đích thứ nữ

Chương 13: 13: Thao Trường 1

Sau ngọ yến, chiều tối quý khách lại tiếp cận thao ngôi trường ở phía Đông hoàng cung.
Rõ ràng là hoa yến nhưng mà, rõ rệt thiệp ghi là hoa yến nhưng mà, sao thời điểm hôm nay nhiều trò vượt lên trên vậy, nường nghĩ về.
Lỗi này cần nói tới Miên Hoà công chúa.
Nàng bận canh ty phụ hoàng lên plan mang đến yến tiệc coi đôi mắt trở thành hoành tá tràng nhằm rất có thể áp hòn đảo yến tiệc coi đôi mắt của Hiền phi.
Vậy nên thϊếp mời mọc là vì Hoàng hậu phân phát.
Mà thϊếp mời mọc tất yếu sẽ không còn cho tới tay nhị chống.
Đến khi nường chợt ghi nhớ đi ra là Dương Tử Khâm chỉ chắc chắn là nhập cuộc yến tiệc bởi nường mời mọc thì dường như không kịp.
Vì vậy nường lấy một thϊếp mời mọc rồi nhanh gọn ghi là hoa yến, thẳng gửi cho tới nhị chống Dương gia.
Dương Tử Khâm bước lờ lững dần dần lại, kể từ từ lùi cho tới đàng sau của dàn quý nữ giới.
Nàng không thích chuồn, nường chẳng hào hứng với việc này, nường cũng ko hào hứng với đại hội coi đôi mắt này.
Sáng ni nường bị giầy vò đầy đủ rồi, nường ham muốn về Đông những của nường.
Phòng Quyết Thư kể từ đàng sau bắt lấy cánh tay nường.
"Tử Khâm, muội thưa coi thánh thượng quyết định tổ chức triển khai gì ở thao ngôi trường trên đây.
Có lúc nào là đấu võ không? Vậy tao rất có thể nhập cuộc được không? Ta ham muốn đấu với Định An Hầu, nghe bảo ngài ấy từng 1 mình thống lĩnh thân phụ ngàn quân huỷ vòng vây ngay sát một vạn kẻ thù bại.
Ta ham muốn đấu với ngài ấy test một trận coi sao.
Muội thưa coi, nếu như tao gả mang đến ngài ấy thì sau này còn có cần nhị bọn tao tiếp tục bên nhau đi ra trận gϊếŧ địch kiểu như phu thê Định An Hầu năm bại không?"
Phu thê Định An Hầu này ý chỉ phụ kiểu của Hoắc Mộ Ngôn.
Dương Tử Khâm nom quý phái nường ấy thấp giọng trả lời: "Quyết Thư, năm ngoái thánh thượng mới nhất ký hiệp ước đình chiến thân phụ mươi năm với Tây Duy Nhĩ.

