đọc truyện thượng ẩn

20160326

Tác giả: Sài Kê Đản

Bạn đang xem: đọc truyện thượng ẩn

Thể loại: văn minh, cường cường, hỗ công (1 cảnh), hài, 1×1, HE

Edit:

Quyển 1: http://www.wattpad.com/user/Tieuphongdamdang

Quyển 2: http://www.wattpad.com/user/phuonganhcrazy + http://www.wattpad.com/user/linktarn

Phiên ngoại: http://www.wattpad.com/user/phuongchuchoe

Nhân vật chính: Cố Hải×Bạch Lạc Nhân.

Phụ: Vưu Kỳ×Dương Mãnh.

Độ dài: 342 chương

Tình trạng: Hoàn (342c) (15/03/2016)

————–

Văn án

“Có một loại người.

Tựa như quái túy.

Dính nhập một chiếc.

Cuộc đời này khó khăn hoàn toàn có thể cai.”

—————

Review (reviewtruyendammy.wordpress.com)

Bạch Lạc Nhân là 1 học viên đảm bảo chất lượng. Một phen thu bài bác tập dượt, cậu va trán với cậu nhỏ xíu thương hiệu là Cố Hải khởi sắc chữ nghuệch ngoạc kinh khủng. Bạch Lạc Nhân ko biết là cuộc chạm mặt này gần như là thay cho thay đổi cả cuộc sống của mình…

Truyện này sẽ không biết với nên xếp nhập dạng ân oán tình thù hằn ko nữa? Nhưng u chớ hiểu nhầm, cũng chẳng với trường hợp cẩu huyết này đâu nước ngoài trừ chuyện u của Bạch Lạc Nhân sau thời điểm ly thơm với phụ vương của cậu vẫn nhanh gọn ăn hỏi với phụ vương của Cố Hải. Sự chạm mặt thân ái Cố Hải và Bạch Lạc Nhân như là sự việc sắp xếp của căn số, khiến cho cậu thiếu thốn gia tay ko bám nước như Cố Hải dữ thế chủ động hòa nhập nhập cuộc sống thường ngày dân dã. Cố Hải luôn luôn quan hoài Bạch Lạc Nhân một cơ hội đặc biệt quan trọng, mặc dù vậy thuở đầu Bạch Lạc Nhân dường như khôn cùng vô tình. Suốt quy trình nhị người kể từ xa vời kỳ lạ trở thành quen thuộc biết rồi yêu thương nhau đều là Cố Hải vun đậy điệm. Trong lòng Cố Hải, Bạch Lạc Nhân luôn luôn nằm ở vị trí địa điểm đặc biệt quan trọng và điều này vẫn khiến cho Bạch Lạc Nhân kể từ từ rớt vào vòng đeo tay cậu.

Thượng ẩn là 1 cỗ truyện rất rất có tiếng, trong cả tầm đầu của truyện là cuộc sống thường ngày tiếp thu kiến thức của nhị người lúc còn ở ghế căn nhà ngôi trường. Đoạn thời hạn cơ nói theo cách khác là khiến cho người tao tự do thoải mái và sung sướng nhất, tuy nhiên càng về sau truyện càng trở thành kịch tính Lúc sập cho tới đầy đủ loại vươn lên là cố. Thế tuy nhiên người xem cứ yên ổn tâm cút, lòng nhị người này luôn luôn khuynh hướng về nhau, vậy nên kết viên HE là chắc chắn cần cho tới rồi.

Sài Kê Đản viết lách truyện này rất rất đạt, hành văn đảm bảo chất lượng, tình tiết mới nhất mẻ, Lúc thanh xuân vườn ngôi trường rất rất dễ thương và đáng yêu, đoạn sau với chút ngược lại rất rất day dứt. Tiểu thuyết như ham muốn va cho tới những tình thân thâm thúy như tình các bạn – tình thân ái – thương yêu. Ngoài hai bạn chủ yếu Bạch – Cố, nhập truyện còn tồn tại hai bạn phụ rất rất dễ thương và đáng yêu vui nhộn ko xoàng.

Thượng ẩn hiện tại đã và đang được đem thể trở thành phim nằm trong thương hiệu, rất rất hot bên trên mạng, tuy nhiên vì như thế chỉ ra rằng phần 1, nên u cần hiểu truyện để hiểu phần sau nhé!

————-

Review (dongyu86.wordpress.com)

Bài review này thành lập tương đối bị muộn… Cái thời hạn Thượng Ẩn “làm mưa thực hiện gió” bên trên từng mặt mày trận, cút đâu cũng thấy thì bản thân lại ko coi, cơ phiên bản là được hoan hô nhiều vượt lên trước nên thấy khó khăn ở ╮( ̄▽ ̄)╭ À tuy nhiên song tôi đã thay cho thay đổi tâm trí, không tồn tại ghét bỏ vứt gì Thượng Ẩn cả, mới gần đây bản thân còn hiểu lại một lèo toàn cỗ truyện ấy chứ. Và sau thời điểm hiểu đoạn rồi thì mới có thể thấy tiếc nuối vì như thế ko lưu ý cho tới nó sớm rộng lớn, chính vì Thượng Ẩn – theo đòi bản thân – thiệt sự xứng đáng hiểu.

Thượng Ẩn với nhị phần, rộng lớn 300 chương truyện đó là mươi năm nhiều năm của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân, là 1 quy trình kể từ Lúc nhị người còn thái phỏng lồi lõm cùng nhau cho đến Lúc yêu thương nhau đậm đà. Phần I chính thức với năm học tập lớp 11 của tất cả nhị, cũng chính là lần thứ nhất bọn họ gặp gỡ nhau tự số trời xô đẩy =))) và kết giục khá thương tâm với mùng tai nạn thương tâm giao thông vận tải tiếp tục phân tách rời nhị người cho tới 8 năm ròng rã. Đây là thanh xuân của mình, là quãng thời hạn tươi tỉnh sáng sủa nhất trước lúc cần xa vời nhau.

Ở quyển 1, bản thân tuyệt vời nhất với hình hình họa Cố Hải ngày ngày đèo Bạch Lạc Nhân tới trường. Bởi vì như thế một nguyên nhân dở tương đối này cơ, Cố thiếu thốn gia rất rất mến chọc Bạch Lạc Nhân vạc khùng, tiếp sau đó thì mặt dày mày dạn xoa vơi người tao, cứ ngày qua chuyện ngày như thế. Cố Hải lưu ý cho tới Bạch Lạc Nhân như thế, đó là vẹn toàn nhân trước tiên nhằm thương yêu của nhị người “nảy mầm” về sau.

Cứ rằng “người yêu thương trước là kẻ đau thường xuyên hơn”, bản thân thấy tính năng này chính. Chỉ với người các bạn yêu thương quý mới nhất hoàn toàn có thể thương tổn các bạn. Cố Hải là kẻ rung rinh động trước, là kẻ Chịu nhẫn nhịn và quyết tử trước, và cái “yêu” này được Sài Kê Đản tế bào miêu tả qua chuyện từng cụ thể rất rất nhỏ. Từng chút từng chút, như suối nhỏ chảy về biển khơi rộng lớn, thể hiện tại được thương yêu cho tới vô pháp vô thiên của Cố Hải.

Một đại thiếu thốn gia căn nhà mặt mày phố tía thực hiện quan tiền chi phí anh đầy đủ, lại ngày ngày lốc cốc con cái xe cộ ghẻ chở tình nhân cút học; ăn mặc quần áo phụ khiếu nại hàng hiệu cao cấp anh phân phối vớ, chỉ nhằm mướn được cái chống trọ be nhỏ xíu ngay gần căn nhà tình nhân. Quan tâm Bạch Lạc Nhân từng li từng tí, tự nguyện ngày ngày gỡ cá cho tới cậu ấy ăn; tự nguyện nhằm cậu ấy tấn công bản thân còn rộng lớn nom cậu ấy lưu giữ không còn toàn bộ buồn chán trong tâm, tự nguyện thà nhằm bản thân bị ướt át,ướt đẫm còn rộng lớn nhằm nước mưa bám lên trên người cậu ấy.

Trên phía trên đơn thuần những cụ thể rất rất nhỏ nhặt, chúng ta tuy nhiên hiểu thì sẽ vẫn thấy nhiều hơn nữa nữa những gì Cố Hải đã trải vì như thế Bạch Lạc Nhân, quả đúng là yêu thương đến mức độ vạc hờn lên được: ((((((

______________

Các các bạn vẫn muốn ngày nay cũng khá được người không giống thực hiện cơm trắng ngon cho tới ăn không? Trước mặt mày bọn FA xung xung quanh, chỉ bản thân các bạn ngày nào thì cũng cơm trắng lành lặn canh ngọt mát mẻ mang đến tận tay? Các các bạn vẫn muốn được nuông chiều nâng niu kính yêu từng li từng tí hoặc không? Cho cho dù các bạn cứng đầu bướng bỉnh, mặc dù các bạn lo ngại ngùng ko rằng, vẫn đang còn người hiểu các bạn, vẫn đang còn người bao dong các bạn tất cả, đồng ý từng tật xấu xa của bạn?

ĐÚNG RỒI ĐẤY BẠCH LẠC NHÂN CHÍNH LÀ CÁI NGƯỜI CÓ PHÚC ẤY ĐẤY !!!

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Ôi đm hiểu truyện tuy nhiên bản thân hờn cay hờn đắng, GATO cho tới đắng lòng ấy những u ạ. Có tình nhân như Cố Hải thì đời này bản thân thoả nguyện rồi 😥 Bạch Lạc Nhân kêu đói, Cố Hải sẵn sàng phi kể từ doanh nghiệp lớn về căn nhà nấu nướng cơm trắng đem đến doanh trại cho tới cậu ấy. Bạch Lạc Nhân ko vui mừng, Cố Hải tiếp tục nhức lòng vô nằm trong. Bạch Lạc Nhân tham gia mùa hướng dẫn độ mạnh cao, Bạch Lạc Nhân cút tiến hành trọng trách, Cố Hải tiếp tục một ngày dài lo ngại ko yên ổn.

Mình ko rằng cái người bọn họ Cố này yêu thương cho tới thong manh quáng hoặc vượt lên trước trung khuyển, tự cơ hội Sài Kê Đản tế bào miêu tả tuy nhiên tôi chỉ thấy được anh tao lo ngại cho tất cả những người bản thân yêu thương cho tới nấc này, thấy lấy được lòng của anh ấy ấy phóng khoáng rộng thoải mái như thế tuy nhiên chỉ chứa chấp được một Bạch Lạc Nhân tuy nhiên thôi (´;︵;`)

Ấy chớ hấp tấp tuy nhiên review Bạch Lạc Nhân là loại phái nữ vương vãi chảnh chọe yếu đuối xìu rất cần phải cưng nựng gì cơ nha. Là tự cơ hội yêu thương của phụ vương nội cơ vượt lên trước kinh hoàng =))) Bạch Lạc Nhân là 1 quân nhân, hùng tâm tráng chí gì cơ tất yếu là với, tuy nhiên đó là nhằm xứng với Cố Hải tuy nhiên nỗ lực phấn đấu, cho tới ngày bản thân đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm sánh vai nằm trong người ấy.

Bạch Lạc Nhân rất rất nam nhi, rất rất mạnh mẽ và uy lực chúng ta ko cần băn khoăn. Chỉ là phần yếu đuối mượt nhất trong tâm cậu ấy đều tự Cố Hải sở hữu. Một người nam nhi lăn lóc lộn nhập quân ngũ, phụ thuộc vào chủ yếu tiềm năng của tớ nhằm nên danh, mặt mày êm ả hoặc trẻ con con cái nhất của anh ấy tao chỉ hoàn toàn có thể nhằm cho tất cả những người yêu thương vết nhất thấy tuy nhiên thôi (*´▽`*)

_____________

Nãy giờ bản thân kể về Cố Hải nhiều như thế, là vì bản thân giắt #chứng sủng công thôi ý mà… Mà vừa khít anh tao lại vượt lên trước đảm bảo chất lượng, ko cần loại đảm bảo chất lượng cho tới thánh thiện, ngược lại còn hoặc ghen tuông =)) Cái cơ hội yêu thương cho tới cuồng loạn, ko rụt rè gì của Cố Hải thực rời khỏi lại thực hiện bản thân cảm động, chỉ ham muốn múc ngay lập tức một anh như vậy về nhằm yêu: (((

Mâu thuẫn chủ yếu của truyện đó là làm thế nào nhằm thuyết phục phụ vương Cố Hải đồng ý nhị đứa. Cố Uy Đình là 1 vị tướng tá, tác phong thao tác làm việc cũng đem phong thái quân team, rằng một là 1 cấm chủ ý. Ông không thích đàn ông bản thân cút nhập con phố không tồn tại sau này, rắn rỏi ko đồng ý nhị người cùng nhau. Phải rằng là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải vẫn rất rất vất vả nhằm qua chuyện được ải này aka chưng này là quấn cuối =)))

Truyện với những tích tắc vui nhộn cười cợt lộn ruột, cũng có thể có những cảnh rất rất cảm động. Mình hiểu truyện tuy vậy với cảm hứng như đang được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến quy trình cứng cáp của nhị người vậy. Từ những phiền nhiễu tủn mủn Lúc ở công cộng cho đến mùng cầu thơm sang trọng nguy nga và tốn gia sản Cố Hải, rồi kết giục với ăn hỏi thỏa mãn của tất cả nhị. Tất cả đều thực hiện bản thân ưng ý trừ việc bản thân ko thỏa mãn nhu cầu với cái kết. . .

À thực rời khỏi cái kết về cùng nhau bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan tiền viên nhị bọn họ như vậy là ổn định rồi, còn cả phiên nước ngoài nháo động chống nữa cơ. Cơ phiên bản là mình yêu thích cơ hội nhị đứa ở công cộng vượt lên trước nên vẫn thấy ko đầy đủ. . . Vẫn ham muốn bà Sài viết lách đồng thời nhằm thỏa mãn nhu cầu nỗi lòng ;;____;;

#chó đơn thân cầu ân ái

#ko với tình nhân đành nom người tao hạnh phúc

—————-

Review (by KrisTP)

Cố Hải – hotboy con cái căn nhà nhiều mái ấm gia đình quyền thế, u thất lạc sớm, tía cút bước nữa, ngán chán nản nên dọn ra bên ngoài ở và đem ngôi trường, gặp gỡ Bạch Lạc Nhân- chàng trai căn nhà bần hàn, sinh sống với phụ vương ở một khu vực căn nhà cũ. Cả nhị đều ko biết BLN là con cái riêng biệt của u kế tiếp CH, về sau biết cũng phẫn nộ nhau 1 thời hạn (vì BLN vướng giắt tư tưởng điểm người mẹ), tuy nhiên cũng chính là khi nhằm bọn họ quan sát được tình thân của tớ. Xong cho tới vụ nữ giới cũ của BLN trở lại, tạo nên hiểu sai lầm thân ái Cp chủ yếu, rồi phát sinh vụ anh công rape kinh hoàng thụ: )). Nhờ rape đoạn thì bọn họ yêu thương nhau thắm thiết luôn: )). Sau vài ba vụ ngược tâm, sóng bão táp từng bề thì bọn họ ra quyết định vứt trốn bên nhau, rồi được mái ấm gia đình đồng ý, rồi trở lại và bị 1 cái ngược quấn cuối, tính năng này kết giục luôn luôn quyển 1 và bọn họ xa vời nhau 8 năm. 8 năm tiếp theo bọn họ hội ngộ nhau, quan sát ngược tim mãi mãi chỉ có một hình bóng đối phương, bọn họ lại bên nhau trải qua chuyện thêm thắt bao nhiêu mùa sóng bão táp hiểu nhầm rồi nguy khốn, sau cùng bọn họ bắt chặt tay phi vào lễ lối. HE cho một ông tơ tình nhiều năm và nhiều sóng bão táp. +

Truyện bao gồm 2 phần, ngay gần 330 chương với cái thương hiệu rất rất ngôn tình

Phần 1: Rung động thanh xuân

Phần 2: Lửa tình bùng cháy

Nếu phần một là câu truyện vườn ngôi trường và thương yêu và ngọt ngào của Cp chủ yếu, với đấu tranh giành, với phẫn nộ hờn với khổ đau và với niềm hạnh phúc.

Thì phần 2 là mẩu chuyện một cách thực tế xúc động, tìm hiểu lại thương yêu và can đảm và mạnh mẽ lưu giữ gìn nó sau 8 năm xa vời cơ hội.

Truyện này được dựng trở thành phim và tạo thành cơn bão, tuy nhiên không mong muốn là bị sờ gáy vượt lên trước sớm và những gì tinh anh tuý đảm bảo chất lượng nhất của cục truyện ko kịp đem thể lên mùng hình họa.

Truyện này chính đúng mực phân mục Krist mến, Cp ko gay – bọn họ chỉ yêu thương một mình đối phương tuy nhiên thôi. Đó là thương yêu tuy nhiên, cần thiết gì phân tấp tểnh nam nữ, cần thiết nhất ko cần là xúc cảm lẫn nhau sao: ))

Có đầy đủ từng cung bậc xúc cảm nhập cỗ truyện này, Công và Thụ đều là những hero đảm bảo chất lượng, và yêu thương mãnh liệt

Trong toàn bộ những cỗ truyện, Thượng Ẩn mãi mãi là thương yêu lớn số 1 và CH BLN cũng mãi mãi là Cp tuyệt hảo nhất nhập tim bản thân.

————

Review (vanessanguyensite.wordpress.com)

Đây là cỗ truyện đem bản thân cho tới trái đất Đam mẽo, thiu, dĩ nhiên ko lúc nào bản thân quên được. Mình thấy đấy là cỗ truyện hoặc và xứng đáng hiểu tuy nhiên không hiểu nhiều sao không nhiều thấy xuất hiện tại bên trên List truyện hoặc của những Nhà không giống. Các các bạn demo hiểu nha !

Câu chuyện chính thức Lúc tía của Cố Hải và u của Bạch Lạc Nhân kết duyên. Khi cơ, cho dù bọn họ ko gặp gỡ nhau tuy nhiên ông tơ lương lậu duyên có lẽ rằng vẫn nhen group kể từ Lúc cơ. Cả nhị người đều vẫn và từng với tình nhân. Bạch Lạc Nhân với Thạch Tuệ, một cô nàng xinh rất đẹp tuy nhiên bọn họ chia ly vì như thế ngăn cơ hội nhiều bần hàn, bản thân suy nghĩ Lúc chia ly Bạch Lạc Nhân khá lý trí: 3. Như vậy góp thêm phần thực hiện rõ ràng đậm chất ngầu băng đạp của cậu ấy và cũng hùn thể hiện tình thân của cậu Lúc yêu thương Cố Hải ( Lúc gặp gỡ chính người, các bạn sẽ thay cho thay đổi ). Cố Hải Lúc này cũng quen thuộc Kim Lộ Lộ, một cô bé mạnh mẽ và uy lực và tương đối nam tính mạnh mẽ, hoàn toàn có thể thấy gu của Cố công tử khá là quái đản. Dẫu sao thì ông tơ tình của nhị người cũng tương tự điềm báo vậy, một người không thật nhức buồn Lúc chia ly, một người thì ko mến những cô nàng yểu tử điệu. Vậy nhị anh cho tới cùng nhau là vượt lên trước thích hợp, nhị mặt mày nằm trong đảm bảo chất lượng nhé !

Sau Lúc Cố hải đem về ngôi trường Nhân tử, cả nhị vẫn với những ngày “ tranh giành đấu” vô nằm trong rực rỡ. Cố Hải nhằm ý cho tới Nhân tử là vì thái phỏng “ lồi lõm” của cậu, chẳng thèm kiêng cữ nể cho tới vị Đại thiếu thốn gia nom vô cùng ngầu, đầu team trời, chân giẫm khu đất gì không còn. Nhân tử đang không thèm nhằm ý cho tới Cố thiếu thốn thì chớ, còn dám sai bảo Cố thiếu thốn thao tác làm việc lặt vặt ( nhặt thước kẻ ), mà còn phải người sử dụng giọng điệu như là loại chuyện vượt lên trước thông thường. Cố Hải ghim Nhân tử rồi tuy nhiên vì như thế chữ của Nhân tử vượt lên trước rất đẹp, lại thêm thắt lời nói của cô bé Đan Hiểu Tuyền nằm trong lớp rằng “ Nhân Tử không tồn tại Mẹ” tuy nhiên Cố Hải vẫn với những sản phẩm động trả thù hằn vô nằm trong đáng yêu. Đáp lễ lại Cố Hải là những hành vi phản pháo quỷ quái ác của Nhân Tử, cần rằng Nhân Tử vô cùng nham hiểm luôn luôn ấy !

Rồi tiếp sau đó ko biết kể từ lúc nào nhị các bạn chính thức thủ thỉ cùng nhau nhiều hơn nữa. Một người là băng, người cơ là lửa. Cố Hải liên tiếp hun cháy Nhân Tử và những fan hâm mộ vày những hành vi quan hoài vô nằm trong thực tế và tinh xảo, khôn khéo. Nhân Tử thiệt rời khỏi thời điểm hiện nay không nhiều thể hiện rộng lớn, ko cần sao, vì như thế Cố thiếu thốn là kẻ nhằm ý người tao trước thì ráng Chịu cút ^^ ( lúc này bản thân tiếp tục đem quý phái gọi trở thành Đại Hải nhé). Từ thời điểm hiện nay là Đại Hải chính thức bám lấy Nhân Tử, nguyện ko tách tách, hận ko thể cút tắm vs cút dọn dẹp vệ sinh công cộng ấy chứ; thực hiện gì rồi cũng nhằm ý Nhân Tử, luôn luôn bênh vực và trong cả ngày khoe khoang vùng về Nhân Tử, bao gồm là với nữ giới nhé! Ôi, thương yêu đã trải lù mù đôi mắt Đại Hải dzồi. Lúc đấy dĩ nhiên Đại Hải cũng không biết bản thân yêu thương Nhân Tử, và fan hâm mộ cũng vậy, đơn thuần mến thôi, tất cả chúng ta chỉ tin tưởng này đó là thương yêu Lúc nom bọn họ bên nhau trải qua từng nào trở lo ngại, từng nào năm mon.

Biến cố xuất hiện tại Lúc cả nhị hiểu rằng hóa rời khỏi cha mẹ bản thân lại lấy nhau và bọn họ phát triển thành đồng đội. Nhân Tử phản xạ nóng bức về chuyện này( thực sự đỏng đảnh), bản thân thấy tội nghiệp Cố Hải rất là, tuy nhiên tôi cũng ko ghét bỏ Nhân Tử vì như thế chuyện này. Đó là biểu diễn vươn lên là tư tưởng hợp lí khi chúng ta ở nhập thực trạng của cậu ấy thôi. Mình ghi nhớ khi ấy rất rất cảm động, Lúc tuy nhiên Đại Hải rằng với Nhân Tử câu đại loại là “ Tôi hận Mẹ cậu từng nào cũng ko vày một phần ngàn tình thân tôi giành cho cậu”. OMG, và ngọt ngào bị tiêu diệt được, vậy tuy nhiên Nhân Tử lại là antifan của lối, dĩ nhiên cũng “ động đậy” trong tâm rồi vẫn cố cứng, ko thèm nhằm ý Đại Hải . Dù sao thì tiếp sau đó nhị người cũng thực hiện hòa và kéo đến mùng tỏ tình bá đạo của Đại Hải phía trên nệm, bắt cóc người tao về mới nhất khiếp chứ. Các các bạn ạ, nhập thương yêu nhiều lúc cần bạo dạn vậy cơ, với những người kiêu ngạo và lạnh lẽo lùng như Nhân Tử thì chỉ mất cơ hội “ châm, châm nữa, châm mãi” thôi, chứ cứ theo đòi sau người tao thì dĩ nhiên cả đời chả được lưu ý cho tới. May sao Đại Hải của tất cả chúng ta lại là siêu mẫu trai, cứng rắn, cơ bắp, mặt dày mày dạn, năng nổ rộng lớn lửa…. Nói công cộng là đoạn này cam go và kích ứng lắm chúng ta ạ !

Sau cơ là sự việc lên sàn của Thạch Tuệ. Cô nường này căn nhà nhiều, xinh rất đẹp tuy nhiên tính cơ hội cũng gớm ghê, người sử dụng cả phiên bản thân ái nhằm phát sinh hiểu nhầm chó nhị các bạn trẻ con căn nhà bản thân dẫu vậy. Nhưng thiệt ko ngờ là chiêu này của cô bé rốt cuộc lại là 1 nùi rơm, góp thêm phần xúc tiến quan hệ của nhị các bạn tiến thủ thêm 1 bước, lên một tầm mới nhất tuy nhiên dĩ nhiên bản thân không nhất thiết phải thổ lộ chúng ta cũng hiểu. Cảm giác phen trước tiên của nhị các bạn ấy chắc chắn là lộn lạo lắm, tuy nhiên bản thân suy nghĩ cả nhị không có ai hối hận hận, dù là chút sai ngược nhập chuyện này ( ý bản thân là phương thức thô bạo của Đại Hải) tuy nhiên trong sâu sắc thẳm Nhân Tử, cậu ấy ko ghét bỏ vứt, chỉ hờn giận thôi ( bị thực hiện như thế ko phẫn nộ mới nhất kỳ lạ ). Tèn ten, tiếp sau đó thì Thạch Tuệ out nhé, nhị các bạn trẻ con phẫn nộ nhau 1 thời hạn, cho tới Lúc Nhân Tử xách một đòn bánh tét ak, bản thân ko ghi nhớ, đi tìm kiếm ông chồng ( ông chồng đang được lắt lay với rượu) thì nhị các bạn đầu tiên tâm đầu ý thích hợp về ở cùng nhau quang quẻ minh chủ yếu đại. Bravo !

————-

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

Link Q1: https://www.wattpad.com/story/55502490

Link Q2: https://www.wattpad.com/story/63542907 hoặc https://www.wattpad.com/story/64399661

Link PN: https://www.wattpad.com/story/64119328