cửu liên hoàn

Chương 1

Khi gánh hát Đinh gia vô trở nên Bắc Bình, là vừa phải đích thị vào đầu tháng tư âm lịch, thời điểm này Bắc Bình ngày nắng nóng nhiều, hơn thế nữa sức nóng chừng khá thấp. Khắp điểm hoa Hải Đường khoe sắc, Dương Liễu xanh rờn um tùm, vô tức thì khi thời đại hoàng kim. toán chúng ta bên trên một đại tạp viện ngay sát Thiên Kiều (tên một cây cầu) mướn bao nhiêu gian lận chống, bố trí qua quýt một chút ít, thấy vẫn tạm thời ổn định.

Bạn đang xem: cửu liên hoàn

Đến tối toàn bộ người xem đếu cho tới Thiên Kiều đi dạo. Nhớ lại chuyến cho tới Bắc Bình trước đó vẫn chính là chuyện của 5 năm vừa qua, khi ê Tiểu Bất Đinh vẫn ko thâm nhập, đến tới ngày hôm nay mới mẻ rất có thể quay về điểm phồn vinh này. Hồi tưởng lại bao chuyện cũ, kỳ vọng, ngày thu này, còn nếu như không xẩy ra việc gì ngoài ý ham muốn, chúng ta tiếp tục ấn định cư bên trên trên đây tìm hiểu sinh sống.

Chủ gánh của Đinh gia ban (gánh Đinh gia) _ Đinh Đại Chung đo lường tức thì sáng sủa mai tiếp tục lên đường dựng rạp, xuyên suốt bên trên lối đi, đã và đang biểu diễn qua chuyện thật nhiều khu vực, tuy nhiên mãi không tồn tại tăng thu nhập gì, trước đôi mắt coi rời khỏi vẫn chuẩn bị không còn chi phí, ông ko thể ko vội vàng.

Nhưng trong thời điểm mới gần đây Bắc Bình với những thay đổi nào là không người nào có thể nói rằng rõ rệt. Buổi tối trước lúc ngủ, ông gọi toàn bộ đồ vật đệ lại nhắn tìm hiểu một phen, nhất là đàn bà Đinh Linh Nhi, ham muốn chúng ta thu liễm lại một chút ít, chớ vượt lên trên phô trương, gia tăng ý thức, nên cảnh giác chu đáo rộng lớn ngày thông thường nhằm rất có thể đối phó với toàn bộ trường hợp rất có thể đột biến vào trong ngày mai. Đến khuya, người xem đểu cáng mệt rũ rời, tắm sơ qua chuyện ngay tắp lự trèo lên nệm ngủ. Nhị đồ vật đệ của Đinh gia ban_Thạch Trụ nhẹ dịu sờ vô dụng cụ nho nhỏ mềm mịn và mượt mà vệt vô ngực, niềm mơ ước tối ni nhịn nhường như tiếp tục ngát mừi hương.

Thạch Trụ là 1 người trung hậu ngay thẳng, xuyên suốt lối đi hắn thay cho sư phụ đo lường sinh tiếp (lo liệu tìm hiểu sống), cũng thấy được thu vô ko đầy đủ người sử dụng, phần cơm trắng của hắn vỗn dĩ thật nhiều, tuy nhiên hắn lại dứt khoát hạ xuống 1/2, sản phẩm tấm sống lưng đầy đủ tóp vô hẳn. Người không giống chất vấn hắn, hắn lại thưa là không tồn tại khẩu vị, chỉ mất Đinh Linh Nhi nhức xót mang lại hắn, dứt khoát bắt hắn ăn 1/2 phần của nường.

Thạch Trụ hiểu rằng tấm lòng của Đinh Linh Nhi, hắn cảm nhận thấy êm ấm tuy nhiên lại ko thổ lộ lời nói. Nên khi dạo bước phiên chợ tối, hắn lén người sử dụng phụ vương xâu đại tử (3 xâu chi phí, một xâu với đôi mươi xu) tuy nhiên sư phụ cho từng người tiêu dùng một đóa hoa nhung *, chứ không cần mua sắm món ăn ngon này nọ tựa như những người không giống. Y tưởng tượng Khi Đinh Linh Nhi cài đặt đóa hoa này lên tóc mai, chắc chắn tiếp tục tôn tăng vẻ rất đẹp của nường, khi ê chắc chắn tiếp tục xinh rất đẹp vô nằm trong.

Trong một gian lận chống không giống, Đinh Linh Nhi đang được che chở Tiểu Bất Đinh, hồi ức lại hình ành vừa phải thấy, Thạch Trụ ngây ngốc len lén va vấp vô đóa hoa nhung, suy nghĩ tư lự rồi lại trộm cười cợt một chiếc.

***

Dưới Thiên Kiều là điểm xã hội tụ tập, kể từ sớm, điểm trên đây vẫn tụ họp vô số loại người rực rỡ, với hát đại cổ thư, với mãi nghệ, với đấu vật, với thưa bụng, với thưa đối đáp*. Sau Khi chất vấn thăm hỏi một số trong những khu vực, gánh Đinh gia tìm ra người lên đường lưu giữ khu vực, hắn đang được lưu giữ một khoàng khu đất không người nào người sử dụng ở một cây liễu rộng lớn.

Lúc này vẫn ngay sát trưa, người chu du cũng chính thức nhiều lên, Đinh gia bọn chúng đồ vật đệ nhanh gọn khuân vác vũ khí và bia phun cho tới sạp, dựng dứt ngay tắp lự khua chiêng mộc rỗng, Đinh Linh Nhi thì rao gọi với hóa học giọng khu vực giòn rụm, lại tăng tướng mạo mạo xinh rất đẹp của nường, vô cùng nhanh chóng ngay tắp lự thú vị để ý của người xem.

“Chúng tôi mới mẻ cho tới điểm trên đây, thiệt sự được không ngừng mở rộng tầm nhìn, ko biết ở trên đây với vị nào là là con cái con cháu của những bậc thầy, nếu như rất có thể hiểu rằng những vị sư phụ ngụ bên trên điểm nào là, tất yếu tiếp tục đăng môn bái phỏng. Chúng tôi không đủ can đảm thưa là biễu biểu diễn vô cùng phẩm, mới chỉ tập dượt tành rèn luyện tuy nhiên thôi, với thích mắt hay là không, nài chư vị coi kết thúc thỉnh cảm thông mang lại.” Đã phi vào giang hồ nước tuy nhiên dám bịa đặt chân cho tới Thiên Kiều, suy nghĩ vớ với bao nhiêu phần khả năng thiệt sự, lại thưa, hành động lời nói thưa của thiếu hụt phái đẹp thân thiện đem yếm hồng này thiệt sự là vô cùng khả ái, thế là người xem từ từ vây lại xung xung quanh.

Đinh gia ban đương nhiên ko khiến cho ai nên tuyệt vọng, thứ nhất là đại sư huynh Hoàng Hổ luyện một bài xích công phu, từng động tác tiến công tay đá chân trôi chảy thích mắt, như 1 con cái hổ oai nghiêm dũng. Sau này là Thạch Trụ, hắn trình diễn múa tìm hiểu, Đinh Linh Nhi bưng một chén ăn cơm nước ném thanh lịch, hắn lưu giữ vững vàng ko nhằm văng rời khỏi một giọt nước, người xem đều nồng hậu tung hô.

Thấy toàn bộ đã biết thành thú vị, Đinh Đại Chung bước rời khỏi ôm quyền bính lễ, thanh bay nói:

“Ta vốn liếng là 1 chi phí sư, vô đời ngôi nhà Thanh khi ê việc làm chi phí sư khá thịnh hành, còn thời điểm hiện tại vẫn với xe cộ lửa, tàu thủy, bưu năng lượng điện, chi phí sư Shop chúng tôi không thể được ai dùng nữa, những người dân từng là chi phí sư, còn nếu như không nên cởi ngôi trường dạy dỗ đồ vật đệ, thì cũng trở nên hộ vệ cho những mái ấm gia đình phú hộ, tớ thì cởi rời khỏi gánh Đinh gia này buôn bán trò tìm hiểu sinh sống. Ta với cùng 1 dụng cụ tên thường gọi là Súy Đầu, khi ko người sử dụng cho tới thì nó sẽ bị quấn lên bên trên, khi nhớ dùng thỉ chỉ việc nhấp lên xuống cởi rời khỏi, xa cách rất có thể tiến công rộng lớn một trượng, ngay sát thì khoảng chừng nhì phụ vương thước, người sử dụng chân nâng chạc thừng lên tiến công, gọi là sư tử lăn lộn tú cầu, gửi tiến công xuồng bên dưới chân, gọi là Trương Phi nghiêng bản thân lên ngựa, tiến công lên phía bên trên cánh tay, gọi là bàn khửu tay, phía trên cổ vòng xung quanh tiến công, gọi là quấn đầu khỏa óc.”*

Ông vừa phải thưa từ đầu đến chân cũng luyện theo dõi, từng chiêu từng thức, luyện hoặc rất rất đáng coi, ông vừa phải luyện vừa phải thiên về người coi nói:

Xem thêm: đại tướng quân truyện

“Ta ngày hôm nay người sử dụng súy đầu vẽ một đầu người bên trên mặt mũi khu đất, nếu như vẫn tiến công trình làng ngược, thì sẽ không còn thể trình làng nên, trình làng nên, thì tiếp tục không tồn tại đôi mắt ngược, tớ tiến công một chút ít mang lại chư vị coi demo.”

Ông thưa kết thúc chính thức tiến công thiệt náo sức nóng, người coi ko thể ko tung hô náo sức nóng.

(quả là 1 đoạn văn vắt kiệt sinh lực của tớ a, những nường phát âm thiếu hiểu biết chớ ném đá tớ.)

Cuối nằm trong là Đinh Linh Nhi, cô gái mưu trí này ráng theo dõi phụ vương ống trúc trống rỗng, bước lên đài chỉ vừa phải mới mẻ đứng vẫn với người nghiền thưởng, nường mỉm cười: “Hôm ni tớ ko luyện võ nghệ, tuy nhiên tiếp tục thực hiện một tiết mục tạp kĩ mang lại quý khách giải phiền.”

Nói kết thúc, tay run rẩy lên, một thanh trúc trống rỗng ngay tắp lự trị rời khỏi tiếng động hí hửng tai uyển chuyển, như gà lên giá bán nâng, cất cánh tràn trời, tiên nhân múa, xoắn xít nhau, bão táp thổi lá sen….. Một chuỗi động tác linh động nhanh chóng nhẹn, phiêu lượng trôi chảy. Nàng run rẩy một lúc lại tăng vào một trong những thanh trúc, trở thành nhì trở nên bên cạnh nhau khi nhấp lên xuống, một lúc lại thêm 1 thanh, những thanh trúc nằm trong người phối hợp phiêu lượng tương tự như bướm cất cánh, thiệt sự là rất đẹp ko thể biểu diễn miêu tả. Khi vẫn biểu diễn dứt, còn ko đợi thu chi phí, vẫn với người quăng lên. Hôm ê, chúng ta thu nhập đặc trưng nhiều, bữa tối ăn một giở thịnh biên soạn no căng, người nào cũng đem theo dõi nụ cười cợt hí hửng sướиɠ.

Chú thích

1/ Hoa nhung:

Ta ko biết thương hiệu giờ việt của loại hoa này, nường nào là biết thì chỉ tớ với.

2/ Hát đại cổ thư:

Tên cũ là “An Huy đại cổ”, bắt nguồn từ mối quan hệ vô giờ khu vực của thị xã Lô Giang, Khi hát tiếp tục phân thực hiện nhì phe cánh là Trương môn và Sài môn. Nhưng kiểu dáng biễu biểu diễn là tương đương, đều phải sở hữu người biểu diễn xướng một tay gõ rỗng, một tay nhịp phách,

phối phù hợp với lời nói hát, lời nói biểu diễn giải, tiết tấu hài hòa và hợp lý, người hát tiếp tục hát một quãng, thưa một quãng, còn tồn tại vài ba động tác trình diễn. Nội dung hầu hết là những tè thuyết lịch sử hào hùng, võ thuật, trinh tiết thám tuy nhiên dân gian lận yêu thương quí. Sau Khi lập quốc, những tuồng cũ ngay sát giảm sút, hầu hết tiếp tục lấy chủ đề cuộc chiến tranh kháng Nhật, cuộc chiến tranh hóa giải và những hero anh hung thay cho thế.

3/ Mãi nghệ: trình diễn võ thuât, xiếc, nhào lộn tìm hiểu sinh sống.

4/ Nói bụng:

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Là một thẩm mỹ biễu biểu diễn dân gian lận, thưa bụng thời thượng cổ hầu hết là fake dạng tiếng động, thực hiện người nghe cảm nhận thấy như phi vào kỳ cảnh, là 1 di tích thẩm mỹ vô cùng có mức giá trị của những người Trung Quốc. Thuật thưa vị bụng này dùng kỉ sảo trị âm của mồm, lưỡi, trong cổ họng, mũi nhằm tế bào phỏng tiếng động như xe cộ lửa, giờ chim hót……., Khi trình diễn rất có thể phối hợp những động tác thực hiện người coi thấy sống động rộng lớn.

5/ Nói đối đáp:

6/ Đoạn tiến công súy đầu ê tớ coi thiếu hiểu biết lắm, là edit kể từ ngonngu.edu.vn ê. Nói công cộng là 1 mô hình biễu biểu diễn thời xưa thôi. (chắc vậy, chạy biến……)