FIFA Mobile 22 Beta (Early Access) is Available NOW!


Bấm vào đây để xem FIFA Mobile Limited Beta mới!

Bạn đang xem: FIFA Mobile 22 Beta (Early Access) is Available NOW!

Một tin vui vừa được EA thông báo, quyền truy cập sớm FIFA Mobile 22 Beta (FIFA Soccer) hiện đã có sẵn cho các thiết bị Android.

Như EA đã nói trên Twitter: “Kêu gọi tất cả người chơi #FIFAMobile từ Ấn Độ, Romania và Canada!

Thử nghiệm các chế độ, tính năng và lối chơi mới đang được phát triển trong FIFA Mobile Limited Beta trên Android, hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Tải xuống ngay bây giờ từ Cửa hàng Google Play!

Cách tải xuống APK FIFA Mobile 22 Beta (Truy cập sớm)

FIFA Mobile 22 beta chỉ khả dụng cho Android (không khả dụng trên iOS). Ngoài ra, ứng dụng beta này không khả dụng cho các quốc gia bên ngoài Ấn Độ, Romania và Canada.

Nhưng….

Nếu vị trí của bạn nằm ngoài ba khu vực trên và vẫn muốn dùng thử phiên bản beta này, bạn có thể tải xuống bằng VPN. Đây là cách nó hoạt động:

Phương pháp 1 (Sử dụng Google Play Store):

 1. Tải xuống VPN trên thiết bị Android của bạn và chọn một vị trí: Canada/Romania/Ấn Độ.
 2. Mở liên kết này bằng trình duyệt riêng tư/ẩn danh.
 3. Nhấp vào nút "Cài đặt". Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Nhấp vào nút Đăng nhập và sau đó tạo một tài khoản Google mới.
 4. Thêm tài khoản Google mới của bạn vào thiết bị Android (Cài đặt >> Tài khoản). Sau đó mở Cửa hàng Google Play và chuyển sang tài khoản mới của bạn.
 5. Mở lại trình duyệt riêng tư/ẩn danh và nhấp vào "Cài đặt". Bây giờ ứng dụng Beta sẽ được tải xuống thiết bị của bạn.

Cách 2 (Sử dụng APK):

Nếu muốn tải APK trực tiếp (không phải từ Google Play Store), bạn có thể sử dụng liên kết sau: (Cập nhật 03/12: 15/10)

Vui lòng kiểm tra liên kết tải xuống mới tại đây:

Sau đó cài đặt tệp apk và sử dụng kết nối VPN từ Canada/Romania/Ấn Độ.

theo dõi lỗi

Nếu bạn gặp sự cố khi mở ứng dụng Beta và nhận được thông báo như sau: "Đăng nhập không thành công. Rất tiếc, không có dịch vụ khả dụng tại quốc gia/khu vực của bạn. Khu vực của bạn là: . Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng truy cập help.ea.com.”, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng ứng dụng nhiều tài khoản như Parallel Space ( Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Mở Parallel Space và sao chép ứng dụng Beta (giữ cho VPN của bạn luôn hoạt động).
 2. Mở ứng dụng Beta.
 3. Đăng ký và chơi trò chơi.
 4. Sau khi đăng ký thành công và chơi game, bạn có thể tắt VPN mà vẫn chơi được ngay cả khi đang sử dụng kết nối internet cục bộ.

Xem thêm: Nguyên Nhân Dẫn Đến Lạm Phát, Tìm Hiểu Những Nguyên Nhân Gây Ra Lạm Phát

FIFA Mobile 22 Beta (Truy cập sớm) sẽ bao gồm các chế độ giới hạn sắp ra mắt trong FIFA Mobile 22. Đây là những gì mong đợi:

 • Bình luận âm thanh & Sân vận động SFX
 • Hình ảnh được nâng cấp với cài đặt đồ họa mới
 • Các sự kiện nhỏ với các trò chơi kỹ năng và các trận đấu
 • VS Tấn công và Đối đầu
 • Menu và giao diện người dùng mới
 • Hệ thống đào tạo người chơi mới
 • Nhiệm vụ hằng ngày
 • Thẻ sao đơn giản hóa
 • Phần thưởng đăng ký
 • Gói cửa hàng và mặt tiền cửa hàng mới
 • Người chơi cơ sở, người chơi biểu tượng cơ sở và người chơi sự kiện

Các giao dịch mua bị vô hiệu hóa trong FIFA Mobile 22 Beta (Truy cập sớm). Không có tiến trình hoặc thông tin tài khoản nào được chuyển từ FIFA Mobile 22 Beta (Truy cập sớm) sang mùa giải sắp tới.

Ngoài thị trường (mặc dù thị trường hiện tại tốt hơn phiên bản beta), tất cả các tính năng dường như là những cải tiến từ các phiên bản trước.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình mà chúng tôi đã thu thập được từ những người dùng chơi bản quyền truy cập sớm FIFA Mobile 22 beta này:

Đội hình 343-Diamond đã trở lại! Ở những mùa giải trước, đội hình này rất phổ biến và thông dụng nhất. Vì quá OP nên vài mùa gần đây đội hình này đã bị loại bỏ.

Không có bot trong Thị trường chuyển nhượng Beta. Giá thẻ thấp nhất và cao nhất cũng được đặt và không thể thay đổi. Đây là tính năng duy nhất trong bản Beta mà chúng tôi cho là không tốt. Thị trường hiện tại tốt hơn nhiều.

60 fps cho chất lượng hiển thị cao.

Bán nhanh từ mùa 1. Chỉ có giá trị 100 xu.

Cho đến nay, FIFA Mobile 22 Beta trông rất khác so với FIFA Mobile trước đó và giống với phiên bản FIFA Mobile của Hàn Quốc hơn.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng Bình luận, sân vận động, Bán nhanh, Thay người, Chọn đội trưởng, thực hiện quả đá phạt, v.v. Đối với những bạn đã chơi trò chơi này kể từ S1, bản cập nhật mùa tới này rất đáng để chờ đợi vì rõ ràng chúng ta đã cảm thấy nhàm chán với các phiên bản hiện tại và trước đó của trò chơi FIFA Mobile.

Ngày phát hành FIFA Mobile 22

Khi nào FIFA Mobile 22 (Phần 6) sẽ được phát hành? Ngày 17 tháng 1 năm 2022. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ EA khi nào mùa giải mới sẽ ra mắt, nhưng sự kiện Preseason Freeze sẽ kết thúc vào ngày đó. Mùa giải trước, mùa giải mới bắt đầu ngay sau khi Sự kiện Tiền mùa giải kết thúc.

Bạn cũng có thể kiểm tra lịch trình sự kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về điều này.

Vì vậy, đó là dự đoán của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi thông báo với bạn rằng không có thông tin chính thức nào từ EA về ngày phát hành của mùa giải mới. Nhưng dự đoán của chúng tôi là mùa giải mới sẽ được phát hành vào Ngày 17 tháng 1 năm 2022.

Bạn nghĩ sao? Bạn có đồng ý với dự đoán của chúng tôi? Hay bạn có những dự đoán khác?

Xem thêm: " Puffy Là Gì ? Puffy In Vietnamese