doc truyen shock tinh

Tác fake : Kawi

Thể loại: Ngôn Tình

Bạn đang xem: doc truyen shock tinh

Nguồn:

Trạng thái: FULL

Số chương: 15

Ngày đăng: 4 năm trước

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Cập nhật: 4 năm trước

Một mẩu chuyện của sự việc tưởng tượng…
Một mẩu chuyện với những hero rất có thể ko tồn bên trên vô thực tế…
Nhưng tiếp tục là một trong những mẩu chuyện của những tình yêu chân thành…
Đâu đó…đôi khi…bạn tiếp tục phát hiện ra sự thân thuộc, thân thiết vô một đường nét tính cơ hội của... hero tuy nhiên tôi xây dựng…
Và cần thiết nhất, chúng ta hãy cho rằng đấy là fiction của một người say mê ghi chép fiction, chứ không cần cần một kiệt tác tuyệt vời nhất của một ngôi nhà văn thường xuyên nghiệp…

Vài đường nét về Khúc mưa tan tương đương nguyệt lão tương tác thân mật Khúc mưa tan và Shock tình:

Xem thêm: âu dương y phàm

Đầu tiên, Khúc Mưa Tan chắc chắn rằng tiếp tục không thể những cái brand name nổi tiếng 1 thời và đã được thiết kế vô Shock tình như Devil, Nim, Angel và Nhã Trúc. Nhưng vì như thế sao Kawi lại bảo rằng fiction này đó là phần 2 của Shock tình? Bởi lẽ Kawi mong muốn mang đến bọn họ - những hero tuy nhiên Kawi vô nằm trong yêu thương quý được sinh sống lại và tồn bên trên vô một toàn cầu trọn vẹn mới mẻ. Khúc Mưa Tan vẫn sẽ có được những tính cơ hội kỳ quái quỷ như Devil, những tâm trạng vô sáng sủa thánh thiện như Nim và nhất là những tình thương yêu ghi sâu chấtShock tình. Một cơ hội giản dị, những ai đó đã gọi Shock tình, lúc tới với fiction này hãy đưa ra một câu hỏi: Nếu được sinh rời khỏi thêm nữa, những loài người ấy tiếp tục sinh sống như vậy nào? Liệu bọn họ đem lựa chọn cuộc sống cũ hoặc không? Hay tiếp tục sinh sống theo dõi những ước mơ tuy nhiên tận thâm thúy vô tiềm thức bọn họ từng ấp ủ?
Khúc Mưa Tan tiếp tục cho chính mình câu vấn đáp. Những hero vô kiệt tác sẽ có được những cái brand name trọn vẹn không giống, rất có thể tính cơ hội cũng tiếp tục không giống. Nhưng bọn họ đó là hiện nay thân mật của khối hệ thống hero vô Shock tình vô cuộc sống mới mẻ. Hãy gọi và tự động đoán coi ai làDevil, ai là Nim, ai là Angel và ai là Nhã Trúc nhé. Đến sau cuối kiệt tác, Kawi tiếp tục cho chính mình câu vấn đáp.

Một lần tiếp nữa, Kawi mong muốn gửi lời nói cảm ơn thực tình và thâm thúy nhất cho tới những ai đó đã gọi và cỗ vũ mang đến Shock tình trong khoảng thời gian gần tía năm vừa qua. Sau tía năm, Shock tình 2 tiếp tục xoay quay về nhằm đáp thông thường tình yêu tuy nhiên quý khách dành riêng cho người sáng tác tương đương kiệt tác. Vì Kawi chỉ là một trong những cây cây viết nghiệp dư, một SV ngành Kinh tế đem say mê ghi chép lách nên chắc chắn rằng rằng fiction này sẽ có được nhiều thiếu thốn sót. Mong được quý khách cảm thông và chào đón như thời xưa chúng ta banh lòng rời khỏi với Shock tình ^^.

Còn giờ đây, tất cả chúng ta cho tới với Khúc Mưa Tan thôi nào!!!