cuồng luyến em

Thể loại: Nguyên quý phái, tiến bộ, sủng, HE, giới giải trí
Editor: Trương Mạn Vi
Ngày khoan hố: 15/4/2020

Ca sĩ thiếu thốn niên bệnh dịch kiều x Phật hệ siêu cung cấp đẹp nghệ nhân xăm hình

Bạn đang xem: cuồng luyến em

[1] 

Nghe thưa, đem nhì truyền kỳ ở Đại học tập Bình Xuyên.

Một là Lâm Thanh Dã - thiếu thốn niên tiếp tục giành được giải Kim Khúc, tuy vậy tính cơ hội ương ngạnh, tác phong đem chút phóng túng, bị không ít phê bình, tuy nhiên độc giả nhiều vô số kể.

Hai là hoa khôi giảng đàng, là "Ánh sáng sủa của Bình Xuyên" - Hứa Tri Nam, là nguyệt lão tình đầu quốc dân, ấm cúng thiện bổng, từng người còn thông thường xuyên thấy cô ôm Kinh Phật lẩm nhẩm.

(Có thể chúng ta ko biết, Nam vô thương hiệu chị là 喃, hay còn gọi là Nôm, này là kể từ tượng thanh ám chỉ thưa lẩm nhẩm, rầm rì)

Hai người không giống nhau như trời với khu đất, chẳng thân quen biết gì cả, mãi cho tới một ngày ngoài ý mong muốn lăn chiêng lên chóng ——

Sau cơ, Lâm Thanh Dã ngồi bên trên bậc thang, đầu ngón tay vân vê điếu dung dịch, mỉm cười cao bồi và lại ung dung: "A Nam, em theo dõi tôi chuồn."

Mọi người cảm khái sau sườn lưng, Hứa Tri Nam cũng chỉ là 1 Hotgirl lọ hoa, ở đầu cuối vẫn bị Lâm Thanh Dã láo đản nô giỡn vô tay.

[2]

Lâm Thanh Dã comeback tổ chức triển khai show chuồn trình diễn, anh lan rời khỏi muôn trượng hào quang quẻ, fans bên dưới la hét thương hiệu anh cho tới tê liệt tâm liệt truất phế.

Xem thêm: truyện cố tổng lại phát điên rồi

Cuối nằm trong là cho tới ending pose, anh xoay sườn lưng về phía người hâm mộ hâm mộ, những giọt mồ hôi ướt sũng, ở phía đằng sau sườn lưng là 1 hình xăm rộng lớn, cơ là 1 cô nàng.

Bức hình ảnh vừa vặn đăng tải như càn quét tước social, người xem sôi sục buôn chuyện người phụ phái đẹp vô hình xăm sau sườn lưng Lâm Thanh Dã rốt cuộc là ai?

Cho cho tới Khi một đội công tác nọ trừng trị sóng livestream đánh úp căn nhà Lâm Thanh Dã, chỉ thấy anh trần truồng nửa người bên trên rời khỏi xuất hiện.

Khi xoay người chuồn vô chống, fans theo dõi dõi livestream ở đầu cuối cũng rất rõ nét nhì chữ nho nhỏ bên dưới hình xăm của anh ý —— "A Nam"

Ngay tiếp sau đó, cửa ngõ buồng nghỉ hé rời khỏi, một người phụ phái đẹp xinh rất đẹp xuất bọn chúng tuy nhiên chỉ khoác từng cái áo sơ-mi của con trai, lim dim dụi mắt: "Lâm Thanh Dã, anh lại ném ăn mặc quần áo của em chuồn đâu rồi?"

Trong màn hình hiển thị thẳng, khuôn mặt của những người phụ phái đẹp và hình xăm bên trên sườn lưng Lâm Thiên Dã vừa đẹp đồng bộ.

[3]

Lâm Thanh Dã trăng tròn tuổi tác lịch lãm phong nhã, rất khác người thông thường, phong nguyệt vô hạn.

Nhưng A Nam vừa vặn mỉm cười với những người không giống một chút ít, anh ngay lập tức bất tiết nhất cố (*) tuy nhiên ghen tị ghen tị cho tới trừng trị điên.

Xem thêm: tình yêu thầm kín truyện

(*) Bất tiết nhất cố: khinh thường thông thường, coi rẻ

Tôi mong muốn kéo em xuống địa ngục, tuy nhiên lại phụng em như thần minh.

Xin kính chào, bản thân là editor mới~~