cuộc sống điền văn của tình nhi

Bạn này ham muốn một cỗ truyện thư thái, với chút cam go và chút thủ đoạn nhằm điểm tô tăng vô cái cuộc sống đời thường dân cày mộc mạc thì cứ việc nhảy hố ạ.

Vốn là một chiếc đầu năm Nguyên chi ngon miệng, ước nguyện bên dưới ánh trăng, phát biểu mình thích sinh sống một cuộc sống đời thường vùng quê tự do tự động bên trên, nào ngờ ánh trăng lại hiểu thấu tâm nguyện của nường, đem nường cho tới một mái ấm gia đình thực hiện nông ở cổ kính, xuyên thì xuyên, sao lại còn xuyên trực tiếp cho tới chuồng heo. Cái gì? Phụ thân thiện là tú tài, tuy nhiên lại ko thực hiện đi ra bạc, thân mẫu chỉ rất có thể ôm đứa nhỏ nhưng mà gào khóc. Được rồi, toàn bộ chỉ rất có thể phụ thuộc vào chủ yếu bản thân, đứng sau sườn lưng ca ca đi ra căn nhà ý, tu dưỡng ca ca đệ đệ trở thành tài, đương nhiên cũng nên lựa chọn mang đến phiên bản thân thiện một người môn đăng hộ đối, phấn khởi hạnh phúc vẻ nằm trong bản thân sinh sống cuộc sống đời thường dân cày, sinh vài ba cái bánh bao, không tồn tại việc gì thì ngồi kiểm đếm bạc, ko thực hiện gì rồi cũng trở thành đại tài căn nhà.

Bạn đang xem: cuộc sống điền văn của tình nhi

Hôm ni là rằm mon giêng - đầu năm vẹn toàn chi, sáng sủa mai tiếp tục chính thức tới trường lại, lại bao nhiêu mon ko được bắt gặp Lưu Sầm . Vừa ăn xong xuôi cơm trắng chiều (tập tục khu vực, đầu năm vẹn toàn chi ăn nhì bữa, phen loại nhất vô 10h sáng sủa, phen loại nhì vô 4h chiều), Tăng Tử Tình ngay tắp lự vội vàng cho tới bờ sông như vẫn hứa, ko biết vì như thế sao kì về căn nhà ngủ sầm uất này nường với cảm hứng Lưu Sầm ko phù hợp, không đủ can đảm coi trực tiếp đôi mắt nường, như chuẩn bị xẩy ra một việc nào đó khiến cho Tăng Tử Tình tương đối khủng hoảng rủi ro, ko biết Lưu Sầm tâm lý vật gì. Lần này, Tăng Tử Tình vẫn đưa ra quyết định thời điểm ngày hôm nay nên bắt hắn tâm sự tâm sự, ko thể ko biết vô bao nhiêu mon nữa được.

Lưu Sầm cho tới sớm rộng lớn, ngồi ở cạnh bờ sông, vẫn ko nhúc nhắc coi cảnh, cạnh bên còn tồn tại một vỏ hộp giấy má rộng lớn, ánh chiều cùn lẳng lặng rơi bên trên người hắn, hình hình họa nhu hòa như thế thực hiện Tử Tình thấy đơn độc, ánh nhìn cũng đau xót. Lặng yên ổn một lúc, nường lặng lẽ tiếp cận, dang nhì tay ôm đàng sau sườn lưng hắn.

"Tình Tình, ngươi cho tới rồi. Lạnh không?"

"Không rét mướt, tớ còn tưởng rằng Sầm ca ca là tượng đá chứ? Sầm ca ca, ngươi ko nên tượng đá hòn vọng phu, nhưng mà là hòn vọng thê." Tử Tình phát biểu xong xuôi mới mẻ ý thức được điều phát biểu bản thân với yếu tố, mặt mày đỏ gay lên. May nhưng mà Lưu Sầm đang được không chăm chú nên ko nhằm ý.

