Exploration Lite Craft MOD APK 1.1.7 (Unlimited Coins)


Thế giới xung quanh chúng ta luôn có nhiều điều bất ngờ. Có rất nhiều người muốn khám phá những điều đó. Nếu bạn là một trong số họ và bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thỏa mãn sở thích của mình, Khám phá Lite Craft là một lựa chọn tốt cho bạn. Exploration Lite Craft là một trò chơi thuộc thể loại hành động. Trong trò chơi, bạn là một người khai thác và nhà thám hiểm. Và bạn sẽ khám phá ra một thế giới mở hình khối vô cùng vô tận. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các hình khối và các yếu tố khác để xây dựng lâu đài của riêng mình. Hãy cài đặt Exploration Lite Craft và khám phá chúng ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Exploration Lite Craft MOD APK 1.1.7 (Unlimited Coins)

Đồ họa 3D độc đáo và hiệu ứng âm thanh sống động

Exploration Lite Craft là một trong những trò chơi được xây dựng và lưu trữ bởi CanaryDroid. Họ là một nhà phát triển ở Tortala, British Virgin Island. Exploration Lite Craft chỉ khả dụng trên Google Play. Do đó, bạn chỉ có thể cài đặt trò chơi trên thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android. Exploration Lite Craft hoàn toàn miễn phí tải xuống và chỉ dành cho một người chơi. Ngoài ra, Exploration Lite Craft không cần kết nối Internet. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào.

Hơn nữa, đồ họa 3D và hình ảnh sắc nét sẽ giúp trải nghiệm của người chơi trở nên chân thực hơn. Mặc dù thế giới trong Exploration Lite Craft được xây dựng bởi các khối, nhưng bạn sẽ thấy những bông hoa trông rất thật. Ngoài ra, thời gian sẽ thay đổi khi bạn khám phá thế giới. Từ sáng đến tối, hoặc từ mùa này sang mùa khác. Đặc biệt tuyết có thể bao phủ khắp nơi khi mùa đông đến. Nó khiến bạn đắm chìm trong trò chơi. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi rất sống động. Bạn có thể nghe thấy âm thanh khi cuốc chim va vào đá hoặc khi có thứ gì đó tấn công bạn. Hơn nữa, nền nhạc nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi chơi. Nhưng nếu không muốn làm phiền người khác, bạn vẫn có thể tắt âm thanh trong phần Cài đặt của trò chơi.

Màn hình Exploration Lite Craft 0

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị

Có rất nhiều trò chơi sẽ dạy người chơi cách chơi. Và Exploration Lite Craft cũng vậy. Khi bắt đầu chơi Exploration Lite Craft, bạn sẽ được hướng dẫn cách di chuyển gỗ hay khai thác mỏ, v.v. Có 6 hướng dẫn trong trò chơi. Khái niệm cơ bản, kiến ​​trúc, thực vật và thức ăn, chiến đấu, cổng và núi. Trong hướng dẫn Cơ bản, bạn sẽ học cách di chuyển và thu thập vật phẩm. Ví dụ: bạn phải vuốt màn hình điện thoại thông minh để quay lại. Hoặc bạn phải sử dụng cần điều khiển để di chuyển tiến hoặc lùi và di chuyển sang trái hoặc phải. Giữ các mục để thu thập các mục. Nhưng hướng dẫn Kiến trúc sẽ hướng dẫn cách xây dựng các công trình. Bạn phải chọn khối đá của bạn. Sau đó chạm vào vị trí mà bạn muốn đặt những viên đá. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách trồng trọt và nấu ăn trong phần hướng dẫn Thực vật và Thực phẩm. Có rất nhiều điều bạn có thể học. Hãy cùng Hướng Dẫn tìm hiểu thêm về chúng nhé.

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn Cơ bản, bạn có thể khám phá thế giới mới trong Exploration Lite Craft. Khi bạn khám phá thế giới, hãy chú ý đến các chỉ số của nhân vật. Có 3 chỉ số quan trọng bao gồm sức khỏe, cơn đói và hơi thở. Đặc biệt, chỉ báo nhịp thở chỉ xuất hiện khi bạn ở dưới nước. Nếu các chỉ số đó cạn kiệt, nhân vật của bạn sẽ chết. Sau khi nhân vật của bạn chết, bạn có thể hồi sinh anh ta trong môi trường bằng cách xem video. Ngoài ra, nhân vật cũng có thể hồi sinh tại nhà. Nhưng tất cả các vật phẩm và khối trong kho của bạn sẽ rơi ra xung quanh điểm chết của bạn. Do đó, bạn sẽ phải đi đến điểm chết của mình nếu muốn khôi phục các vật phẩm và khối của mình.

Xem thêm: 221 Phát triển thiết kế website Vĩnh Long, thúc đẩy ứng dụng TMĐT mới nhất 2023

Màn hình Exploration Lite Craft 2

Chế tạo công cụ, vũ khí và tiêu diệt mọi nguy hiểm

Trong Exploration Lite Craft, bạn có thể làm mọi thứ vào buổi sáng mà không phải lo lắng về bất kỳ mối nguy hiểm nào. Nhưng vào ban đêm, bạn sẽ gặp phải rất nhiều mối nguy hiểm khác nhau như nhện, ma, xác ướp, chó sói,… Vì vậy, bạn phải chế tạo các công cụ và vũ khí để có thể tiêu diệt chúng. Một thanh kiếm, một cái cuốc, một cái cuốc, hay thậm chí là một thanh gỗ. Tất cả họ đều có thể đánh bại những con quái vật nguy hiểm có thể tấn công bạn khi chiếc áo choàng bóng tối buông xuống. Một bộ giáp tốt cũng có thể bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của nhiều loại quái vật.

Nhưng trước khi sở hữu các công cụ mới, bạn phải khai thác các vật phẩm mà chúng tạo ra. Mọi thứ đều hữu ích trong Exploration Lite Craft. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu điều gì đó về các công cụ hoặc thiết bị để biết đâu là vật phẩm cần thiết nhất mà bạn cần khai thác. Ví dụ, để làm kiếm gỗ, bạn cần một thanh gỗ và hai tấm ván gỗ. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên khan hiếm bao gồm sắt, vàng, kim cương,… Sẽ rất khó để tìm kiếm. Sắt có thể ở trong đất. Hoặc những viên kim cương ở gần miệng núi lửa không còn hoạt động. Hãy cẩn thận khi khai thác tài nguyên quý hiếm. Nếu không, bạn có thể bị mắc kẹt dưới lòng đất và không bao giờ trở lại mặt đất. Chiến đấu chống lại những con quái vật xấu xa trong đêm bằng cách sử dụng vũ khí được khai thác và chế tạo vào ban ngày.

Kỹ năng đặc biệt cho nhân vật của bạn

Để trò chơi trở nên thú vị hơn, nhà phát hành đã tạo ra nhiều kỹ năng cho nhân vật của bạn. Và trong Exploration Lite Craft, các kỹ năng sẽ được chia thành 2 nhóm: Kỹ năng bị động (Saw Mastery, Frogman, Falldamager Educe, Jump Booster,...) và Phép thuật (Fire Blade, Frost Blade, Arcane Sword, Hypnosis,... ) . Mỗi kỹ năng sẽ có tác dụng riêng. Ví dụ, bạn có thể ở dưới nước lâu hơn nếu sở hữu kỹ năng Frogman. Nhưng kỹ năng thôi miên sẽ giúp bạn giải phóng một vụ nổ bí ẩn, thôi miên những kẻ thù xung quanh. Hoặc bạn có thể đóng băng máu của mục tiêu, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng nhờ kỹ năng Frost Blade. Hơn nữa, trò chơi còn cho phép bạn nâng cấp các kỹ năng của nhân vật. Khám phá tất cả các kỹ năng và nâng cấp chúng để nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, nhân vật của bạn có thể dịch chuyển tức thời giữa các Cổng. Điều này sẽ giúp bạn di chuyển đến các địa điểm khác và vận chuyển các mặt hàng của bạn nhanh hơn. Xây dựng các cổng để thực hiện những điều đó.

Nhờ những điều trên, Exploration Lite Craft đã thu hút được 50 triệu người chơi trên thế giới. Hãy tham gia Exploration Lite Craft, khám phá, khai thác tài nguyên, chế tạo công cụ và vũ khí, trồng cây, nâng thú cưỡi của riêng bạn và sử dụng phép thuật. Không có giới hạn cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn trong trò chơi này.

Xem thêm: Bài văn mẫu lớp 9: Kể lại một chuyện lạ mà em nhớ mãi