doc truyen hoang phi dac cong so 11

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân trí tuệ lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một thứ tự thực hiện trọng trách, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa vời lạ: Đại Hạ. Đây là tổ quốc phong con kiến của những tỷ phú tộc cầm quyền, bầy tớ bị coi


Thể loại: Xuyên ko, cuộc chiến tranh, phái mạnh nữ giới cường, ngược, HE
Độ dài: 191 chương + 13 PN
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: doc truyen hoang phi dac cong so 11


Văn án:

“Từ một quánh công nhập sở tình báo phát triển thành một bầy tớ thời phong con kiến.
Từ một bầy tớ thời phong con kiến phát triển thành một tướng tá quân tài phụ thân nức tiếng từng đại lục.
Nhưng phí a đằng sau những lay chuyển của những người đàn bà ấy luôn luôn đem sự hiện hữu của phụ thân người.
Một người nằm trong nường kề vai sát cánh, phân tách ngọt sẻ bùi xuyên suốt bao mon năm gian nan.
Một người cao ngạo, chấp nê, tuy nhiên luôn luôn hiểu rõ sâu xa và thông cảm.
Còn một người lại thâm thúy rạm khó khăn dò thám, phía sau vẻ bên ngoài bất cần thiết phóng đãng.”

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân trí tuệ lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một thứ tự thực hiện trọng trách, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa vời lạ: Đại Hạ. Đây là tổ quốc phong con kiến của những tỷ phú tộc cầm quyền, bầy tớ bị coi như loại sản phẩm hoá ko độ quý hiếm, chỉ mất quyền lợi cá thể được ném lên tiên phong hàng đầu.

Sở Kiều vốn liếng là bầy tớ nhập phủ Gia Cát. Với tài trí và sự mưu trí của tớ, nường được Gia Cát Nguyệt – thiếu hụt gia của Gia Cát gia níu lại phục dịch mặt mũi người. Nhưng Gia Cát Nguyệt lại đó là người làm thịt hoảng hồn những người dân thân thích có một không hai của thân thích thể Sở Kiều xuyên nhập, nên nường nên trả thù địch mang lại bọn họ. Nàng vẫn lên plan cực kỳ cẩn trọng, tuy nhiên mặc dù plan cẩn thận cho tới đâu cũng có thể có sơ hở. Gia Cát Nguyệt phân phát hình thành thực sự, cho tất cả những người truy sát Sở Kiều, đồng thời thế tử Bắc Yến là Yến Tuân fake Sở Kiều chạy trốn.

Những tưởng mẩu truyện kể từ phía trên tiếp tục trót lọt rộng lớn, nào ngờ phía trên mới mẻ là sự thay đổi cho tất cả 3 người. Sở Kiều tách vỏ dưa thì gặp gỡ vỏ dừa, xứng đáng lẽ nhằm team Gia Cát Nguyệt bắt được thì cũng ko cho tới nỗi Chịu đựng bị tiêu diệt, tuy nhiên theo dõi Yến Tuân thì lại bị nhà vua Đại Hạ phái cả sư đoàn cút hành quí. Hai người trải qua chuyện bao gian nan, sau cuối bị nhốt lỏng ở hoàng cung Đại Hạ, thưởng thức cuộc sống đời thường nếm mật ở tua, mong chờ ngày vùng lên giành cơ quan ban ngành.

Chờ đợi xuyên suốt bao nhiêu năm ròng rã, sau cuối Sở Kiều và Yến Tuân cũng bay ngoài hoàng cung Đại Hạ, rối loạn một trận rồi về bên Bắc Yến. Nhưng kể từ đó cũng là khi nhị người bị phân tách hạn chế. Tư tưởng không giống nhau, Yến Tuân mức giá lùng vô cảm, Sở Kiều lại trọng nghĩa tình, dẫn theo nhiều sai lầm đáng tiếc trong tương lai. Sở Kiều phiêu lưu cho tới khu đất Biện Đường, tái ngộ Gia Cát Nguyệt, hoa xẻ nở vung vít. Tiếp theo dõi thì… tiếp sau thì chúng ta nên tự động phát âm tiếp, vì như thế ad phát âm cho tới phía trên hoặc quá nên nên ngồi viết lách review mang lại chúng ta luôn luôn, cũng còn chưa kịp tua cho tới cuối truyện nữa. :v

Đây là 1 cuốn truyện khá nhiều năm, phần cuộc chiến tranh tấn công nhau đầu rơi ngày tiết chảy cũng rất nhiều. Đã lâu lắm rồi sau “Ca tẫn xẻ hoa”, bản thân mới mẻ phát âm được một cuốn truyện xuyên ko xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo như vậy này. Dĩ nhiên truyện xuyên ko nên đem tí YY anh hùng chủ yếu, Sở Kiều lại là quánh công nên nội công cũng rất rạm hậu. Điển hình là bao nhiêu đoạn bày mưu kế tấn công trận của chị ý thì ko thể chê được. Nhưng bù lại bao nhiêu đoạn tình yêu của chị ý thì cứ mập nhòa tăng giảm, khiến cho trái tim người hâm mộ cũng trồi lên sụt xuống như giá bán vàng vậy.

Truyện có tương đối nhiều anh hùng phái mạnh, tuy nhiên ko nên người nào cũng gặp gỡ là yêu thương Sở Kiều luôn luôn, tuy nhiên thường là tấn công nhau sứt mẻ đầu mẻ trán rồi mới mẻ từ từ thấy quí (hẳn là những anh đều quí bị chị Kiều bạc đãi mà). Như Yến Tuân trước lúc lấy lòng được Sở Kiều thì cũng trở thành chị khinh thường bỉ ko thèm tiếp chuyện. Còn Gia Cát Nguyệt thì bị chị mang lại ăn thật nhiều hành, một vừa hai phải bị lừa một vừa hai phải bị làm thịt không còn người cạnh bên, thứ tự này tái ngộ cũng so sánh quả đấm cùng nhau. Nhưng tuy nhiên anh này sức chịu nóng xuất sắc rộng lớn tiếp tục là kẻ giành được mĩ nhân thôi, ở khoản này thì Yến Tuân tương đối bại Gia Cát Nguyệt chút.

Nhắc cho tới phía trên mới mẻ thấy bức xúc, bản thân là kẻ phát âm truyện thông thường “bị” quí phái mạnh phụ rộng lớn phái mạnh chủ yếu. Đọc “Sở Kiều truyện”, cả nửa đầu truyện chỉ nói đến Sở Kiều và Yến Tuân, nhị người như thể thanh mai trúc mã, cùng với nhau phân tách ngọt sẻ bùi, hứa hẹn ước yêu quý. Mình cũng đinh ninh Yến Tuân là phái mạnh chủ yếu, vì như thế thông thường thì kết cấu truyện tiếp tục là: Nam chủ yếu và nữ giới đó là thanh mai trúc mã bị phân tách hạn chế, trong tương lai dò thám lại được nhau, cùng với nhau hàng phục thiên hạ, HE chúng ta đều mỉm cười. Nhưng tuy nhiên thân thích lối lại nhảy đi ra một Gia Cát Nguyệt khiến cho bản thân hoảng sợ, ko biết anh này mới mẻ là “chính”. Giá như đó là truyện np thì đảm bảo chất lượng vì như thế bản thân sẽ không còn nên đắn đo đem nên phát âm tiếp ko vì như thế loại gì anh phái mạnh phụ cũng ăn uống nhiều “hành”. :v Mình vẫn nên nhảy cho tới phát âm đoạn kết chỉ để tìm hiểu anh này mới mẻ là thương yêu thực thụ của nữ giới chủ yếu. Nếu các bạn này trót yêu thương quí phái mạnh phụ như thể bản thân thì giảm bớt ít hơn nhé, kẻo sau đó lại vệ sinh nước đôi mắt hối hận hận.

Xem thêm: rừng hổ phách

Tóm lại là, tuy rằng có rất nhiều đoạn buff anh hùng tuy nhiên cuốn truyện này vẫn ở tầm mức khá, đoạn tấn công nhau được mô tả khá hoặc và thú vị, tuy vậy những đoạn mô tả về bầy tớ nhiều khi quá rùng rợn khiến cho bản thân tương đối sởn tua ốc. Nữ chủ yếu cực kỳ cường, đem chủ yếu con kiến, mức giá lùng tuy nhiên mềm mại và đem ơn vớ báo, đem thù địch vớ trả, cực kỳ rẽ ròi. Dàn anh hùng phái mạnh thì ngoài nên phát biểu, anh nào thì cũng đầy đủ chi phí chuẩn chỉnh sói ca 6 múi của những u. Nhưng vì như thế là truyện lấy anh hùng nữ giới thực hiện trung tâm nên đoạn yêu quý có vẻ như tương đối không nhiều, tôi cũng ko phát âm không còn nên ko biết đem H hay là không TT.TT

Trong phim bản thân thấy tạm dừng ở đoạn Gia Cát Nguyệt rớt hồ nước băng, tuy nhiên nghe đâu nhập truyện này là đoạn ở chương 152. Yên tâm bản thân đem nhảy cóc phát âm đoạn cuối thì thấy kết HE cực kỳ và lắng đọng. Xin share nằm trong quý khách luôn:

Bên nhập Đường Kinh vang dậy giờ tung hô. Sở Kiều đứng trước cổng trở nên, hâu phương là vô số dân bọn chúng nằm trong lính tráng. Gia Cát Nguyệt nhảy xuống ngoài sống lưng ngựa, khắp cơ thể đẫy dông tố vết mờ do bụi, vạt áo choàng xanh rì nhuộm ngày tiết thô trở thành black color thẫm.

“Chàng cho tới làm những gì vậy?”

“Tới tịch thu vật nằm trong về tay.”

Hai đôi mắt lại ửng đỏ ối, Sở Kiều mím chặt môi cố nén xúc cảm cay cay điểm khóe đôi mắt, tiến bộ lên đấm nhẹ nhàng lên ngực Gia Cát Nguyệt, nhỏ giọng nói: “Ngốc.”

Gia Cát Nguyệt giơ tay ôm nường nhập lòng, mỉm cười nói: “Tinh Nhi, theo dõi tớ về Thanh Hải cút.”

Nước đôi mắt vẫn tuôn rơi không ngừng nghỉ, Sở Kiều gật đầu thiệt mạnh.

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

Sau cơ, nường nhón chân phát biểu mặt mũi tai hắn, giọng cực kỳ nhỏ tuy nhiên hóa học chứa chấp sự vui sướng sướng ko gì sánh được, “Nguyệt, tớ tư tưởng rồi.”
____________

Review by #Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban