em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà mái ấm chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện bổng vì thế Triệu Viện, ko ưu nhã vì thế Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân đằm thắm độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy vậy chúng ta phát biểu vì vậy là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột tạ thế vì thế bệnh dịch nan nó.

Cô mới mẻ phân phát hiện tại căn số Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì thế mới mẻ đem kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt nữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang hành lý rời xa những người dân nhập căn nhà này, lên đường hoàn thiện trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật đem số phận.

Cô lên đường rồi, nhập mái ấm bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó nên rất rất tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhì rét lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: rừng hổ phách

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ tía như hạn chế rời khỏi ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể khiến cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh rất đẹp lãnh đạm, lo lắng không yên khi cô ko hề đem dự định về bên.

Vừa lăm le bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em ham muốn theo đuổi xua đuổi anh, sản phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ý nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: cô vợ bướng bỉnh mua 1 tặng 2

#Làm cột phân phát wifi cũng rất được, phu nhân à, em rất có thể nom anh một ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.