doc truyen nhi tieu thu em se thuoc ve ta

Khi Rin tỉnh giấc thì xe pháo vẫn về cho tới Trịnh gia kể từ lúc nào. Cô banh đôi mắt nhỉn Minh Trí thì anh vẫn đang được thao tác làm việc bên trên máy tính xách tay. Trên người cô đang được được

- Đã cho tới ngôi nhà rồi sao, vì như thế sao ko gọi tôi tỉnh lại? - Cô vẫn còn đó tơ tưởng hỏi

Bạn đang xem: doc truyen nhi tieu thu em se thuoc ve ta

- Tôi thấy cô đang được ngủ rất rất say nên ko gọi? - Mắt anh vẫn nom nhập máy tính xách tay.

- Ukm, vậy tôi vào trong nhà, từ biệt.

Cô vừa phải ngừng hoạt động xe pháo lại, bác tài xoay đầu lại hỏi: Thiếu gia, cậu mong muốn chuồn đâu.

- Đến tập đoàn lớn Royal, cậu gọi cho tất cả những người thực hiện nhập biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẵn sàng mang đến tôi một cỗ phục trang mới nhất, tiếp sau đó mang về công ty lớn mang đến tôi. Sau 2 giờ nữa tôi nhớ dùng cho tới. - Sau cơ anh sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh gọi mang đến cô thư ký riêng biệt. - Cô đặt điều cuộc hứa hẹn sau 2 giờ nữa với đối tác chiến lược Hi- Land. 4h chiều ni thông tin buổi họp những cỗ phận

- Giám đốc, trong ngày hôm qua tất cả chúng ta huỷ cuộc gặp gỡ với bọn họ, coi rời khỏi bọn họ rất rất tức phẫn nộ, tôi e bọn họ không thể thiện chí với tất cả chúng ta. - Cô thư ký lo ngại trả lời

- Hợp đồng phiên này bọn họ thu lợi thật nhiều, cô cứ thông tin với bọn họ nếu như bọn họ không thích kí kết thì tất cả chúng ta thám thính một đối tác chiến lược không giống. - Anh giá buốt lùng điều rằng dứt khoác.

- Thưa giám độc, mặt mũi Trịnh gia bọn họ vẫn hạn chế không còn thích hợp đồng với tất cả chúng ta sáng sủa ni.

- Cô hãy gọi mang đến Hi- Land trước, những việc không giống giải quyết và xử lý sau.

Xe giới hạn bánh trước chung cư Royal, đó là trụ sở chủ yếu của tập đoàn lớn Royal. Minh Trí bước xuống xe pháo với việc hấp dẫn của khá nhiều người xung xung quanh. Chợt với cùng một đám ngôi nhà báo quây xung quanh lấy anh, máy chụp ảnh lia nhập người anh và căn vặn nhiều thắc mắc.

- Minh Trí thiếu hụt gia, với cần cậu đang được hò hẹn với nhị đái thư Trịnh gia?

- Thưa giám đốc, chuyện hít sự của anh ý và Thiên Kim đái thư của Trịnh gia là thiệt hoặc giả?

- Cậu rất có thể phân tích và lý giải về chuyện ở hotel Ciz?

- Có cần cậu và Phạm thiếu hụt gia đang được giành giật giành nhị đái thư?

……………….

Bọn bọn họ cứ thế căn vặn tuy nhiên đều có được sự im thin thít kể từ anh. Đội ngũ bảo đảm an toàn của công ty lớn ngăn chặn đám ngôi nhà bó lại banh đàng mang đến anh phi vào công ty lớn. Đi lại gần cửa ngõ, anh xoay người quan sát về phía ngôi nhà báo hiện giờ đang bị bảo đảm an toàn cộc cản ngay tắp lự nói:

- hộ gia đình tôi và Trịnh gia vẫn huỷ hít, về sự việc nhị đái thư và Phạm thiếu hụt gia những vị nên căn vặn bọn họ tiếp tục rõ ràng rộng lớn. Bây giờ tôi đang được bận, ko tiện vấn đáp những vị.

Anh chuồn trực tiếp nhập chung cư Royal nhập hàng trăm ngàn giờ chụp ảnh đàng sau và những thắc mắc tương tự động ở trong phòng báo. Anh sử dụng cầu thang máy riêng biệt của giám đốc nhằm tăng trưởng chống thao tác làm việc của tôi, cầu thang máy vừa phải banh rời khỏi vẫn thấy Ngọc Diệp- cô thư kí riêng biệt của anh ý đứng phần bên trước đón anh với đường nét mặt mũi lo ngại.

- Giám đốc, mặt mũi Hi- Land bọn họ bảo rằng anh cần đích thân thích qua chuyện công ty lớn bọn họ banh lởi van nài lỗi thay mặt đại diện mặt mũi bọn họ, bọn họ tiếp tục tâm lý về thích hợp đồng này.

