gả cho vai ác

TYT & Euphoria Team gửi chúng ta truyện Gả Vai Ác. Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng, thưởng thức đảm bảo chất lượng bên trên phần mềm TYT

Tên hán việt: Gả phản phái

Bạn đang xem: gả cho vai ác

Tác giả: Cha Đinh Lưu Li

Tình trạng: Hoàn - 110 chương

Thể loại: vẹn toàn quý phái, cổ kính, ngôn tình, HE, ngọt sủng, tuy vậy khiết, cung đình hầu tước đoạt, duyên trời tác hợp

Nguồn cv: Wikidth (Reine Dunkeln/ Người đăng; Titan10/ Biên tập)

Nguồn raw: Tấn Giang

Editor: Euphoria Team

Văn án:

Đời trước, Ngu Linh Tê kể từ bọn chúng tinh anh phủng nguyệt té xuống bụi bờ, bị tóm gọn hiến mang đến Nhiếp Chính vương vãi Ninh Ân.

Nhiếp Chính vương vãi sinh rời khỏi tuấn mỹ chưa tồn tại thất gia, không mong muốn bị què một chân, là một trong những người vặn vẹo hung tàn, kẻ điên thịt huynh thịt phụ thân.

Ngu Linh Tê kinh khủng nhất đó là hắn một vừa hai phải vệ sinh vết ngày tiết mới mẻ bám lên tay, một vừa hai phải cười cợt trình bày với nàng: “Linh Tê, cho tới trên đây.”

Gả qua loa không được 2 năm, Ngu Linh Tê đùng một phát từ trần.

Sau Lúc nường bị tiêu diệt, Ninh Ân ko lập linh lối, ko lập tang hạ táng, thậm chí còn còn điên loạn hơn trước đây, thảm sát toàn trở thành ngập nhập mưa ngày tiết.

Bỗng một ngày sinh sống lại năm mươi lăm tuổi hạc, thời điểm này nường vẫn còn đó là quý nữ giới cao cao bên trên thượng của phủ Tướng quân, Ninh Ân vẫn không phải Nhiếp Chính vương vãi rất có thể một tay tủ trời.

Nuốt ko trôi được cơn tức này, Ngu Linh Tê đem theo đuổi thị vệ tìm kiếm ra Ninh Ân đang được trôi dạt đầu lối, ấn định nặc danh tấn công hắn một trận nhằm báo thù oán mang đến ân oán lữ kiếp trước.

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Ai ngờ nổi xung đùng đùng xua cho tới điểm lại thấy thiếu hụt niên gầy nhom yếu ớt đang được ở cuộn tròn trĩnh bị người tao ấn bên trên mặt mày khu đất, chuẩn bị bị tấn công gãy chân trái ngược. Nước bùn hòa với ngày tiết loãng chảy xuống tí tách tí tách, nhuốm đỏ ửng hai con mắt phẫn hận hung tàn thâm nho của hắn……

Nhưng giờ nường mới mẻ biết, Ninh Ân từng sở hữu quá khứ xứng đáng thương mà đến mức này.

Ngu Linh Tê trời xui khu đất khiến cho thế này lại kể từ xông cho tới tấn công người trở thành xông lên cứu giúp người.

Nàng không thể cơ hội này không giống nên đành nên thu lưu đái xứng đáng thương này, cũng nỗ lực giáo dục hắn trở thành một thanh niên thân xác và niềm tin mạnh mẽ cương trực.

Ai ngờ giáo dục thế này, góc nhìn đái xứng đáng thương coi nường càng tối tăm kỳ tai ác rộng lớn.

Văn án nam giới chính:

Lúc Ninh Ân chật vật nhất như 1 con cái chó phí, là Ngu Linh Tê nhặt hắn về, là tia sáng sủa có một không hai chiếu rọi nhập toàn cầu âm u vặn vẹo của hắn.

Vì thế hắn vệ sinh tinh khiết ngày tiết tươi tỉnh, lấp liếm lên đường móng vuốt, nỗ lực tiếp thu kiến thức nhằm phát triển thành phu quân quân tử nhưng mà nường hằng chờ mong.

Ngay Lúc hắn cho rằng hắn rất có thể đạt được nụ cười cợt của nường vĩnh viễn, thì điều mong chờ hắn lại là nường phất tay cáo lui.

“Bây giờ ngươi tiếp tục sở hữu không hề thiếu văn đức rồi, mau hồi cung thực hiện vương vãi gia lên đường.”

Nàng cười cợt cho tới êm ả dịu dàng và lại tàn nhẫn: “Ta cũng nên sẵn sàng gả ông xã đây!”

Hơi rét rút lên đường nhập giây khắc, xoa ngọc còn còn chưa kịp tặng tiếp tục đâm rách nát lòng bàn tay, ngày tiết tươi tỉnh váy đìa.

Hắn cười cợt vận tải xoa ngọc bám ngày tiết lên mang đến nường, tiếng nói khàn quánh gần như là điên cuồng: “Mạng này của tao chúc mừng tân thơm của nường, được chứ?”

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

Quý nữ giới yêu thương kiều × Mỹ nhân điên cuồng

Một câu tóm tắt: Cứu vớt kẻ điên mỹ cường thảm ê (toàn văn xong)

Lập ý: Trong lòng sở hữu độ sáng, gan góc tiến bộ về phía trước