đọc ngôn tình

Mãn Nguyệt Tương Tư

Tác giả: Kweeyee Quy Nhất

Bạn đang xem: đọc ngôn tình

Nha trả Xuân Hoà mang trong mình một khuôn mặt mũi khổ cực như ăn khổ qua, tao thì run rẩy rẩy đóng góp lại cửa ngõ chống, nhanh gọn lôi đi ra bình rượu.

Chương: 18 | Full

thích truyện

Người Trong Lòng

Tác giả: Tống Cửu Cận

Công nên danh toại, phẩm giá ko thể chê, trái đất trở thành thục, mị lực toả đi ra mọi nơi. hiểu bao cô nàng coi anh như ông xã nhập mơ. Nhưng không có ai biết trong tâm anh vẫn mang trong mình một hình bóng.

Chương: 73 | Full

Cuồng Sủng

Tác giả: Jilly

Hôm ni đều high lên tới mức ông phía trên, thương hiệu chó nào là dám về trước!

Chương: 130 | Full

thích truyện

Vĩ Gian Phong

Tác giả: Thiết Phiến Công Tử

Nội dung của mẩu chuyện này xoay xung quanh về Kiều Tích và Minh Ngật. Thật sự khi lúc đầu khi cô mới nhất đên Minh gia, cũng là vì phụ thân u cô vẫn non lại là chiến hữu của Minh gia. Nhưng khi cô vừa phải cho tới đã trải cho tới Minh phu nhân cảm nhận thấy cực kỳ lo ngại ưu sầu-------

Chương: 87 | Full

Rơi Vào Tay Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Tình cờ năm tư cô nên tìm hiểu việc thực hiện, cô mong muốn về quê chở che bà nội tuổi hạc đã tăng cao, thế là cô nộp làm hồ sơ ứng tuyển ở Dung Thành quê cô.

Chương: 56 | Full

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

thích truyện

Xuân Khởi

Tác giả: Kim Bính

Đọc Xuân Khởi, bản thân như cảm biến được một góc của cuộc sống đời thường, bởi vì nó trung thực quá, trung thực đến mức độ bản thân cảm nhận thấy xót xa xăm. Triệu Hằng là 1 trong những cô nàng uy lực, luôn luôn 1 mình đương đầu với từng trở ngại.

Chương: 51 | Full

Cá Nhỏ mời Lươn Lớn

Tác giả: Tô Tiếu

Ngay thời khắc nước sôi lửa phỏng, người phụ thân cặn buồn chán và tiếp kiểu mẫu thực sự ko phụ sự chờ mong của nường, đứng đi ra hoàn thành xong trách nhiệm này gom nường.

Chương: 41 | Full

thích truyện

Quý khách hàng Trai Án Thư Sau

Tác giả: Zhihu

Vừa trình bày vừa phải cúi đầu buồn buồn chán, giọng rầu rĩ, “Tôi biết, học tập bá những cậu chắc hẳn rằng đều coi thông thường loại người học tập tệ như tôi.

Chương: 16 | Full

Ngõ Nhỏ Có Người Đang Đợi

Tác giả: Zhihu

Tôi đẩy cửa ngõ buồng nghỉ, u khoác cái váy white mới nhất tinh ranh, nhắm đôi mắt ở yên tĩnh bên trên nệm cưới của phụ thân u, bên trên đầu nệm đem treo tấm hình ảnh cưới nhì người.

Chương: 43 | Full

thích truyện

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Tướng quân bách chiến bách thắng nức danh thiên hạ, ở đầu cuối chiến tử rơi ngôi trường, đái thiếp thắt cổ tự động vẫn, theo dõi tướng mạo quân.\nSau khi tỉnh lại, phát triển thành thiếu hụt nữ giới Thích Ánh câm nghễnh ngãng, chục bảy tuổi hạc, thiếu hụt nữ giới ko nghe thấy cũng ko thể trình bày, tuy nhiên hai con mắt rất đẹp như trăng sáng sủa, cá tính rất là nữ tính.

Chương: 119 | Full