dung goi la chu nua vi anh yeu em

Chương 29: Hạnh phúc viên mãn

Không ở ngoài Dự kiến của đám người thực hiện, từ thời điểm ngày biết nó mang bầu anh luôn luôn với những hành vi vô cùng ngố chỉ với mong ước làm thế nào nhằm thực hiện cho tới nó và con cái rất có thể mạnh khỏe thôi. Khác với những gì nó thấy bên trên TV, vì như thế nó bị nghén nặng trĩu và tính việc thức ăn trước bại liệt cũng rất kén chọn lựa chọn nên giờ nó chẳng ăn được gì. Cứ trông thấy thực phẩm thì chỉ trực vào trong nhà dọn dẹp, người nó ko mập lên một chút nào thì thôi và lại còn còm cút mới mẻ bị tiêu diệt chứ.

Bạn đang xem: dung goi la chu nua vi anh yeu em

Anh và người thân lo ngại cho tới nó lắm, anh để nhiều thời hạn cho tới nó rộng lớn. Mỗi ngày anh dành riêng buổi sáng sớm ngồi nịnh thần nọt, xay uổng nó ăn hoàn thành mới mẻ đi làm việc, trưa anh lại ghé về căn nhà coi nó thức ăn thế này, tối về anh lại đích thân ái thân hành xuống nhà bếp thực hiện những khoản nó quí nhằm tẩm trượt cho tới nó. Anh cũng thông thường xuyên đem nó đi dạo chú tâm trạng của chính nó đảm bảo chất lượng rộng lớn. Anh cứ như con cái thoi cứ chạy cút chạy lại một ngày dài tuy nhiên anh ko thấy mệt rũ rời một chút nào tuy nhiên chỉ thấy niềm hạnh phúc vì như thế anh và nó chuẩn bị tiếp nhận người con báu vật thành lập và hoạt động. thấy anh vì vậy nó cũng thương anh lắm bảo anh ko cần thiết thực hiện tuy vậy anh ko yên lặng tâm giao phó nó cho tới ai không giống chở che, nó mừng rỡ lắm, được sản xuất phu nhân của anh ấy nó thấy thiệt ko uổng kiếp này.

Nhưng nó vẫn con trẻ con cái lắm. thỉnh phảng phất vẫn hoặc nũng nịu với anh. phần lớn hôm đám người thực hiện ko thể nhịn cười cợt trước hành vi một người cứ vậy đĩa cơm đuổi theo bắt ăn còn một người thì chạy cơm trắng như chạy giặc ấy.

Ông nó hôm nào thì cũng sang trọng coi con cháu và chắt của tớ rời khỏi sao. thiên thanh thì hôm nào thì cũng sang trọng đề nghị thì thầm với đứa con cháu vô bụng của chính nó, thiệt hài hước. tư bề cha mẹ thì ngày nào thì cũng gọi rét cả địa hình của anh ấy và nó dặn dò đầy đủ điều vì như thế chúng ta ko thể về nước tức thì được, mọi người nó khi nào thì cũng như loại chợ. chỉ mất nó là Chịu đau khổ trong cả ngày nên ăn, ngủ, và nghe nhắn gửi dò thám tuy nhiên sao nó cũng không thể thực hiện được.

Anh và nó cũng cút mua sắm vật dụng cho tới em nhỏ xíu. Được loại Hoặc là anh và anh đặc biệt phù hợp vô việc chọn mua vật dụng nên chẳng bao nhiêu chốc vẫn đẫy cả gian dối chống vật dụng trẻ nhỏ trong những khi em nhỏ xíu nên 5 mon nữa mới mẻ thành lập và hoạt động.

6 năm sau

- anh ơi, thời gian nhanh lên, em đợi 10 phút rồi đấy!- nó tại tầng bên dưới gọi với lên giục anh. Hôm ni mọi người anh cho tới hotel PARADISE.

- hôm này thân phụ cũng đợi u cả giờ tuy nhiên thân phụ với trình bày gì đâu, u cứ thực hiện với thân phụ thế chứ- đứa nhỏ xíu trai rất đẹp như cục cưng bênh thân phụ nó

- Đúng là nam nhi bố- anh xuống bế bổng đứa nam nhi lên thơm ngát vô má nó âu yếm

- nhị thân phụ con cái dám bắt nạt em, - nó vờ vĩnh phẫn uất. thực hiện u rồi tuy nhiên nó vẫn con trẻ con cái lắm,

- không đủ can đảm đâu- nhị thân phụ con cái anh coi nhau đồng thanh cười cợt.

- Ấy bị tiêu diệt, đợi em một chút ít nhé- nó chạy lên chống lấy sợi dây chuyền sản xuất tuy nhiên anh kiến thiết treo vô cổ.

Ở bên dưới căn nhà, anh với đứa nhỏ xíu trai coi nhau nhấp lên xuống đầu cười cợt vì như thế sự dễ thương và đáng yêu của chính nó. Thằng nhỏ xíu cũng ko nũng nịu như nó. Thậm chí nó còn nằm trong anh chở che cho tới nó như ko nên là nó chở che cho tới quý khách ( ai bảo với bản thân nó là phụ phái nữ cơ chứ).

Trên đàng đi

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

- con cái với biết tại vì sao bản thân lại cho tới hotel PARADISE vào trong ngày này từng năm không?- anh khêu gợi chuyện

- chẳng nên là cha mẹ vẫn họp mặt ở bại liệt rồi kết duyên sao- thằng nhỏ xíu nghe đám người thực hiện trình bày lại

- trúng vậy, tuy nhiên ở bại liệt còn tồn tại một sự khiếu nại cần thiết nữa cơ- anh túng hiểm

- là gì ạ?- thằng nhỏ xíu háo hức

- là u tí bị tiêu diệt vì như thế lao cỗ rộng lớn thân phụ mươi tầng lên Sảnh thượng bại liệt -nó tấm tức kể tội anh

- thiệt ạ?- thằng nhỏ xíu quí thú

- ừ- anh cười cợt. tuy nhiên này cũng là điểm thân phụ tỏ tình với u con cái và là điểm u con cái ko gọi thân phụ là chú nữa

- sao thân phụ lại bắt được u lại ko gọi thân phụ là chú nữa?- nó đã và đang nghe giai thoại chú- con cháu của phụ kiểu bản thân rồi tuy nhiên nó tò lần ko biết ông thân phụ tài hoa của tớ thực hiện cơ hội này tuy nhiên thực hiện cho những người u con trẻ con cái cứng đầu ngang bướng trước mặt mũi nó phía trên nghe điều.

- chỉ với cùng 1 câu thần chú thôi? -Anh cười cợt tươi

- chớ với nghe thân phụ trình bày bậy- nó không thích hình hình họa của tớ lép vế trước nam nhi.

- Là gì vậy bố?- thằng nhỏ xíu tò mò

- “ chớ gọi là chú nữa vì như thế … anh yêu thương em”- anh cười cợt tươi tắn coi nam nhi bản thân. con cái nên lưu giữ câu thần chú này vì như thế nhờ nó tuy nhiên con cái mới mẻ xuất hiện ở phía trên đấy- anh coi con cái trai

Xem thêm: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

- Vâng thưa bố- thằng nhỏ xíu mừng rỡ vẻ

Cả thân phụ người nằm trong cười cợt vang

Thật là số phận, hít ước đã lấy anh và nó cho tới cùng nhau tuy nhiên hợp lý việc nó gọi anh bởi vì chú mới mẻ đó là trung tâm chính thức cho tới mẩu truyện tình cuộc chúng ta, hợp lý chủ yếu việc nó gọi là chú con cháu đã nâng tình yêu của mình lại gần nhau rộng lớn, khiến cho ngược tim chúng ta suy nghĩ cho tới nhau nhiều hơn nữa. Để rồi loại kết thỏa mãn của chuyện tình này cũng chính thức bởi vì lời nói “ chớ gọi là chú nữa vì như thế... anh yêu thương em”.