hắn có khi nào đi nhảy sông không


20200509

Tên gốc: 他会不会去跳江?

Bạn đang xem: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Tác giả: Trường Yên 长烟

Thể loại: Cổ trang, ngọt sủng, khôi hài siêu hạng, thì thầm mến, Tướng Quân công x Quan Ngự Sử thụ

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Editor: Sơn Thượng Tuyết (wp sonthuongtuyet), K&D (wp KrayandDam)

Tình trạng: Hoàn (42 chương)

———–

Văn án (Sơn Thượng Tuyết)

Tướng quân đặc biệt hiện tượng đau đầu.

Hắn kể từ thời niên thiếu thốn nhận chức vị, chinh chiến tụt xuống ngôi trường ở thời gian nguy hiểm cung cấp đều trước đó chưa từng hiện tượng đau đầu vì vậy.

Hắn giương đôi mắt nhìn xung quanh gian lận chống, chính rồi, địa điểm này là thanh lâu to tát nhất kinh trở thành, Nhiễm Túy Lâu.

Một đợt nữa giương đôi mắt nhìn người bên trên nệm, chính rồi, là Ngự Sử đương triều, Thẩm Mục.

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Địa điểm ko sai, người cũng không sở hữu và nhận sai, nhưng mà loài người này xứng đáng lẽ mặc dù rằng mặt mũi trời nhú phía tây cũng sẽ không còn xuất hiện tại ở phía trên.

Ngự Sử đại nhân hiểu đầy đủ loại ganh đua thư, tính cách thanh lãnh, phiên phiến là mặc dù tự nguyện nhảy sông cũng sẽ không còn cút đi dạo thanh lâu.

Nhưng lúc này người này nằm tại bên trên nệm nhập thanh lâu, sắc mặt mũi ửng hồng, ráng lấy góc chăn khó khăn nhịn thở dốc, mềm mịn và mượt mà như tè bạch miêu nhập phủ tướng mạo quân.

Yết hầu của tướng mạo quân tương đối động, không ngừng nghỉ hiện tượng đau đầu, những điểm không giống cũng nhức.

Con ông tơ sách Thẩm Mục này, xem sách hiểu cho tới choáng ngợp sao? ! Thanh lâu nhưng mà hắn cũng rất có thể cho tới ? !

Tướng quân người sử dụng mức độ nhưng mà ngắt khuôn mặt mũi chủ yếu bản thân, ko thể động cho tới con cái ông tơ sách này, vì thế ko hắn chắc chắn nhảy sông tự động tử.

Có thể con cái ông tơ sách tiếp tục thần trí ko rõ ràng, giơ tay nhấc chân sờ loàn lại cọ cọ, mách bảo ống ống tay áo của tướng mạo quân kéo cho tới mặt mũi người, tướng mạo quân kinh hoàng đến mức độ lùi về sau, Thẩm Mục thiếu thốn chút nữa rớt xuống nệm.

Văn án (K&D)

Toàn cỗ Đại Ngu Mãn Châu đều biết rõ, ngự sử và tướng mạo quân chén bát tự động không phù hợp, từng nào trong năm này, chỉ việc đối đầu với tướng mạo quân là mưa và bão đều không bao giờ thay đổi.
Sau này, vào một trong những thời nay ê, tướng mạo quân nhặt được ngự sử bị hạ dung dịch ở thanh lâu…

CP: Tư Đồ Việt (ôn nhu phúc hắc bỉ khí tướng mạo quân công) x Thẩm Mục (si tình ngoan ngoãn ngoan ngự sử thụ).

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

——–

Link (Sơn Thượng Tuyết): https://sonthuongtuyet.wordpress.com/2019/10/20/han-co-khi-nao-di-nhay-song-khong%e4%bb%96%e4%bc%9a%e4%b8%8d%e4%bc%9a%e5%8e%bb%e8%b7%b3%e6%b1%9f%ef%bc%9f-truong-yen-%e9%95%bf%e7%83%9f/

Link: https://www.wattpad.com/story/208808544