hào môn kinh mộng 3 h

                  
                       
             

Sự mệt mỏi tấp nập vô ngược tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô lặng yên ở trong tâm Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ý như xây mang lại cô một bức tường chắn trở thành vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi vô đôi mắt cô. Khoảnh xung khắc này, cảm hứng thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn mãi mãi.

Qua ánh nhìn anh, Tố Diệp nhường nhịn như cũng nắm vững sự vĩnh hằng. Hoặc hoàn toàn có thể tựa như đang được vượt lên bao trở ngại, chờ đón hàng nghìn năm mới tết đến tái ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 3 h

Khi tấm sườn lưng cô bám sát vô chóng, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua chuyện ngón tay đang được thức tỉnh lý trí của cô ấy. Cô giằng teo, mong muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn đang được áp sát người xuống, bên dưới ánh đèn sáng vàng lờ mờ mờ ảo ảo, nửa thân thiện người nhằm trần của anh ý hiện nay rõ rệt từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen láo nháo vô khá thở phảng phất mùi hương mộc mộc, vẫn trong sạch và ngọt ngào như từng thứ tự. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt sũng, trong cổ họng run rẩy lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu quyến rũ, theo đuổi cổ xuống đập vô đôi mắt là bờ vai lâu năm rộng lớn rắn chắc hẳn, những lối cong thô kệch tuy nhiên mạnh mẽ. Nơi xương quai xanh rớt đang được dựng đứng lên. Vấn đề này chứng minh dáng vẻ anh đặc biệt chuẩn chỉnh, xương thịt cân đối, những múi cơ cũng phân toan rẽ ròi, là trở thành ngược của một người chuyên cần tập luyện thể thao.

Cô mong muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân thiện nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong khoảng tay anh, từng lối đường nét bên trên khung hình, thậm chí còn là lối nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người nam nhi, cô cũng không xa lạ. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày ngặt nghị và xa xôi cơ hội, tuy nhiên thời điểm hiện tại trên đây mặc dầu cô ko ngước đầu lên cũng cảm biến được ánh nhìn rực lửa của anh ý. Cô khá e kinh hãi sự hăng hái ấy, nó như nhì ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu nhóm toàn thân thiện.

Xem thêm: đọc ngôn tình

Bờ môi anh nhanh gọn áp sát, Tố Diệp ngay lập tức nhắm chặt nhì đôi mắt lại. Cô kinh hãi tiếp tục hóa trở thành tro vết mờ do bụi bên dưới ánh nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực thơm của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng chạm vô mũi cô, Lúc lướt xuống song môi với phần mạnh dạn rộng lớn, ngạo ngược nạy há môi và răng của cô ấy. Cô vẫn ko há đôi mắt, khắp cơ thể cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản thân thiện chằng khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ thơm của Niên Bách Ngạn mới nhất chuyển làn đường lịch sự đai tai, thứ tự này nó trở thành mềm mịn và mượt mà, khá thở đục ngầu rét hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ, thanh âm khá khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: vạn thú triều hoàng

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở lâu năm, rồi cúi đầu thơm lên mí đôi mắt đang được run rẩy rẩy của cô ấy, tiếng nói như đang được rủ dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi lâu năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm hứng khá ươn ướt sũng bên trên khóe mi cũng khiến cho người tớ xót xa xôi. Cuối nằm trong cô cũng há đôi mắt, bị xay coi vô hai con mắt thâm thúy như biển cả khơi cơ của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí còn còn đen giòn quánh rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người nam nhi với những người phụ phái đẹp.