hào môn kinh mộng 99 ngày làm cô dâu

Tình yêu thương, trước giờ luôn luôn là lối một chiều, nếu như anh lựa lựa chọn tách vứt thân thuộc lối, van anh hãy lên đường trực tiếp một mạch, chớ ngoảnh lại, cũng chớ trông mong quay trở lại điểm từng chính thức. Bởi vì như thế tuyến phố này vẫn kế tiếp lên đường trực tiếp. Và bên trên tuyến phố cơ, em ko cần là em nữa, tuy nhiên anh cũng không thể là anh của khi đầu. Có lẽ tất cả chúng ta đã và đang được lăm le trước, ko thể về lại điểm từng chính thức.

Em từng ngày qua loa ngày mong chờ nhập tối khuya, mong chờ anh quay trở lại, cứ chấp nệ tuy nhiên mong chờ vì vậy...

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 99 ngày làm cô dâu

____________

Biệt thự Bán Sơn.

Đã ngay sát cuối thu, những trận mưa to tướng như trút bỏ nước thực hiện thời tiết se rét. Giữa mùng mưa thâm thẳm, căn biệt thự cao cấp to tướng rộng lớn, yên tĩnh tĩnh tương tự một thiếu hụt phái nữ đứng lặng yên ổn, chỉ lan đi ra vừa đủ sáng nhạt nhẽo. Từng phân tử mưa tí tách rơi mặt mũi hành lang cửa số sát sàn lại càng khuấy động lòng người không an tâm.

Đã rộng lớn chục nhì giờ tuy nhiên Tô Nhiễm lại ko cảm nhận thấy buồn ngủ. Cô chỉ mang trong mình một cái váy ngủ mỏng tanh manh, bước xuống chống ăn bên dưới lầu, xối đồ uống. Nhưng vừa vặn cho tới bên dưới lầu thì sấm chớp nổi lên cắt theo đường ngang tầm coi, đồng thời cơ ngoài hành lang cửa số với ánh đèn sáng xe cộ rọi sáng sủa, khắp cơ thể nhỏ nhắn của cô ý đùng một cái lập cập rẩy, mái đầu xoăn lâu năm như tảo biển khơi xuôi thuận theo đòi bờ vai, song lông mi tinh xảo ngấm đượm bao phần trông mong, cũng hình thành một ít stress.

Không lâu sau, nhập phòng tiếp khách truyền cho tới giờ đồng hồ chiếc chìa khóa xuất hiện.

Tô Nhiễm ko lúc nào cảm nhận thấy hồi vỏ hộp vì vậy, cẳng bàn chân nhỏ nhắn như ngọc đang được giẫm bên trên thảm trải sàn lông lâu năm sang chảnh của Úc sững lại, một cảm hứng nhồn nhột len lách thâm thúy nhập lòng cô.

Cánh cửa ngõ ngỏ đi ra kéo theo hương thơm mùi hương của mưa ngày thu ngoài cửa ngõ nhập chống.

Tô Nhiễm mới đầu sửng oi. Sau cơ, trống rỗng ngực cô cũng đập rộn ràng tấp nập.

Là anh về, là Lệ Minh Vũ.

Gió thổi phớt qua loa một góc áo khóa ngoài bên trên người anh, rõ rệt anh đang được nốc nhiều rượu nên nhì nằm trong hạ cần hứng anh về. Cả người anh to lớn cứng rắn lảo hòn đảo nhập dông tối. Tô Nhiễm thấy vậy cũng ko kịp đem tăng áo khóa ngoài, tất tả chạy đi ra gom dìu Lệ Minh Vũ nhập phòng tiếp khách, rồi xấu xa hổ ôm vai đứng thanh lịch một phía. Cô ko ngờ anh tiếp tục thình lình về ngôi nhà khi nửa tối vì vậy. Từ sau ngày cưới cho tới giờ, Lệ Minh Vũ mất tích trọn vẹn một mon, anh là kẻ ck được pháp lý thừa nhận của cô ý. Vậy tuy nhiên tối ni anh lại nốc say mèm rồi xuất hiện tại.

“Phu nhân, van lỗi đã từng phiền chị nghỉ dưỡng.” Hai nằm trong hạ không đủ can đảm coi trực tiếp Tô Nhiễm, kính cẩn cúi đầu rằng.

“Không sao đâu. Hai anh vất vả rồi.” Tô Nhiễm cố nén giọng nhằm nghe thiệt đương nhiên, cô như 1 đóa hoa xinh đẹp mắt lặng nở nhập bóng tối, nhu hòa tuy nhiên điềm đạm.

Sau Khi nhì nằm trong hạ đi ra về, khoảng không gian phòng tiếp khách cũng rớt vào yên bình.

Hiện bên trên, nhập biệt thự cao cấp không tồn tại quản ngại gia, thường ngày chỉ mất người gom việc tuân theo giờ thắt chặt và cố định cho tới dọn dẹp từng những chống.

Thân hình Lệ Minh Vũ to lớn phụ thuộc sofa, bao gồm Khi anh nhắm đôi mắt, vầng trán cau lại thì vẻ nam tính mạnh mẽ của anh ý cũng khiến cho người không giống chỉ việc coi một chuyến cả đời tiếp tục khó phai. Anh chỉ choàng sơ áo khóa ngoài tuy nhiên ko download cúc, lòi ra cỗ vest màu sắc tối bên phía trong, áo sơmi và cravat cũng chính là tông màu nền tối phối cùng nhau, xáo trộn thân thuộc cao quý, trở nên thục tuy nhiên từ tốn.

Gương mặt mũi anh bên dưới ánh đèn sáng trộn lê xa xăm kỳ lạ tuy nhiên anh tuấn quá mức cần thiết, bờ môi tự tôn, rét lùng ngầm lòi ra khí hóa học mạnh mẽ và tự tin. Dù cho tới anh say rượu, lẳng lặng ngồi này cũng dẫn đến một điệu đảm trách ngăn cách như cả nghìn dặm.

Xem thêm: truyện sau ly hôn chồng cũ muốn theo đuổi tôi

Đối với những người nốc rượu say, Tô Nhiễm cực kỳ với tay nghề, vì như thế thân phụ dượng cô thông thường xuyên say xỉn. Khi còn nhỏ, cô đang được quen thuộc với việc thấy u bảo vệ cho tới ông thế nào. Suy nghĩ về một lúc, cô nạm tinh chỉnh và điều khiển chỉnh đèn chùm bên trên xà nhà tối lại, độ sáng mung lung chứa đựng toàn cỗ phòng tiếp khách, cô tảo người lên đường nhập chống ăn.

Chưa cho tới chục phút, Tô Nhiễm đang được nhanh gọn trộn xong xuôi trà giải rượu giá lạnh. Vừa bưng trà nhập phòng tiếp khách, còn không tới ngay sát sofa, thân thuộc lờ mờ tối, một tiếng nói trầm thấp thản nhiên vang lên, nghe rất rõ ràng ràng như ko hề say rượu...

“Mấy giờ rồi?”

Tiếng rằng thình lình thực hiện Tô Nhiễm hoảng hãi, ngón tay lập cập rẩy thiếu hụt chút nữa đang được tiến công sụp cả tách trà, cô ngây người trong tích tắc rồi mới mẻ nhìn thấy Lệ Minh Vũ đang được rằng. Tô Nhiễm ngoảnh lại nương theo đòi ánh đèn sáng leo lắt, cô thấy anh đang được giơ tay lên xoa xoa trán, có lẽ rằng tự nốc rượu nên anh hiện tượng đau đầu.

Đợi một khi ko nghe ai vấn đáp, anh rốt viên cũng ngỏ đôi mắt, xoay đầu về phía cô.

Trong chớp đôi mắt Tô Nhiễm như bị năng lượng điện lúc lắc, song tiểu đồng thâm thẳm như bóng tối ngoài hành lang cửa số, thâm thúy lắng bình lặng đang được thường xuyên chăm coi cô. Khi say song tiểu đồng nhập đôi mắt anh không chỉ ko lờ ngờ, mơ hồ nước như người không giống mà hoàn toàn ngược lại, ánh nhìn ấy càng tăng sắc bén khiến cho người đối lập không đủ can đảm coi trực tiếp. Cô vừa vặn coi một giây đang được tất tả vàng cúi xuống. Trống ngực Tô Nhiễm đập liên tiếp, Khi nhịp tim quay về thông thường, nhập cô chỉ với vương vãi lại cảm hứng quan ngại ngùng.

Trong bóng tối, tuy rằng rằng cô không đủ can đảm coi nữa vẫn cảm biến rõ rệt ánh nhìn anh trước đó chưa từng tách ngoài cô. Anh đang được để ý cô, tương tự một công nhân săn bắn vô nằm trong tỉnh bơ mong chờ con cái bùi nhùi sập bẫy, lưu giữ trầm đem, lạnh lùng và lại rất là giầy vò người không giống. Tô Nhiễm chỉ thấy ngực bản thân chuẩn bị nổ tung, nhượng bộ như cô rất có thể cảm biến được nhiệt độ kể từ ánh nhìn cơ, chợt chốc bóp nghẹt cô.