Tử Tình thấy vậy, ngay tắp lự vói bàn tay thoáng mát của tớ vô cổ Lưu Sầm.

"Lại ngang bướng, ngứa mông chứ gì."

Thời niên thiếu hụt, Tăng Tử Tình nằm trong Lưu Sầm là láng giềng, mối quan hệ nhì căn nhà luôn luôn chất lượng tốt. Lưu Sầm to hơn Tử Tình tứ tuổi tác, Tử Tình trong cả ngày theo dõi sau Lưu Sầm gọi "Sầm ca ca, sầm ca ca", nhiều năm vừa qua cút, thói thân quen khó khăn sửa. Sau này, Lưu Sầm gửi căn nhà cho tới thị xã, vài ba năm tiếp theo căn nhà Tử Tình cũng cho tới phía trên. Đoan tơ duyên này chính thức kể từ Khi Tử Tình chất lượng tốt nghiệp phổ thông, nhì người cũng chỉ mất thời cơ ở cùng với nhau Khi được ngủ học tập, lúc này Lưu Sầm vẫn chất lượng tốt nghiệp ĐH, thao tác làm việc ở Thượng Hải, nhưng mà Tử Tình còn học tập bên trên ngôi trường cơ hội căn nhà ko xa vời, còn nửa năm là chất lượng tốt nghiệp.

"Này, Tình Tình, thời điểm ngày hôm nay sầm ca ca mang đến ngươi loại chất lượng tốt nè."

"A, pháo bông, rộng lớn quá, mang đến tớ à? Cái này vô cùng vướng bại liệt." Tuy trong thâm tâm vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên Tử Tình biết một chiếc tuýt pháo rộng lớn như thế chắc chắn nên bảy tám trăm, đầy đủ chi phí ăn một mon của tớ.

"Không sao, tớ ham muốn mang đến ngươi trải qua quýt một chiếc đầu năm vẹn toàn chi khó phai. Về sau, về sau..."

"Về sau thì như vậy nào?"

"Không với gì, ngóng trời tối, mặt mày trăng lên, sầm ca ca mang đến ngươi coi pháo bông đẹp tuyệt vời nhất."

"Sầm ca ca, ngươi với việc ỉm giếm tớ ư? Có chuyện gì trở ngại sao?"

Lưu Sầm đứng lên, kéo tay Tử Tình, "Đi dạo bước xung quanh bờ sông với tớ một chút ít cút, tớ ngồi rộng lớn nửa ngày rồi."

"Được."

Mùa xuân phương Nam, không gian với cùng 1 sự không khô ráo nhẹ nhàng, đem theo dõi mùi hương thơm tho ngát của cỏ dại dột, thiệt tự do .

"Tình Tình còn nửa năm tiếp tục chất lượng tốt nghiệp nên không? Ngươi từng suy nghĩ cho tới việc thực hiện sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp chưa?"

"Nghĩ rồi, sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp tớ sẽ tới Thượng Hải lần ngươi, lần một việc làm, tiếp sau đó tất cả chúng ta nằm trong nỗ lực lần chi phí, dành riêng chi phí, mua sắm căn nhà, sinh sống cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc."

"Nha đầu ngốc, ngươi quí thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn sao?"

"Ta ko quí, tuy nhiên ngươi quí."

"Cũng ko thể vì như thế tớ nhưng mà ủy khuất chủ yếu ngươi được. Ngươi cẩn trọng tâm lý, ham muốn thực hiện vật gì nhất?"

"Ta ham muốn thực hiện nhất? Ta phát biểu ngươi chớ cười cợt tớ."

"Được, ko cười cợt."

"Ta ham muốn xây 1 căn căn nhà rộng lớn loại nhà tại Bắc Kinh bên trên một điểm non xanh lơ nước biếc, với cùng 1 miếng vườn ngược cây, một mảnh đất nền trồng rau xanh, với hứng thú thì viết lách văn, không tồn tại hứng thú thì trồng rau xanh. Làm một con cái sâu sắc gạo đơn giản và giản dị nhưng mà hạnh phúc."