- Được, cô thông tin 2 giờ nữa tất cả chúng ta họp, thích hợp đồng mặt mũi Hi- Land coi như trước đó chưa từng với.

- Vâng thưa giám đốc.

Hi- Land là công ty lớn xuyên vương quốc, nếu như liên minh được với bọn họ thì cả nhị mặt mũi thường rất chất lượng. Nhưng nhưng mà vì như thế một thích hợp đồng nhưng mà bắt anh cần hạ bản thân với bọn họ thì bọn họ thiệt coi thông thường Royal, vì như thế anh là diện mạo của Royal đâu thể đơn giản hạ thấp.

Anh lặng lẽ chuồn nhập chống thao tác làm việc, vừa phải ngồi xuống ghế thì điện thoại cảm ứng thông minh anh lại reo lên. Minh Trí thấy số của những người quen thuộc ngay tắp lự nghe máy:

- Thiếu gia, Cửa Hàng chúng tôi vẫn khảo sát xong xuôi về nhị đái thư ngôi nhà bọn họ Trịnh.

- Được, gửi tư liệu qua chuyện mail mang đến tôi.

- Tài liệu và đã được gửi, thiếu hụt gia còn gì sai bảo.

- Cậu thực hiện rất tuyệt, chi phí thưởng sẽ tiến hành tiến hành tk của cậu.

- Dạ, cảm ơn thiếu hụt gia.

Minh Trí mớ PC lên, nhập mail của anh ý. Sau cơ ngay tức khắc banh lên phần lí lịch của cô ý nhưng mà gọi qua chuyện, ánh nhìn anh trở thành tối tăm tiếp sau đó là khó tính. Hai bàn tay cầm lại tạo ra trở thành cú đấm, anh nhường nhịn như rất rất thịnh nộ.

Bên ngoài phổ biến gõ cửa ngõ, lấy lại vẻ mặt mũi giá buốt lùng anh lên giờ.

- Vào chuồn.

- Thưa giám đốc, với anh Trần Hậu rằng là với đồ dùng mong muốn đem mang đến giám đốc.

- Cho anh tớ nhập.

- Vâng.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Ngoc5 Diệp ngay tắp lự ra phía bên ngoài, tiếp này đó là Trần Hậu núm túi ăn mặc quần áo đem nhập mang đến anh.

- Thiếu gia, ăn mặc quần áo của cậu tôi vẫn mang về.

- Được, nhằm bên trên bàn.

- Thiếu gia với sai biểu gì thêm thắt ko ạ?

- Được rồi, cảm ơn cậu, cậu rất có thể về.

- Dạ, kính chào thiếu hụt gia.

Trần Hậu tảo bước rời khỏi cửa ngõ thì Minh Trí lên tiếng: Chuyện trong ngày hôm qua, cậu ko được phép tắc rằng mang đến ai, cho dù là lão gia.

- Dạ vâng, tôi hiểu thưa thiếu hụt gia.

Minh Trí nhanh gọn lẹ thay cho thay đổi âu phục rồi chính thức buổi họp. Vấn đề chủ yếu của buổi họp phiên này là về phía Trịnh gia huỷ thích hợp đồng phiên này, anh mong muốn nghe chủ kiến của phía trạng sư công ty lớn nếu như khiếu nại công ty lớn Trịnh gia, bọn họ sẽ rất cần bồi thông thường tối đa là từng nào.

- Giám đốc, nếu như tất cả chúng ta khiếu nại công ty lớn Trịnh Kim thì bọn họ tiếp tục thua thiệt trọn vẹn, theo gót thành phẩm khảo sát đã cho thấy, bên kia đang được nợ vốn liếng thật nhiều ngân hàng nên tài năng bồi thông thường mang đến tất cả chúng ta rất rất khó khăn. Khả năng tối đa là Trịnh Đạt sẽ rất cần nhập tù. - Vị trạng sư cua công ty lớn trình bày

- Từ mai, thông tin mang đến báo mạng biết Trịnh Đạt vẫn huỷ không còn thích hợp đồng với RoYal, tiếp sau đó úp banh chuyện tất cả chúng ta tiếp tục khiếu nại hắn. - Minh Trí giá buốt lùng nói

- Giám đốc mong muốn thâu tóm về Trịnh Kim sao? - Trưởng phần tử marketing lên tiếng

- Đúng vây, CP của mình có khả năng sẽ bị tuột giá bán. Có từng nào tất cả chúng ta cứ thế mua sắm nhập. Còn việc khiếu nại hắn hay là không, tôi tiếp tục thông tư những vị sau.

- Tại sao nhân thời cơ này tất cả chúng ta ko khiếu nại ông tớ luôn luôn. Tôi nghe đâu ông tớ đang được thám thính ngôi nhà tài trợ không giống, e rằng từng chuyện tiếp tục khó khăn rộng lớn. - vị trạng sư lại lên tiếng

- Nhà tài trợ không giống sao, ông tớ đang được nhắm về công ty lớn nào?

