độ xứng đôi 100 với chiến thần đế quốc

Tác giả: Miêu Điều Bất Hảo Cật

Bạn đang xem: độ xứng đôi 100 với chiến thần đế quốc

Edit: Vì Tinh Tú Trong Tim

Editor: Ngọc Thụy

Beta: Quá Tam Ba Bận

Tình trạng bạn dạng edit: Hoàn

Tình trạng bạn dạng raw: Hoàn

Thiết nối tiếp hình ảnh bìa: Ngọc Thụy | Ảnh: Canva

Số chương: 64

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng, Ngọt sủng, Thú nhân, Tinh tế, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Phát sóng thẳng, Mỹ nhân ngư, 1v1, Đơn phía yêu thương thầm

CP chính: Olderhain (TOP) X Giản Dụ (BOT)

Nguồn: Tấn Giang | Wikidich

Convertor: 𝐂𝐚𝐜𝐭𝐲 𝐂𝐚𝐭 🌵

Văn án:

Giản Dụ là Siren, chiếm hữu tài năng câu hồn, máu mê hoặc lòng người trời sinh.

Trong quy trình đi kiếm ngọc đồng sinh, Giản Dụ vô tình cho tới một trái đất không giống. thình lình nhiên, đối tượng người sử dụng có tính xứng song 100% với cậu xuất hiện tại.

Ngày bắt gặp người cơ, thất lạc chuồn ngọc đồng sinh thực hiện cảm biến xúc cảm của cậu mất tích, khiến cho Giản Dụ nghĩ về đối phương là kẻ chất lượng tốt. Cậu đưa ra quyết định ký hiệp nghị với hắn, không còn thời hạn thì chia ly vô độc lập.

Mấy mon sau, Giản Dụ đang được dần dần dò xét lại được xúc cảm ở đầu cuối cũng trị hiện tại, con cái ác long đang được theo gót dõi cậu vốn liếng tiếp tục với mưu mẹo loại từ xưa.

Nhìn cái đuôi quấn xung quanh hông bản thân, Giản Dụ cảm biến được nguy khốn đang được rình rập: “Anh lừa tôi chuyện hiệp nghị?”

Ác long tiếp tục sớm phi tang hiệp nghị mím nhẹ nhõm môi, biểu cảm quay về dịu dàng êm ả như thông thường ngày: “Hiệp nghị gì? Sao anh ko biết?”

Dứt lời nói, đuôi ác long quấn chặt không chỉ có thế, chóp đuôi cạ lên mắt cá chân chân của Giản Dụ, hắn nhỏ giọng thì âm thầm mặt mày tai cậu: “Cưng ơi, đuôi của em đâu?”

Giản Dụ nhũn như cọng bún: “….”

Đuôi cá của cậu lòi đi ra lúc nào thế?

*

Olderhain tự răn bạn dạng thân thuộc với dịch, phần nhiều quý khách chỉ biết người sử dụng ánh nhìn hoảng hoảng hốt để xem hắn, Olderhain ko quan hoài, tuy nhiên vì như thế Giản Dục, hắn rất có thể lấp liếm diện mạo ấy chuồn.

Nhưng Olderhain ko nghĩ về cho tới, ngày Giản Dụ trị hiện tại diện mạo cơ của hắn, ánh nhìn của cậu vẫn như thông thường ngày.

Đã vậy rồi, sao hắn còn rất có thể buông tay được?

Dĩ nhiên nên ôm siết người vô lòng, nhất quyết ko buông.

Siren white trẻo vô rét ngoài giá tiền siêu rất đẹp tuy nhiên ko ý thức được vấn đề này thụ X Rồng đen kịt nghĩ về một đằng thưa một nẻo bỏ mặc từng thủ đoạn để giữ lại bà xã công.

Nhắn nhủ

Tên của những hero vô truyện có lẽ rằng sẽ không còn được đúng đắn vì như thế chừng thuyệt vọng của editor Khi cố dò xét thương hiệu của những hero bên trên mạng. 

