đọc yêu thần ký

Sách rằng Yêu Thần Ký

Tên eBook: Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Thể loại: Võng du, Huyền ảo, Hài hước, Văn học tập phương Đông

Dịch giả: Dark Sage

Bạn đang xem: đọc yêu thần ký

Nguồn: Hội Fan Yêu Thần Ký FB

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - ngonngu.edu.vn

Giới thiệu:

Yêu Thần một vừa hai phải rời khỏi, ai dám giành phong

Yêu Linh sư mạnh mẽ nhất - Nhiếp Ly - chính vì một quyển thần túng thiếu Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ con, tu luyện công pháp mạnh mẽ nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh mẽ nhất, bước đi lên võ đạo đỉnh phong!

Cừu nhân kiếp trước, toàn cỗ thanh toán giao dịch.

Nếu như trùng sinh, ở kiếp này tớ đó là Chúa Tể toàn bộ Chúng Thần Chi Vương, khiến cho không còn thảy đều run rẩy rẩy ở bên dưới chân tớ a.

 Nhân vật chủ yếu thương hiệu Hack Ly, truyện loại như close beta và open beta, admin trá tạo hình hero chính: hack level, hack bug, hack money, tự động hóa cưa gái. truyện gọi thu hút, nhiều tình tiết làm cho cấn, mang ý nghĩa hóa học làm cho nghiện, ngặt nghèo cấm những tình huống tò mò mẫm tuy nhiên nhập gọi, thật nhiều đồng đội đã đi đến tuyến phố nghiện ngập tuy nhiên từng ngày cần vật vờ vĩnh ở hóng chap mới nhất, nhiều tình huống thút thít ỉ thiu, van xin, khó chịu, tư tưởng tạm thời vì thế thiếu thốn dung dịch... cho tới nỗi sở hữu vị đang được nghiệm rời khỏi chân lý: " chap mới nhất chỉ hoàn toàn có thể ngộ, ko thể cầu" cực kỳ ư là thâm thúy....

***

Review Yêu Thần Ký:

Nhiếp Ly – Một thiếu thốn niên sở hữu thiên phú thấp kém cỏi, thông thường bị người lấy rời khỏi trêu chọc, đùa xấu xa. Kiếp trước, hắn lấy lòng luyến mộ một phái nữ tử – là phái nữ nhi của trở nên công ty trở nên Quang Huy. Sau này, trở nên Quang Huy bị phá huỷ, phái nữ tử kể từ thân thiện tràn thanh quang, bỗng nhiên chốc lâm vào hoàn cảnh tuyến phố tiến bộ thoái khó khăn lùi. Hai người chúng ta phút chốc kết phù hợp với nhau, bên cạnh nhau băng qua khó khăn, chẳng qua loa ở đầu cuối, nường lại vì thế hắn tuy nhiên bị tiêu diệt. Nhiếp Ly từng thề bồi rằng, nếu như hắn được cù quay về, chắc chắn hắn sẽ không còn nhằm những vượt lên khứ bi thảm cơ xẩy ra, những người dân từng sở hữu thù oán với hắn, hắn tiếp tục trả thù oán từng người một. Quyết tâm của một thiếu thốn niên trải đời qua loa chuyện sinh sống bị tiêu diệt, ko thể nghi ngại đó là dược trả cực tốt đem hắn cho tới tuyến phố tu luyện trở nên một yêu thương linh sư nhân tài không có ai so bì nổi.

Yêu thần ký là một trong mẩu truyện cực kỳ sở hữu sự lôi kéo, phái mạnh chủ yếu trải đời qua loa sinh sống bị tiêu diệt, thiên phú thấp kém cỏi tuy nhiên lại cực kỳ linh mẫn và kiên trì. Sống lại một chuyến khiến cho hắn càng trở thành quyết tâm và biết phương pháp nhẫn nhục. Mang theo dõi theo người một cỗ công pháp nghịch ngợm thiên, Nhiếp Ly kể từ từ tu luyện, phát triển thành một thiếu thốn niên nhân tài, đối nghịch với sóng dông không ngừng nghỉ ùa đến.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Truyện này còn có bàn tay vàng rộng lớn, tuy nhiên quy trình tu luyện của phái mạnh công ty cũng ko cần là vượt lên trơn tru, rất nhiều lần hắn cũng rớt vào tình cảnh nguy nan suýt bị tiêu diệt, tuy nhiên chính vì sự quyết tâm tuy nhiên sinh sống sót băng qua, trả được thù oán rộng lớn, cũng hóa trở nên một cường fake số 1 đại lục. Quan trọng nhất là được ở mặt mũi người tuy nhiên hắn thương yêu thương, thiếu thốn phái nữ thiệt lòng vì thế hắn và từng vì thế hắn cho tới sinh một cũng ko cần thiết.

***

Tuổi thanh xuân như 1 trận mưa rào, chạy thế nào thì cũng ko thắng nổi thời hạn. Cuộc sinh sống cứng cáp sở hữu rất nhiều áp lực nặng nề, biến hóa cố, không giống như chúng ta mong ngóng. Có khi nào chúng ta ước mong cù ngược lại thời hạn, thay thế những sai lầm không mong muốn của chủ yếu phiên bản thân thiện, thực hiện những điều bản thân ko khi nào thực hiện, demo những điều bản thân ko khi nào demo ở kiểu mẫu tuổi tác còn son trẻ? Để biết đâu, cuộc sống đời thường sau đây tiếp tục trở thành chất lượng tốt đẹp lung linh hơn. Nếu ham muốn đắm chìm nhập trái đất trọng sinh, về bên tuổi tác son Fe ấy thì hình tượng hero Nhiếp Ly nhập cực kỳ phẩm Yêu Thần Ký tiếp tục dẫn dắt độc giả cù ngược về thời tự khắc ngoạn mục của tuổi tác thiếu thốn niên, fan hâm mộ như được sinh sống lại thời thanh xuân tươi tắn rất đẹp nhập bầu không khí truyen huyen huyen tràn lý thú nằm trong không khí lờ mờ ảo hết sức mới nhất kỳ lạ.

Nhiếp Ly được sinh sống lại một đời, cù ngược lại vượt lên khứ ở kiểu mẫu tuổi tác mươi phụ thân, đưa ra quyết định sữa chữa trị tất cả, tu luyện pháp công mạnh mẽ nhất, bước đi lên võ đạo đỉnh phong! Kiếp này hắn đó là Chúa Tể toàn bộ Chúng Thần Chi Vương, khiến cho không còn thảy đều run rẩy rẩy bên dưới chân hắn, một vừa hai phải kính ngưỡng một vừa hai phải chiêm bái.

Yêu Thần Ký là một trong cỗ truyện hot đang khiến mưa thực hiện dông bên trên từng dân mạng với diễn biến mê hoặc, sở hữu cả nhân tố hài và sở hữu cả nhân tố bi, chứa đựng tiếp sau đó là những bài học kinh nghiệm triết lý nhân bản sâu sắc sắc!

Các cảnh giới được tự khắc họa nhập truyện yeu than vãn ky bao gồm có: thanh đồng, bạch ngân, hoàng kim, hắc kim, truyền kỳ, từng cảnh giới chia thành ngũ tinh ranh. Kiếp trước, Nhiếp Ly đang được ở đỉnh điểm tu hành, tóm nhập tay những đỉnh cấp cho bí mật tuy nhiên cô độc, trong những lúc võ thuật bị Thánh Đế nằm trong sáu đầu yêu thương thú Thần cấp cho vây công, kéo đến chết choc bất thần. Cả đời Nhiếp Ly là chuỗi thất lạc đuối, thất lạc phụ vương u, thất lạc huynh đệ, thất lạc tình nhân vì thế đảm bảo an toàn hắn, ở đầu cuối là thất lạc mạng nhập sự bất lực của phiên bản thân thiện. Sau khi bị tiêu diệt, hắn banh đôi mắt rời khỏi thì kinh ngạc vô nằm trong, hắn trọng sinh về thời thiếu thốn niên! Mé cạnh sở hữu phụ vương u, sở hữu huynh đệ, còn khắp cơ thể nhập mơ, rộng lớn không còn nhập tay sở hữu nhiều bí mật lợi sợ hãi ở kiếp trước, Nhiếp Ly tiếp tục thay cho thay đổi cuộc sống hắn thế nào?