- Theo như thông tin mới nhất nhận, sáng sủa ni sau thời điểm Trịnh lão rời ngoài RoYal, đã đi đến gặp gỡ Phạm Phó Quang của tập đoàn lớn vàng Toàn Cầu. Có lẽ ông tớ thám thính sự hỗ trợ kể từ Phạm gia. - Luật sư report.

- Phạm gia và Trịnh gia trước giờ mối liên hệ rất tuyệt sao? - Anh trầm trồ sửng sốt.

- Trước trên đây chừng như trước đó chưa từng với mối liên hệ. Nhưng theo gót tôi biết thì bài xích báo trong ngày hôm qua vẫn khiến cho Trịnh Đạt thám thính Phạm Phó Quang.

- Bài báo nào?

- Bài báo đàn ông Phạm Phó Quang và giám đốc nằm trong cô nhị đái thư ở Ciz.

- Tên đái tử này đó là đàn ông Phạm gia sao?

- Cậu ấy là Phạm Lê Hoàng, người tớ thông thường gọi là Ken, chuồn du học tập mặt mũi Mỹ từ thời điểm năm 16t, vì như thế không nghe lời một mực yêu sách về nước nên ni đang được học tập ngôi trường DH MT vì thế chú của cậu tớ thực hiện hiệu trưởng. Nghe đâu nhị đái thư Trịnh gia đang dần theo gót học tập ngôi trường cơ.

- Được, chất lượng lắm, anh cứ kế tiếp khảo sát Trịnh Đạt tiếp tục làm những gì nhằm lấy được góp vốn đầu tư kể từ Phạm gia, tôi ko tin cậy Phạm Phó Quang lại đơn giản mong muốn kháng ngược lại RoYal nhưng mà không tồn tại mục tiêu gì. Hôm ni tơi trên đây thôi, những vị cần sẵn sàng sẵn sàng, nếu như Trịnh Đạt có được góp vốn đầu tư kể từ Phạm gia, tất cả chúng ta cần thể hiện phương án không giống. Tôi không thích Trịnh Kim còn tồn bên trên.

- Vâng, thưa giám đốc.

Mọi người thoát ra khỏi chống họp, chỉ với lại 1 mình anh đơn độc ngồi nhập 1 căn chống rộng lớn. Tiếng giầy gót cao kể từ phía sao tiếp cận.

- Giám đốc, anh ko khoẻ sao. - Cô thư ký đặt điều một ly nước bên trên bàn quan hoài căn vặn.

- Cảm ơn, tôi vẫn ổn định. - Ánh đôi mắt Minh Trí vẫn quan sát về phía trước

- Giám đốc nên về nghĩ về ngơi, anh dường như rất rất mệt rũ rời. - Ngọc Diêp răn dạy anh.

- Cô vẫn theo gót tôi từng nào năm rồi? - Anh đùng một cái hỏi

- Có lẽ rộng lớn 7 năm rồi. - Ngọc Diệp trung thực vấn đáp.

- Cô từng yêu thương ai chưa? - Ánh đôi mắt anh chợt u buồn

- Giám đốc sao lại căn vặn tôi chuyện này? - Cô đỏ gay mặt mũi vấn đáp Minh Trí.

Xem thêm: scandal giá trên trời

- Không với gì, được rồi, cô ra phía bên ngoài chuồn, tôi cần thiết yên lặng tĩnh.

Ngọc Diệp dời chân ra phía bên ngoài, nhập tim đập mạnh mẽ và uy lực rộng lớn lúc nào không còn. Cô ghi nhớ năm ấy cô 20t, vì như thế la SV nổi trội của ngôi trường nên được công ty lớn nhận nhập thực tập dượt. Năm cơ vị thư kí của giám đốc bị thải hồi nên công ty lớn đang được tuyển chọn người thay cho thế địa điểm, cô khỏe khoắn nộp đơn van nài ứng cử địa điểm ấy. Thật ko ngờ giám đốc lại chon cô nhập biết từng nào đàn anh đàn chị với tay nghề. Lí vì thế giản dị và đơn giản nhưng mà Minh Trí mang đến cô biết sau nhiều năm thao tác làm việc rằng anh rất rất quí sự tư tin cậy và anh cần thiết một tầng lớp thanh niên tuổi hạc nhằm huấn luyện và giảng dạy mang đến riêng biệt bản thân.

Từ Lúc gặp gỡ Minh Trí, Ngọc Diệp bị hấp dẫn nhập vẻ đẹp mắt trai và phong thái của anh ý, tim cô như sôi động từng phiên sát bên anh. Nhưng anh luôn luôn lưu giữ thái chừng hững hờ chính mực với cô, cô biết tôi đã yêu thương anh kể từ lâu tuy nhiên ko hề dám thổ lộ. Cứ từng ngày từng ngày quan hoài cho tới anh, so với cô thường ngày được gặp gỡ anh là thú vui vĩ đại rộng lớn của tôi.
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn