dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

“Ừm, nếu như Lâm Minh Kiều biết Tống Thanh Duệ mến cô ấy, chắc chắn tiếp tục kinh hãi dọn thoát khỏi Phủ tổng thống.” Hoắc Anh Tuấn mỉm cười phát biểu, “Em từng nghe phát biểu ếch luộc nội địa rét mướt, thời điểm hiện tại Minh Kiều tiếp tục ở vào trong nồi rồi, tôi nghĩ về chắc hẳn rằng cô ấy không sở hữu và nhận rời khỏi.”

Khương Tuyết Nhu hoảng sợ, người chúng ta chất lượng của cô ý đã đi đến quá trình nguy khốn như thế rồi sao.

Bạn đang xem: dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

Hoắc Anh Tuấn phân tích: “Một người phụ nữ giới vừa vặn bị ck phản bội, lại ly thơm, trước bại còn tồn tại côn trùng tình đầu thất bại, những người dân bà mẹ chất lượng thì vướng và yêu mến. Cô ấy ko thổ lộ tuy nhiên thời điểm hiện tại là khoảng tầm thời hạn cô ấy cảm nhận thấy trống vắng và đơn độc, tâm tư cô ấy chắc chắn là đang được ngờ vực, đem nên nghĩ về cho tới chính thức một quan hệ không giống.

Nhưng còn tồn tại đứa con trẻ, rất cần được quan hoài, lại không thật tin vào tình thương. Lúc này xuất hiện nay một người con trai rất đẹp trai, hiền hậu lành lặn, niềm nở và vui nhộn, luôn luôn khiến cho cô sung sướng và chuyện trò nằm trong cô. Hai người bọn họ không tồn tại thủ thỉ gì về tình thương đơn thuần share những chuyện vụn lặt vặt vô cuộc sống thường ngày cùng nhau và thông thường xuyên bên nhau thức ăn, em đoán sau cuối tiếp tục như vậy nào?”

Khương Tuyết Nhu lặng ngắt một hồi, không ẩm mốc nói: ” Sẽ dựa dẫm.”

“Ừ.” Hoắc Anh Tuấn gật đầu, “Tống Thanh Duệ từng chút một sử dụng cơ hội đột nhập vị trí rỗng tuếch vô cuộc sống thường ngày của Lâm Minh Kiều kể từ thức ăn, thủ thỉ phiếm cho tới con cháu. Chỉ đem điều là Lâm Minh Kiều ko phân phát hình thành, nếu như một ngày nào là bại Tống Thanh Duệ đùng một phát không tồn tại thủ thỉ phiếm với cô ấy hoặc là ko nhằm ý cho tới cô, chắc chắn cô ấy sẽ không còn thân quen, thậm chí còn cô ấy tiếp tục dữ thế chủ động liên hệ anh ấy.”

“Cái gì.”

Khương Tuyết Nhu ko nhịn được chửi thề bồi, “Không ngờ Tống Thanh Duệ lại mưu mẹo tế bào như thế.”

“Anh ấy chắc chắn là đem mưu mẹo tế bào, tuy nhiên cũng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này. Nếu anh ấy vội vàng phát biểu với Lâm Minh Kiều rằng anh ấy mến cô ấy, chúng ta của em chắc chắn tiếp tục hãi kinh.” Hoắc Anh Tuấn mỉm cười phát biểu, “Thuận theo dõi ngẫu nhiên lên đường, tối thiểu Tống Thanh Duệ vẫn là 1 người con trai cực kỳ đem trách cứ nhiệm, thậm chí còn trước đó chưa từng nghe phát biểu qua loa bạn nữ, người như thế khi yêu thương ai, tiếp tục cực kỳ thiệt lòng.”

“Vậy thì đem nên phát biểu mang đến Minh Kiều ko.” Khương Tuyết Nhu buồn chán, “Thật sự không thích Minh Kiều kết duyên với những người của Tống gia, chưa tính Tống Thanh Duệ lại sở hữu thân thiết phận rộng lớn Tống Dung Đức, càng khó khăn xử lý rộng lớn, Tống gia cũng ko thể đồng ý nhằm Tống Thanh Duệ kết duyên với Minh Kiều, nhì người không tồn tại sau này.”

Hoắc Anh Tuấn sờ sờ đầu, “Tống Thanh Duệ so với Lâm Minh Kiều chất lượng như thế, Lâm Minh Kiều còn không tồn tại nhằm ý, nếu như em lên đường phát biểu là anh ấy đang được sử dụng nối tiếp sách, Lâm Minh Kiều sẽ không còn tin cẩn.”

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Khương Tuyết Nhu nghĩ về cho tới tầm vóc của Lâm Minh Kiều, cô ấy chắc chắn là sẽ không còn tin cẩn, tai sao lại như vậy?

“Thuận theo dõi ngẫu nhiên lên đường, chớ tâm trí nhiều, trái đất Tống Thanh Duệ thâm thúy rộng lớn Tống tổng, sẽ không còn thực hiện những chuyện ko chắc chắn là, chắc chắn là anh ấy đã và đang nghĩ về cho tới chuyện phiền nhiễu khi anh ấy và Lâm Minh Kiều ở cùng cả nhà. Từ khi anh ấy dám tiến công Lâm Minh Kiều, minh chứng anh ấy cực kỳ mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán dám  đương đầu. Hơn nữa anh ấy cũng rất khả năng, em coi trong tầm thời hạn này, Tống thị đang được thay cho thay đổi, Tống Lão gia bị rơi rụng quyền điều hành quản lý, thoạt nom là Tống Quân Nguyệt, tuy nhiên làm thế nào hiểu rằng ở ở phía đằng sau đem nên là vì Tống Thanh Duệ lắc thừng ko.”

Khương Tuyết Nhu thở hào hển, “Thật sao?”

“Tôi đoán.”

Hoắc Anh Tuấn ngụ ý thâm thúy xa xăm, “Tống Quân Nguyệt tiếp tục nhiều năm ko giành giành Tống thị. Tại sao nút thắt đó lại đùng một phát xuất hiện nay, điều này đã cho chúng ta biết Tống Quân Nguyệt và Tống Thanh Duệ tiếp tục kín đáo đạt được thỏa thuận hợp tác, em biết điều này là đem ý gì không?”

Khương Tuyết Nhu ko biết nhiều về chủ yếu trị, càng nghe càng thấy sợ hãi, “Có ý gì?”

Hoắc Anh Tuấn vẻ mặt mày trang nghiêm, “Có tức thị thời điểm hiện tại toàn cỗ Tống gia, thiệt rời khỏi là vì Tống Thanh Duệ đứng ở ở phía đằng sau toan đoạt”

Xem thêm: đại pháp tẩy trắng của phản diện

“Hả?” Khương Tuyết Nhu đem chút ko tin cẩn.

“Chức vụ tổng thống, mong muốn ngồi lên và ngồi mang đến vững vàng vàng thì nên ném ra từng nào chi phí, chi phí ở đâu rời khỏi. Hai bạn bè Tống Nguyên và Tống Vương Quý, một người thực hiện chủ yếu trị, một người sale, bổ sung cập nhật lẫn nhau, tuy nhiên giờ đây Tống Vương Quý đã trở nên Tống Quân Nguyệt thay cho thế, nếu như một ngày Tống Quân Nguyệt ko nghe lời nói Tống Nguyên, làm thế nào Tống Nguyên hoàn toàn có thể tái ngắt trúng cử, thậm chí còn còn lưu giữ chuyên dụng cho hiện nay tại?”

Lên google thám thính kiếm kể từ khóa metruyen_hot nhằm hiểu những truyện ngôn tình, tổng tài nhanh chóng và tiên tiến nhất nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương bại ạ!