danh sach nhung dien vien nam jav noi tieng va dep trai nhat

Không chiếm hữu nhiều mỹ phái mạnh có tiếng như Nước Hàn hoặc Trung Quốc tuy nhiên những mỹ phái mạnh Nhật Bản luôn luôn chiếm hữu nét xinh độc đáo và khác biệt, riêng không liên quan gì đến nhau khiến cho nhiều người càng nom càng say đắm. đặc biệt quan trọng vô thời hạn mới đây, những bộ phim truyền hình Nhật phiên bản đang được nổi lên tương đối nhiều ở VN. Cũng vì thế nhưng mà lượng người yêu thích của những mỹ phái mạnh Nhật Bản bên trên VN tạo thêm tương đối nhiều. Hôm ni, Vietmart tiếp tục reviews cho tới chúng ta top trăng tròn mỹ phái mạnh Nhật Bản được yêu thương quí nhé!

Bạn đang xem: danh sach nhung dien vien nam jav noi tieng va dep trai nhat

1. Yoshizawa Ryo

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Yoshizawa Ryo

Sinh ngày một mon hai năm 1994, Ryo Yoshizawa là thao diễn viên tới từ Tokyo. Yoshizawa Ryo được nhìn thấy vô một trong những buổi test giọng vương quốc của Amuse và lao vào trái đất vui chơi. Năm 2011, anh xuất hiện nay vô “Kamen Rider Fourze”.

Năm 2013, anh được lựa chọn đóng vai chủ yếu Shosuke Tamura vô bộ phim truyền hình truyền hình “Bussen”. Năm 2018, mỹ phái mạnh Nhật Bản Yoshizawa Ryo nhập vai chủ yếu vô “Marmalade Boy” và “Anoko no Toriko” dựa vào manga dành riêng cho thiếu thốn phái nữ, và được nhận xét cao với vai thao diễn vô “River’s Edge”, đóng góp công cộng với Fumi Nikaido.

2. Yamazaki Kento

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Kento Yamazaki

Kento Yamazaki sinh ngày 7 mon 9 năm 1994 bên trên Tokyo. Anh xuất hiện nay lần thứ nhất vô bộ phim truyền hình truyền hình “Atami no Sousakan” vô năm 2010, và đợt thứ nhất nhập vai chủ yếu vô bộ phim truyền hình “Control Tower” vô năm 2011.

Kể kể từ cơ, Kento đang được nhập cuộc thật nhiều bộ phim truyền hình sở hữu kiệt tác gốc của shojo manga như “Heroine Shikkaku” và “orange”, và những kiệt tác gốc của manga dành riêng cho thiếu thốn niên như “Jojo’s Bizarre Adventure Diamonds Can’t Break Chapter 1”

Năm 2017,mỹ phái mạnh Nhật Bản Kento Yamazaki được xếp thứ hạng 81 vô “100 khuôn mặt rất đẹp trai nhất” của trang năng lượng điện hình ảnh Mỹ “TC Candler”

Năm 2020 Kento Yamazaki thực hiện vệt ấn rộng lớn với những người theo dõi quốc tế qua loa bộ phim truyền hình truyền hình của hãng sản xuất Netflix “Alice in Borderland” và được tiếp nhận nồng sức nóng và Phần 2 sẽ tiến hành tạo ra vô trong năm này.

3. Nakamura Tomoya

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Nakamura Tomoya

Tomoya Nakamura sinh ngày 24 mon 12 năm 1986 bên trên Tokyo. Khi Nakamura học tập năm nhất trung học tập, anh được tuyển chọn, lao vào trái đất vui chơi và xuất hiện nay lần thứ nhất với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên vô bộ phim truyền hình “Shichinin no Tomura”. Vào thời điểm lúc đó, anh ấy đang được hoạt động và sinh hoạt bên dưới nghệ danh Tomoya Nakamura, tuy nhiên cho tới năm 2008 anh ấy đang được thay đổi nghệ danh của tớ trở nên nghệ danh thời điểm hiện tại.

Lúc đầu, Nakamura thông thường xuất hiện nay với tư cơ hội là thao diễn viên khách hàng chào vô phim truyền hình, tuy nhiên cho tới trong năm 2007, đợt thứ nhất anh nhập vai chủ yếu vô bộ phim truyền hình truyền hình tối khuya “Hari-kei”, và năm năm ngoái anh nhập vai chủ yếu vô bộ phim truyền hình “Hiệp sĩ Yarukkya”.

4. Suda Masaki

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Suda Masaki

Masaki Suda được lựa chọn là thao diễn viên đột phá huỷ nhất năm năm nhâm thìn với kiệt tác đầu tay của anh ấy là hero chủ yếu của “Kamen Rider W” vạc sóng năm 2009, Philip.

Sinh ngày 21 mon hai năm 1993 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Minoo, tỉnh Osaka, anh được lựa chọn vô vòng chung cuộc cuộc thi đua “Junon Super Boy” và bước đi vô trái đất vui chơi.

Vai thao diễn Toma Shinogaki của Masaki Suda, hero chủ yếu vô bộ phim truyền hình “The Backwater” năm trước đó, được nhận xét cao và lưu lại bước tiến thủ vô sự nghiệp của Masaki.

5. Matsuzaka Tori

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Matsuzaka Tori

Sinh ngày 17 mon 10 năm 1988, Tori Matsuzaka tới từ thành phố Hồ Chí Minh Chigasaki, tỉnh Kanagawa. Không ngoa Khi bảo rằng anh đang được cải cách và phát triển không ngừng nghỉ kể từ lúc trình làng với tầm quan trọng thao diễn viên vô bộ phim truyền hình truyền hình “Samurai Sentai Shinkenger” vô năm 2009 cùng theo với Takeru Shiba / Shinken Red, và hiện nay là 1 trong phần không thể không có của ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản.

Năm 2018, anh tiếp tục đóng góp một vai trọn vẹn không giống với những bộ phim truyền hình trước này là vai một người binh vô bộ phim truyền hình truyền hình “In This Corner of the World”, một tay súng chạy khách vô phim “Impossible Criminal”, một phái mạnh fake gái vô “Call Boy”, và một công an vô “The Máu của Sói ”.

6. Miura Haruma

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Miura Haruma

Haruma Miura sinh ngày 5 tháng bốn năm 1990 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Tsuchiura, tỉnh Ibaraki và thâm nhập Đoàn kịch thiếu thốn nhi Khi mới nhất 4 tuổi hạc. Anh xuất hiện nay lần thứ nhất với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên nhí với vai Shotaro vô đái thuyết truyền hình lâu năm tập luyện năm 1997 “Agri”.

Năm 2006, đợt thứ nhất anh nhập vai Taiyo Sasaki vô bộ phim truyền hình “Catch a Wave”, bên cạnh đó nhập vai Satoshi Kirino và nhằm lại tuyệt vời bùng cháy.

Năm sau, Haruma Miura đang được giành được Trao Giải của Viện Hàn lâm Nhật Bản cho tới Nam thao diễn viên mới nhất cho tới vai thao diễn Hiroki Sakurai vô bộ phim truyền hình “Sky of Love”.

7. Arata Mackenyu

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Arata Mackenyu

Mackenyu sinh ngày 16 mon 11 năm 1996 tới từ Hoa Kỳ và sở hữu thân phụ là Sonny Chiba.

Được nghe biết với vai thao diễn mới nhất Arata Wataya vô series phim “Chihayafuru”, chàng trai nhịn nhường như rất rất sở hữu duyên với vai thao diễn này cho tới nỗi đang được thay đổi nghệ danh kể từ “Arata Wataya” trở nên “Mackenyu Arata” (tức là “Mackenyu”).

Năm 2018, ngoài những việc xuất hiện nay vô bộ phim truyền hình truyền hình Nhật Bản “Kiss That Kills” và bộ phim truyền hình “Code Blue Doctor Heli Emergency Lifesaving” anh còn xuất hiện nay vô bộ phim truyền hình Hollywood “Pacific Rim: Uprising”và đang trở thành chủ thể giá buốt thực hiện giờ vang rộng lớn vô sự nghiệp thao diễn xuất của Mackenyu.

8. Yokohama Ryusei

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Ryusei Yokohama

Sinh ngày 16 mon 9 năm 1996, Yokohama Ryusei tới từ thành phố Hồ Chí Minh Yokohama, tỉnh Kanagawa. Khi Ryusei học tập lớp sáu ngôi trường đái học tập, anh đã và đang được doanh nghiệp lớn vạc hiện nay ở Harajuku, điểm anh cút nằm trong mái ấm gia đình và ra quyết định lao vào trái đất vui chơi. Yokohama Ryusei nằm trong doanh nghiệp lớn vui chơi “Stardust Promotion” và cũng từng hoạt động và sinh hoạt với tư cơ hội là group tài năng phái mạnh “EBiDAN” vô doanh nghiệp lớn.

