doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

Thư ký không đủ can đảm rằng nữa, điện thoại cảm ứng địa điểm cô thời điểm này cũng đúng vào lúc lại sụp đổ chuông, thư ký liếc nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng rồi lúng túng rằng, "Dạ, tổng giám đốc, lại là phóng viên báo chí của Time Warner. . . . . ."

Lông ngươi của Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt, giá tiền lùng rằng một câu, "Chuyển vô nhằm tôi nghe.”

Bạn đang xem: doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

"Vâng."

Dứt điều Đàm Dịch Khiêm cút vô chống thao tác làm việc, ngồi vô ghế của tôi ấn gọi điện thoại cảm ứng nội cỗ.

"Tổng giám đốc Đàm, xin xỏ xin chào ông, tôi là phó tổng chỉnh sửa của Time Warner, tôi gọi cho tới là hy vọng ông cung ứng cho tới công ty chúng tôi thêm thắt một trong những vấn đề ạ. . . ."

Đôi đôi mắt hắc ám của Đàm Dịch Khiêm lóe lên khả năng chiếu sáng gian nguy, bên trên song môi mỏng manh lại rằng cực kỳ hiền hòa, "Thông tin yêu gì?"

Phóng viên cực kỳ lễ phép vấn đáp, "Tôi hy vọng ông hoàn toàn có thể cho tới công ty chúng tôi đăng một bài bác nói tới cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của phu nhân ông xã ông sau khoản thời gian cưới bên trên mục tuần san danh nhân. . . . . ."

Đàm Dịch Khiêm nheo đôi mắt, "Có ai thông tin với anh là tôi và phu nhân tôi mong muốn đăng bài bác báo này sao?"

Phóng viên vẫn lưu giữ thái phỏng kính cẩn rằng, "Tôi cho là tổng giám đốc và bà ngôi nhà đều tự nguyện đồng ý triển khai bài bác báo này, mặc dù sao bà tổng giám đốc Đàm thời điểm hôm nay vẫn bật mí một trong những vấn đề rất rất đáng giá bán. . . . Dĩ nhiên, bài bác báo của công ty chúng tôi là tiếp tục đơn giản cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của phu nhân ông và ông, ko hề cút thâm thúy vô thái quá."

Hàm nghĩa vô điều rằng của phóng viên báo chí bại thì Hạ Tử Du đã nhận được một cuộc chuyện trò về vấn đề phu nhân ông xã, vậy nên triển khai một bài bác báo về bọn họ cũng ko nên là yếu tố trở ngại gì.

tiết lộ một trong những vấn đề rất rất đáng giá?

Cô phu nhân xứng đáng tấn công này, ko biết cô ấy lại quậy rời khỏi vật gì đây?

Đàm Dịch Khiêm giá tiền giọng chất vấn, "Tổng chỉnh sửa của tập san những anh là ai?"

Phóng viên nhận định rằng Đàm Dịch Khiêm đang được mong muốn tự động bản thân liên hệ với tổng chỉnh sửa của mình, tất tả vàng vấn đáp, "Cô ấy là Abby, trước bại vô 1 trong các buổi tiệc vẫn như mong muốn fake được danh thiếp cho tới thư ký của ông."

Lời rằng của phóng viên báo chí vừa phải dứt, Đàm Dịch Khiêm đã và đang dập máy.

Thư ký ko biết nên làm những gì đứng một phía, Đàm Dịch Khiêm liếc cô thư ký rồi giá tiền nhạt nhẽo rằng, "Gọi điện thoại cảm ứng cho tới tổng chỉnh sửa thương hiệu Abby của Time Warner, rằng với cô tao nếu mà cô tao đồng ý thổ lộ người vẫn bật mí vấn đề là ai, thì bố trí thời hạn nhằm tôi chào cô tao sử dụng một giở cơm trắng."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc ngay lập tức."

"Lúc ra bên ngoài thì gọi luôn luôn Cảnh Nghiêu cho tới trên đây cho tới tôi."

Nghe thấy Đàm Dịch Khiêm nhắn dò xét, thư ký tương tự thể trước lúc bị tiêu diệt tuy nhiên được miễn xá thở phào thoải mái một thơi thiệt nhiều năm, rằng ‘Vâng’ xong xuôi tiếp sau đó chạy ngay lập tức ra bên ngoài.

Một lát sau bóng dáng thon cao rộng lớn của Cảnh Nghiêu xuất hiện tại vô văn chống của Đàm Dịch Khiêm.

Cảnh Nghiêu đương nhiên là ko rõ nét trường hợp cho tới lắm, khi nhìn khuôn mặt mũi ko vui sướng ko buồn của Đàm Dịch Khiêm lại chẳng nhìn rời khỏi chút manh nguyệt lão nào là, tuy nhiên suy nghĩ cho tới khi thư ký gọi bản thân cực kỳ gấp rút, tiếng nói của anh ấy ko ngoài trở thành tương đối dè dặt, "Tổng. . . .Tổng giám đốc!"

Đàm Dịch Khiêm vẫn phụ thuộc vào trở nên ghế, nhàn nhã nhạt nhẽo thổ lộ, "Hạ Tử Du ở đâu?"

Cảnh Nghiêu vấn đáp, "Nửa giờ đồng hồ trước cấp cho bên dưới đã lấy bà tổng giám đốc về ngôi nhà bọn họ Đàm rồi ạ."

"Cô ấy ở Spa?"

"Đúng vậy, phía cấp cho bên dưới báo lại sau khoản thời gian bà tổng giám đốc thực hiện xong xuôi bao nhiêu cty vô Spa thì tức khắc về luôn luôn."

Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt lông ngươi, nhịn nhường như đang xuất hiện điều tâm lý.

Lúc này, điện thoại cảm ứng nội cỗ reo lên, Đàm Dịch Khiêm ấn nút vấn đáp.

Người gọi cho tới là ngôi nhà biên của tuần san người kinh doanh Abby. . . . . .

"Tổng giám đốc Đàm!"

"Nói trực tiếp cút tôi mong muốn đáp án."

Abby quanh lộn vô giới truyền thông nhiều năm, đương nhiên cũng đều có thủ đoạn xã uỷ thác cực kỳ cao, vẫn sớm nghe rằng Đàm Dịch Khiêm thao tác làm việc ko mến dông dài dây dính, Abby cũng ko xung quanh teo lòng vòng tuy nhiên là vấn đáp trực tiếp, "Tin tức được truyền cho tới nửa giờ đồng hồ trước, nghe rằng tiêt lộ là nội cỗ của doanh nghiệp lớn DX."

"Người của nội cỗ DX?"

Chuyện về việc việc nước hoa nên Đàm Dịch Khiêm cũng đều có chút tuyệt vời về thương hiệu này.

Abby đáp, "Công ty DX xưa ni đem những vụ liên minh với mặt mũi truyền thông công ty chúng tôi, tuy nhiên song chuyến này công ty chúng tôi cũng ko biết bọn họ lấy thông tin này ở đâu rời khỏi."

"Rất chất lượng tốt, lần khi nào là bại tôi chào cô cút ăn một giở."

Có được điều chào của Đàm Dịch Khiêm, Abby khích động rằng, "Thật là vinh vạnh."

Kết đốc cuộc điện thoại cảm ứng, sắc mặt mũi của Đàm Dịch Khiêm lại càng thối rộng lớn.

Cảnh Nghiêu không hiểu biết rời khỏi làm thế nào, chỉ hoàn toàn có thể đứng ở một phía đợi Đàm Dịch Khiêm nhắn dò xét.

Bỗng dưng, tiếng nói thanh giá tiền của Đàm Dịch Khiêm vang lên, "Điều tra cho tới tôi kể từ bên trên xuống bên dưới toàn bộ quý khách của doanh nghiệp lớn DX, tôi mong muốn thông tin tức của mình thực rời khỏi là tới từ đâu."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc ngay lập tức."

--------

Hạ Tử Du và Đàm Tâm vẫn về cho tới ngôi nhà, ở vô rừng hoa, nhì người ko nhịn được tuy nhiên thở phào thoải mái một tương đối.

Cuối nằm trong thị bọn họ cũng lừa được rồi, giờ đây chỉ đợi sản phẩm thôi.

Đàm Tâm đem chút do dự chất vấn, "Tử Du, em rằng coi tất cả chúng ta đem thành công xuất sắc hoặc không?"

Hạ Tử Du mạnh mẽ và tự tin rằng, "Em cảm nhận thấy khi tất cả chúng ta tự sướng thể hiện tại rất hay, tất cả chúng ta đã mất mức độ rồi, giờ chỉ coi người của doanh nghiệp lớn DX suy nghĩ thế nào là thôi."

Đàm Tâm ngồi bên trên ghế mây liên tiếp thay đổi thâm thúy bao nhiêu khuôn mẫu ngay tắp lự nhâm nhẩm rằng, "Làm thế nào là bây giờ? Hiện chị thấy cực kỳ mệt mỏi. . . . . ."

"Chị cứ điềm đạm cút tuy nhiên, tất cả chúng ta hãy đợi coi ý trời thôi!"

Đàm Tâm gật đầu.

Lúc này, dì Trần tất tả vàng cút kể từ vô ngôi nhà chạy rời khỏi rừng hoa, kể từ xa xăm vẫn gọi, "Cô ngôi nhà, cô nhì ơi. . . ."

Đàm Tâm rằng, "Dì Trần, sao nhìn dì tất tả vàng thế, đem chuyện gì ạ?"

"Từ nửa giờ đồng hồ trước vô ngôi nhà đem thật nhiều cuộc gọi cho tới. . . . .Mấy cuộc này đều là mong muốn lần cho tới cô ngôi nhà, bảo là mong ước cô ngôi nhà và cậu ngôi nhà cung ứng cho tới bọn họ một trong những vấn đề."

Hạ Tử Du mặt mũi u ám và mờ mịt, "Thông tin?"

Dì Trần vấn đáp, "Đúng vậy, bọn họ rằng là đem tương quan cho tới vấn đề về cuộc sống đời thường phu nhân ông xã, điện thoại cảm ứng ngôi nhà cũng trở nên những phóng viên báo chí ấy gọi cho tới ko ngừng!"

Đàm Tâm ko nhịn được tuy nhiên nghi vấn, "Mấy người này tâm trí hư đốn không còn rồi à, dễ thường ko biết Dịch Khiêm phản cảm nhất là loại bài bác đăng báo như vậy sao?"

Hạ Tử Du cũng gật đầu bám theo, "Đúng vậy đấy, tại vì sao ngẫu nhiên lại mong muốn đem vấn đề về công ty chúng tôi lại còn sót lại thông tin về cuộc sống đời thường phu nhân ông xã nữa?" Ngày trước cho tới mặc dù có người của mặt mũi truyền thông cả gan lì dám cho tới lần bọn họ, này cũng đơn giản mong muốn đem tin yêu về Dịch Khiêm, nghe đâu tin yêu về cuộc sống đời thường phu nhân ông xã là đang không thể tưởng tượng được rồi.

Đàm Tâm đùng một cái mẫn cảm kêu lên không thể tinh được một giờ đồng hồ, "Tử Du, chuyện mặt mũi truyền thông đột ngột gọi cho tới đem tương quan cho tới chuyện tất cả chúng ta cút nhập cuộc con quay lăng xê cho tới DX không?"

Hạ Tử Du sửng nóng bức, cuộc sống đời thường phu nhân ông xã. . . . Đúng rồi, nghe đâu bản thân đã và đang rằng với tổng giám thẩm mỹ và nghệ thuật chuyện sinh hoạt phu nhân ông xã. . . .Nhưng tuy nhiên việc bại thì đem tương quan gì cho tới mặt mũi truyền thông nhỉ?

Đàm Tâm khua tay trước mặt mũi Hạ Tử Du, "Sao em lại ngồi ngây rời khỏi thế, đang được suy nghĩ gì vậy?"

Hạ Tử Du khẩn trương rằng, "Chị Tâm, khi thì thầm với Nina, bọn em cũng đều có nhắc đến yếu tố về sinh hoạt phu nhân ông xã."

Đàm Tâm gật đầu, "Phải rồi, Nina cũng chính là chất vấn chị bao nhiêu yếu tố này, đơn giản những yếu tố cực kỳ giản dị. . . . Khoan vẫn, ý của em mặt mũi truyền thông đột ngột ào ào gọi cho tới là vì tất cả chúng ta vẫn nói tới chuyện sinh hoạt phu nhân ông xã với Nina à?"

"Em ko biết, tuy nhiên thời hạn lại cực kỳ đồng bộ, tất cả chúng ta vừa phải mới mẻ trở lại kể từ DX thì vẫn đem thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng gọi tới từ phía truyền thông."

Đàm Tâm ngây rời khỏi một khi, cũng cảm nhận thấy đem địa điểm kỳ kỳ lạ, "Xem rời khỏi vẫn dĩ nhiên tám phần là như vậy rồi, ko chừng chủ yếu Nina là kẻ vẫn nhằm lộ thông tin cho tới giới truyền thông. . . .Trời ơi, đều bởi chị sơ ý, vẫn tiếp tục tưởng trên đây chỉ là 1 trong yếu tố đơn giản!"

"Những người bại gọi cho tới lần em, liệu có phải là bọn họ vẫn gọi cho tới đến Dịch Khiêm rồi hay là không, giờ đây nên thực hiện gì?" Hạ Tử Du day day thái dương, trong tâm địa nổi lên một cảm xúc buồn phiền.

"Đừng nôn nóng, giờ đây chị tiếp tục gọi cho tới Nina nhằm coi cô tao vấn đáp ra sao."

"Dạ."

Đàm Tâm tất tả vàng gọi năng lượng điện, chỉ giây lát sau Nina vẫn nhấc máy. Đàm Tâm chất vấn thẳng, "Nina, công ty chúng tôi cho tới doanh nghiệp lớn DX là nhằm nhập cuộc lăng xê của doanh nghiệp lớn những cô, công ty chúng tôi ko hề cho những cô khuôn mẫu quyền phân phối vấn đề của công ty chúng tôi. . . . . ."

Nina là 1 trong kẻ khéo fake đẩy vấn đáp, "Cô Đàm, công ty chúng tôi ko hề phân phối vấn đề của nhì người!"

"Cô chớ đem tuy nhiên fake cỗ ngớ ngẩn nhằm lừa tôi, đám phóng viên báo chí bại gọi cho tới ngôi nhà công ty chúng tôi cho tới nỗi chuẩn bị nghẹn mạng cả rồi trên đây."

"Cô Đàm, xin xỏ cô hãy bình tỉnh một ít, dĩ nhiên khi tất cả chúng ta chuyện trò vô tình bị một nhân viên cấp dưới nào là đấy nghe lén tiếp sau đó truyền cho tới tai của mặt mũi truyền thông, quý khách yên tĩnh tâm, tôi chắc chắn tiếp tục khảo sát rõ nét cho tới quý khách."

. . . . . .

Mặc mặc dù Nina rằng tiếp tục xử lý và xin xỏ lỗi một đợt tiếp nhữa, Hạ Tử Du và cả Đàm Tâm đều thấy vẫn tiếp tục không yên tâm áy náy hoảng hồn.

Đàm Tâm nhằm điện thoại cảm ứng địa hình xuống, áy náy rằng, "Tử Du, chuyện này nếu mà bị Dịch Khiêm biết, nhì tất cả chúng ta xác định đều Chịu đựng ko nổi, là bên trên chị thực hiện liên lụy cho tới em, còn nếu không thì em cũng sẽ không còn gặp gỡ nên chuyện như vậy này."

Hạ Tử Du tâm lý một khi, cố lưu giữ tươi tắn vấn đáp, "Tham gia vô buổi con quay lăng xê thời điểm hôm nay, vô bại đem vô số những người dân phổ biến tăm vô giới xã hội thượng lưu, em suy nghĩ Nina không dám chỉ vì như thế mong muốn quấy nhiễu tất cả chúng ta tuy nhiên chất vấn tất cả chúng ta những việc đó, do đó nếu như như thể nội cỗ doanh nghiệp lớn DX bật mí, vấn đề bị lòi ra ngoài vô cùng không chỉ có đem một nhóm của tất cả chúng ta, còn nếu không bọn họ tiếp tục phạm phải tội cố ý xâm phạm đời tư của những người khác!"

Trái tim đang được lửng lơ thời điểm này của Đàm Tâm giờ mới mẻ hoàn toàn có thể vứt xuống được, "Xem rời khỏi không tồn tại chuyện gì rộng lớn cả, chắc hẳn rằng tiếng vang của Dịch Khiêm đem tương đối rộng lớn, bao nhiêu khuôn mẫu thương hiệu truyền thông bại mới mẻ con quay lịch sự tiến công em."

Hạ Tử Du khẽ thở nhiều năm, "Bây giờ em chỉ mong sao nếu như lỡ như Đàm Dịch Khiêm đem sẽ có được điện thoại cảm ứng của mình thì chỉ nhận định rằng bọn họ ăn no rửng mỡ không còn chuyện nhằm thực hiện thôi, chứ chớ đem suy nghĩ cho tới chuyện tất cả chúng ta cho tới nhập cuộc và buổi con quay test lăng xê này."

Có lẽ là vì như thế chột dạ, giờ chiều khi Đàm Dịch Khiêm tan thực hiện Hạ Tử Du vẫn sớm đứng đợi trước cửa ngõ. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vẫn thông thường như từng ngày ôm thơm cô một khi, thần sắc coi rời khỏi không tồn tại gì mới lạ.

Xem thêm: xuyên không cổ đại

Hạ Tử Du tưởng Đàm Dịch Khiêm cho tới mặc dù có sẽ có được điện thoại cảm ứng của đám phóng viên báo chí bại cũng đều cho rằng ko cần thiết, tâm lý cũng đều có chút kiên ấn định lại.

Đến tối khi ngủ, Đàm Dịch Khiêm vẫn ko chất vấn ngẫu nhiên chuyện gì, trong tâm địa Hạ Tử Du lại càng xác định anh coi bao nhiêu khuôn mẫu bại ko cần thiết gì, vừa phải thở phào thoải mái cô vừa phải buồn phiền vì như thế ko biết nên phân tích và lý giải với anh loại gì. . . . . .

Ngộ nhỡ ngày mai bao nhiêu thương hiệu phóng viên báo chí bại sự quấy nhiễu của mình lại tăng thêm thêm 1 cấp cho, tất yếu tiếp tục mách bảo được sự xem xét của anh ấy, do đó cô nên phân tích và lý giải trước với anh, như thế tối thiểu sẽ không còn chọc cho tới anh quá tức dỗi, tuy nhiên song nếu như giờ đây phân tích và lý giải với anh, anh tùy tiện khảo sát cũng biết chuyện cô và chị Tâm cút con quay lăng xê cho tới DX, kết quả về sau chắc chắn rằng tiếp tục u ám rộng lớn. . . . . .

Thôi, người của doanh nghiệp lớn DX rằng tiếp tục xử lý, có lẽ rằng ngày mãi cũng sẽ không còn xẩy ra chuyện gì quá rộng, Hay những thôi cô ko rằng trước cho tới anh nữa vậy, mặc dù sao sản phẩm tuy nhiên chị Tâm mong muốn, cô ko thể đập phá bỏ trước sự việc mong chờ của chị ấy Tâm được.

Đêm thời điểm hôm nay, Hạ Tử Du cho tới nhì đứa nhỏ xíu bú xong xuôi, vừa phải mới mẻ ở xuống, Đàm Dịch Khiêm ngay tắp lự nhanh gọn lẹ nghiêng người đè lên trên cô, tiếp bại trôi chảy ngay tắp lự mạch ở vô chăn tháo dỡ không còn ăn mặc quần áo của cô ý.

Hạ Tử Du bị anh động tay nhộn nhịp chân khiến cho cô cực kỳ ngượng ngùng, ko thể ko bội phục anh thế và lại biết ‘dì cả’ của cô ý đã mất rồi. . . . . .

"Dịch Khiêm. . . ."

Đã nhiều ngày ko xúc tiếp thân thiện như vậy rồi, Hạ Tử Du ko nhịn được tuy nhiên mượt mà đựng giờ đồng hồ gọi, Đàm Dịch Khiêm lại sử dụng một nụ thơm cuồng sức nóng đáp lại cô.

Những khuôn mẫu vuốt ve sầu không xa lạ, tương đối thở thân thiện, khiến cho Hạ Tử Du cảm nhận thấy thiệt thỏa mãn nhu cầu, khuôn mẫu chăn vẫn sớm bị tuột xuống bên dưới những khuôn mẫu vuốt ve sầu dây dính của anh ấy, Hạ Tử Du cong chân cặp lấy vòng eo khỏe mạnh mạnh mẽ của anh, những khuôn mẫu vuốt ve sầu nhẹ dịu bên trên domain authority thịt cả nhì, khơi dậy sự sung sướng của tất cả nhì người.

Đàm Dịch Khiêm cúi người nhìn vóc dáng hấp dẫn của phu nhân yêu thương, ko nhịn nổi, tiếng động trầm khàn rên rỉ, "Em yêu thương, em luôn luôn khiến cho anh ko khi nào hoàn toàn có thể khiên chế được. . . ."

Hạ Tử Du mỉm mỉm cười đáp lại, fake tay ôm siết lấy tấm sống lưng rắn dĩ nhiên của Đàm Dịch Khiêm, Khi bờ ngực mượt mà bị anh gặm gặm, cô ko kìm được tuy nhiên nghênh đón anh, gấp rút mong chờ anh cướp lấy bản thân.

Đàm Dịch Khiêm sử dụng những thủ đoạn cao siêu fake cô vô trái đất xinh đẹp mắt muôn color. . . . . .

Anh hoạt động kể từ lờ đờ trở nên nhanh chóng, từng bước một dẫn dắt cô tiếp cận cao trào, bám theo sự càng ngày càng rơi rụng kiểm soát của khung người, cô càng ngày càng nôn nóng đáp lại sự hoạt động của anh ấy, nào là đâu dự báo được, khi cô ngay sát cho tới cao trào, tuy vậy anh lại đột ngột tạm dừng.

Hạ Tử Du không dễ chịu nhảy lên giờ đồng hồ rên nhỏ, banh hai con mắt đang được mơ mòng mung lung ngượng ngùng đốc giục, "Ông xã. . . . Đừng tạm dừng. . . ."

Đàm Dịch Khiêm chống tay, khóe mồm cong trở nên một nụ mỉm cười lặn, nữ tính rằng ở mặt mũi tai cô, "Bà xã, về chuyện thời điểm hôm nay anh sẽ có được bao nhiêu cuộc điện thoại cảm ứng của những thương hiệu truyền thông lấy thông tin về cuộc sống đời thường phu nhân ông xã của tất cả chúng ta, em đem gì mong muốn phân tích và lý giải với anh ko ?"

Hạ Tử Du ngây ngẩn từ đầu đến chân, nhì đôi mắt trợn lớn.

Trời ơi, thời tương khắc then chốt này thế tuy nhiên anh lại lôi khuôn mẫu yếu tố này rời khỏi hỏi?

Rất rõ nét, anh đang được cố ý!

Mặc mặc dù gặp gỡ nên Đàm Dịch Khiêm thắng xe cộ đột ngột, từ đầu đến chân Hạ Tử Du vẫn tiếp tục giá buốt ran lên, cô bĩu môi yếu hèn ớt nhìn vô đôi mắt anh rằng, "Hôm ni em cũng sẽ có được thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng, bao nhiêu khuôn mẫu thương hiệu truyền thông này toàn bao nhiêu kẻ ăn no rỗi việc, em ghi nhớ khi tất cả chúng ta kết duyên ấy bọn họ cũng gọi năng lượng điện mong muốn tất cả chúng ta bật mí cụ thể thơm lễ, là chuyện cực kỳ thông thường mà!"

Nghe được khuôn mẫu phân tích và lý giải chối cất cánh chối biến chuyển của Hạ Tử Du, Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, nhì tay lưu giữ chặt lấy eo cô trầm giọng chất vấn, "Thật sự là chuyện cực kỳ thông thường mà?"

"Thật. . . .Thật mà!"

Đàm Dịch Khiêm khóe mồm hiện thị một nụ mỉm cười lặn ác, "Bà xã, em thiệt là ko hề trở nên thực 1 chút nào cả!"

Hạ Tử Du bám lấy eo anh, cảm nhận thấy đem chút tỉnh tỉnh ham mê ham mê, "Dạ?"

Đàm Dịch Khiêm đùng một cái hạ thấp giọng, "Đi nhập cuộc con quay test lăng xê cùng theo với Đàm Tâm, quả tình anh nên trị em!"

"Á?"

Thốt lên giờ đồng hồ kinh hoảng, tiếp sau đó sắc mặt mũi của Hạ Tử Du cũng dần dần trở thành White bệch, đôi bàn chân đang được cặp chặt lấy thắt sống lưng của Đàm Dịch Khiêm cũng thả lỏng rời khỏi, cô lúng túng rằng, “Hả, ông xã, anh biết rồi à?"

Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, "Em nhận định rằng em hoàn toàn có thể ỉm được anh à?"

Hạ Tử Du đang được ấn định tháo lui, Đàm Dịch Khiêm lại giam cầm từ đầu đến chân của cô ý lại, ko được chấp nhận cô chạy trốn.

Cả người Hạ Tử Du lập cập lên, cảm xúc bại ngây ngô ùa cho tới, bám theo bạn dạng năng cô ôm chặt lấy anh.

Tự biết giờ đây vẫn khó khăn chối tội được nữa, Hạ Tử Du nhỏ giọng cầu xin xỏ buông bỏ, "Ông xã. . . .Em biết em sai rồi. . . . .Nhưng tuy nhiên anh nên nghe em phân tích và lý giải vẫn."

Giọng rằng của Đàm Dịch Khiêm trầm thấp, "Đàm Tâm ẩu miêu tả em cũng thực hiện ẩu bám theo chị ấy à!"

Hạ Tử Du tất tả vàng phân tích và lý giải, "Em đâu đem thực hiện ẩu đâu tuy nhiên, là chị Tâm mong ước em hùn chị ấy . . . Chị Tâm ĐK cho tới em xong xuôi rồi mới mẻ rằng với em, em căn bạn dạng cũng đơn giản bị xay thôi tuy nhiên."

Đàm Dịch Khiêm vẫn tiếp tục thiếu tín nhiệm, hai con mắt đen thui thẳm đang được để ý cô.

Hạ Tử Du thấy Đàm Dịch Khiêm ko tin yêu, ngay lập tức tức khắc ngay tắp lự cảm nhận thấy uất ức tuy nhiên cong môi, "Hừ. . . .Người ngôi nhà bọn họ Đàm những anh ai ai cũng ngạo ngược, chỉ biết bắt nạt em tuy nhiên thôi. . . . .Anh bảo em hoàn toàn có thể đắc tội với ai được bây giờ? Một mặt mũi là chị Tâm cần thiết em trợ giúp, một phía lại là anh, em đồng ý với ai cũng tiếp tục khiến cho người còn sót lại bụt lòng, biết chị Tâm hoặc nhằm bụng do đó em chỉ hoàn toàn có thể đắc tội với anh thôi . . .Khổ em còn suy nghĩ anh là kẻ hiểu em nhất tuy nhiên giờ đây anh lại mắng em, huhu. . . . ." Chị Tâm à, chớ trách cứ em giờ đây cũng kéo cả chị vô, em cũng chỉ vì như thế cực chẳng đã tuy nhiên thôi. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vừa phải nhận ra vô đôi mắt Hạ Tử Du lung linh nước đôi mắt thì tức khắc mượt lòng, anh cúi người ôm chặt cô tiếng nói cũng trở thành mượt mỏng manh, "Anh đâu đem mắng em. . . . ."

Hạ Tử Du lại càng thương tâm lên án rằng, "Anh vừa phải mới mẻ mắng em còn gì!"

Đàm Dịch Khiêm thơm lên giọt nước đôi mắt ứ đọng bên trên mi đôi mắt cô, trìu mến rằng, "Được rồi tuy nhiên, chuyện này anh vẫn giải quyết và xử lý ổn định rồi, tuy nhiên về sau em mong muốn thực hiện chuyện gì rồi cũng nên chất vấn chủ ý của anh ấy, nên thông tin với anh một giờ đồng hồ. . . .Không nên là anh mong muốn giới hạn tự tại của em, tuy nhiên là em ở ở bên cạnh anh, khó khăn rời ngoài tiếp tục gặp gỡ nên thật nhiều kẻ ko chất lượng tốt đẹp mắt gì và cả những cạm bẫy nữa, anh không thích nhằm em gặp gỡ nên mặc dù chỉ một ít gian nguy nào là, em đem hiểu không?"

Hạ Tử Du ngây người gật đầu, "Ông xã, em biết rồi. . . .Vì thế tuy nhiên chuyện bao nhiêu mặt mũi truyền thông anh vẫn giải quyết và xử lý xong xuôi rồi?"

"Đương nhiên là tiếp tục không tồn tại phỏng vấn, tuy nhiên tờ báo đăng thông tin về tất cả chúng ta ‘ân ái’ dĩ nhiên giờ đây đang rất được in dán rồi."

Hạ Tử Du nhíu ngươi, "Vậy nên làm thế nào bây giờ?"

Đàm Dịch Khiêm từ tốn thổ lộ, "Vậy nên nhằm coi phu nhân yêu thương của anh ấy vẫn rằng những gì với bên phía ngoài, nghe rằng là chi chuẩn chỉnh rất rộng lớn đấy. . . ."

Hạ Tử Du sắc mặt mũi đỏ ửng bừng, "Cái vị tổng giám thẩm mỹ và nghệ thuật bại chất vấn những câu tương tự của quý khách, em chỉ trung thực vấn đáp tuy nhiên thôi."

"Cô tao vẫn chất vấn những gì?"

"Cô. . . . .Cô ấy chất vấn phản xạ của anh ấy sau khoản thời gian em sử dụng DX-1 làm sao? Thế nên em phân tích ràng . . . .Em rằng thông thường thìa là 2,3 giờ đồng hồ một chuyến, đương nhiên, số chuyến vô một ngày giới hạn max, sau khoản thời gian em sử dụng nước hoa thì thời hạn hoàn toàn có thể tăng thêm trở nên 4,5 giờ, có những lúc còn hoàn toàn có thể cả một tối. . . . . ."

Hạ Tử Du vấn đáp trung thực, gạ gẫm chúng ta tổng giám đốc Đàm cực kỳ sung sướng, sau cuối, tổng giám đốc đại nhân báo đáp cho tới cô một phen ‘đi vào’ thiệt thâm thúy. . . . . .

Hạ Tử Du không hiểu biết tại vì sao bản thân lại hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng gạ gẫm được chúng ta Đàm sung sướng như thế, tuy nhiên rằng thể nào là cút nữa thì sau cuối bản thân cũng khá được bay nàn rồi, hoàn toàn có thể thởi phàm thoải mái một tương đối.

--------

Đến ngày loại nhì Hạ Tử Du mới mẻ biết tổng giám đốc Đàm vui sướng là vì như thế vật gì. . . . .

Thì rời khỏi là, qua chuyện một bài bác báo, tuy nhiên nhắc đến cuộc sống đời thường phu nhân ông xã cực kỳ mơ hồ nước, tuy nhiên song này cũng vẫn chính là thông tin hoàn toàn có thể khiến cho ngẫu nhiên người nam nhi nào là kiêu hãnh. . . . Bởi vì như thế sau cuối bài bác báo vẫn bật mí một sự thật—— Bà tổng giám đốc Đàm chủ yếu mồm xác nhận rằng tổng giám đốc đàm tinh nghịch lực đầy đủ, ‘tính phúc’ tràn trề, khiến cho cô nhiều lúc không Chịu đựng nổi mức độ xay.

Hạ Tử Du coi xong xuôi khuôn mẫu thông tin này đang được tợp sữa tươi tỉnh tuy nhiên suýt chút nữa đã trở nên sặc. . . . . .

Khó trách cứ Đàm Dịch Khiêm lại ko hề tức dỗi, hóa rời khỏi vẫn đạt được thỏa mãn nhu cầu sĩ diện của cánh nam nhi. . . .Nhưng tuy nhiên cô thề nguyền, cô ko phô trương một ít xíu nào là đâu .

"Mẹ, u tuy nhiên cũng trở nên sặc sữa nữa ư?"

Liễu Nhiên nhận ra u nhằm tờ báo xuống ho khan sặc sựa, cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn bước cho tới vỗ nhẹ nhàng lên sinh sống sống lưng cho tới Hạ Tử Du.

Hạ Tử Du đỏ ửng mặt mũi nhấp lên xuống lắc đầu rằng, "Không sao. . . .Mẹ chẳng sao đâu."

Liễu Nhiên tất tả vàng rằng, "Ba, u tợp sữa tươi tỉnh bị sặc kìa!"

Ánh đôi mắt của Đàm Dịch Khiêm vẫn sớm triệu tập bên trên người Hạ Tử Du, tiếng nói trách cứ móc nhẹ dịu và lại đem theo khá nhiều nhức lòng rộng lớn của anh ấy vang lên, "Lớn như vậy rồi tuy nhiên tợp sữa cũng hoàn toàn có thể bị sặc, còn ko vày con trẻ con cái nữa!"

Hạ Tử Du không dễ chịu bĩu bĩu môi với Đàm Dịch Khiêm, "Hừ."

Ngay vô thời điểm này, giờ đồng hồ gào thét của Quý Kình Phàm vang lên, "Đàm Tâm! !"

Đàm Tâm đang được ngồi đối lập với Hạ Tử Du đàng hoàng sử dụng bữa sáng sủa, thì nghe thấy giờ đồng hồ Quý Kình Phàm gọi bản thân, cô điềm đạm ngước đôi mắt lên nhìn.

Quý Kình Phàm bắt một tập luyện báo bước trực tiếp cho tới như sấm rền bão táp cuốn.

Liễu Nhiên đem chút hoảng hồn rung rinh giật áo Hạ Tử Du, "Mẹ, nghe đâu dượng đang được cực kỳ tức giận tề."

Hạ Tử Du đùng một cái trị hiện tại mới mẻ nãy coi báo nghe đâu còn tồn tại cả những thông tin tương quan cho tới nhiều người không giống nữa. . . . Dĩ nhiên, đều là những người dân phụ nữ giới vẫn kết duyên cho tới nhập cuộc vô buổi con quay test lăng xê nước hoa bại gặp gỡ nên cái brand name vô lương vô nội cỗ doanh nghiệp lớn DX bị bật mí những chuyện riêng lẻ, vô bại cũng đều có Đàm Tâm . . . . . .

Chỉ là, khuôn mẫu thông tin tương quan cho tới Quý Kình Phàm bại nghe đâu ko thể sáng sủa vày Đàm Dịch Khiêm đâu!

Quý Kình Phàm lấy toàn bộ những tập san nằm trong báo sáng sủa ni vung vẩy trước mặt mũi Đàm Tâm, mặt mũi mũi ko vui sướng rằng, "Em tự động bản thân gọi test đi!"

Đàm Tâm bắt tờ báo lên cố ý gọi khuôn mẫu phần thông tin nói tới Quý Kình Phàm, thản nhiên rằng, "Cũng chẳng đem gì đặc trưng mà?"

Quý Kình Phàm nghiến răng nghiến lợi, ngay lập tức tiếp sau đó anh bế bổng Đàm Tâm đang được ngồi trước bàn ăn lên.

Đàm Tâm thụ động tác thay đổi bất thần này của Quý Kình Phàm thực hiện cho tới hãi kinh, "Ái, thả tôi xuống, thả tôi xuống mau. . . . Quý Kình Phàm. . . . ." Đàm Tâm là kẻ hoảng hồn phỏng cao, vì vậy vung quả đấm liên tiếp tấn công vô người Quý Kình Phàm.

Khi lên đến tầng nhì, Quý Kình Phàm xoay người rằng với nhì các cụ Đàm hiện giờ đang bị không thể tinh được sững người đứng ở bại, "Ba u phu nhân, nhì người ko cần thiết phiền lòng, con cái cũng chỉ mong muốn tu dưỡng tình yêu phu nhân ông xã với Đàm Tâm tuy nhiên thôi."

. . . . . .

Đá một trị banh tung ô cửa chống, Quý Kình Phàm đặt điều Đàm Tâm lên nệm, ko cho tới Đàm Tâm đem thời cơ giãy đạp dụa, cả khung người săn bắn dĩ nhiên của anh ấy vẫn phủ lên trên người cô.

Đàm Tâm vung tay tấn công thiệt mạnh, "Quý Kình Phàm, mới mẻ sáng sủa sớm anh trị điên trị rồ vật gì thế hả?"

Quý Kình Phàm lưu giữ nhì tay cô lại, nheo đôi mắt, chất vấn, "Người không giống cũng biết lối tuy nhiên rằng ông xã bản thân ‘uy mãnh’, thế tuy nhiên em lại dám công khai minh bạch với giới báo chí truyền thông rằng tôi một mon chỉ tồn tại một lần? ‘Bà xã thân thuộc ái’ của tôi à, em rằng như vậy đó là đang được cố ý Reviews thấp tôi đấy à?"

"Cái bại, tôi. . . . Tôi chỉ thuận mồm rằng thôi, huống chi tất cả chúng ta cũng chẳng đem mối liên hệ thiệt sự, rằng một chuyến vẫn chính là chất lượng tốt với anh lắm rồi.”

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

"Chuyện như vậy tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể thuận mồm rằng sao?"

"Ơ . . . ."

"Xem rời khỏi trên đây thực sự khi làm cho em hiểu về tôi rồi. . . ." Vừa dứt điều Quý Kình Phàm ngay tắp lự vùi nguồn vào cổ của Đàm Tâm.