free fire ob32 chi tiet ban cap nhat mua le hoi

Bản update Free Fire OB32: Mùa Lễ Hội vừa mới được tung ra ngày 19/01 qua loa. Hãy nằm trong NoxPlayer tìm hiểu hiểu về những thay cho thay đổi xứng đáng xem xét nhập phiên bản update này nhé.

Bạn đang xem: free fire ob32 chi tiet ban cap nhat mua le hoi

MỤC LỤC:

1. Cập nhật nhân vật

2. Cập nhật tranh bị và trang bị

3. Trợ thủ mới

4. Cập nhật mới mẻ chính sách Tử chiến và chính sách Sinh tồn

5. Những update khác

1. Cập nhật nhân vật

Skyler

Skyler được thêm thắt nút lưu giữ khả năng nhằm nom tiềm năng đúng chuẩn rộng lớn, nhờ bại bạn cũng có thể xuyên thủng tường băng của quân địch nhằm nhịp độ trận đấu trở thành mượt nhưng mà rộng lớn.

Olivia

Người nghịch ngợm được Olivia cứu giúp tiếp tục nhận được rất nhiều HP rộng lớn nhập phiên bản update này. Đồng team được cứu giúp tiếp tục nhận thêm 30/36/43/51/60/70 HP -> 30/40/50/60/70/80 HP.

Xayne 

Tăng thời hạn tồn bên trên của khả năng, tăng sát thương lên tường băng, tách thời hạn hồi chiêu. Cụ thể: Cộng thêm thắt 80 tiết trong thời điểm tạm thời (giảm dần dần theo đuổi thời gian), tăng 40/50/61/73/86/100% -> 80/90/100/110/120/130% sát thương lên tường băng và khiên. Tồn bên trên trong 10s -> 15s. Hồi chiêu: 150/140/130/120/110/100s.

Maxim

Hiệu trái khoáy ham ăn của Maxim tiếp tục tách nhập phiên bản OB32 này. Cụ thể là: Giảm thời hạn ăn nấm và dùng vỏ hộp cứu giúp thương 5/8/12/17/23/30% -> 5/9/13/17/21/25%.

Lợi ích của việc nghịch ngợm Free Fire bên trên PC nằm trong mô phỏng Noxplayer

Chơi Free Fire trên máy tính/PC/laptop là yêu cầu của quá nhiều người chơi, khi chơi Free Fire nằm trong mô phỏng NoxPlayer, tiếp tục cho mình thưởng thức hình hình ảnh chất lượng và tiếng động chân thực rất nhiều đối với nghịch ngợm bên trên điện thoại thông minh.

Ngoài đi ra, NoxPlayer đã cài sẵn keyboard tinh chỉnh và điều khiển Keyset cho tới Free Fire, gom người chơi rất có thể thưởng thức game bên trên PC thời gian nhanh, mượt và tinh chỉnh và điều khiển game trải qua con chuột và keyboard PC.

2. Cập nhật tranh bị và trang bị

Vũ khí mới: Súng sạc

Súng sạc là tranh bị vừa được ra mắt nhập phiên bản update OB32. Quý Khách cần thiết lưu giữ nút phun nhằm sạc tích điện kể từ bại mang trong mình 1 cú phun mạnh rộng lớn. Sạc súng sẽ hỗ trợ tăng sát thương và tầm phun, tách phỏng lắc của súng. Đây là 1 trong tranh bị siêu mạnh khi chúng ta trọn vẹn rất có thể giết mổ một người với duy nhất vạc bóp cò Lúc súng sạc đầy đủ lâu. Chi tiết súng sạc:

Sát thương: 15

Tốc phỏng bắn: 0.3

Băng đạn: 3

Nâng cấp cho vũ khí

M1887-X

M1887-X được tung đi ra như phiên phiên bản tăng cấp của M1887. M1887-X sẽ sở hữu 3 viên đạn nhập chống thay cho 2 viên đạn như bản M1887. Như vậy bù che đậy điểm yếu độc nhất của dòng sản phẩm súng M1887 là không nhiều đạn. Đổi lại cho tới việc tăng đạn, lực sát thương của M1887-X nhập phạm vi khoảng cũng trở thành tách nhẹ nhõm. Dù vậy phía trên vẫn là 1 trong cây súng gian nguy Lúc vốn liếng dĩ lực sát thương của từng viên đạn tiếp tục rất rộng.

Groza-X

Phiên phiên bản X của Groza tiếp tục tăng 10% lực sát thương. Groza-X trọn vẹn rất có thể nhìn thấy bên trên phiên bản vật dụng tuy nhiên tiếp tục hiếm hoi.

M249-X

M249-X là phiên bản tăng cấp của M249, với vận tốc phun +12% và sát thương +5%

SVD-Y

SVD-Y là 1 trong phiên phiên bản riêng không liên quan gì đến nhau mới mẻ của SVD đem năng lực tương tự động như M82B: đạn xuyên thủng Gloo Walls, tạo ra sát thương theo đuổi thời hạn lên quân địch.

Điều chỉnh vũ khí

M1014,  SPAS12, M1887, MAG-7, UMP, MP5, MP40, P90, Thompson, MAC10 – Tầm phun -5%, sát thương nhập đầu ở tầm xa xăm -20%

Mini Uzi – Tầm phun -5%, sát thương nhập đầu ở tầm xa xăm -20%, xuyên giáp -20%

Xem thêm: indicators la gi chi bao huu hieu cho cac nha dau tu tai chinh

Vector – sát thương nhập đầu ở tầm xa xăm -20%

M500 – sát thương nhập đầu ở tầm xa xăm -20%

SCAR – Sát thương +4%. Tầm phun +6%

AUG – Sát thương +2%. Tầm phun +3%

Chim chim thầy bói – Băng đạn +2

Lựu choáng-  Sát thương 1 -> 5

Phụ Kiện Mũ: Cường Hóa – Giảm tỷ trọng Headshot -20%

Áo giáp

Tất cả áo giáp nhập phiên phiên bản OB32 đều sẽ tiến hành chuẩn bị thêm thắt tác dụng chống nổ.

Áo giáp Lv. 1: Chống nổ +10%

Áo giáp Lv. 2: Chống nổ +15%

Áo giáp Lv. 3: Chống nổ +20%

3. Trợ thủ mới

Free fire OB32 cho tới tung ra trợ thủ mới Flash. Đây là 1 trong chú rùa gom tách sát thương kể từ hâu phương tạo ra vì như thế dao và đạn. Chi tiết như sau:

– Cấp 1: Giảm 10% sát thương, tối nhiều 100 tiết. Hồi chiêu: 150 giây

– Cấp 2: Giảm 15% sát thương, tối nhiều 120 tiết. Hồi chiêu 120 giây.

– Cấp 3: Giảm 25% sát thương, tối nhiều 150 tiết. Hồi chiêu 90 giây.

4. Cập nhật mới mẻ chính sách tử vong và chính sách sinh tồn

Chế phỏng tử chiến

  • Bản vật dụng mới: Đảo mặt mày trời sẽ sở hữu sẵn nhập cả chính sách Tử Chiến thông thường và chính sách Tử Chiến Xếp Hạng.
  • Khu vực mới: Đảo Quân sự sẽ sở hữu thêm thắt Doanh Trại và Trạm Phát Điện.
  • Điều chỉnh thăng bằng phiên bản đồ: Làng Thông, Nhà Máy Điện và Kho Quân Sự ở Đảo Quân Sự sẽ sở hữu một vài kiểm soát và điều chỉnh.
  • Thêm thính: Trong chính sách Tử Chiến thông thường, những thùng thính tiếp tục xuất hiện tại cung ứng cho mình chuẩn bị và binh nhu quan trọng.

Chế phỏng sinh tồn

  • Làm mới mẻ Trạm Phát Điện: Đảo Quân Sự sẽ sở hữu thêm thắt trạm vạc năng lượng điện tương tự như của Đảo Quân Sự 2.0.
  • Vùng an toàn: Tại chính sách tồn tại thông thường, vùng đáng tin cậy trước tiên sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và vận tốc thu hẹp nhằm tăng nhịp phỏng cho từng trận đấu.
  • Tối ưu hóa: Người nghịch ngợm được hồi sinh sẽ sở hữu Mũ Lv. 1 và Áo giáp Lv.1, và một khẩu Súng lục khoác quyết định, nhảy cho dù sau thời điểm hồi sinh tiếp tục cù mặt mày về phía Vùng đáng tin cậy.

5. Những update khác

Đảo Huấn Luyện: Mục xài đem hình người sẽ tiến hành thêm nữa Đảo Huấn Luyện nhằm chúng ta rèn luyện phun súng chất lượng hơn

Thẻ vũ khí: Thẻ tranh bị sẽ sở hữu sẵn nhập túi ba lô nhằm người nghịch ngợm rất có thể coi chỉ dẫn dùng tranh bị.

Nhạc nền bên trên sảnh chờ: Trong phiên bản update mới mẻ, bạn cũng có thể lựa lựa chọn bài xích hát yêu thương mến nhằm nghe Lúc ở sảnh hóng. Vào tủ vật dụng nhằm lựa chọn bài xích hát yêu thương mến của tôi.

Thẻ vấn đề xếp hạng: Tại Free Fire OB32, thẻ vấn đề xếp thứ hạng không những hiển thị số liệu tổng hợp về cuộc chiến nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn những gì người không giống rất có thể thấy.

Trên đó là những update cụ thể về phiên phiên bản mới mẻ Free Fire OB32: Mùa tiệc tùng. Hi vọng nội dung bài viết tiếp tục cung ứng cho mình những vấn đề hữu ích.

Chúc chúng ta chơi trò chơi sung sướng nằm trong NoxPlayer!


Website đầu tiên của NoxPlayer Việt Nam

https://ngonngu.edu.vn/

Fanpage NoxPlayer nước ta (hỗ trợ trả lời vướng mắc khách hàng hàng)

 https://www.facebook.com/VNnoxplayer/ 

Xem thêm: tai va cai dat slither io ran san moi tren android