Nếu tỷ ham muốn nằm trong Định An Hầu chuồn tấn công trận, tỷ cần đợi thân phụ mươi năm nữa, đến thời điểm bại, tỷ rất có thể dẫn bám theo nguyên con của nhị người bám theo tấn công trận bại."
Nghe cho tới việc sở hữu con cái tới từ mồm của một nữ giới hài chục thân phụ tuổi hạc, Phòng Quyết Thư chục sáu tuổi hạc đã và đang được thân mẫu nhắn gửi dò xét về sự chống the bỗng nhiên yên lặng, mặt mày đỏ gay lựng.
Người thưa vô tình, người nghe hữu ý.
Dương Tử Khâm quay đầu sang một bên nom qua quýt tưởng Phòng Quyết Thư vì thế Định An Hầu nhưng mà đỏ gay mặt mày.
Nàng khẽ nhấp lên xuống đầu, những vị mỹ phái nam tử chỉ việc đứng yên lặng một điểm cũng rất có thể trêu hoa trêu chọc nguyệt tứ phương, thiệt khiếp sợ.
Phòng Quyết Thư hít một tương đối thiệt sâu sắc rồi thở đi ra, nỗ lực nhằm bạn dạng thân mật ko nghĩ về bừa bãi.
Nàng nghĩ về thiệt đi ra Dương Tử Khâm cũng ko phải gắng ý, sở hữu kỹ năng nường không hiểu biết về chuyện bại, cho dù sao Tử Khâm cũng mới nhất sở hữu chục thân phụ, chắc chắn rằng không được nghe về chuyện chống the rồi.
Mà Dương Tử Khâm ko phải gắng ý thiệt.
Phòng Quyết Thư tự động nhủ trong trái tim rằng ko có gì, sau đây khi Tử Khâm thực hiện lễ chải tóc, nường tiếp tục tặng cuốn bí mật nhưng mà thân mẫu dạy dỗ nường tặng mang đến Tử Khâm, nhằm vị muội muội này được phanh đem tầm đôi mắt.
Dương Tử Khâm nhưng mà nghe biết tâm trí này của Phong Thư Quyết, nường tiếp tục nhắn gửi Phòng Thư Quyết không nhất thiết phải đem lễ phẩm cho tới nữa.
Vì cho dù sao cũng có thể có tiết mục công khai minh bạch tiến thưởng tặng thân mật bọn chúng quý nữ giới nhưng mà.
Thật đi ra những chuyện giảng mang đến thiếu hụt nữ giới sẵn sàng lấy ông chồng như này thông thường tiếp tục bởi yêu tinh ma của những vị phu nhân dạy dỗ cho những vị đái thư.
Nhưng Phòng phu nhân là kẻ như nào là chứ, nường ấy là loại người cho dù ko cho tới rơi ngôi trường tấn công trận cũng rất có thể quất roi vọt khiến cho Phòng tướng mạo quân quỳ xuống van lơn buông tha mạng, tính cơ hội chỉ nói theo cách khác là chục phần gan góc.
Lần thứ nhất Dương Tử Khâm bắt gặp nường ấy còn bị sự năng nổ của nường ấy giậm dọa mang đến tương đối lùi bước.
Nhưng tính cơ hội Phòng phu nhân hào sảng, lại hoặc thưa bao nhiêu câu nói. trực tiếp thắn.
Trong giới quý phụ thế gia chỉ mất Dương Nhị phu nhân là thỉnh phảng phất thưa nằm trong nường bao nhiêu câu.
Nhưng nường ấy cũng chẳng quan hoài, cho dù sao giới quan liêu lại ko cần chỉ mất quý phụ thế gia.
Mỗi người xua đuổi bám theo tâm trí của riêng biệt bản thân, đặc biệt thời gian nhanh bọn chúng quý nữ giới đã đi được cho tới thao ngôi trường.
Thao ngôi trường của hoàng cung nếu như người sử dụng một kể từ nhằm tưởng tượng thìa là rộng lớn, nhị kể từ là đặc biệt rộng lớn và thân phụ kể từ là vô cùng rộng lớn.
Đông Hoàng quốc được lập lên sau cuộc chiến tranh, nhà vua lại thiện võ nên ngài vẫn hạ mệnh lệnh xây một thao ngôi trường đặc biệt rộng lớn làm cho đấu sĩ, hoàng tử, ganh đua phảng phất một vài ba vị tướng mạo quân nằm trong quan liêu lại luyện tập.
Nhiều khi nhà vua nhã hứng, chúng ta còn rất có thể tấn công trận fake ở thao ngôi trường.
Vậy làm thế nào một vị nhà vua thiện võ vậy lại rất có thể xây đắp một thế viên kiềng thân phụ chân thân mật thế gia trăm năm, tướng mạo gia và phu sĩ hàn vi một cơ hội vững vàng chãi trên đây.
Đó là vì thế nhà vua thánh thượng thiện võ tuy nhiên tài văn học cũng lại chẳng thất bại xoàng xĩnh, chỉ nói theo cách khác là văn thao võ lược, ngài tự động người sử dụng mức độ bản thân kể từ khi thực hiện hoàng thế tôn cho tới hoàng thế tử rồi giờ là nhà vua đoạt được không còn những quyền năng bại.
Từ năm chín tuổi hạc vẫn đi ra trận, trải qua quýt bao trận huyết chiến khiến cho bọn chúng tướng mạo sĩ đều thần phục, lại người sử dụng tài năng của tôi từng bước khiến cho thế gia trăm năm từng bước trầm trồ, trong khi đấy lại ko ngược đãi phu sĩ hàn vi, luôn luôn tạo nên ĐK nhằm những vị nhân tài rất có thể đi ra mức độ vì thế dân vì thế nước.
Ba quyền năng này vững vàng như 1 cái kiềng thân phụ chân, kiềm hãm nhau, lại đồng thời luôn luôn tuân mệnh lệnh nhà vua.
Vị nhà vua vì vậy chỉ nói theo cách khác ngàn năm mới tết đến xuất hiện nay một người chân mệnh thiên tử vì vậy.
Vì vậy bên dưới sự thực hiện gương của nhà vua, từ thời điểm ngày Đông Hoàng quốc lập đi ra, người dân thần phục ngài, lại học hỏi và giao lưu ngài.
Các vị phái nam tử người nào cũng cần học tập văn võ tuy vậy hành, cho dù ko cần người người xuất bọn chúng, tuy nhiên núm kỳ thư họa cũng cần học tập được căn bạn dạng, cưỡi ngựa phun cung cũng như vậy.
Dương Tử Khâm quét dọn đôi mắt nom xung quanh thao ngôi trường, một dàn chiến mã, bia phun, cung, mò mẫm, đao, thương, ở thân mật còn tồn tại một võ đài.
Hoàng đế thánh thượng đấy là tổ chức triển khai đại hội coi đôi mắt sao, ngài thẳng tổ chức triển khai một đại hội võ thuật chuồn mang đến rồi.
Dương Tử Khâm hiểu thiếu sót nhà vua, nhà vua giản dị đơn thuần nghĩ về văn võ luôn luôn cần ngang sản phẩm.
Nếu ngươi ham muốn tổ chức triển khai một cuộc ganh đua văn hoàng tráng, thì cuộc ganh đua võ cũng ko được qua chuyện.
Hôm ni Dương Tử Khâm chuồn kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống cũng ko cần vì thế nường trước đó chưa từng chuồn cung yến, tuy nhiên cung yến được tổ chức triển khai tề tựu như này cũng chính là đợt thứ nhất.
Vì cho dù hoàng cung sở hữu tổ chức triển khai cung yến năm mới tết đến, những vị quan liêu lại rất có thể đem bám theo gia quyến, tuy nhiên ko cần toàn bộ quý khách đều sẽ tiến hành mời mọc cho tới.
Vì yến tiệc năm mới tết đến chỉ mất quan liêu tam phẩm trở lên trên vừa mới được đem bám theo gia quyến, nhưng mà chỉ rất có thể là chủ yếu thất nằm trong đích tử đích nữ giới.
Nàng và thân mẫu thìa là tình huống đặc trưng cho tới vì thế thϊếp mời mọc của đại di và A Xu.

Bạn đang xem: đích thứ nữ

Chứ tình huống toàn bộ gia quyến của những vị đại thần kể từ con cái thê cho tới con cái thϊếp đều cho tới như này nường đợt thứ nhất thấy.
Nhưng cần thiết nhất cho tới giờ khắc này nường vẫn chỉ nghĩ về đấy là một hoa yến, nằm trong lắm to thêm một chút ít đó là đại hội coi đôi mắt của nhà vua.
Cũng mệt mỏi mang đến nường chuồn không còn kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống.
Vốn nửa mon ni những vị đái thư đều sẵn sàng kỹ lưỡng mang đến buổi yến tiệc thời điểm hôm nay, làm cái gi sở hữu điều tốt bên trên đời nào là bằng sự việc nhà vua ham muốn thực hiện nguyệt lão.
Mà còn nếu không cần vì thế mon trước nữa nường nhập cung rất nhiều vì thế vị công chúa nào là bại cảm nhận thấy đặc trưng ngán và bày nhiều trò thì nường cũng ko cơ hội nửa mon rồi không sở hữu và nhận thông tin xung xung quanh như vậy.
Nhị chống mến yên lặng tĩnh, Đại chống lại không thích Nhị chống vượt lên trên mặt mày vì thế quan hệ nhập cung nên cũng ém nhẹm nhẹm đại yến tiệc thời điểm hôm nay đến tới ngày sau cuối mới nhất thông tin.
Mà Miên Dương quận chúa một trong những phần mải vớ bận để giúp đỡ nhà vua sẵn sàng thiệt thời gian nhanh trong tầm nửa mon, lại tưởng nường biết rồi, nên cũng quên rơi rụng, đến thời điểm ghi nhớ đi ra tính cơ hội của nường may thay cho kịp gửi thϊếp mời mọc cho tới.
Mà ở phía Tây thao ngôi trường nhà vua vẫn mệnh lệnh người sẵn sàng không thiếu thốn điểm an tọa mang đến những người dân ham muốn thực hiện người theo dõi.
Lấy nhà vua thực hiện trung tâm, vợ vua, phi tử, công chúa, quận chúa với những vị quý phụ quý nữ giới ngồi ở bên phải ngài.
Còn phía trái ngày là những hoàng tử, vương vãi cao quý tộc, những vị quan liêu lại và bọn chúng công tử.
Hoàng đế đứng lên, lại dõng dạc tuyên tía như nhằm khai mùng một đại hội võ thuật, à ko, đại hội coi đôi mắt của ngài chứ.
“Con dân Đông Hoàng tao không chỉ có chất lượng văn, lại còn chất lượng võ.
Năm bại trẫm với những vị bố mẹ bám theo chân hoàng thái gia vùng vẫy trận mạc, ni lại phát hiện ra những phái nam nhi Đông Hoàng tao gan góc vô tuy vậy, trẫm cảm nhận thấy kiêu hãnh tinh xiết.
Nhưng không chỉ có vậy, trẫm biết, ở trên đây cũng có thể có thật nhiều vị đái thư cũng ko thất bại xoàng xĩnh phái nam nhi.
Vậy nên bên trên thao ngôi trường thời điểm hôm nay, ko phân biệt phái nam nữ giới, chỉ việc ngươi ham muốn thể hiện nay, vậy thì cứ mạnh mẽ và tự tin nhập cuộc.
Hôm ni sở hữu trẫm ở trên đây, cho dù ngươi ko thắng bên trên sàn đấu, thì trẫm đã và đang thấy sự mạnh mẽ và tự tin, dũng mãnh trái ngược cảm của ngươi.
Mà so với trẫm, đấy mới nhất là phẩm hóa học xứng đáng quý của một binh tướng mạo bên trên rơi ngôi trường.
Nhưng thưa chuồn cũng cần thưa lại, thời điểm hôm nay vẫn chính là đại hội coi đôi mắt trẫm tổ chức triển khai.

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Vậy nên những vị đái thư công tử cho dù ko nhập cuộc nhập trận đấu nhưng mà ngồi coi ở đó cũng hãy coi thiệt kỹ, nhỡ đâu những ngươi rất có thể tìm ra phu quân hoặc nương tử vừa lòng.
Đến khi đấy rất có thể nhờ trẫm se duyên mang đến.”
Rồi ngài phất tay về phía Thường đại nhân: “Ái khanh rất có thể nối tiếp rồi.
Trẫm tuyên tía, trận đấu võ thời điểm hôm nay đầu tiên bắt đầu”
Đấy ngươi nghe coi, tài ăn thưa của một vị đế vương vãi, lại không bao giờ quên mục tiêu ham muốn thực hiện thay cho việc mang đến Nguyệt lão.
Dương Tử Khâm nom những vị công tử đái thư đang được hừng hực khí thế so với thao ngôi trường, rồi nhẹ nhàng nhấc chân bước về phía thân mẫu đại nhân ở phía quần thể để ý.
Hoàng hậu thấy Dương Tử Khâm trở về phía nữ giới quyến ngay lập tức gọi nàng: “Thanh nha đầu, thời điểm hôm nay con cái ko thưa câu nào là với tao đâu, con cái qua quýt trên đây ngồi với tao nè.
Hôm ni những vị nương nương còn ham muốn lựa chọn phò mã cho những vị công chúa.
Con còn trẻ em, nắm rõ tâm tư nguyện vọng của bọn chúng nó, con cái mau qua quýt trên đây canh ty bọn tao thể hiện chủ kiến đi”.
Rồi nường mệnh lệnh người sẵn sàng ghế ngồi mang đến Dương Tử Khâm.
Hoàng hậu cảm nhận thấy nường cần thay cho nhà vua yên ủi nha đầu này, thời điểm hôm nay nhà vua nhã hứng, lại trùng khớp đem nha đầu này đùa tương đối quá tuyệt vời rồi.
Nhớ lại đoạn đối thoại của nường và nhà vua, vợ vua thiệt sự ko biết thưa gì rộng lớn.
Vừa nãy sau ngọ thiện, vợ vua cố ý cho tới canh ty nhà vua thay cho áo quần, nường sở hữu chuyện cần thiết căn vặn nhà vua.
Vừa cài đặt túi thơm nức thông thoáng hương thơm mộc nhập đai thắt của nhà vua, nường cười cợt hỏi: “Hoàng thượng hôm nay sao lại kêu Tử Hoàng họa ngươi mang đến Thanh nha đầu? Người nên nhằm đợt thứ nhất họa ngươi của Tử Hoàng mang đến tân nương của hắn chứ.
Lần thứ nhất thánh thượng họa ngươi ko cần giành cho thần thϊếp sao, sao lại lôi ra trở nên trò trừng trị của Tử Hoàng rồi.”
Hoàng đế đứng sững người, một khi sau ngài nhỏ giọng oán thù trách: “Trẫm không tồn tại nghĩ về cho tới, bên trên đợt trước ở thư chống hắn thưa trẫm vẽ thiên về sử dụng khí lực rộng lớn, tránh việc vẽ miếng mai tinh xảo.
Trẫm ko tin cậy, trẫm họa ngươi mang đến nường đặc biệt miếng mai tinh xảo nhưng mà.
Lúc đấy ghi nhớ lại, nên mới nhất test coi hắn vẽ miếng mai tinh xảo ra sao thôi mà”.
Hoàng hậu nhảy cười cợt, khẽ vuốt trực tiếp cái túi thơm nức rồi nom nhà vua nói: “Được rồi, trừ Thanh nha Output đầu ra ko bi tráng trách móc thánh thượng đâu.
Chúng tao chuồn thôi, ko quý khách lại cần đợi lâu”.
Hoàng đế lẹo tay sau sống lưng trở về phía đằng trước trong trái tim hừ một giờ, nha đầu đấy còn cười cợt trẫm tuy thế, coi như hòa nhau chuồn.

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn