đọc truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Tiếng khoá váy vang lên.

Đêm tân thơm, Lam Phi dứt khoát dỡ cái váy cưới trước mặt mày Lục Tử Hàn, thay cho váy ngủ mới mẻ. Người con trai trước mặt mày nước ngoài trừ hai con mắt bị quấn băng Trắng rời khỏi thì ko yếu tố gì. Thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh, còn khuôn mặt thì phát biểu trực tiếp rời khỏi là 1 mĩ phái mạnh đúng thương hiệu.

Bạn đang xem: đọc truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

- Lam Phi, em đang khiến gì vậy?

Người con trai ham muốn trả tay về phía đằng trước, tuy nhiên lại bị cô gạt cút.

- Tôi đang được thay cho váy ngủ.

- Em đang được thay cho váy trước mặt mày tôi?

- Anh bị loà tuy nhiên, mặc dù tôi đem thay cho thì anh cũng đâu đem thấy.

Lục Tử Hàn ko phát biểu gì nữa, chỉ tĩnh lặng lắng tai.

Lam Phi cực kỳ không dễ chịu Lúc ở cạnh hắn. Cho mặc dù hắn đem rất đẹp, đem thông thạo, tuy nhiên suy mang lại nằm trong cũng chỉ là 1 người loà.

Cô xứng đáng lẽ ko nên kết duyên với Lục Tử Hàn. Chỉ là… Cô bị đứa em gái thánh thiện nằm trong tía không giống gài bẫy…

Nếu khi bại cô tỉnh lại sớm hơn nữa thì cũng ko xẩy ra chuyện, bị đám phóng viên báo chí chụp được bên trên trận nằm trong Lục Tử Hàn cộng đồng chóng.

C/hết tiệt!

Lam Phi hậm hực ném cái váy cưới vào trong 1 góc rồi cút nhanh chóng nhập phòng tắm.

Lục Tử Hàn vẫn ngồi bất tỉnh bên trên khu vực. Lúc này, phổ biến gõ cửa ngõ. Hắn vùng dậy, phen lần rời khỏi.

Cánh cửa ngõ vừa phải ngỏ rời khỏi, một người con trai với khuôn mặt y sì Lục Tử Hàn đang được đứng trước cửa ngõ.

Tuy nhì đôi mắt bị loà, tuy nhiên Lục Tử Hàn lại sở hữu khứu giác khá nhạy bén bén. Cái hương thơm nước hoa mặt hàng hiệu quánh chế của Pháp này nước ngoài trừ đứa em trai tuy vậy sinh của hắn rời khỏi thì còn ai nhập trên đây nữa.

- Anh trai, tân thơm hạnh phúc.

Nụ cười cợt bên trên khuôn mặt Lục Tư Thâm càng trở lên trên châm biếm. Hắn coi lướt nhập chống, ko thấy bóng hình của Lam Phi đâu.

Chẳng lẽ… Cô vì thế tức phẫn nộ nên loại bỏ đi luôn luôn rồi?

- Đến trên đây thực hiện gì?

Lục Tử Hàn trầm giọng.

- À, u hoảng đôi mắt anh phiền toái nên kêu em qua loa coi sao. Nếu ko được… Hay nhằm em thay cho anh động phòng? Dù sao, người tuy nhiên Lam Phi yêu thương đó là em…

Bất giác, bàn tay của Lục Tử Hàn cầm chặt lại. Tuy nhiên, khuôn mặt hắn vẫn không tồn tại bộc lộ gì, cực kỳ trấn tĩnh.

Chính điều này tạo cho Lục Tư Thâm càng cảm nhận thấy ghen tuông ghét bỏ cho tới tột bậc. Hắn hận vì thế nằm trong Lục Tử Hàn đem khuôn mặt tương đương nhau, hận vì thế kể từ Lúc sinh rời khỏi, hắn luôn luôn là dòng sản phẩm bóng lờ mờ hâu phương Lục Tử Hàn. Mọi người thông thường nói đến hắn với cái brand name “em trai của học tập bá”, “em trai tổng tài”…

Nực cười cợt, hắn thua thiệt kém cỏi gì Lục Tử Hàn chứ? Hay chỉ vì thế đem dòng sản phẩm khuôn mặt tương đương nhau này?

Để minh chứng phiên bản thân thích khác lạ, hắn tiếp tục nhuộm color tóc không giống, sửa thay đổi nước ngoài hình, nỗ lực sẽ được ông nội để ý.

Nhưng, rồi sao? Ông nội luôn luôn kiêu hãnh về Lục Tử Hàn, chỉ việc Lục Tử Hàn làm cái gi ông nội đều cỗ vũ. Còn phiên bản thân thích hắn thì chẳng được dòng sản phẩm phước bại.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Bây giờ tiếp tục không giống, Lục Tử Hàn bị tai nạn thương tâm xe cộ, nhì đôi mắt coi như bị loà. Chính thức Tính từ lúc phút này, Lục Tư Thâm hắn tiếp tục thay cho thế khu vực của vị anh trai này.

