đọc truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: đọc truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại tử thi còn ko vẹn nguyên cơ của cô ý tao nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số chuyến hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội lênh láng bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng loạn. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thuộc phận cao quý lại khiến cho người tao nên kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế đem quyền thế, là vị tiến bộ sỹ đem IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” đem đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh nguyệt lão nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là 1 GS chuyên nghiệp ngành và đã được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh đem khuôn mặt giống như Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ý.

Có người trình bày Lục Bắc Thần vượt lên trước lý trí, cả huyết cũng giá buốt.

Có người lại trình bày Lục Bắc Thần vượt lên trước nguy hại vì thế chân lý chỉ được tóm vô tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là rất có thể lột một người từ vựng trí ở chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: quan hạc bút ký

Cũng đem người trình bày trong tâm địa Lục Bắc Thần mãi chôn giấu quanh một người đàn bà, người đã từng thương tổn anh vô cùng sâu sắc.

Từng vụ án thịt người nghe tiếp tục thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy hại giáp ranh, trở ngại lênh láng rẫy, trái đất của cô ý tiếp tục không thể bình yên lặng nữa. Anh vẫn thong dong, điềm tĩnh bóc tách tách từng lớp dò thám rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một ít, tôi không thích mang 1 ngày nên tận nơi nhà pha nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao bởi vì được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cực khổ nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có đem cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 người qua loa đàng đem duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trước khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân thuộc nằm trong, khuôn mặt thân thuộc nằm trong, rồi khiến cho cô ko có gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là cơ, đem người trình bày với Cố Sơ: Đừng đem tin cậy Lục Bắc Thần, vì thế anh tao, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: sơn hà bất dạ thiên

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…