em mù mới yêu anh

2-DC9-C346-0-FFE-490-D-B816-3-D1-D80-D67148

Bạn đang xem: em mù mới yêu anh

Tên truyện: Em thong manh mới nhất yêu thương anh

Tác giả: Bản Lật Tử

Thể loại: Hiện đại, showbiz, 2S, ngọt, nhẹ dịu, HE

Link đọc: http://thuvienngontinh.com/truyen/em-mu-moi-yeu-anh/

Review by: confession.vn

Nữ chủ yếu – Bùi Anh, rất có thể xem là phái đẹp minh tinh nghịch “lạc quan” tiên phong hàng đầu showbiz. Từ nhỏ cho tới rộng lớn, kéo dãn theo gót cuộc sống cô là chuỗi ngày xui xẻo: thực hiện tài vụ ở công ti, ko cho tới một mon thì công ti marketing bất thiện rồi tạm dừng hoạt động. Đến hotel thực hiện, sau cuối chính vì hotel ko đầy đủ tư cơ hội trong những việc chống cháy trị cháy nên bị chống chế ngừng kinh doanh… Khi được chào trở nên minh tinh nghịch, Bùi Anh sung sướng tự động nhận định rằng số hạn của cô ý đã mất, này ngờ một vừa hai phải sản xuất được một ca khúc, group lại giải thể. Vì vậy, đến tới tận giờ đây, cô vẫn chính là phái đẹp minh tinh nghịch với tuổi hạc lại chẳng mang tên. Bùi Anh cảm thán, cứ khoác kệ từng chuyện, với số kiếp của cô ý, ko sáng sủa vô cùng khó khăn tồn bên trên a!

Còn về phái nam chủ yếu, Tống Nam Xuyên, tam thiếu thốn gia mái ấm chúng ta Tống, tuổi hạc trẻ trung trai, chi phí với quyền lại chẳng thiếu thốn, vẻ ngoài ưu nhã, nom qua loa đĩnh đạc, giáo chăm sóc lại chất lượng. Nhưng toàn bộ đơn giản “nhìn qua”, anh so với Bùi Anh cần sử dụng kể từ “phát bệnh”, điên loạn lại háo sắc, bá đạo đến mức độ, nghe trợ lí nói rằng Bùi Anh chuồn casting vai trình diễn với chút cảnh rét, đạo trình diễn lại dường như vô cùng thỏa mãn với biểu thị của cô ý, ko rằng nhị điều, Tống thiếu thốn ngay lập tức sử dụng chi phí của tớ xay đạo trình diễn ko được lựa chọn Bùi Anh, tiếp sau đó còn tự động ý tìm hiểu tập phim không giống mang đến cô. Lúc nhị người hờn giận, Tống Nam Xuyên cố ý nhằm hình hình họa thân thương của tớ với minh tinh nghịch không giống mang đến Bùi Anh thấy, tuy nhiên thành phẩm lại chỉ mất bản thân anh tức giẫn dữ.

tumblr_inline_miw4xvXEGU1qz4rgp

Nam chủ yếu sử dụng loại gọi là “ưu nhã” của tớ chuồn dỗ dành phái đẹp chủ yếu, phái đẹp chủ yếu sau thời điểm lọt hố vạc xuất hiện diện mạo thiệt của anh ấy thì cũng đành miễn chống đồng ý, điều này cũng ko cần bởi cô, là vì “Tống cẩu đản” này ê trình diễn quá xuất sắc chuồn.

Chuyện tình của “chỉ trách móc trước khi đôi mắt bị mù” nhẹ dịu, vui nhộn, anh hùng với thật nhiều vạc ngôn khiến cho sốc. Không với rất nhiều tình tiết rung rinh gân hoặc cao trào tuy nhiên lại vô cùng hấp dẫn, tè tam tè tứ đơn giản phụ trợ mang đến tình thân của phái nam phái đẹp chủ yếu. Sủng ngọt tuy nhiên ko ngấy, phái đẹp chủ yếu tuy rằng là minh tinh nghịch tuy nhiên tư tưởng lại thủ cựu, phái nam chủ yếu tuy rằng phong lưu tuy nhiên lại ko khơi hoa. Vì vậy cứ yên tĩnh tâm là 2S trọn vẹn.

Nếu chúng ta trót hâm mộ mô hình tổng tài giá buốt lùng toàn năng thì xin xỏ lỗi vì thế, truyện này trọn vẹn không tồn tại. Nam phái đẹp chủ yếu khi sung sướng thì gọi nhau thân thương, khi giẫn dữ lại “Bùi Tú Quyên” với “Tống cẩu đản”. Tống thiếu thốn đáng yêu và dễ thương lại tuỳ hứng, dẫn Bùi Anh chuồn Mỹ ăn thủy sản chỉ chính vì cô quí.

Truyện vô cùng phù hợp mang đến những chúng ta quí ăn lối trộn chút vui nhộn, ngược tim thuỷ tinh nghịch. Chống hướng đẫn tránh việc hiểu truyện Khi đang được ăn hoặc hấp thụ nước.

“Trước trên đây những người dân cư xử với cô ấy rời khỏi sao tôi ko truy cứu vớt, chính vì kể từ ni về sau tiếp tục với tôi đỡ đần cô ấy”.

divid1202

[Những lời nói bá đạo của phái nam chính]

tumblr_inline_miw4xvXEGU1qz4rgp

“Ngày kiểu mẫu đĩa đơn “Nở rộ” của Bùi Anh sản xuất, cậu mua sắm hùn tôi một ngàn bạn dạng nhé. Ừ, vạc mang đến nhân viên cấp dưới doanh nghiệp lớn từng người một bạn dạng.”

“Ngày này anh cũng ghi nhớ em cả, không những ghi nhớ trong tâm, tuy nhiên trong cả thân thuộc thể anh cũng ghi nhớ em!”

“Anh mua sắm mang đến em 1 căn hộ ĐK thương hiệu của em, vậy thì ê đó là gia sản của em rồi. Dùng hay là không là sự việc của em,còn mua sắm hay là không là chuyện của anh ấy, anh quí thì anh mua sắm mái ấm mang đến em.”

“Em chỉ việc làm rõ một điều, chi tiêu chi phí vì thế em ko cần là nhằm thỏa mãn nhu cầu em tuy nhiên là thỏa mãn nhu cầu chủ yếu bạn dạng thân thuộc anh. Nếu như ko chi tiêu chi phí mang đến em thì anh tìm hiểu chi phí nhằm thực hiện gì?”

divid1202

[Quy tắc ngầm]

tumblr_inline_miw4xvXEGU1qz4rgp

Tống Nam Xuyên bịa cằm lên vai cô, khóe mồm tương đối cong lên “Cô gái à, em với nghe nói đến quy tắc ngầm chưa?”

Bùi Anh “….”

—-tôi là lối phân cơ hội về kín đáo và được tiết lộ—-

Vẻ mặt mày Bùi Anh cười cợt tuy nhiên rơm rớm nước đôi mắt.

Tống Nam Xuyên nom cô thì phì cười cợt, anh rằng “Ngủ với anh tăng giấc nữa, anh tiếp tục rằng tiếp mang đến em thêm 1 kín đáo.”

“…Vậy em lựa lựa chọn ko nghe.”

Tống Nam Xuyên “…”

Chẳng lẽ giờ đây khung hình của anh ấy không thể mức độ mê hoặc với cô cho tới vậy à!!!

divid1202

Xem thêm: đền hạnh phúc cho em

[Chỉ người rộng lớn mới nhất biết]

tumblr_inline_miw4xvXEGU1qz4rgp

Thằng bé xíu kề bên cũng ngấc đầu lên nom Bùi Anh “Chị, vết đỏ ửng bên trên cổ chị là vật gì thế ạ?”

Bùi Anh “…”

“Ha ha ha” Tống Nam Xuyên đứng kề bên nhảy cười cợt, còn ngài Du thì ho khan mộ giờ đồng hồ, vội vã dắt nhị tè bảo vật của tớ rời khỏi nơi khác “Trẻ con cái ko được đặt ra những câu hỏi những chuyện này, biết chưa?”

Cô bé xíu ngờ vực rằng “Vì sao ạ?”

“Chờ bao nhiêu đứa lớn mạnh tiếp tục biết.”

Thằng bé xíu căn vặn lại “Ba là kẻ rộng lớn, vậy là tía được đặt ra những câu hỏi ạ?”

“…Ba ko cần thiết căn vặn cũng biết.”

“Vì sao ạ?”

“Bởi vì thế tía là kẻ rộng lớn.”

“….”

Bùi Anh “…”

divid1202

[Ám chỉ của phái đẹp chính]

tumblr_inline_miw4xvXEGU1qz4rgp

Mặt Bùi Anh đỏ ửng lên “Ai mong muốn sinh con cái với anh chứ!”

“Em”

Bùi Anh “….” Lại bị sụp hố rồi.

Tay Tống Nam Xuyên khép quyển album rồi quẳng qua loa một phía, ôm Bùi Anh ngồi lên đùi bản thân “Hay là tất cả chúng ta sinh một đứa đi?”

“…Ngài Tống à, tất cả chúng ta còn ko kết duyên đâu!”

Tống Nam Xuyên trừng đôi mắt nom cô “Em đang được ám chỉ với anh gì ê hả?”

divid1202

[Kết hôn]

tumblr_inline_miw4xvXEGU1qz4rgp

Bùi Anh vòng lên tay anh, nhị cô bé xíu nhỏ rải cánh hoa vung vãi. Trên lối đi, cô quay đầu sang một bên căn vặn Tống Nam Xuyên “Anh rằng coi lát nữa thân phụ xứ tiếp tục căn vặn bản thân loại gì?”

Tống Nam Xuyên đáp “Thì em với đồng ý gả mang đến anh không chỉ loại đấy!”

“Hả? Thế sao thân phụ xứ ko căn vặn em vì thế sao em nhằm ý cho tới anh?”

Tống Nam Xuyên quay đầu sang một bên nom Bùi Anh “Anh cũng thấy tò lần, sao em lại nhằm ý cho tới anh?”

Bùi Anh rằng “Bởi vì thế lúc đó em thong manh chứ sao!”

Tống Nam Xuyên “….”

Anh khẽ cười cợt tựa sát nhập Bùi Anh, thì thì thầm mặt mày tai cô “Xem tung ra của em cần thong manh cả đời rồi!”

Xem thêm: ly hôn xong tôi trở thành phú bà bạc tỷ

• Ps của Hoài: Hình ảnh đẹp nhất quá trời luôn luôn tuy nhiên song thực hiện bìa xấu xa quá ~~ Mà thôi reset máy rơi rụng phầm mềm rơi rụng phông nên thôi kệ vậy ~~ Mai kiểu mẫu tuy nhiên thực hiện bìa không giống thì tiếp tục thay cho sau. Hehe

• Đánh giá chỉ theo gót gu truyện của tớ là ½