đường kết hôn không tình yêu

duong-ket-hon-khong-tinh-yeu

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu mẩu truyện nằm trong chuyên mục ngôn tình của người sáng tác Lục Xu lại một lần tiếp nữa mang lại thật nhiều xúc cảm trong thâm tâm độc giả tương tự cuốn Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

Bạn đang xem: đường kết hôn không tình yêu

Truyện nói đến việc một tình thương yêu nhẹ dịu tuy nhiên có những lúc trào dưng mạnh mẽ, tựa như những thổn thức, thắc mắc mơ hồ nước về tình thương yêu, những xúc cảm thiệt của người sáng tác.

Cô tiếp tục ςướק tổn thất cút người các bạn trai của người tiêu dùng thân thiện bản thân, thế cho nên nhì người các bạn giờ phía trên trở nên quân thù ko team trời cộng đồng, liệu tình thương yêu của cô ấy là sai trái ngược, chúng ta với vượt lên được??

Trích đoạn:

Tuy thưa vậy, tuy nhiên tức thời với người nhượng bộ khu vực cho tới Tây Thuần, gọi người đem lên những loại thông thường Tây Thuần vẫn mến. Tây Thuần vừa phải tấp tểnh hé môi, tuy nhiên rồi lại khiên chế, đi dạo này khẩu vị của cô ấy vô cùng kì lạ, ko thể ăn những khoản trước cơ cô vẫn mến được nữa.

Cố Trạch Bân giương đôi mắt cười: “Vẫn là Hựu Địch kỹ tính nha!”.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Bọn người này, với ai ko biết Vương Hựu Địch nâng niu Tây Thuần trong thâm tâm bàn tay. Nói rời khỏi thì Tây Thuần không tồn tại điểm gì đặc trưng, cô thực sự cô nàng xinh đẹp nhất, tuy nhiên ko cần khuynh quốc khuynh trở nên đến mức độ khiến cho người không giống rất có thể vì như thế cô tuy nhiên vung chi phí như cỏ rác rưởi, vậy tuy nhiên rất có thể khiến cho Vương Hựu Địch vì như thế cô tuy nhiên thay cho thay đổi triệt nhằm, ko biết với cần trúng lặn ko. Một điểm đảm bảo chất lượng này đó là ko ỷ lại được cưng chìu tuy nhiên sinh kiêu ngạo, bởi thế chúng ta so với Tây Thuần chỉ mất tí tò mò mẫm chứ chẳng với cảm xúc ngán ghét bỏ.

Đỗ Trạch Nhiên thở dài: “Nếu Nghi Bắc cũng xuất hiện thì đảm bảo chất lượng rồi, không thiếu thốn nhân sự”.

Mã Khải nghe thế, trực tiếp nhìn Đỗ Trạch Vân: “Này, chẳng cần căn vặn em gái cậu tiếp tục rõ rệt sao?”

Cả bọn cười cợt rộ lên, Đỗ Trạch Nhiên cười cợt mắng: “Trước mặt mũi em gái tớ tuy nhiên ko chịu đựng đứng đắn gì hết”.

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

“Em à, anh phía trên nài lỗi nhé”. Tuy thưa vậy, tuy nhiên ko nhìn rời khỏi được ngẫu nhiên áy náy nào là bên trên mặt mũi Mã Khải, ngược lại thấy toàn chế nhạo.

Đỗ Trạch Vân cười cợt khẽ, tương tự đang được nghe chuyện người không giống, tay cô nỗ lực ly rượu đỏ loét, run rẩy rẩy nếm một tí, tiếp sau đó nốc cạn ly. Giọng thưa vẫn nũng nịu như từng khi: “Từ ni về sau chớ nhắc chuyện tương quan cho tới Trình Nghi Bắc trước mặt mũi em, việc của anh ý ta… ko tương quan cho tới em”.

Ngay cả Đỗ Trạch Nhiên cũng thấy ngạc nhiên: “Gì cơ, hờn giận à? Em ko cần người tùy hứng, sao lại làm cho sự với Trình Nghi Bắc?”