dưới đoá hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: dưới đoá hồng

Tạ Âm Lâu là người đẹp cổ xưa xuất thân thích kể từ dòng sản phẩm dõi thư mùi hương, trời sinh vẻ bề ngoài xinh đẹp nhất, được nổi tiếng trải qua một quãng Clip về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình họa, cô nàng đem váy đỏ ửng với ống tay áo nhiều năm thướt tha bổng mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt loài ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông mệnh danh là sắc đẹp tinh khiết bất phàm, đang rất được hàng ngàn độc giả hào khởi chờ đón cô tham gia làng mạc vui chơi.

Có người nặc danh đăng bài xích tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt đẹp nhất vội vàng vạn phen hình họa, mái ấm gia đình cai quản giáo đặc biệt nghiêm trang xung khắc, đang được đem thơm ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới mẻ nổi nhập giới marketing, là hero huyết mặt mày mặc cả giới thượng lưu đặc biệt quan ngại chạm chạm. Ai người nào cũng biết tính cơ hội của anh ý bạc tình huyết rét, tuyển chọn lựa chọn khó tính khó nết còn vướng dịch thật sạch nguy hiểm, làm cho vô số phụ nữ giới mong muốn trèo cao cần ngần quan ngại chùn bước.

Trong giới, đem người tò lần hóng chuyện: “Tại sao từng phen xuất hiện tại Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay cần nhỉ?”

Cho cho tới một phen, nhập căn phòng tiếp khách khứa đông đúc nghịt, Phó Dung Dữ lười biếng nói chung biếng nhờ vào ghế sô trộn, mặt dưới đôi mắt hiện tại rõ rệt tía phần chếch choáng, ngón tay thon nhiều năm thư thả tháo dỡ khuy măng sét, bên trên làn domain authority White rét ở chỗ cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhị chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm cơ, người xem đều nhao nhao suy luận coi người phụ nữ giới được sếp tổng xung khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai rất có thể đoán rời khỏi. Vào thời gian tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ đang được gặp gỡ được một nường tiên nhỏ gom anh băng qua sóng gió… Kể kể từ cơ, anh ỉm nhẹm trong tim trong cả nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ mong muốn dành riêng cho cô toàn bộ sự nuông chiều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không chỉ là xinh đẹp nhất mà còn phải am tường mùi hương đạo, trà đạo, đàn giành, thư pháp, và những khả năng quốc họa, đạt được những phần thưởng nhập và ngoài nước Lúc tuổi thọ còn đặc biệt con trẻ.

Trong một công tác vạc sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn công tác đang được lựa chọn tình cờ một vài liên hệ bí hiểm bên trên điện thoại thông minh của cô ấy và gửi điều chào qua loa Clip.

Trong Clip, người nam nhi luôn luôn trầm trồ rét lùng xa cách cơ hội đang được đứng trước cái gương nhập chống tắm, cái áo sơ-mi White bị ngấm nước, gần như là nhập trong cả bám chặt nhập lồng ngực, mặc dù bên dưới khả năng chiếu sáng tù mù cũng vô nằm trong dễ nhìn.

Tạ Âm Lâu vờ vịt xa lạ biết anh: “Xin kính chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người nam nhi lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp lười biếng nói chung biếng truyền đến: “Tối qua loa mới mẻ phát âm mang đến em nghe 136 bức thư tình huê hồng kết thúc, giờ thất lạc trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cỗi cằn của anh ý, em là đóa huê hồng ở đầu cuối ——  Và bên dưới đóa huê hồng, là tình thương yêu anh ỉm kín sâu sắc tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Mỹ nhân đem vẻ đẹp nhất cổ xưa êm ả và Nhà tư bạn dạng phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương thì thầm phát triển thành thực sự.

Hành văn theo gót lối chậm trễ sức nóng, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.