"Ha ha, hoàn hảo của ngươi coi thì đơn giản và giản dị, tái hiện rất khó. Người mệt rũ rời luôn luôn vì như thế cuộc sống đời thường, tấn công mất mặt cút phiên bản tính, nhiều khi còn ko biết phiên bản thân thiện ham muốn gì?"

"Ta biết, tớ ham muốn rất ít lắm. Ta chỉ là 1 trong những người đơn giản và giản dị thôi."

"Tình Tình, "

"Hả?"

"Tình Tình, ngươi là 1 trong những nữ giới tử chất lượng tốt, sầm ca ca tin cẩn, ngươi chắc chắn tiếp tục sinh sống cuộc sống đời thường ngươi ham muốn."

Xem thêm: trúc mã cưng chiều tôi đến tận trời

"Nhưng bại liệt ko nên loại ngươi ham muốn , với nên không?"

"Tình Tình, tớ.. tớ với điều ham muốn phát biểu."

"Ta biết, tớ tiếp tục nằm trong ngươi cho tới Thượng Hải , tớ ko kinh khủng cực khổ, tất cả chúng ta cùng với nhau nỗ lực, về sau cuộc sống đời thường tiếp tục khấm khá lên, ngươi tiếp tục luôn luôn ở cạnh bên, với nên không?" Tử Tình cướp điều.

"Tình Tình, tớ sao rất có thể đang tâm như vậy? Ta thao tác làm việc vô cùng vất vả ở Thượng Hải vài ba năm, nhất là 2 năm đầu, thay đổi việc làm trong cả, gửi căn nhà không ngừng nghỉ, với vài ba phen, tớ suýt nữa buông tay, nhưng mà tớ không can tâm. Mỗi phen tớ chuẩn bị Chịu đựng ko nổi, thì lại suy nghĩ tới sự nỗ lực nhiều năm vừa qua, người vô căn nhà còn ngóng tớ nữa, tớ lại gượng gạo dậy. Mà việc làm vô 2 năm này cũng ổn định ấn định lại. Mà thôi, ko phát biểu những chuyện này. Ý tớ là, ngươi vẫn nên ở lại điểm này thì chất lượng tốt rộng lớn, tối thiểu, điểm này còn có phụ thân u, với người thân trong gia đình. Ta không thích ngươi vất vả."

"Nhưng điểm này không tồn tại ngươi."

"Ta…ta vẫn tìm kiếm ra người quí phù hợp với tớ, Tình Tình, thiệt nài lỗi."

"Ý của ngươi là tớ ko quí phù hợp với ngươi. Vậy vì như thế sao cho tới giờ ngươi mới mẻ nói? Chúng tớ thân quen nhau ko nên ngày 1 ngày nhì, kể từ nhỏ tất cả chúng ta vẫn cùng với nhau vững mạnh, nhiều năm như thế, cá tính của tớ ngươi còn ko biết? Bây giờ mới mẻ phát biểu tớ ko quí hợp?" Tử Tình tức dỗi.

"Tình Tình, ngươi biết là tớ không tồn tại ý này nhưng mà. Ta.. ý tớ là lúc này tớ tìm kiếm ra một người quí phù hợp với tớ rộng lớn. Trong lòng tớ, ngươi luôn luôn trực tiếp bảo vật đẹp tươi nhất, tớ không thích ngươi theo dõi tớ nhằm Chịu cực khổ."

"Ha ha, ngược nhiên là logic của phái nam nhân, ko yêu thương, lại phát biểu không thích nhằm tớ Chịu cực khổ, rồi xua tớ cút. Vậy nường bại liệt thì sao? Ngươi lại nhằm nường tớ Chịu cực khổ sao? Ta đoán, nường tớ cũng sẽ không còn mang đến ngươi Chịu cực khổ." Tử Tình với chút sâu sắc cay, nếu như thông thường, nường sẽ không còn phát biểu như thế lúc nào, ở trong thâm tâm Lưu Sầm, nường luôn luôn trực tiếp là kẻ êm ả dịu dàng với nắm rõ.

Đáng bị tiêu diệt, vì như thế sao phiên bản thân thiện lại lý trí như thế, vì như thế sao lại nói toẹt đi ra thực sự, vì như thế sao lại tàn nhẫn vạch trần phiên bản tính xấu xí, vì như thế sao ko thể lừa bản thân gian trá người? Sầm ca ca luôn luôn luôn luôn là thanh trang, với sự thư sinh, kể từ lúc nào vẫn trở thành xa vời kỳ lạ cho tới vậy?

Không biết ánh trăng vẫn lặng lẽ lên rất cao tự động lúc nào, thắp sáng nhè nhẹ nhàng, tăng 1 phần êm ấm, tuy nhiên sự êm ấm ấy lại ko thể sưởi rét mang đến Tử Tình. hầu hết năm tiếp theo, Tử Tình vẫn lưu giữ mãi tối trăng êm ấm nhưng mà giá rét.

Tăng Tử Tình là 1 trong những người ko dong nhiều năm, nường cũng biết, cho dù là phái nam hoặc nữ giới, yêu thương đó là yêu thương, không tồn tại nguyên nhân gì. Còn ko yêu thương thì mới có thể lần đầy đủ nguyên nhân, nhưng mà vẫn xuất hiện nay bất kể một nguyên nhân này thì sự ngọt ngào và lắng đọng sẽ dần dần nhạt nhẽo cút.

"Đi thôi, ko nên sầm ca ca phát biểu ham muốn thắp pháo bông sao?"

"Tình Tình, thiệt nài lỗi. Được rồi, tất cả chúng ta thắp cút."

Khói lửa sang chảnh, mắt chói nhưng mà cụt ngủi, chừng như với ai đó đã phát biểu qua quýt, tất cả xinh đẹp mắt đều cụt ngủi, ví như tuổi tác xuân, ví như thương yêu, ví như sinh mệnh, cho nên vì thế, phải ghi nhận quý trọng. Pháo hoa một vừa hai phải tàn, lệ cũng ẩm ướt mặt mày, nụ cười cợt đắng cay. Lưu Sầm ham muốn phát biểu gì, tuy nhiên lại nhịn xuống .

"Sầm ca ca, ngươi chắc chắn nên niềm hạnh phúc, chính vì tớ chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc. Ta chắc chắn tiếp tục tìm kiếm ra người quí phù hợp với tớ rộng lớn." Tử Tình phát biểu với ánh trăng.

"Không cầu vinh quang phú quý, chỉ việc hắn biết yêu thương tớ, trân trọng tớ, bao dong tớ." Câu phát biểu sau đó, Tử Tình chỉ nhằm trong thâm tâm.

"Được, cám ơn ngươi, Tình Tình, ngươi cũng chắc chắn nên niềm hạnh phúc. Cho dù vậy này, tớ đều lưu giữ cho tới ngươi, lưu giữ tối ni." Lưu Sầm nhịn ko được bao phủ lấy Tử Tình, ôm thiệt chặt.

"Sầm ca ca, tái mét loài kiến." Tử Tình nhẹ dịu phát biểu, lệ rơi tràn mặt mày.

"Tái loài kiến, Tình Tình. Thật nài lỗi, thiệt sự nài lỗi, tớ biết những điều này sẽ không thể bù che lại chỗ bị thương trong thâm tâm ngươi, tuy nhiên trừ vứt những điều này, tớ ko biết phát biểu gì tăng, tớ cũng không đủ can đảm phát biểu ngươi bỏ qua. Cho nên, Tử Tình, thiệt sự vô cùng nài lỗi. Tim tớ cũng tương đối nhức, thiệt sự là tớ không thích thực hiện tổn hại ngươi như thế đâu." Lưu Sầm nghẹn ngào, Tử Tình nghe xong xuôi đau xót ko thôi.

"Ta biết, sầm ca ca, tớ ko trách cứ ngươi. Ta biết trong thâm tâm ngươi cũng ko phấn khởi sướng gì, có thể bao nhiêu ngày ngủ này người luôn luôn bồn chồn chueyenj này. Thật đi ra, tớ cũng biết ngươi với chuyện gì bại liệt, tớ còn tưởng rằng việc làm bị sao. Chỉ ko ngờ, thiệt nài lỗi, thực hiện ngươi khó khăn xử, là tớ ko đầy đủ chất lượng tốt giang, cho nên vì thế ko thể đứng cạnh ngươi. Tái loài kiến, sầm ca ca." Tử Tình phát biểu.

"Nói bậy, Tử Tình, tớ ko được chấp nhận ngươi phát biểu như thế, ngươi thấu hiểu thực sự ko nên thế nhưng mà. Là tớ ko đầy đủ chất lượng tốt giang khiến cho ngươi một cuốc sinh sống như ngươi mong ước, là tớ sai."

"Sầm ca ca, ngươi chớ như thế. Yêu đó là yêu thương, ko yêu thương là ko yêu thương, không tồn tại ai đích thị ai sai, đơn thuần tất cả chúng ta không tồn tại duyên phận thôi. Ta cút phía trên."

"Tái loài kiến, Tình Tình. Đi, tớ đem ngươi về căn nhà." Lưu Sầm theo dõi thói thân quen, ham muốn di động cầm tay Tử Tình.

"Không cần thiết, tớ tự động về cũng khá được, cứ vậy cút." Tử Tình đút nhì tay vào bên trong túi quần.

Lưu Sầm đột phản xạ lại, trong thâm tâm thở nhiều năm một tương đối, nói: "Tình Tình, chớ như thế nhưng mà, cho dù sao tớ vẫn chính là sầm ca ca của những người, nhằm tớ đem ngươi về căn nhà, trời tối rồi, bên trên hàng không đáng tin cậy, lỡ với chuyện gì, ngươi bảo tớ nên thực hiện sao? Nghe điều, theo dõi tớ về căn nhà."

Tử Tình suy nghĩ suy nghĩ, thấy cũng giống, nên cút phái sau Lưu Sầm, tạm dừng bên trên điểm cơ hội cổng căn nhà bản thân khoảng chừng rộng lớn 100 mét, thời điểm hiện nay, ko biết căn nhà ai phun pháo bông, pháo bông ngập trời, Tử Tình ngấc đầu coi pháo bông đầy đủ loại dáng vẻ, đầy đủ xinh đẹp mắt cũng đầy đủ cụt ngủi .

Xem thêm: ngược chiều ánh sáng vì em

Tử Tình vươn tay nên, vẫy vẫy từ giã. Tử Tình coi bóng sườn lưng Lưu Sầm ngày càng xa vời, ngày càng mơ hồ nước, trong thâm tâm khoác niệm: "Tái loài kiến, thương yêu của tớ, tái mét loài kiến, sầm ca ca, ngươi lưu giữ cũng khá được, quên cũng khá được, cuộc sống này, rất tốt là ko hội ngộ nhau. Là ai đó đã từng phát biểu ‘người yêu thương nhau ko thể gom nhau khi hoán vị nàn, vẫn nên lựa lựa chọn tương vong mang đến giang hồ’ (ý là: chẳng thà lựa lựa chọn kể từ vứt tình thương mạnh mẽ này nhằm thay đổi lấy song mặt mày đã đạt được cuộc sống đời thường bình an)

Tử Tình ngấc đầu lại coi liếc đôi mắt ánh trăng tối ni, trong thâm tâm âm thầm nguyện cầu: "Nếu ánh trăng với hiểu, nài lưu giữ ước nguyện tối ni, tớ tiếp tục tìm kiếm ra cuộc sống đời thường vùng quê niềm hạnh phúc vô hoàn hảo của tớ."
...

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi của tác giả Ngàn Năm Thư Nhất Đồng