Ngoài hành lang cửa số, sấm chớp chợt lóe lên, gần như là châm lửa cho tới giờ đồng hồ trời vắng ngắt lặng, ánh nhìn Lệ Minh Vũ thâm thúy thẳm, coi thường xuyên chăm nhập cô nàng bị ánh chớp tự dưng ngoài cơ thực hiện giật thột. Cô gái cơ đang ăn mặc váy đầm ngủ black color mỏng tanh manh, càng tôn tăng làn domain authority mềm mượt, ko chút tì vết, tươi tắn sáng sủa gần như là tuyệt đối hoàn hảo. Tô Nhiễm stress, nuốt nước miếng, loại coi chú ý này thực hiện cô ko cơ hội nào là trốn tách.

Một khi lâu sau, cô cắm nhẹ nhàng môi, vừa vặn mong muốn ngỏ mồm tiến công vỡ loại tĩnh lặng khiến cho người không giống khó thở này thì Lệ Minh Vũ đang được rằng trước, giọng anh vẫn vậy, trầm khàn lạnh lùng...

“Mấy giờ rồi?” Anh căn vặn lần tiếp nữa rồi kế tiếp nhắm đôi mắt, tựa nguồn vào sofa.

Tô Nhiễm thấy anh ko coi bản thân nữa, cô tương đối buông lỏng, ngửng đầu lên coi đồng hồ thời trang, khẽ rằng, “Gần một giờ sáng sủa.” Nói xong xuôi, cô lại đem tách trà giải rượu nhằm trước mặt mũi anh, “Anh nốc tính năng này lên đường, không nhiều đi ra thì sáng sủa mai anh không xẩy ra hiện tượng đau đầu.”

Cô coi lướt qua loa đồng hồ thời trang bên trên cổ tay anh, bên dưới anh đèn lờ mờ nhạt nhẽo, sang chảnh của đèn chùm, ngực cô thông thoáng chao hòn đảo, người này quen thuộc được phục dịch sao? Rõ ràng phiên bản thân thuộc chỉ việc giơ tay là rất có thể biết giờ tuy nhiên vẫn còn đó kỳ tai ác căn vặn cô.

Lệ Minh Vũ ko màng nhúc nhắc, trong cả đôi mắt cũng ko ngỏ.

Tô Nhiễm thì luôn luôn đứng cạnh bên, ko biết cần rằng gì.

Xem thêm: tiểu hầu gia

“Khuya rồi, lên đường ngủ lên đường, ko cần thiết hồi hộp cho tới tôi, nhiều chuyện rồi.” Cuối nằm trong anh cũng Chịu đựng rằng, coi trán anh cau lại, cô biết anh đang được mệt nhọc sau thời điểm nốc rượu.

Lời rằng khách hàng khí, xa xăm kỳ lạ thực hiện cô sững sờ. Nhìn gò má bên dưới ánh đèn sáng cơ khiến cho trái ngược tim cô loàn nhịp, sau cuối cô vẫn nhẹ dịu ngồi cạnh anh. Đây là chuyến loại nhì cô được ngay sát anh vì vậy, ngay sát cho tới nỗi rất có thể ngửi thấy tương đối thở của anh ý, tương đối thở thơm phức hương thơm hổ phách, thư thả nhạt nhẽo như hương thơm mộc.

Tuy rằng hổ phách thông thường được sử dụng thực hiện nước hoa cho tới phái nam tuy nhiên cô thấu hiểu, đó là hương thơm đương nhiên của Lệ Minh Vũ, nhạt nhẽo như nước, cần ngửi kỹ mới mẻ rất có thể cảm biến được, là hương thơm của con trai trưởng thành và cứng cáp, trở nên thục tuy nhiên từ tốn. Song tuy vậy, cô cũng rất có thể ngửi được hương thơm rượu bên trên người anh, mùi hương rượu thơm phức đuối tuy rằng hòa trộn với hương thơm hổ phách tốt nhất của anh ý tuy nhiên cô vẫn rất có thể thấu hiểu rượu tối ni anh nốc đó là rượu nho đỏ hỏn của Louis. Loại rượu này, chỉ được hỗ trợ đặc trưng cho tới yến tiệc của quan lại chức chính phủ nước nhà, cũng chính vì khan khan hiếm và nhiều tiền nên căn phiên bản là ko mua sắm được bên trên thị ngôi trường.