cừu nhỏ chạy đâu cho thoát

Đọc truyện Cừu Nhỏ Chạy Đâu Cho Thoát - Tô Cẩm Khê tè thuyết ngôn tình của người sáng tác Cáo Nhỏ.

Tô Cảm Khê ép xuống tâm trí vừa vặn mới nhất suy nghĩ ở trong trái tim, có lẽ rằng là bản thân cả suy nghĩ quá tuyệt vời rồi.

Bạn đang xem: cừu nhỏ chạy đâu cho thoát

Trên mặt mày treo lên nụ cười cợt, trôi chảy tự động giới thiệu: “Xin kính chào ngài, tôi thương hiệu là Tô Cảm Khê, chất lượng tốt nghiệp ở........

Sau một khi ra mắt, người phỏng vấn nghe đâu rất rất hương thụ cô.

“Mạch tâm trí của cô ấy Tô rất rõ ràng ràng, tôi suy nghĩ doanh nghiệp tất cả chúng ta có nhu cầu các người như cô.”

Tảng đá rộng lớn trong trái tim Tô Cẩm Khê trọn vẹn buông xuống, “Vậy ý của ngài là...... nếu mà hoàn toàn có thể trúng tuyển chọn cũng ko cần thiết trải qua chuyện thời hạn khổ đau mong chờ thành quả.”

Người phỏng vấn đứng lên, tiếp cận vị trí của cô ấy, "Ý của tôi là......

Ông tao từng bước một cho tới ngay sát, Tô Cẩm Khê cảm nhận thấy ánh nhìn của ông tao ko hề tương thích.

Tay của ông tao đùng một phát đặt tại bên trên đùi của cô ấy, “Tối ni sư Tô đem rảnh không? Chúng tao hoàn toàn có thể kể từ từ thương lượng test chuyện thành quả trúng tuyển chọn.”

Ông tao đang được tâm sự đầy đủ rõ rệt như vậy, mặc dù Tô Cẩm Khê là 1 trong những đứa ngu cũng nắm rõ đấy là ý gì.

Ẵ Cô còn ko cho tới đi làm việc tuy nhiên ông tao đang được ham muốn quy tắc ngầm với cô. Trong lòng giá rét, cô trở tay, hất tung bàn tay của ông tao đi ra.

“Xin ông tự động trọng.”

Xem thêm: thầy em ướt rồi

“Tiện nhân, ngươi dám tấn công tao? Kết ngược trúng tuyển chọn của ngươi phía trên tay của tao, néu giờ đây ngươi quỳ xuống cầu van tao, có lẽ rằng tao tiếp tục bỏ qua cho tới ngươi.”

Người phỏng vấn ko bỏ dở được một cô nàng nhỏ xinh xẻo như vậy, lăm le cho tới cô một thời cơ.

Tô Cẩm Khê còn ham muốn rằng thêm thắt gì cơ, vô thời điểm hiện nay cửa ngõ bị đẩy đi ra.

Cùng khi cơ một tiếng nói truyền đến: “Giám đốc Đường, ko suy nghĩ cho tới ngài đích thân ái cho tới, lúc này vẫn đang được phỏng vấn.

Tô Cầm Khê trở về quan sát về đàng sau, nhì người nằm trong cút vô, một người vô này là người phỏng vấn mới nhất tách cút.

Một người không giống ko nên tà tà người tuy nhiên vô hiện đại thơm đang được lăn kềnh lộn với Bạch Vũ Tiểu cho tới thơm thiên ám địa White tối ko ngủ cũng ko về, người ck bên trên danh nghĩa của cô ấy Đường Minh hoặc sao?

Thế giới này ngược thực là quá nhỏ rồi, thế tuy nhiên cô lại chạy cho tới phỏng vấn của tập đoàn lớn Đường thị. Trong lòng Tô Cẩm Khê trách móc cứ bản thân trong những lúc gửi sơ yếu đuối lý lịch cút cơ bạn dạng không tồn tại lưu ý cho tới điều này.

Đường Minh hoàn toàn có thể hay là không nhận định rằng cô cố ý ham muốn mượn mối liên hệ của nhì người nhằm vô công ty?

Trong lòng Tô Cảm Khê, cô đang được thế phụ vương trăm ngàn của Đường Minh, sau đây chỉ việc thao diễn chất lượng tốt vai người bà xã của anh ý tao là được, cuộc sống đời thường riêng biệt của cô ấy không tồn tại tương quan gì với anh tao.

Xem thêm: chỉ là yêu thôi

Đường Minh liếc đôi mắt đang được thấy Tô Cảm Khê khoác âu phục văn phòng, toàn thân của cô ấy hoàn thiện, khoác váy White nường thật sạch đơn thuần, thay đổi trở thành âu phục văn phòng lại thêm thắt một chút ít tư vị trở thành thục.

Biểu tình của những người phỏng vấn hung tợn tàn bạo, tầm dáng là ham muốn ăn luôn luôn Tô Cẩm Khê, nhất là má ngược vẫn còn đó tương đối đỏ ửng.

“Mới vừa vặn rồi vô chống cơ đang được xẩy ra chuyện gì?”