doc truyen bat hu pham nhan

Bất Hủ Phàm Nhân Dị Giới Huyền Huyễn Xuyên Không Trọng Sinh Hoàn thành 255k Views

Mạc Vô Kỵ hắn là một trong người phàm ở Địa Cầu. Trong một lượt nghiên cứu và phân tích hắn vẫn thám thính rời khỏi phương dung dịch đả thông kinh mạch gây ra chấn động toàn thế giới. Nhưng từng chuyện cũng chính thức kể từ phía trên, hắn bị chủ yếu người bản thân tin tưởng tưởng nhất phản bội, sợ hãi bị tiêu diệt hắn.

May mắn thay cho hắn xuyên ko qua quýt dị giới trọng sinh với thân thiết phân một vương vãi tử. Cuộc sinh sống của hắn chính thức thay cho thay đổi kể từ phía trên. Trong vương vãi phủ hắn bị quý khách khinh thường chỉ chính vì hắn là phàm căn không tồn tại tư hóa học tu luyện.

Bạn đang xem: doc truyen bat hu pham nhan

Nhớ cho tới phương dung dịch vẫn thông kinh mạch hắn vẫn nghiên cứu và phân tích vô kiếp trước, hăn biết ở trái đất này nó sẽ bị mang tới chấn động càng to hơn. Từ phía trên hắn nghiên cứu và phân tích nhiều hơn nữa về luyện dược với kỳ vọng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thể hóa học của hắn.

Liệu kiếp này hắn cần sinh sống ra làm sao ở nới cường fake vi tôn? Liệu hắn teo nghiên cứu và phân tích rời khỏi phương dung dịch hùn hắn thay cho thay đổi thể hóa học hoặc không? Trên con phố tu luyện hắn liệu hắn sở hữu bước lên đỉnh điểm của danh vọng hoặc không? Mời chúng ta nằm trong theo đòi dõi nha.

.........................

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: âu dương y phàm

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook