũi, với nhì cô nàng an nhiên ngồi ở bại lướt điện thoại thông minh, tiếp sau đó đôi mắt trợn lên, rộng lớn giờ đồng hồ hô lên: “Cái gì, Thân Nhã lại chuẩn bị kết duyên rồi!”

Những người vốn liếng còn đang được mắng chửi tức thời với hứng thú: “Cô tao chuẩn bị gả mang đến ai? Người phụ phái nữ bị ly thơm, lại được bao nuôi vì vậy, rất có thể gả mang đến ai?”

Các bàn sinh hoạt đều thấy Thân Nhã được bao nuôi, thông tin này tiếp tục lưu truyền đặc biệt rộng!

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

“Có thể gả mang đến ai? Ha ha, người cô tao gả mang đến, là kẻ nam nhi cả đời này tôi ước mơ mong muốn gả cho! Tướng mạo, tài lực, mong muốn vật gì có được cái bại, còn nho nhã vì vậy, chỉ coi vì vậy cũng khiến cho người tao cảm nhận thấy say rồi!” Người phụ phái nữ thở nhiều năm, rầu rĩ thưa.

Nói vì vậy, quý khách càng tò mò mẫm, người Thân Nhã gả mang đến rốt cuộc là ai! Mà khiến cho cô tao cảm khái vạn phần như vậy?

Có điều, biểu hiện bại của Thân Nhã, mặc dầu gả cho tất cả những người chất lượng tốt nữa, e là cũng ko thể chất lượng tốt vì thế Trần Vu Nhất.