đọc truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu hụt niên mến khoác áo đỏ chót giàn giụa hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách rưới nhừ.

Bạn đang xem: đọc truyện thiếu niên ca hành

Một môn đồ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như không phải tương quan lại bắt gặp nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo đòi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế vì chưng vàng ròng rã cho tới tòa trở nên Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước đồn đãi, vô quan lại tài vàng này đó là tất cả nhưng mà người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời tháp canh vô giang hồ nước là trúng.

Vậy vô quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản lí thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian giảo mới đây, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách nhưng mà nếu như là trước ê thì mang đến tôi cũng ko thèm hiểu, ấy vậy nhưng mà vô một tuần liên tiếp, tôi tiếp tục nỗ lực nhằm nắm chắc cho tới dòng sản phẩm sau cùng, khá khí thỏa mãn nhu cầu, tuy nhiên cũng đều có một ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi lối vô giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy rời khỏi sao nhưng mà.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể trình bày không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ chót, nụ cười cợt cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà tụt xuống khoác lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa vặn tròn xoe 17 tuổi hạc.

Thật rời khỏi nhưng mà trình bày, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ thân bị tiêu diệt, u dường như không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko đằm thắm mến, một đằm thắm con cái tin yêu gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ chính vì đứa trẻ em 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai y sĩ phỏng tay cho tới võ lâm chủ yếu phái. 12 năm vững mạnh, được bao quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thiếu thuật La Sát Đường Phật môn, sau khoản thời gian Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người có một không hai đạt được bí mật này vô tay. Ước hứa hẹn 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một lần tiếp nữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi hạc, trên khung người vẫn chảy dòng sản phẩm huyết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ ma mãnh giáo giáo công ty, nhưng hắn lại vững mạnh bên dưới giã người thương đề, có nhiều khi Vô Tâm rất rất trong sáng, rất rất trẻ em con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đòi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp bợm người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách vứt hắn nhưng mà cút. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Khi vong hồn đại sư Vong Ưu một lần tiếp nữa xuất hiện tại, hắn buông vứt vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa vặn là thầy tuy nhiên cũng vừa vặn là phụ thân, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, than khóc đòi hỏi về Hàn Thủy Tự – điểm cho tới hắn một cái mái ấm bình yên tĩnh trong cả 12 năm trôi dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn chấp nê đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tim bàn tay ko chịu đựng buông. Một đứa trẻ em vì vậy, căn do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng tanh manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn kháng nâng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy đằm thắm bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi ê tôi chân chủ yếu nắm chắc về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta điều này, tiếp tục bù đậy điệm lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối liên hệ ko đằm thắm sơ tuy nhiên đem tính mạng của con người bản thân nhằm đảm bảo, bạn hữu chí kí thác vì vậy thiệt mong muốn cầu nhưng mà ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy nhưng mà thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi dông phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón dông, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi đại dương cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh rớt, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa xăm vạn dặm, hắn ko thể giới hạn phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện tại cũng ngước đầu nom hắn, tương tự vô khoảnh tương khắc cộc ngủi ê, vô góc nhìn của những người ê thấy được chủ yếu bạn dạng đằm thắm mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh tương khắc này, Tiêu Sắt tiếp tục đem ra quyết định của bạn dạng đằm thắm bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko nên là Vô Tâm lượt trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, quả đât vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phần bên trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời cút, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, phế truất vứt không còn 32 túng thiếu thuật La Sát lối Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như tiếng sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần hiệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói tiếng này tôi cũng khá buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 dòng sản phẩm hero rất rất nhỏ xíu nhỏ vô truyện), sau khoản thời gian về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp cho tới bạn dạng đằm thắm, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mơ. Sau này, cho dù xuất hiện tại rất rất rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu vớt Tiêu Sắt, chung hắn trị thương, sau cùng một lần tiếp nữa trợ chung nhau vùng kinh trở nên long tranh giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi rất đẹp tởm :]] rất đẹp như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên đem vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên cho tới Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần gian này còn có gì đảm bảo chất lượng rất đẹp Tiêu Sắt đều sở hữu hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn cừ rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài tiếng của những chi phí bối, cho đến Khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp sản phẩm loại nhị. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay lập tức là môn hạ môn đồ của Tế Tửu tiên sinh, vậy nhưng mà tớ lại nên nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài bên cạnh nhau đợi, trong cả 2 năm mới mẻ bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại mong muốn đem trở nên tựu võ học tập. Vậy nhưng mà ngươi 17 tuổi hạc ngay lập tức vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết cho dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau ê ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân ê rốt cuộc mới mẻ rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tương tự ngươi thực hiện rời khỏi kiểu thiên chi kiêu tử, ngay lập tức bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là cho tới những người dân ê nom, làm cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề giống như nhau, nhưng mà tớ cũng hoàn toàn có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun rời khỏi lửa – “Hết lượt này cho tới lượt không giống đều là vì vậy, lượt này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi đem toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh vươn lên là, nháy đôi mắt tiến bộ vô nội cung, người chỉ vài ba tía tiếng ngay lập tức mang trong mình một trăm ngàn đại quân chống lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn lần, ngươi lại hoàn toàn có thể trả tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, giống như như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko lúc nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở nên ko một ai ko nghĩ về cho tới địa điểm nhà vua bên trên ê một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh vươn lên là Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở nên chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van nài cho tới Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở nên. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công phế truất không còn võ thuật vô ẩn mạch, nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong trợ giúp, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn cộc ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko đảm bảo chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên rực rỡ nhất Thiên Khải trở nên Tiêu Sở Hà năm ê, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở nên lại bặt tăm không hề vết tích, sau đó 1 tối mưa dông chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc vô áo hồ nước rán, lười biếng nói chung biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm nhưng mà trình bày cộc gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều tiếp tục trải qua chuyện, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi vô tôn thất, luôn luôn nom người vì chưng góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới mẻ. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua chuyện Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Khi chạm mặt mày Cô Kiếm Tiên đã đem nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái ác tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát lối thần thông nhưng mà Vô tâm truyền thụ cho tới hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tuông tị nạnh sẽ không còn chịu đựng nổi nhưng mà.