Chú ý

Truyện được edit trọn vẹn phi ROI và chưa tồn tại sự được cho phép của người sáng tác (chỉ với permission của convertor), van nài mừng lòng ko đem nó chuồn thoát khỏi wordpress tương đương wattpad của tôi. Xin trân trọng cảm ơn!

Permission của convertor

Review:

Đây là cỗ trước tiên tui phát âm không còn bạn dạng QT rồi đưa ra quyết định edit. Nó rất có thể ko được khá vô đôi mắt quý khách, tuy vậy với tui, nó là 1 trong trong mỗi cỗ tui mến nhất.

Anh thụ là Siren, là vua của tất cả TP.HCM Siren. Vì tiến công thất lạc ngọc đồng sinh của tôi, anh thụ trở nên người vô cảm, ko cảm biến được xúc cảm xung xung quanh bạn dạng thân thuộc tương đương không tồn tại xúc cảm.

Anh công là Long, là quốc vương vãi của Đế quốc. Vì sức khỏe quá kếch xù, niềm tin của anh ấy công liên tiếp rối loàn, được toàn bộ quý khách Dự kiến tiếp tục trị điên vào trong 1 ngày ko xa vời.

Để dò xét kiếm lại những miếng vỡ ngọc đồng sinh, anh thụ vô tình bị cuốn vô tầng hầm không khí, tiếp cận trái đất không giống và bắt gặp anh công. Đọc cho tới phía trên có thể quý khách hiểu vì sao nhì người chúng ta bắt gặp nhau rồi ha, ngay lập tức title luôn luôn, anh thụ là kẻ độc nhất có tính xứng song 100% với anh công, nhì người buộc nên kết duyên (mặc cho dù tui ko biết cái buộc này là ông công tự động chế hoặc luật nó thiệt sự như vậy). Cả nhì anh đều sở hữu quá khứ vô cùng tồi tàn, nhằm tăng trưởng được địa điểm như ngày thời điểm ngày hôm nay ko hề đơn giản dễ dàng.

Anh công xa xưa bị chống thực nghiệm vu trở thành “dị loại”, bị coi là người cần thiết tiêu xài khử, trở thành người rất có thể hủy hoại cả trái đất. Thật đi ra cái dịch niềm tin rối loàn của anh ấy công cũng kể từ chống thực nghiệm tuy nhiên đi ra đấy. Cái này quý khách rất có thể phát âm truyện nhằm làm rõ rộng lớn nè.

Anh thụ lại sinh sống kiếp “vũ khí hình người” kể từ bé bỏng. Ngay kể từ Khi Thành lập và hoạt động, anh thụ đã trở nên nhân loại lấy thất lạc ngọc đồng sinh, bị con cái người tiêu dùng nó nhằm tinh chỉnh, đi ra mệnh lệnh anh nên hát, nên người sử dụng sức khỏe của tôi nhằm đáp ứng cho tới chúng ta. Ngọc đồng sinh bị trấn áp thêm vào đó cả tẩy óc kể từ nhỏ, anh thụ thiệt sự trở thành cổ máy cuộc chiến tranh được toàn bộ quý khách săn lùng. May tuy nhiên anh thụ được những siren không giống cứu vãn, tuy nhiên ngọc đồng sinh của anh ấy cũng vỡ nhừ kể từ Khi cơ.

Tiếp này đó là quy trình trị lành lặn của tất cả nhì lẫn nhau.

Cốt truyện và những tình tiết thiệt sự vô cùng hoặc. Tuy nhiên, có vẻ như người sáng tác vẫn còn đấy non nên ko khai quật không còn những gì rất có thể khai quật. Điển hình là những ải của cuộc đua thụ nhập cuộc, người sáng tác chỉ dành riêng 6 chương cho từng ải nên không thật tuyệt vời. Truyện với cao trào, tư tưởng công thụ cũng rất được mô tả khá rõ ràng. Hài với hài, buồn với buồn, niềm hạnh phúc với niềm hạnh phúc. Theo tui, đó là một mẩu truyện không hề thiếu đắng sâu cay ngọt bùi nhất, phù hợp nhằm phát âm trước lúc chuồn ngủ.