- À quên… Em cho tới trên đây nhằm thông tin mang lại anh rằng, tía tiếp tục tập trung buổi họp người đóng cổ phần. Anh trai, anh đoán coi dòng sản phẩm ghế Tổng giám đốc của anh ý là vì ai thay cho thế?

- Mày, đã từng đi vượt lên trước số lượng giới hạn rồi.

- Thì sao? Một người loà như mày… Xác thực không tồn tại vị trí ở Lục Gia nữa rồi.

Đúng khi Lục Tư Thâm cầm chặt phần cổ áo của Lục Tử Hàn thì Lam Phi vừa phải cút kể từ chống tắm rời khỏi. Cô đem cái áo tắm kín mít, làn tóc vẫn còn đó ướt át,ướt đẫm sũng nước.

- Lục Tư Thâm, anh thực hiện dòng sản phẩm trò gì vậy?

Thấy Lam Phi kể từ chống tắm rời khỏi, Lục Tư Thâm tương đối ngạc nhiên.

Tại sao cô lại ko vứt đi? Đêm ni rõ rệt cô nên vứt thương hiệu loà này chứ? Cô không hề yêu thương hắn nữa sao?

Lam Phi tiếp cận đẩy Lục Tư Thâm rời khỏi rồi kéo Lục Tử Hàn về hâu phương.

Cô coi Lục Tư Thâm đẫy sự ghét bỏ vứt. Nếu phát biểu cô ko ưa Lục Tử Hàn từng nào thì cô lại càng ngán ghét bỏ Lục Tư Thâm từng ấy.

Lần bị gài bẫy bại, cô tiếp tục lặng lẽ khảo sát không còn. Ngoài em gái cô là Lam Tuyết giở trò rời khỏi thì vẫn còn tồn tại một người nữa. Đương nhiên không người nào không giống lại đó là tình nhân của cô ý, Lục Tư Thâm.

Hôm ấy, chỉ mất Lục Tư Thâm biết chương trình của cô ý. Anh tao sẽ không còn ngờ được rằng cô tin yêu tưởng anh tao từng nào lại càng ngán ghét bỏ anh tao từng ấy.

- Lam Phi… Anh…

- Nghe phát biểu anh và Tiểu Tuyết căn nhà tôi chuẩn bị kết hôn?

Lục Tư Thâm ngạc nhiên. Chuyện thơm sự này vốn là kín đáo không được công phụ thân, Lam Phi ko thể này hiểu rằng.

Cho mặc dù Lục Tư Thâm đem vô hiệu hóa vô số kỹ năng thì hắn cũng ko thể ngờ rằng đứa em gái ngu ngốc của Lam Phi lại cút phô trương vùng mang lại cô biết về sự việc này.

Dĩ nhiên, cô rất có thể nhìn thấy rằng, vì thế sao Lục Tư Thâm lại cút kết duyên với Lam Tuyết.

- Lục Tư Thâm, là vì tôi loà nên mới mẻ từng tin yêu tưởng anh. Cứ cho rằng như thế cút, mặc dù sao… Bây giờ anh nên gọi tôi một giờ đồng hồ chị. Tùy cơ hội anh gọi, rất có thể là chị dâu, rất có thể là chị phu nhân.

Không ngờ, Lục Tư Thâm vẫn bày rời khỏi dòng sản phẩm phiên bản mặt mày vô số tội bại.

- Sao em xử sự với anh như vậy? Chúng tao, rõ rệt từng yêu thương nhau.

- Im miệng! Tôi và anh tiếp tục kết đốc kể từ Lúc lừa tôi lên chóng của Lục Tử Hàn rồi.

Cô ko hề kiêng khem kị Lục Tử Hàn vẫn còn đó đang được đứng cạnh bản thân tuy nhiên quát lác trực tiếp nhập mặt mày của Lục Tư Thâm. Cuối nằm trong, khoé mồm của Lam Phi cong lên, cô coi Lục Tư Thâm đẫy vẻ châm chọc.

- À, mang lại anh một bất thần. Cái chúc thư của Lam Gia và được công phụ thân 5 phút trước, 25 xác suất CP ông nội tôi trước lúc tổn thất ủy quyền thanh lịch thương hiệu tôi, ko nên là Lam Tuyết yêu thương vệt của anh ý. Cô ta… Tính rời khỏi cũng chỉ mất 5 xác suất tuy nhiên thôi.

Lục Tử Thâm chấn động. Hắn thiệt ko thể ngờ vấn đề lại tiếp cận nước này.

Xem thêm: năm đó giáp sắt gặp đế vương

Rõ ràng… Ai cũng truyền nhau rằng Lam Tuyết sẽ tiến hành CP nhiều hơn thế nữa. Hắn tiếp tục vứt Lam Phi chỉ nhằm hưởng trọn số CP đó…

- Không, ko thể này. Lam Phi, em vẫn còn đó tình thân với anh chính không? Lục Tử Hàn bị loà, hắn ko xứng với em… Em ko được đứng về phe hắn.

- Hửm? Tôi đứng về phe của Lục Tử Hàn, giản dị ấy là ông chồng tôi. Còn anh, là dòng sản phẩm thá gì?