Nhiếp Ly khó khăn tuy nhiên tin tưởng được, sự tình đem thế trùng sinh ly kỳ lại đột biến bên trên người hắn, toàn bộ cũng đều dựa vào Thời Không Yêu Linh Chi Thư thần túng thiếu. Cái Thời Không Yêu Linh Chi Thư này cũng ko biết bởi ai tạo ra, là một trong dụng cụ vô nằm trong thần túng thiếu, Nhiếp Ly một mực đựng mặt mũi người, hắn lưu giữ rất rõ ràng, thời gian hắn võ thuật với Yêu Đế nằm trong sáu đầu yêu thương thú Thần cấp cho, huyết tươi tắn đang được ngấm tràn Thời Không Yêu Linh Chi Thư và mang đến hắn sinh sống lại ngày trước. Từng ký ức về bên nhập tâm trí, Nhiếp Ly gặm răng, tâm tư trở thành kiên lăm le, nhất quyết đời này cần đảm bảo an toàn được phụ vương u, huynh đệ, đảm bảo an toàn người phụ phái nữ hắn yêu thương nhất và tiếp tục vượt mặt được Thánh Đế.

Tuy trụ cột khi còn son trẻ con của hắn cực kỳ thấp kém, tuy nhiên dựa vào học thức kiếp trước, cải biến hóa thiên phú ko cần là ko thể. Đời này hắn phấn đấu quên bản thân lên đường cứu vãn Diệp Tử Vân – người tuy nhiên hắn yêu thương nhất, khi nường bị bị tiêu diệt bên dưới nanh vuốt sắc bén của yêu thương thú, bị chôn sung sướng bên phía trong cát vàng nhiều năm đằng đẵng, trên đây mãi là nỗi nhức của Nhiếp Ly. Sau khi trải qua rơi mạc, Nhiếp Ly bắt gặp đầy đủ kỳ ngộ, thời điểm hiện nay mới nhất trị hiện tại, vẹn toàn lai trái đất này còn có những chủng tộc ảo diệu, kiểu mẫu gọi là thiên phú vong linh lực, cũng hoàn toàn có thể tạo thêm.

Nếu là Nhiếp Ly kiếp trước, bị lão sư chỉ trích, cho tới dũng khí phản chưng, xác định cũng không tồn tại, thì hắn giờ đây rất khác vậy, hắn sở hữu thoải mái tự tin cường đại, sẽ có được một ngày, hắn mang đến quý khách hiểu, hắn tiếp tục đạt cho tới cảnh giới tuy nhiên quý khách khó khăn tuy nhiên tưởng nổi. Mặc mặc dù Nhiếp Ly là kẻ yếu đuối nhất nhập lớp học tập và tài năng cũng thấp kém nhất, tuy nhiên vong linh thiệt sự đang được đạt cảnh giới tối đa nằm trong với việc nắm vững thu thập được kể từ cuộc sống đời thường trước đó, hắn được đào tạo và huấn luyện nhanh chóng rộng lớn bất kể ai. Nhiếp Ly tóm nhập tay trí tuệ vô nằm trong khác thường, trải đời qua loa thời đại hắc ám chiếm hữu kinh nghiệm tay nghề sinh sống tràn bản thân, hiểu rằng sự tồn vong của không ít nhân loại… hắn đơn giản dễ dàng tính trước được từng việc tuy nhiên tùy cơ ứng biến hóa. Nếu và đã được trọng sinh quay về, vậy thì cần sống và làm việc cho đầy đủ vẹn, sữa chữa trị tội tình nhập vượt lên khứ, thành ý tu luyện, đảm bảo an toàn những người dân xung xung quanh tuy nhiên hắn yêu thương quý nhất, nhằm ko đi đi lại lại vết bánh xe cộ sập kiếp trước.

