cut the rope 2 cho windows 8 game cat day thung 2

Tiếp tục cuộc hành trình dài lần kẹo mang đến ếch Om Nom vô Cut the Rope 2. Trò nghịch tặc trí tuệ dựa vào cách thức vật lý cơ tiếp tục thử thách rất nhiều đối với phần trước. Quý Khách vẫn sẵn sàng vô cuộc hành trình dài hạn chế chão thừng chưa? Tải game Cut the Rope 2 không tính phí về PC và nghịch tặc tức thì.

Bạn đang xem: cut the rope 2 cho windows 8 game cat day thung 2

Nhắc cho tới game trí tuệ, người tao ko thể ko nghĩ về cho tới Candy Crush Saga, Farm Hero Saga với lối nghịch tặc giản dị, dễ nắm bắt tuy nhiên lại khó khăn thực hiện công ty. Cũng đem đặc thù tương tự động như thế Cut the Rope 2 vẫn “gây nghiện” mang đến sản phẩm triệu con người nghịch tặc bên trên toàn cầu vị lối nghịch tặc, hình đồ họa và tiếng động rất độc đáo của chính nó. Ban đầu, game chỉ được ra mắt cho những nền tảng địa hình Android và iOS và lượm lặt thật nhiều thành công xuất sắc. Giờ trên đây các bạn trọn vẹn rất có thể chơi Cut the Rope 2 không tính phí bên trên PC bằng cơ hội dùng con chuột nhằm hạn chế chão và lần kẹo mang đến tai ác vật Om Nom.

Bạn rất có thể chuyển vận game hạn chế chão thừng bên trên nền tảng địa hình mặt mũi dưới

  • Download Cut the Rope 2 mang đến Android
  • Download Cut the Rope 2 mang đến iOS
  • Download Cut the Rope 2 mang đến Windows Phone

Trong cuộc hành trình dài ăm ắp thú vị, tai ác vật xanh lơ vẫn đánh tan cái vỏ hộp giấy tờ và vô tình lao vào những vị trí thú vị kể từ rừng độ ẩm nhiệt đới gió mùa, sảnh nghịch tặc, quần thể tàu năng lượng điện ngầm nhằm mục đích vừa lòng cơn hảo ngọt của tôi - Kẹo! Trong game show ăm ắp mới này ngoài các bạn rời khỏi thì các người các bạn hết sức dễ thương của Nom tiếp tục hỗ trợ chú tao lần rời khỏi những viên kẹo Theo phong cách thời gian nhanh rộng lớn và lạ mắt rộng lớn.

Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 mang đến Windows 8 tiếp tục đem đến cho mình nhiều thử thách và chướng ngại vật vật “hại não” không chỉ có thế. Nếu các bạn quí Cut the Rope, chắc chắn là các bạn sẽ ko thể bỏ dở phần 2 với tương đối nhiều hero mới mẻ, mùng nghịch tặc và cơ hội tuy nhiên game tiến công cuộc người nghịch tặc. Với nhiều hero mới mẻ, gameplay được sản xuất mới mẻ thì tất yếu và chuyến phiêu lưu tích lũy kẹo ngọt sẽ không còn lúc nào là nhàm chán! Hãy hoàn thiện những trọng trách trở ngại nhất nhằm lần huân chương đôi khi cởi khóa nhiều mùng nghịch tặc quan trọng đặc biệt dành riêng cho những người hâm mộ trung thành với chủ của game hạn chế chão thừng! Quý Khách cũng rất có thể nghịch tặc nằm trong đồng minh và thử thách bọn họ vượt lên số điểm tối đa hoặc tự động bản thân xử lý những câu cuộc game thể hiện.

Game cut the Rope 2

Gặp đồng minh mới mẻ của Om Nom, biệt team hỗ trợ Nommies gồm những: Roto, Lick, Blue, Toss, Boo, Snailbrow và Ginger. Mỗi con cái tai ác vật đều sở hữu hình dạng, đặc điểm của riêng biệt bọn chúng. Từ bại liệt, bọn chúng cũng tương hỗ Om Nom theo đuổi nhiều phương pháp không giống nhau. Ví dụ, Roto rất có thể fake Om Nom cho tới địa điểm dễ dàng tóm được kẹo nhất, Lick rất có thể bắc một cây cầu nhỏ vị lưỡi của chính nó sẽ giúp Om Nom đơn giản và dễ dàng đạt được tiềm năng, Blue lại rất có thể nâng Om Nom lên một Lever săn bắn kẹo mới mẻ, Toss rất có thể ném toàn bộ tất cả bao hàm cả kẹo, Om Nom rất có thể nhảy lên rất cao rộng lớn tự kinh hoàng hãi nhờ Boo, trong những lúc Snailbrow gan dạ cuộn bản thân bên trên bức tường và cái mái ấm nhằm đẩy viên kẹo xung xung quanh, còn Ginger đem tài năng châm cháy toàn bộ chướng ngại vật vật ngăn hạn chế Om Nom và viên kẹo.

Xem thêm: one piece bounty rush tai xuong apk danh cho android

Game hạn chế chão thừng

Đừng phí thời hạn nữa! Những gì thú vị đang được đợi các bạn ở phía trước! Hãy chung Om Nom lần đàng về mái ấm ... Thoát ngoài vùng đồi núi, vượt lên bờ ao và một bến bãi phế truất thả nhằm cút vô thành phố Hồ Chí Minh, hoàn thiện chuyến phiêu lưu tuyệt hảo và nhất là thực hiện ăm ắp một cái bụng với toàn cặp là kẹo. Còn gì thú vị rộng lớn nên không? Download cut the rope 2 miễn phí mang đến Windows 8 và hưởng thụ các bạn nhé.

Cut the rope 2

Trong phiên phiên bản 2 tất cả đều được sản xuất mới!

  • Khám đập phá toàn bộ những vị trí mới: ngao du qua quýt một phiên bản trang bị tương tác nhằm tìm hiểu nhiều chống mới mẻ tuy nhiên từng điểm đều sở hữu những “dàn trận” vô nằm trong thử thách tuy nhiên ko kém cỏi phần thú vị. Hãy thuế tập dượt toàn bộ những viên kẹo nhằm thực hiện ăm ắp phiên bản đồ!
  • Gặp gỡ 7 hero mới mẻ vô group Nommies sẽ giúp hứng các bạn vượt lên trước qua không ít thách thức vô cuộc hành trình dài trọn vẹn mới mẻ này.
  • Khoe thành công với đồng minh khi tích lũy tương đối đầy đủ các cái nón mới: tùy chỉnh Om Nom của người sử dụng, lựa lựa chọn loại kẹo các bạn yêu thương quí và phong thái “vết tích” nhằm lại bên trên màn hình hiển thị khi chúng ta hạn chế chão thừng.
  • Chuyến phiêu lưu trọn vẹn mới mẻ mang đến Om Nom: hưởng thụ hình đồ họa trọn vẹn mới mẻ đẹp nhất và tuyệt hảo rộng lớn, lối nghịch tặc mới mẻ kỳ lạ rộng lớn, bao hàm cả tài năng dịch rời của tai ác vật Om Nom.
  • Tất cả trọng trách đều là mới: lập giải pháp nhằm tích lũy những ngôi sao 5 cánh tuyệt đối hoàn hảo và trái ngược cây nhằm hoàn thiện trọng trách trong những Lever nghịch tặc.

Video chỉ dẫn nghịch tặc Cut The Rope 2 bên trên PC

Xem thêm: the last samurai mod apk 2 4 614 dumb enemy fast skill