cưng chiều vợ nhỏ

 Cái ê của anh ý sưng lên cọ vô đùi em nhức quá.

- Đừng nhằm ý, ngủ chuồn.

Bạn đang xem: cưng chiều vợ nhỏ

- Có cần thiết em xoa mang lại nó xẹp xuống không?

Câu căn vặn thơ ngây của An Ngọc tấn công trực tiếp vô tâm trí đang được cố bình ổn định của những người con trai này ê. Lục Thành nãy giờ cố khiên chế Lúc ở cạnh cô phu nhân nhỏ này tuy nhiên lời nói của cô ý khiến cho anh bất thần.

- Ai dạy dỗ em đặc điểm này thế?

- Mỗi thứ tự em bị sưng chân, em đều xoa nắn một khi lâu là em ngoài.

Lục Thành không còn phát biểu nổi với An Ngọc, cô đâu đem biết sưng tay sưng chân làm thế nào tương đương sưng kiểu mẫu “kia” được. Cô nhưng mà xoa nắn nữa thì nó chỉ mất kính chào cờ suốt cả đêm chứ làm cái gi đem chuyện “xẹp” xuống.

Nhưng Lục Thành ko thể trách móc An Ngọc được. Cô phu nhân nhỏ của anh ý trong năm này vẫn đôi mươi tuổi tác tuy nhiên từng tâm lý đều ko không giống gì đứa trẻ em 10 tuổi tác. Bác sĩ bảo cô bị mất mặt một khoảng tầm trí ghi nhớ Lúc bị tai nạn ngoài ý muốn và người tạo nên tai nạn ngoài ý muốn không người nào không giống đó là em trai Lục Thành.

Gia đình chúng ta An đem quyền đem chi phí nhất thành phố Hồ Chí Minh A nên mái ấm Lục Thành không đủ can đảm đắc tội vì như thế doanh nghiệp lớn đang được vô quá trình khủng hoảng rủi ro nên cần cho tới nhận lỗi và ngỏ ý ham muốn cưới An Ngọc về. Nhà chúng ta An lúc đầu khước từ tuy nhiên thấy phụ nữ bản thân cứ ngớ ngẩn vì vậy, hoảng hốt về sau không người nào lấy nên đồng ý hít sự này.

Về phía mái ấm chúng ta Lục, Lục Nghị là kẻ tạo nên tai nạn ngoài ý muốn tuy nhiên Lúc nghiền cưới An Ngọc, hắn ko chịu đựng, phát biểu là không thích lấy một con cái ngốc. Thậm chí Lục Nghị còn quăng quật trốn quý phái quốc tế. Hết cơ hội, các cụ Lục cần nhờ cho tới nam nhi cả là Lục Thành rời khỏi mặt mày cưới An Ngọc.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Lục Thành cực kỳ ghét bỏ loại hôn nhân gia đình sắp xếp này tuy nhiên Lúc nhận ra cô nàng nhỏ nhắn thương hiệu An Ngọc ê, anh bị thú vị vày sự vô trẻo, nét xinh thơ ngây của cô ý nên đồng ý kết duyên. Chỉ là sau khoản thời gian kết duyên sau, Lục Thành mới mẻ thấy đâu là bể khổ sở.

An Ngọc cực kỳ bám anh, buổi ngày cần hót mãi mới mẻ mang lại anh cho tới doanh nghiệp lớn thực hiện. Đêm cho tới thì buộc cần ngủ với Lục Thành thì cô mới mẻ chịu đựng ngủ và ngày hôm nay cũng ko nước ngoài lệ.

Lục Thành vỗ đầu An Ngọc an ủi:

- Em ở yên tĩnh ngủ ngoan ngoãn thì lát nó tự động xuống được.

- Thật sao?

- Thật.

Xem thêm: cưỡng chế omega thực vật lớn bụng

Đó đơn thuần lí bởi chống chế của Lục Thành. Sau Lúc An Ngọc ngủ, anh cần chạy vô phòng tắm tự động xử. Lát sau ra đi, cả khung hình khoan khoái hơn nhiều, anh nom cô phu nhân nhỏ phía trên chóng, ko kiềm lòng được gặm lên cổ cô một chiếc nhằm lại vệt hickey đỏ ửng.

Nhìn thành công của tôi, Lục Thành nhảy mỉm cười nhẹ nhàng, anh vuốt tóc An Ngọc, nói:

- Chờ em ghi nhớ lại, sinh sống đích thị với tuổi tác đôi mươi thì nhì đứa bản thân thực hiện chuyện chục tám nằm trong vẫn ko muộn.