em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà căn nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lương bổng vị Triệu Viện, ko ưu nhã vị Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân thuộc độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta phát biểu vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột mệnh chung vì như thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới mẻ trị hiện tại căn số Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn thuần phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì vậy mới mẻ sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một lần tiếp nữa, trong tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản lí người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý tách xa vời những người dân nhập mái nhà này, cút hoàn thiện trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt đem số phận.

Cô cút rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó nên cực kỳ tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị rét mướt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng đợt phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ lòe như tách đi ra ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét mướt lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể khiến cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh đẹp mắt thờ ơ, lo lắng không yên Khi cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa lăm le bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người nào là tê liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng đau nhức ——

#Anh nghĩ về em ham muốn theo đòi xua đuổi anh, thành quả em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột trị wifi???#

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

#Làm cột trị wifi cũng khá được, bà xã à, em rất có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.