Nhưng vì thế sao hắn lại đạt được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì thế hắn là Lục hoàng tử, nhưng mà hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, đem sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho lần tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc lần, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: rừng hổ phách

Nhưng cho dù đằm thắm tôn thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được tạo một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn trợ giúp Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là ê, Xích Vương Tiêu Vũ nhận ra sản phẩm này của Tiêu Sắt đem cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ ê của tớ, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vì chưng nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng cho tới Vong ưu đại sư, một đằm thắm thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa đặt Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự Tiêu Sở Hà năm ê quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể nâng được 2 thanh lần cuối kể từ Vô Song thay cho cho tới Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày bên cạnh nhau kháng nâng. Hay cho tới sau đây, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một lượt vận khởi nội công, dùng một đằm thắm công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, vừa vặn cứu vớt tôi cũng là cứu vớt bạn hữu tiếp tục vì thế hắn nhưng mà trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo thành một tràng Thiên Kim Thai gọi tới mức hoàng thượng đại vương cũng thân hành rẽ thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn cho tới người xem biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn cho tới sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm ê, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hoàng trời kinh hoàng khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn đem bao nhiêu vạn quân cút chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một đằm thắm nhân vật quay về, ngang nhiên vứt vứt ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay đem cả ngai rồng vị cho tới Tiêu Sùng, lại một đằm thắm hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc tô trang, nằm trong bạn hữu cút nghêu du tô hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là mái ấm. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko tương thích vùng hoàng cung.
Một kiểu kết ngỏ, tuy nhiên rất rất rất đẹp, rất rất đem khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, ghi chép nên những kí ức đẹp tươi tuổi hạc thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu hèn ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng đằm thắm tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới mẻ thực sự là 1 thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí kí thác, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần học hỏi và giao lưu. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm đằm thắm thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp hiểu tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một tiếng trợ giúp nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn chào bán tín chào bán nghi kị xác thực tiếng mời mọc gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương tiếp tục vỗ ngực quyết tâm theo đòi đảm bảo. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân cho tới Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tín nhiệm tưởng nhị quả đât xấu xí (chỉ biết chạy trốn Khi bản thân bị tóm) ê tiếp tục trở về cứu vớt bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko trình bày ko rằng lao ngay lập tức cút cứu vớt. Dù thế tất là bạn dạng đằm thắm không được trò vè gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa đặt nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng đằm thắm bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra nâng 2 thanh lần trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một lần tiếp nữa nhìn thấy, bản thân cho tới đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt đem đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế gian giảo phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh nhưng mà hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng hương thơm giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng mạo La Hán Trận hắn cũng bạt mạng bản thân lên huỷ trận, cả Vô Song lần hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hoàng hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong những 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở nên công ty Tuyết Nguyệt trở nên, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, sau đây, hắn còn được Vô Tâm để lại Tắc kíp La Sát lối Phục ma mãnh vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt trình bày ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí nhớ vẫn tồn tại vui chơi ở đâu đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang lanh lợi lên tương đối nhiều (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu nhưng mà :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một lối trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đều sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những lượt hắn vì thế Tiêu Sắt nhưng mà vẫy vùng đằm thắm những hồi giết hại, tôi thực sự thấy rất rất cảm động, chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận chiến tiếp tục chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hoàng hãi, vì thế phía bên trong ê là chúng ta hắn, vừa vặn mới mẻ trải qua chuyện thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên đảm bảo Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên cút Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo đòi, ko lấy đằm thắm phận Kinh Long, đơn giản cút nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo phù hợp, cút nằm trong Tiêu Sắt khi ê, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, đem Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, ngay sát như Thiên khải tứ thủ hộ phù hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã từng hoàn toàn đạo quân thần, hao hao nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua không ít sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vớt được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm ê hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ mong muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật kiểu thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở nên toàn.
(À chú mến thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” nhưng mà tôi mong muốn nói tới, hao hao ghi chép review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài kiểu bóng quá rộng của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đồ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đồ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc phụ nữ của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đồ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đồ, Diệp Nhược Y phụ nữ Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ phụ nữ Cơ Nhược Phong Bách Hiểu lối đường kính trắng công ty, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở nên công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba dòng sản phẩm.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi hiểu “Thiếu niên ca hành” quá muộn, xúc cảm ra sao nhỉ, nhường nhịn như mang trong mình một dòng sản phẩm nhiệt huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên ê, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách tía lô lên gặp mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới mẻ, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế mến Vô Tâm nhưng mà tinh lọc hiểu vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thế tía thiếu hụt niên ca này nhưng mà tâm sinh lắc động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong tía bão táp, bộp chộp lại chương cuối, nhẹ nhõm thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc tô trang ko nên là 1 tòa tô trang nhưng mà chỉ là 1 quán trọ, không chỉ có thế còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách rưới nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sống lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi ê cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, nhưng mà trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản dễ dàng, vì vậy người cút lối mong muốn vô trở nên tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được tiện nghi. Bởi vì thế, tương tự thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày đặc, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khoác bên ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nom tuyết cất cánh giàn giụa trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải tiêu xài điều, cũng như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế quá rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi khu vực cũ nom tuyết, ngay lập tức kế tiếp khoác cái áo cũ đậy điệm lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù phẫn nộ vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên đi đi lại lại đằm thắm trời tấp nập rét mướt, tuy nhiên vì thế ông công ty vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy nên chống nào là cũng trở nên dông lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko chịu đựng nổi dông rét sản phẩm tối tiếp tục dứt khoát lên lối.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sống lưng tựa núi xanh rớt, mặt mày phía nước biếc, nếu mà vô chống đạt thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới mẻ là xúc cảm những lữ khách hàng cút lối yêu thương mến.”

Bọn tè nhị thiếu hiểu biết, hỏi: “Rốt cuộc này đó là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên lối rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: cô vợ bướng bỉnh mua 1 tặng 2

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko chịu đựng phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế dông thổi khi nửa tối, tiếp tục đấm thủng một gian giảo chống. Sau ê, bị ông công ty tích lại trị làm thuê một mon. Không nên vị khách hàng ê ko phản kháng, đơn giản hắn vừa vặn vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới mẻ lồm ngồm vực lên, tiếp tục thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn ê còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay lập tức quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây côn ê đem tấn công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận rất rất sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt trình bày, hắn phảng phất nhận ra cây côn ê vút một lối, múa rời khỏi bao nhiêu lối côn hư hỏng hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sụp này đung trả một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nom vị khách hàng ê cũng ko thấy có vẻ như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn ê đem tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon ê, hắn cũng không đủ can đảm nhiều tiếng. Người không giống đem căn vặn, hắn ngay lập tức vứt chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.