đọc truyện dịu dàng tận xương

Nhiệt phỏng và sức khỏe kể từ lòng bàn tay của những người con trai xuyên qua chuyện lớp áo khóa ngoài, chạm vô domain authority cô.

“Khương Cách chảnh chọe vượt lên nhỉ? Cả giữa trưa cô tao kêu tạm ngưng cho tới phụ vương tư phen, thực hiện như đoàn thực hiện phim là ngôi nhà cô tao vậy!”

Bạn đang xem: đọc truyện dịu dàng tận xương

“Nhìn mặt mày cô tao tái ngắt như vậy, còn chạy vào trong nhà lau chùi xuyên suốt, chắc chắn rằng vừa phải mới nhất cút phá huỷ bầu rồi.”

“Trời khu đất, thiệt không? Con ai thế? Của ngôi nhà tập đoàn lớn BDS Hoặc là của hoàng thái tử truyền thông Nhĩ Gia…”

Bên ngoài Tolet, giờ xì xầm buôn dưa lê của nhị cô nàng xa thẳm dần dần. Khương Cách vặn vòi vĩnh nước, làn nước lạnh giá chạm vô đầu ngón tay cô, bụng bên dưới lại quặn nhức.

Trước trên đây Khương Cách trước đó chưa từng bị nhức bụng lúc tới kỳ như vậy, tuy nhiên bao nhiêu năm trước đó, sau đó 1 cảnh tảo rơi xuống nước thân mật ngày đông giá bán rét, việc này chính thức đột biến. Mỗi phen cho tới kỳ, bụng bên dưới của cô ấy như 1 bao cát bị người tao đánh đấm, đợt đau âm ỉ khiến cho cô phải yêu cầu tạm ngưng phụ vương phen thường xuyên cả giữa trưa ni.

Việc thực hiện chậm chạp tiến trình tảo của đoàn thực hiện phim rất giản đơn khiến cho quý khách vô đoàn không dễ chịu. Cô là đái hoa lưu lượng* đang được nổi, cá tính khó chiều chuộng, còn tồn tại giờ là tự kiêu tự động đại, quý khách vô đoàn phim tuy rằng tức tối tuy nhiên không đủ can đảm thưa gì. Song kĩ năng thao diễn xuất của cô ấy ko tệ, từng phen thao diễn chỉ việc tảo một phen là đã đạt được, kỳ thiệt cũng ko tính là làm công việc tác động cho tới tiến trình tảo phim.

*tiểu hoa lưu lượng: cụm kể từ nhằm chỉ những thao diễn viên phái đẹp con trẻ tuổi tác có rất nhiều người hâm mộ hâm mộ.

Bụng cô như hầm băng, cơn giá buốt Viral từng khung người, đầu ngón tay cô tiếp tục bại liệt rần. Đóng vòi vĩnh nước lại, Khương Cách lấy khăn vệ sinh thô ngón tay, ngước đôi mắt lên coi khuôn mặt mày ko xúc cảm của tôi vô gương.

Hiện bên trên cô đang được đóng góp một tập phim truyền hình có tên “Túc”. Trong phim, cô nhập vai một phái đẹp quánh công m/á/u giá buốt. Đối với Khương Cách nhưng mà thưa, tập phim này khá dễ dàng đóng góp, vì như thế tính cơ hội của phái đẹp quánh công này được xây cất khá giống như với cô. Ngoài đời thiệt, cô cũng là một trong người đẹp giá buốt lùng, cá tính lãnh đạm, vô hai con mắt hoa khơi xinh đẹp nhất luôn luôn chứa đựng sự giá buốt lùng xa thẳm cơ hội.

Khương Cách vô nằm trong xinh đẹp nhất, khuôn mặt mày trái khoáy xoan, song ngươi như trăng non, cặp đôi mắt hoa khơi, môi cong như vầng trăng khuyết. Đôi đôi mắt cô cực kỳ đẹp nhất, dáng vẻ đôi mắt như cánh hoa khơi, đuôi đôi mắt tương đối xếch, con cái ngươi nâu sẫm lung linh nước, khiến cho cô coi vừa phải giá buốt lùng vừa phải hấp dẫn. Hàng lông ngươi cong cong, dọc xuống là sóng mũi trực tiếp tắp, trừng trị họa lên dáng vẻ ngũ quan liêu đầy đủ nhưng mà xinh đẹp nhất. Đôi môi mượt mẻ son đỏ loét rực, làn domain authority white ngần, khí hóa học trưởng thành và cứng cáp.

Không thể này phủ sẽ có được nét trẻ đẹp của cô ấy, mặc dầu vô giới vui chơi giải trí mỹ phái đẹp như mây, cô cũng ko lúc nào thất bại trong mỗi cuộc đánh giá bên trên diễn đàn. Chỉ là lúc này vì như thế bị nhức bụng kinh nên khuôn mặt mày cô tương đối tái ngắt nhợt, thực hiện nhảy lên làn tóc nhiều năm đen sạm nhánh.

Vứt khăn giấy tờ cút, Khương Cách đẩy cửa ngõ bước thoát ra khỏi Tolet. Nam Thành mon một tiếp tục vô ngày đông, Khương Cách chỉ đem cỗ vest black color, dáng vẻ người cô vốn liếng tiếp tục miếng mai, bộ đồ áo vest đen sạm càng thực hiện nhảy lên toàn thân gầy đét gò tuy nhiên tràn khí phách của cô ấy.

Thấy Khương Cách bước đi ra, Tiểu Bàng dè dặt coi sắc mặt mày của cô ấy. Cô ấy cũng nghe thấy nhị người khi nãy bịa đặt điều chuyện Khương Cách sinh non, 1 trong những nhị là phái đẹp phụ Giản Nghiên.

Tiểu Bàng đã từng đi bám theo Khương Cách nhiều năm, cô ấy nắm rõ tính khí của Khương Cách. Tính cô cực kỳ nóng tính, nhất là trong tầm một trong năm này. Nhưng tính cơ hội của cô ấy cũng rất giản đơn đoán, chỉ việc người không giống ko động vô cô, cô cũng sẽ không còn ᴆụng chạm gì cho tới người không giống. Nhưng một Lúc người không giống tiếp tục ăn thưa hồ đồ, cô chắc chắn sẽ không còn nhằm yên ổn.

Thế nên, những người dân thân mật quen thuộc với cô ko gọi cô là “Chị”, và lại gọi cô là “Gia”.

“Khương Gia…” Tiểu Bàng vắt áo khóa ngoài, nhỏ giọng gọi.

“Ừ.” Mùa sầm uất ở Nam Thành không thật giá buốt, tuy nhiên Khương Cách lại cực kỳ kinh hoảng giá buốt. Cô trầm giọng đáp một giờ, tiếp sau đó đem áo khóa ngoài vô rồi nói: “Đi thôi.”

Giọng Khương Cách cực kỳ êm ắng tai, ko êm ả vô trẻo như các cô nàng không giống nhưng mà tương đối khàn khàn, giọng điệu giá buốt lùng nhưng mà lười nhác, lại đem bám theo một đường nét hấp dẫn riêng lẻ.

Nhà lau chùi nằm tại một góc hẻo lánh, đem phần đìu hiu. Nhưng sau thời điểm tiến bộ vô điểm tảo phim, những đoàn phim tiếp tục khiến cho ngày đông quạnh quẽ trở thành náo sức nóng hẳn lên. Phim ngôi trường rất rộng lớn, thường ngày đem vô số đoàn phim thao tác bên trên trên đây, người nào cũng vô nằm trong dành hết thời gian, đạo thao diễn và thao diễn viên phối phù hợp với nhau liên tiếp hoàn thiện những tập phim mới nhất.

Trong chống make up, group nhân viên đang được vớ nhảy tô son điểm phấn mang đến thao diễn viên sẵn sàng mang đến cảnh tảo tiếp theo sau. Trong chống đem tư bàn make up, ngoài phái mạnh phái đẹp chủ yếu đem số ghế thắt chặt và cố định, những thao diễn viên phụ có rất nhiều cảnh tảo đều sử dụng nhị địa điểm còn sót lại.

Lúc Khương Cách lao vào, Giản Nghiên và phái đẹp phụ loại phụ vương đang được thảo luận về cái túi mới nhất vô bộ thu thập ngày xuân của Chanel. thoắt một cơn dông tố giá buốt lướt qua chuyện trước mặt mày cô tao, còn còn chưa kịp đánh giá, Khương Cách tiếp tục vung tay lên tát cô tao.

Cô dồn rất là lực vô những tát này, giờ “chát” chói tai vang lên, Giản Nghiên vệ sinh lớp phấn make up bên trên mặt mày, năm vết ngón tay thon nhiều năm hiện thị lên rõ nét, đỏ loét đến mức độ coi nhưng mà giật thột.

Trong nháy đôi mắt, Giản Nghiên bị tấn công cho tới choáng ngợp, cô tao không thể tinh được trừng đôi mắt coi Khương Cách, đến thời điểm trả hồn, cô tao điên loạn nhào về phía Khương Cách: “Mẹ nó, Khương Cách, cô bị điên à, cô dám tấn công tôi?!”

Giản Nghiên vừa phải nhào cho tới, cả chống make up tức thời rối tung lên. Khương Cách bắt lấy cổ tay cô tao, dửng dưng kiểm soát Giản Nghiên đang được tức Ⱡồ₦g lộn, cô đựng giọng giá buốt lùng: “Đánh cô thì sao?”

Đầu ngón tay Khương Cách giá buốt buốt, tuy nhiên gầy đét tuy nhiên cô cực kỳ khỏe khoắn, sức khỏe tới từ vô xương cốt. Trong khi thưa, cô vung tay hất Giản Nghiên đi ra, Giản Nghiên bị đẩy trực tiếp vô đụn chất làm đẹp bên trên bàn make up.

Phòng make up trở thành láo loàn, bên trên mặt mày Giản Nghiên lấm lem phấn sáp, cô tao quát: “Mấy người c/h/ết không còn rồi hả? Giữ cô tao lại mang đến tôi!”

Không ai vô chống dám động che, ngành vui chơi giải trí vô nằm trong thực dụng chủ nghĩa, tiếp tục không một ai dám đắc tội với cùng 1 minh tinh ranh tuyến một đang được hot chỉ vì như thế một minh tinh ranh tuyến nhị.

Chẳng bao nhiêu chốc, đạo thao diễn được gọi cho tới.

Khương Cách đem quyền đem thế, đương nhiên đạo thao diễn tiếp tục đứng về phía cô. Trong khi đạo thao diễn và những người dân không giống yên ủi Giản Nghiên đang được khóc sướt mướt, Khương Cách giá buốt mặt mày tách ngoài chống make up lộn xộn, quay trở lại phòng ngủ của cô ấy.

Cô áp bức đợt đau, chính vì vừa phải rồi đi ra tay quá nặng, cô lại chính thức cảm nhận thấy nhức.

Trợ lý sinh hoạt Tiểu Bàng tiếp tục trộn trà gừng đàng đỏ loét mang đến Khương Cách, trợ lý việc làm Lý Nam thì đang được nhận điện thoại cảm ứng của những người thay mặt đại diện. Giản Nghiên và Khương Cách đều là nghệ sỹ nằm trong tập đoàn lớn truyền thông Nhĩ Gia, Giản Nghiên tiếp tục báo chuyện khi nãy cho quý doanh nghiệp, đòi hỏi một điều phân tích và lý giải, lúc này Thái Kỷ đang được mắng Lý Nam.

Khương Cách đang được nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng thì bị làm phiền, cô nhíu ngươi, vươn tay thưa với Lý Nam: “Đưa mang đến tôi.”

Lý Nam hấp tấp vàng trả điện thoại cảm ứng cho tới, vô điện thoại cảm ứng là giờ mắng của Thái Kỷ: “Cô ấy càng ngày càng ko coi ai đi ra gì! Lần này đạo thao diễn lựa chọn cô ấy thực hiện phái đẹp chủ yếu, Giản Nghiên vào vai phụ, vốn liếng dĩ cô tao tiếp tục không dễ chịu. Giản Nghiên thưa gì thì đem kệ cô tao, tại vì sao lại tấn công cô tao ngay lập tức thân mật đoàn thực hiện phim! Mẹ nó, lát nữa chuyện này tiếp tục chĩnh chện bên trên hot tìm kiếm mang đến coi, công ty lớn lại cần cút chùi đít, tôi thiệt sự muốn…”

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Giọng Khương Cách giá buốt như băng: “Tát em một cái?”

Thái Kỷ tức thời tịt ngòi, sau thời điểm lầm bầm mắng chửi Lý Nam, anh tao hấp tấp vàng nói: “Lần này em khích động quá tuyệt vời rồi, mặc dù sao cũng nằm trong công ty lớn, em ko thể vượt lên queo quắt như vậy. Hơn nữa thời điểm hôm nay em tát cô tao một chiếc, chẳng cần là đang được hỗ trợ vị xác thực tế mang đến đám anti-fan sao, chắc chắn là chúng ta đang được mừng như điên.”

Khương Cách: “Ừm.”

Thái Kỷ: “…”

Chuyện phen này sẽ không cần là chuyện nhỏ, mặc dù sao cũng chính là tấn công người ngay lập tức vô đoàn phim. Nhưng cũng ko cần là chuyện to tướng tát, Khương Cách là một trong trong mỗi nghệ sỹ đem về nhiều ROI nhất cho quý doanh nghiệp, hoàng thái tử Bạch Tông Quân của công ty lớn là các bạn đảm bảo chất lượng của cô ấy. Dù cô tạo ra chuyện gì, công ty lớn đều hoàn toàn có thể xử lý êm ắng xuôi mang đến cô.

Mâu thuẫn thân mật Giản Nghiên và Khương Cách tiếp tục chính thức kể từ lâu. Mấy năm trước đó, Lúc Giản Nghiên đang được hot, Khương Cách vào vai phụ mang đến cô tao, tuy nhiên mỗi một khi phim trừng trị sóng, Giản Nghiên luôn luôn bị sắc đẹp của Khương Cách thực hiện lu lù mù. Vì vậy, trong tim Giản Nghiên ghen tuông ghét bỏ, lo sợ rằng Khương Cách tiếp tục uy һɪếρ vị thế của tôi, cô từng giở trò với Khương Cách thật nhiều phen. Thậm chí mang trong mình một phen, vô cảnh tảo thân mật mùa ướp lạnh, Khương Cách sắp tới kỳ, cô tao lại bắt Khương Cách nhảy xuống nước giá buốt không còn phen này cho tới phen không giống.

Thái Kỷ tiếp tục dẫn dắt Khương Cách kể từ Lúc cô ký phù hợp đồng, anh ấy thấu hiểu Khương Cách ko cần là kẻ mến dữ thế chủ động tạo ra sự, phen này chắc chắn là Giản Nghiên đã từng gì bại liệt trước nên mới nhất khiến cho Khương Cách đi ra tay.

Thái Kỷ càm ràm tăng vài ba câu rồi điềm tĩnh lại, sau này lại chính thức lài nhài về chuyện khác: “Công ty tiếp tục mướn vệ sĩ mang đến em rồi, anh tiếp tục bảo anh tao chiều ni cho tới ngôi trường tảo đón em.”

Với một minh tinh ranh đem vị thế như Khương Cách, mướn vệ sĩ cũng chính là chuyện thông thường. Công ty từng bố trí vệ sĩ mang đến cô, tuy nhiên chúng ta đều bị Khương Cách thải hồi. Khương Cách luôn luôn đem thái phỏng cừu địch với những người dân không giống phái kỳ lạ mặt mày, nhất là so với những người dân không giống phái nhưng mà cô ko thể kiểm soát được như vệ sĩ.

Bác sĩ tư tưởng thưa, đấy là bộc lộ của việc thiếu thốn cảm xúc đáng tin cậy.

Nhưng kể từ tuần trước đó, nhị điểm ở của Khương Cách đều bị người hâm mộ cuồng* đột nhập, không chỉ có thế còn nhằm lại những điều uy һɪếρ và ɡợɪ Ԁụᴄ vô ngôi nhà cô, công ty lớn tức thời sắp xếp vệ sĩ cá nhân.

*fan cuồng: đúng đắn rộng lớn là sasaeng người hâm mộ, bắt mối cung cấp kể từ giới Kpop Nước Hàn, được dùng làm chỉ những người dân hâm mộ bị ám ảnh trên mức cần thiết với thần tượng.

“Không cần thiết. Chẳng cần chung cư ở hồ nước Bạch Lộ tiếp tục thay đổi khối hệ thống bình an rồi sao?” Khương Cách căn vặn.

Thái Kỷ nói: “Hai khối hệ thống bình an phen trước cũng chính là mặt hàng tốt nhất có thể, vậy nhưng mà vẫn bị phá huỷ đấy thôi, người hâm mộ cuồng phen này là một trong thương hiệu đổi mới thái, em Chịu đựng đựng chút cút, bảo toàn mạng sinh sống vẫn chính là bên trên không còn.”

Khương Cách ko vấn đáp, ko đáp lại tức là lắc đầu.

Thái Kỷ thở nhiều năm, nghĩ về cho tới xích míc thân mật Khương Cách và Giản Nghiên thời điểm hôm nay, cùng theo với hiện trạng lòng tin của cô ấy nửa năm vừa qua, anh tao nói: “Khương Gia, đợi qua chuyện Tết, đem thời hạn thì nhằm anh liên hệ với chưng sĩ tâm lý…”

Anh ấy còn ko dứt điều, Khương Cách tiếp tục quắp máy.

Thái Kỷ: “…”

Chuyện cậy mạnh һɪếρ yếu hèn như vậy này không còn không quen gì vô đoàn thực hiện phim, tuy nhiên rất ít Lúc bị lòi ra ngoài, người vô đoàn thực hiện phim phần đông đều khôi lỏi, biết vật gì nên thưa vật gì ko. Hơn nữa lừng danh của Giản Nghiên vô đoàn thực hiện phim cũng ko đảm bảo chất lượng lắm, một chiếc bạt tai của Khương Cách cũng khiến cho quý khách hả lòng hả dạ. Về phía Giản Nghiên, công ty lớn tiếp tục dàn xếp đoạn, chiều tối khi tảo phim cô tao cũng trang nghiêm hơn nhiều.

Giữa trưa, Khương Cách nghỉ dưỡng một khi, Lúc tỉnh dậy xúc cảm của cô ấy tiếp tục ổn định toan rộng lớn. Cường phỏng việc làm cao cùng theo với vụ việc người hâm mộ cuồng mới đây trái khoáy thực đã từng tác động cho tới lòng tin của cô ấy.

Buổi chiều, sau thời điểm hoàn thành phần thao diễn, Khương Cách tách ngoài ngôi trường tảo. Lý Nam cho tới bến bãi đỗ xe cộ lấy xe cộ, Tiểu Bàng bám theo sau Khương Cách, nhị người trở về phía bến bãi đỗ xe cộ bên dưới tầng hầm dưới đất. Tối sư ni cần nhập cuộc một buổi tiệc nhỏ bởi cấp cho bên trên của cô ấy tổ chức triển khai, cũng đó là vị hoàng thái tử Bạch Tông Quân của tập đoàn lớn truyền thông Nhĩ Gia bại liệt.

Bãi đỗ xe cộ vô nằm trong yên ổn tĩnh, Tiểu Bàng bám theo sau Khương Cách, cô ấy coi Khương Cách mang trong mình một cây vật đen sạm đang di chuyển phía đằng trước. Cô vẫn đem giầy gót cao, bóng sống lưng gầy đét gò nhưng mà trực tiếp tắp. Khương Cách xuất thân mật là kẻ khuôn, năm bại liệt cô tung ra vị một tấm hình họa chụp nằm trong báo đốm.

Trong quang cảnh cát lớp bụi tràn trời, bên dưới một gốc cây thô, thiếu thốn phái đẹp đem tấm lụa đỏ loét, đứng đối lập con cái báo hoa mai toàn thân mật phủ đốm. Ánh đôi mắt cô giá buốt lùng xa thẳm cơ hội, góc nhìn con cái báo phòng ngừa nguy hại.

Thời điểm chụp tấm hình này, Khương Cách vừa phải tròn trĩnh chục tám tuổi tác. Đừng thưa chục tám tuổi tác, Tiểu Bàng lúc này tiếp tục nhị mươi tuy nhiên vừa phải coi con cái báo bại liệt tiếp tục thấy kinh hoảng hãi.

Không hổ danh là Khương Gia, thiệt mạnh mẽ và tự tin. Mạnh mẽ đến mức độ trong cả hoàng thái tử Bạch Tông Quân cũng ko thể đoạt được được, thiệt sự ko biết loại con trai thế này mới nhất đoạt được được cô.

“Phải rồi, Khương Gia, vệ sĩ kia…” Tiểu Bàng ngừng tâm lý lộn xộn, thủ thỉ cần thiết với Khương Cách. Lúc nãy Thái Kỷ vừa phải gọi điện thoại cảm ứng mang đến Tiểu Bàng, bảo cô ấy thưa trước với Khương Cách, nếu như không đến thời điểm lên xe cộ bắt gặp vệ sĩ, chắc chắn là Khương Cách tiếp tục nổi xung.

Tiểu Bàng còn còn chưa kịp dứt điều, tự nhiên lân cận vang lên giờ bước đi liên tiếp, còn tồn tại giờ xì xầm quở quang. Chưa kịp coi thanh lịch tiếp tục đem người hét lên: “Con khốn Khương Cách ở mặt mày bại liệt kìa!”

Đám người bại liệt rõ nét là đang hoạt động về phía Khương Cách, đem người còn vắt vật vô tay, vừa phải chạy vừa phải mắng, chẳng bao nhiêu chốc bến bãi đỗ xe cộ tiếp tục trở thành láo loàn.

“Khương Gia, cút mau!” Tiểu Bàng bắt gặp cảnh tượng này thì kinh hoảng ngây người. Nhưng nhị người bọn họ còn cơ hội xe cộ một quãng xa thẳm, chắc chắn là sẽ ảnh hưởng đuổi theo kịp.

Khương Cách coi đám người bại liệt, song ngươi nhíu chặt lại, vừa phải toan xoay người, cánh tay đã trở nên một luồng mức độ lực mạnh mẽ và tự tin lưu giữ chặt lấy. Nhiệt phỏng và sức khỏe kể từ lòng bàn tay của những người con trai xuyên qua chuyện lớp áo khóa ngoài, chạm vô domain authority cô. Cơ thể Khương Cách thất lạc thăng vị, bị kéo vào một trong những Ⱡồ₦g пɡựᴄ to lớn.

Xem thêm: khe hở hạnh phúc

Hơi thở con trai xa thẳm kỳ lạ ùa đến, rét rực nhưng mà nguy hại, trái khoáy tim Khương Cách đập thình thịch, cô gặm chặt răng, vung tay lên toan tấn công anh tao, tuy nhiên cổ tay lại bị người con trai ấy bắt lấy. Khuôn mặt mày Khương Cách hiện tại rõ ràng cơn tức tức giận, trong khi giãy đạp giụa, cô ngước đôi mắt coi thanh lịch, đột chốc bị lạc vào một trong những hai con mắt đen sạm trong veo.

“Cô Khương cần không?” Không cần thiết tốn chút mức độ lực này, người con trai tiếp tục hoàn toàn có thể bắt chặt lấy cánh tay đang được vùng vẫy của cô ấy, tiếng nói anh như loại suối thanh đuối chảy kể từ khe núi qua chuyện những mỏm đá. Đám người phía xa thẳm tiếng ồn, vẻ mặt mày anh lại vô nằm trong mặc nhiên, anh đang được rủ đôi mắt coi cô. Trong đôi mắt thấp thông thoáng vẻ kinh ngạc vì như thế ko ngờ cô lại mạnh cho tới thế, anh mỉm mỉm cười lịch thiệp, tự động ra mắt bạn dạng thân: “Tôi là vệ sĩ mới nhất của cô ấy, Quý Tranh.”

Cô ngước coi khuôn mặt mày tuấn tú của anh ý. Tựa như lần tra vô vỏ, thái phỏng cừu địch của cô ấy mất tích. Khương Cách ngừng giãy đạp giụa.