Sau Khi thao tác làm việc cho tới tập san thời trang và năng động “NicoPuchi”, anh ấy đang trở thành chân dài phái mạnh cho tới “nicola” từ thời điểm năm 2011, và xuất hiện nay lần thứ nhất với tư cơ hội thao diễn viên vô bộ phim truyền hình cảm giác đặc biệt quan trọng “Kamen Rider Fourze” vô nằm trong năm. Từ mon hai năm năm trước, anh ấy tiếp tục xuất hiện nay vô “Ressha Sentai ToQger” với vai ToQ 4 / Hikari, và hấp dẫn thật nhiều sự để ý.

9. Sato Takeru

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Sato Takeru

Sato Takeru sinh ngày 21 mon 3 năm 1989 và tới từ tỉnh Saitama, anh được mò mẫm tìm kiếm và xuất hiện nay lần thứ nhất với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên vô bộ phim truyền hình truyền hình tối khuya “Princess Princess D” vô năm 2006.

Năm sau, anh đóng vai Ryotaro Nogami, hero chủ yếu của “Kamen Rider Den-O”, đã và đang được lựa chọn. Khả năng thao diễn xuất đỉnh điểm vô kiệt tác này đang được hấp dẫn sự để ý. Đến năm 2008, anh bất thần trở nên thao diễn viên được yêu thương quí với vai Yuya Okada vô bộ phim truyền hình truyền hình “ROOKIES”.

10. Takeuchi Ryoma

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Takeuchi Ryoma

Sinh ngày 26 tháng bốn năm 1993, Ryoma Takeuchi là 1 trong thao diễn viên tới từ Tokyo. Anh ấy chính thức nghịch tặc soccer kể từ lúc còn là 1 trong đứa trẻ em, và Khi anh ấy học tập trung học tập, anh ấy nhập cuộc Tokyo Verdy Youth, tuy nhiên Ryoma đang được kể từ vứt việc trở nên một cầu thủ có trách nhiệm vì thế một gặp chấn thương lúc học ĐH. Năm 2013, anh khởi nghiệp với tầm quan trọng chân dài trực nằm trong Horipro.

Takeuchi Ryoma xuất hiện nay lần thứ nhất với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên vô mini-drama “Car House People” của đài Fuji TV năm trước đó, và vô năm năm trước anh được lựa chọn nhập vai chủ yếu vô “Kamen Rider Drive” và nhập vai một tay lái được săn lùng.

11. Takumi Kitamura

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Takumi Kitamura

Takumi Kitamura sinh ngày 3 mon 11 năm 1997 và tới từ Tokyo. Ngoài tầm quan trọng thao diễn viên, anh còn là một trưởng group nhạc dance-rock DISH trực nằm trong Stardust Promotion.

Xem thêm: viet doan mo bai gian tiep va ket bai mo rong cho bai van ta canh thien nhien 2

Takumi từng xuất hiện nay trong những kiệt tác mang ý nghĩa thời sự như “The Family Next Door Looking Blue” (2018) và “The Break of Money is the Beginning of Love” (2020), và sự lôi kéo của chính nó đang được khiến cho người coi mê mệt. Khả năng thao diễn xuất cũng rất được người theo dõi thừa nhận.

Năm 2020, ca khúc Cat tạo ra năm xưa làm nên giờ vang rộng lớn. Giọng ca và ca kể từ tình yêu của Takumi đang trở thành chủ thể buôn dưa lê sôi sục bên trên SNS.

12. Masakata Kubota

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Masakata Kubota

Sinh ngày 6 mon 8 năm 1988, Masataka Kubota tới từ tỉnh Kanagawa.

Năm 2006, Kubota trình làng với tư cơ hội thao diễn viên vô bộ phim truyền hình truyền hình tối khuya “Check It Out! !!”. Sau cơ, anh xuất hiện nay vô bộ phim truyền hình truyền hình “Cuộc ly hít rất đẹp nhất” và bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh “Gachiban”.

Anh có tiếng vô loạt phim truyền hình NHK năm trước “Hanako to tát Anne” và nhập vai chủ yếu vô phiên phiên bản live-action của cục chuyện tranh có tiếng “Tokyo Ghoul” vô năm 2017.

13. Hirano Sho

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Hirano Sho

Sho Hirano nằm trong Johnny & Associates và là member của tập thể nhóm nhạc thần tượng có tiếng King & Prince. Anh sinh ngày 29 mon một năm 1997 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Nagoya, tỉnh Aichi. Sho Hirano đang được hoạt động và sinh hoạt không chỉ là với tư cơ hội là 1 trong thần tượng mà còn phải là 1 trong thao diễn viên trong mỗi năm mới đây.

Anh trở thành có tiếng với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên nhờ bộ phim truyền hình truyền hình “Hana nochi Hare-Hanadan Next Season” được vạc sóng bên trên đài TBS vô năm 2018. Sở phim được tạo ra như phần tiếp sau của bộ phim truyền hình truyền hình có tiếng lịch sử một thời “Boys Over Flowers”, kiệt tác này đã nhận được được sự yêu thương quí rộng thoải mái kể từ người trẻ tuổi, và sự để ý của Sho Hirano càng ngày càng tăng.

14. Kei Tanaka

20 Mỹ phái mạnh Nhât Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Kei Tanaka

Kei Tanaka sinh ngày 10 mon 7 năm 1984 bên trên Tokyo.

Năm 2003, Tanaka thực hiện được không ít để ý Khi đóng vai bạn tri kỷ của hero chủ yếu vì thế Takayuki Yamada thủ vai vô bộ phim truyền hình “WATER BOYS”. Kể kể từ cơ, anh đang được xuất hiện nay trong không ít kiệt tác mang ý nghĩa thời sự như phim truyền hình “Gunshi Kanbei”, “Tokyo Tarareba Musume”, và bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh “Library War”.

Tanaka được để ý nhiều Khi bộ phim truyền hình truyền hình “Ossan’s Love” vì thế anh thủ vai chủ yếu đang trở thành một hit rộng lớn vô năm 2018 cả vô và ngoài nước. Cùng năm, anh xuất hiện nay vô hàng loạt kiệt tác chạy khách như phim truyền hình “Cuộc sinh sống ít nhất trong lành và văn hóa”, “We Can’t Beasts” và phim “I just drop my smartphone”

15. Takahashi Issei

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Takahashi Issei

Takahashi Issei sinh ngày 9 mon 12 năm 1980 và là 1 trong thao diễn viên tới từ Tokyo.

Anh ấy thâm nhập doanh nghiệp lớn kịch nghệ dành riêng cho trẻ nhỏ và đang được thu thập tay nghề thao diễn xuất kể từ ​​khi còn nhỏ, Takahashi đang được debut kể từ lúc còn rất rất nhỏ tuổi hạc. Takahashi xuất hiện nay đợt thứ nhất vô bộ phim truyền hình “Hoshino Tsugumono” vì thế Beat Takeshi đóng góp chủ yếu, được tạo ra vô năm 1990. Trong anime movie “Whisper of the Heart” trình làng năm 1995, Takahashi phụ trách cứ lồng giờ cho tới hero cần thiết Seiji Amasawa.

Sau cơ, anh xuất hiện nay trong không ít kiệt tác không giống nhau bao hàm bộ phim truyền hình truyền hình “Ikebukuro West Gate Park”. Vai thao diễn Shigehei Kaihara vô phim truyền hình “Wise and Foolish” vạc sóng năm năm ngoái hấp dẫn sự để ý. Kể kể từ cơ, mỹ phái mạnh Nhật Bản này đang được sở hữu một bước tiến thủ nhảy phin Khi xuất hiện nay với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên chủ yếu trong những kiệt tác thời sự như “Bộ tứ”, “Naotora: Quý cô lâu đài”, và “Warotenka”.

16. Yamashita Tomohisa

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật phiên bản Yamashita Tomohisa

Mỹ phái mạnh Nhật Bản Tomohisa Yamashita sinh ngày 9 tháng bốn năm 1985 bên trên tỉnh Chiba. Năm 11 tuổi hạc, Yamashita nhờ u gửi làm hồ sơ cho tới văn chống Johnny’s và anh chính thức thực hiện Johnny’s Jr kể từ phía trên.

Năm 2003, anh được lựa chọn là member của “NEWS” và trình làng CD với đĩa đơn “NEWS Nippon” vô mon 11 nằm trong năm, và hoạt động và sinh hoạt với tư cơ hội là NEWS cho tới năm 2011.

Yamashita chính thức sự nghiệp thao diễn viên kể từ thời Jr., và đang được hoạt động và sinh hoạt trong những bộ phim truyền hình truyền hình “Dragon Zakura” và “Nobuta. Xuất hiện nay trong những kiệt tác mang ý nghĩa thời sự như “Sản xuất”. Trong “Nobuta”, Anh ấy phụ trách cứ bài bác hát chủ thể thương hiệu “Shuji to tát Akira” và đang được đạt được mặt hàng triệu phiên bản.

17. Go Ayano

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Go Ayano

Go Ayano sinh ngày 26 mon một năm 1982 tới từ tỉnh Gifu. Không chỉ rất đẹp trai, mỹ phái mạnh Nhật Bản Go Ayano còn tồn tại kết quả thể thao đảm bảo chất lượng kể từ hồi trung học tập. Go Ayano đang được sở hữu kết quả vô địch cự ly 800m vô cuộc thi đua điền kinh ngôi trường trung học tập hạ tầng Gifu và á quân vô cuộc thi đua điền kinh ngôi trường trung học tập phổ thông Gifu.

Sau Khi hoạt động và sinh hoạt với tư cơ hội là 1 trong chân dài và ban nhạc, anh ấy đang được trình làng với tư cơ hội là thao diễn viên vô năm 2003 với “Kamen Rider 555”. Sau cơ, anh xuất hiện nay trong không ít kiệt tác thời sự như “Crows Zero II”, “GANTZ”, drama “Carnation”, và “Yae no Sakura”. Bất kể phim năng lượng điện hình ảnh hoặc phim truyền hình, Go Ayano đang được giành được không ít phần thưởng.

18. Takumi Saito

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Takumi Saito

Sinh đi ra bên trên Tokyo vào trong ngày 22 mon 8 năm 1981,mỹ phái mạnh Nhật Bản Takumi Saito đang được hoạt động và sinh hoạt với tư cơ hội một chân dài nghệ danh “TAKUMI” kể từ lúc còn là 1 trong học viên trung học tập. Ngoài những tập san thời trang và năng động có tiếng như “Men’s Non-no” và “Popeye”, anh cũng rất được yêu thương quí với tư cơ hội là kẻ kiểu cho những bộ thu thập.

Năm 2001, anh trình làng với tư cơ hội là 1 trong thao diễn viên với vai Yuji vô bộ phim truyền hình “Hương thơm sực của thời hạn “. Sở phim truyền hình của đài NHK “Otoko Mae!” đóng vai Shinsaburo Takeda, hero chủ yếu của “Bác sĩ phẫu thuật xuất sắc nhất” và vai Mikoto Saijo của “Bác sĩ phẫu thuật sở hữu tay nghề nghiệp xuất sắc nhất”, anh nổi lên như 1 thao diễn viên tài năng với nước ngoài hình Gọn gàng và kĩ năng thao diễn xuất.

19. Chiba Yudai

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Chiba Yudai

Yudai Chiba sinh ngày 9 mon 3 năm 1989 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Tagajo, tỉnh Miyagi. Anh chính thức thực hiện chân dài từ thời điểm năm 2007.

Kể kể từ Khi được lựa chọn đóng vai Arata / Gosei Red vô bộ phim truyền hình truyền hình “Tensou Sentai Goseiger” vô năm 2009, anh đang được xuất hiện nay trong không ít bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh và phim truyền nghe đâu phim năng lượng điện hình ảnh “Teiichi no Kuni” và phim truyền hình “Final Fantasy XIV: Dad of Light”. Mỹ phái mạnh Nhật phiên bản Chiba Yudai còn được phái phái nữ vô nằm trong yêu thương quí nhờ vẻ rất đẹp trai của tớ.

20. Taishi Nakagawa (中川大志)

20 Mỹ phái mạnh Nhật Bản
Mỹ phái mạnh Nhật Bản Taishi Nakagawa

Mỹ phái mạnh Nhật Bản Taishi Nakagawa sinh ngày 14/06/1998 tới từ Tokyo. Taishi Nakagawa trình làng với tư cơ hội thao diễn viên nhí vô năm 2010 vô bộ phim truyền hình “Hanjiro”.

Năm năm nhâm thìn, Taishi nhập cuộc bộ phim truyền hình “Tháng Tư là câu nói. dối trá của em” và “Hôm ni của Kira” vô năm 2017 cùng theo với nhiều bộ phim truyền hình thanh xuân vườn ngôi trường không giống. cũng có thể trình bày Taishi không chỉ là sở hữu hình tượng của một mỹ phái mạnh Nhật Bản nhưng mà anh còn đem hình tượng như 1 vị Hoàng tử bạch mã vô thanh xuân của những cô nàng.

VIETMART – SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT – CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 080-3844-7999
Địa chỉ: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里 3-3-1
Website: ngonngu.edu.vn
Tổng hợp ý công tác ưu đãi: Xem bên trên đây

Xem thêm: kham pha 2 tsubomi mochizuki tan binh loli se ra mat s1 vao thang 5 moi nhat