Đã là Yêu Linh sư thì cần phát triển thành Yêu Linh mạnh mẽ nhất, luyện công cũng luyện trở nên đỉnh phong tạo cho rất nhiều người cần dè chừng. Sinh linh tam giới chỉ việc nghe cho tới thương hiệu hắn là sốt ruột ko thôi. Hắn nghiễm nhiên phát triển thành Chúa Tể không còn thảy Chúng Thần Chi Vương, thay cho thay đổi ngoạn mục cuộc sống đời thường khổ cực kiếp trước. Liệu bên trên tuyến phố cho tới đỉnh điểm, hành trình dài của Nhiếp Ly sở hữu bị ai ngăn trở hoặc không? Và hắn tiếp tục triển khai điều rộng lớn lao này rời khỏi sao? Để hoàn toàn có thể trả lời vướng mắc, chào chúng ta nằm trong đón gọi Yêu Thần Ký!

Đây là một trong tựa truyện khá mê hoặc so với những tín vật dụng yêu thương mến phân mục huyền huyễn, trọng sinh. Với diễn biến mê hoặc, tình tiết bố trí logic, hài bi xen kẽ xuyên thấu kiệt tác đang được đưa về độc giả những tầm nhìn mới nhất kỳ lạ, sự thu hút đặc biệt quan trọng. Đề cao tình huynh đệ keo dán tô tuy nhiên láo nháo nhập này đó là mẩu truyện tình thương cũng rất hoặc, tuy rằng thao diễn biến hóa không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên đầy đủ nhằm động lại tuyệt hảo trong tâm độc giả. Nhân vật chủ yếu được tự khắc họa dựa vào hình tượng không tuân theo lối hao tự động cao, tự động đại, ko bắt gặp nhiều kỳ ngộ tuy nhiên toàn bộ đều bởi nỗ lực, bởi chủ yếu bàn tay bản thân đưa đến tiềm năng, một chiếc nhìn thấy khá mới nhất mẻ nhập dòng sản phẩm truyện huyền huyễn này.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Tuy văn chống của người sáng tác sở hữu chút lừ đừ rãi túc tắc, không nhiều sở hữu tình tiết cao trào và cam go, tuy nhiên thao diễn biến hóa nhẹ dịu đơn giản dễ dàng tiếp cận độc giả nhanh gọn lẹ. Điểm trừ của kiệt tác này còn có lẽ là rời khỏi chương mới nhất cực kỳ lừ đừ, tuy nhiên mẩu truyện mê hoặc nên fan hâm mộ cũng trở thành chịu thương chịu khó nhằm chờ đón. Truyện đang rất được update thông thường xuyên bên trên những trang web truyện nhằm hoàn toàn có thể gửi cho tới độc giả mọi chỗ với vận tốc sớm nhất có thể về kiệt tác rực rỡ này. Có lẽ vì thế những điểm mạnh bên trên tuy nhiên tựa truyện này và đã được đem thể trở nên chuyện tranh sống động và phim phim hoạt hình tràn sắc màu sắc, đầy đủ để xem Yêu Thần Ký hot đến mức độ chừng này.

Độc fake hoàn toàn có thể theo dõi dõi đầy đủ vẹn hành trình dài của Nhiếp Ly về bên thời tuổi tác trẻ con oanh liệt khi dọc truyen Yêu Thần Ký ở trên đây.
 

Mời chúng ta đón gọi Yêu Thần Ký của người sáng tác Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.