doctor alchemy la ai doctor alchemy hom nay minh se cho moi nguoi

Trong xuyên suốt mùa loại nhất, The Flash đã thử rất hay việc làm trình làng về những cuộc phiêu lưu thú vị của siêu hero này, kể từ Captain Cold và Heat Wave cho tới Reverse-Flash và cả Gorilla Grodd. Việc này sẽ không kinh ngạc, The Flash là một trong trong mỗi hero có tương đối nhiều mẩu chuyện đa dạng chủng loại nhất vô DC Comics. Điều này cũng Có nghĩa là tất cả chúng ta sẽ tiến hành trình làng cho tới thật nhiều kẻ phản diện không giống trong dịp tiếp theo sau. Thực tế, những ngôi nhà phát hành vẫn sở hữu ý định cho tới nhì cái brand name mới nhất được xem là quân thù của Flash vô năm tiếp theo, tê liệt đó là Mirror Master và Doctor Alchemy.

Bạn đang xem: doctor alchemy la ai doctor alchemy hom nay minh se cho moi nguoi

Tại quầy hàng The Flash nằm trong sự khiếu nại Wonder-Con, ngôi nhà phát hành Andrew Kreisberg sở hữu nhắc đến việc Mirror Master và Doctor Alchemy chắc hẳn rằng sẽ tiến hành trình làng trong dịp 2.

Tôi cho rằng tất cả chúng ta chắc chắn tiếp tục mong muốn bắt gặp Mirror Master vô năm tiếp theo. Tôi tin yêu rằng Dr. Alchemy cũng tiếp tục xuất hiện nay và Shop chúng tôi vẫn triển khai một plan tuy nhiên tiếp tục khiến cho quý khách đặc biệt phấn khích” – Andrew bật mí.

Trong chuyện tranh, từng sở hữu cho tới nhì Mirror Masters. Người thứ nhất là Sam Scudder, được tung ra năm 1959, hắn là một trong tù nhân thứ nhất dùng technology ảo giác nhằm tiến công lại The Flash. Sau Khi Scudder vẫn bị tiêu diệt vô sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths, technology và biệt danh của hắn và được quá kế tiếp vị Evan McCullough. Mirror Masters từng xuất hiện nay trong số phim phim hoạt hình Justice League Unlimited và Justice League: Doom. Kể kể từ Khi series The Flash trình làng cho tới tất cả chúng ta biết về những hero James Jesse và Axel Walker Tricksters thì tất cả chúng ta cũng tránh việc kinh ngạc nếu mà Mirror Master xuất hiện nay vô series.

Xem thêm: choi co tuong up online 3

Doctor Alchemy được trình làng đợt thứ nhất vô năm 1958 với cái brand name là Albert Desmond, một giám đốc chống pháp nó của TP.HCM Central City bị giắt bệnh bệnh dịch nhiều nhân cơ hội. Khi nhân cơ hội đen kịt tối của ông trỗi dậy, ông tiếp tục sự dụng kiến thức và kỹ năng về chất hóa học của tớ và phát triển thành Mister Element. Sau vài ba đợt chạm trán với Flash, ông tớ vạc hình thành hòn đá của Philosopher, loại tuy nhiên rất có thể hùn ông tớ trở thành ngẫu nhiên yếu tố này, kể từ tê liệt ông thay đổi biệt danh trở thành Dr Alchemy. Đây được xem là đợt thứ nhất tuy nhiên Dr Alchemy xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh.

Cả nhì kẻ phản diện này đều từng là member của tập thể nhóm The Rogues, bởi vậy đặc biệt rất có thể Captain Cold tiếp tục nỗ lực tuyển chọn dụng bọn họ vô băng đảng của hắn. Nhưng khiến cho tất cả chúng ta cảm nhận thấy bất thần thì có lẽ rằng lúc này là vượt lên trước sớm để mang đi ra suy luận.

(Nguồn: Cinemablend)

Xem thêm: ke mot cau chuyen ma em da khien bo me phien long 10 mau