Spoil nhẹ nhõm là ông công ổng ghen tị trị khiếp, thằng chả ghen tị với toàn bộ tất cả, kể từ vô sinh cho tới cơ học, kể từ với loại vật cho tới phi loại vật. Suốt ngày cứ yêu sách nhốt thụ vô chống tối đùa giam giữ play những loại, tuy nhiên nghĩ về thôi chứ với thực hiện nổi đâu.


WATTPADPASS

DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1: Đối tượng xứng đôi

Chương 2: Gặp mặt

Chương 3: Hiệp nghị

Chương 4: Dọn vô hoàng cung

Chương 5: Hồ bơi

Chương 6: Tìm việc làm

Chương 7: Liên quan lại cho tới trao đổi

Chương 8: Bắt đầu livestream

Chương 9: Đá Passa

Chương 10: Ngủ cộng đồng à?

Chương 11: Sáng sớm

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Chương 12: Tin tức

Chương 13: Dấu vết ngọc đồng sinh

Chương 14: Lên đường

Chương 15: Buổi đấu giá

Chương 16: Đã từng

Chương 17: Ôm

Chương 18: Phải bám cứng ngắc

Chương 19: Trạng thái lập chuồn lập lại

Chương 20: Tinh thần lực thất lạc khống chế

Chương 21: Chữa

Chương 22: Cuộc tập luyện kích của hung thú hắc ám

Chương 23: Khắc tinh

Chương 24: Kiểm tra

Chương 25: Nhốt lại

Chương 26: Cúp Đốm Lửa

Chương 27: Rắn đen kịt bé bỏng nhỏ

Chương 28: Mảnh vỡ ngọc đồng sinh

Chương 29: Bầu trời xanh lơ thẳm (1)

Chương 30: Bầu trời xanh lơ thẳm (2)

Chương 31: Bầu trời xanh lơ thẳm (3)

Chương 32: Bầu trời xanh lơ thẳm (4)

Chương 33: Bầu trời xanh lơ thẳm (5)

Chương 34: Bầu trời xanh lơ thẳm (6)

Chương 35: Dị loại

Chương 36: loại fake tưởng

Chương 37: Rừng mưa bên trên rơi mạc (1)

Chương 38: Rừng mưa bên trên rơi mạc (2)

Chương 39: Rừng mưa bên trên rơi mạc (3)

Chương 40: Rừng mưa bên trên rơi mạc (4)

Chương 41: Rừng mưa bên trên rơi mạc (5)

Chương 42: Rừng mưa bên trên rơi mạc (6)

Chương 43: Mê man

Chương 44: Nếu như

Chương 45: Là rung rinh động đó

Chương 46: Ải ở đầu cuối bắt đầu

Chương 47: Biển sương thân thuộc lòng hồ nước (1)

Chương 48: Biển sương thân thuộc lòng hồ nước (2)

Chương 49: Biển sương thân thuộc lòng hồ nước (3)

Chương 50: Biển sương thân thuộc lòng hồ nước (4)

Chương 51: Biển sương thân thuộc lòng hồ nước (5)

Chương 52: Biển sương thân thuộc lòng hồ nước (6)

Chương 53: Thay vảy

Chương 54: Dung phù hợp ngọc đồng sinh

Chương 55: Buổi lễ trao giải

Chương 56: Tiếng hát

Chương 57: Phòng tắm

Chương 58: Lịch sử

Chương 59: Đất nước điểm hàng ngàn dặn dò dưới mặt đáy đại dương

Chương 60: Em mến anh

Chương 61: Bài ca loại tía của Siren

Chương 62: Lễ cưới

CHÍNH VĂN HOÀN

PHIÊN NGOẠI 1: CCHUYỆN THƯỜNG NGÀY SAU KHI KẾT HÔN

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

PHIÊN NGOẠI 2: IF ĐẢO NGƯỢC

PHIÊN NGOẠI 3: IF MẠCH TRUYỆN KHÁC ĐI

9/12/2022 – 22/1/2023