hệ thống kẻ phản diện

Thế nhân khi nghĩ về về La Hồng đều cảm khái, công tử ôn nhuận như ngọc, ngọc thụ lâm phong, "Phong hoa tuyệt đại, nho nhã hiền hậu hoà, ghét bỏ ác như chiên, ko ngay gần nữ giới sắc".

Trời ko sinh công tử, vạn cổ như tối lâu năm.

Bạn đang xem: hệ thống kẻ phản diện

Chỉ từng La Hồng mới nhất biết, nhập tâm tư hắn đang được gào thét điều gì.

Đừng biểu dương.

Bản công tử ko cần chính đạo, bạn dạng công tử mới nhất ko cần là tấm gương chó má gì cơ.

Bản công tử mong muốn thực hiện hung tin, mong muốn thực hiện hero phản diện.

Tại một điểm hoang dại nằm trong vùng ngoại thành thị trấn An Bình, phủ Giang Lăng của vương vãi triều Đại Hạ.

La Hồng lặng lẽ tỉnh lại, tơ tưởng phanh đôi mắt, mùi hương khu đất không khô thoáng nằm trong mùi hương thịt thối rữa cứ thế bốc lên, sặc sụa nhập ko trung.

Ý thức méc bảo hắn phanh mồm thật to nhằm bầu không khí đơn giản dễ dàng lưu thông, tuy nhiên các mùa rát bỏng kể từ trong cổ họng và lồng mũi tràn cho tới đại óc, khiến cho hắn ko thể thay đổi nổi.

Phần domain authority thịt bên dưới khoang mũi ướt át,ướt đẫm sũng, sặc sụa mùi hương tiết tươi tỉnh.

Hắn sử dụng tay quyệt một chiếc, cả bàn tay cũng trở nên nhuộm đỏ ửng. La Hồng tương đối bồn chồn, vực dậy đem tay sờ soạng dò la cuộn giấy má lau chùi vẫn luôn luôn nhằm bên trên bàn.

Nhưng... toàn bộ tất cả hắn cầm được nhập tay đơn thuần những luồng bầu không khí vô hình dung. Hắn hòn đảo đôi mắt nom xung xung quanh, cổ đùng một cái cứng đờ như bị ụp chan chứa xi-măng cố định và thắt chặt lại.

Con u nó... Đây là điểm nào?

Căn chống trọ 25m2 của hắn kể từ khi này vẫn êm ấm và to lớn như vậy này? Từ khi này đang trở thành điểm hoang sơ, khỉ ho cò gáy, ko một bóng người như vậy này?

Không kiềm nổi sững sờ, hắn cực chẳng đã đem tay lên vệ sinh tiết mũi.

Khắp người hắn truyền cho tới từng trận đau đớn ko nguôi, tương tự ruột gan liền đã trở nên người không giống móc sạch sẽ vậy.

Ánh trăng lạnh giá yên bình phía trên nền trời cao, mỏng manh như tơ, nhòa ảo chiếu xuống.

Qua ánh trăng nhòa ảo, La Hồng nom xung xung quanh, thông thoáng thấy những cỗ thi hài ngổn ngang lộn xộn, ck hóa học lên nhau, nằm trong bốc mùi hương thối rữa.

Trong một tự khắc, La Hồng đột nhiên thấy lạnh lẽo cả sinh sống sườn lưng.

Máu mũi một vừa hai phải ngừng chảy, thiếu hụt chút nữa vẫn tuôn ra bên ngoài.

Đầu hắn nhói lên đau nhức, các mùa ký ức lộn xộn như các cảnh phim từ là một bộ phim truyện bị tách rời khỏi hòn đảo tung lên không có ai bố trí.

Thời gian tham thời điểm hiện tại như vẫn ngừng trôi.

Suy nghĩ về hồi lâu, La Hồng tái ngắt mặt mày xem sét, hắn vẫn xuyên ko. Vừa phanh đôi mắt, vẫn nằm trong lòng kho bãi buông tha yêu tinh, không chỉ thế, xung xung quanh chỉ toàn sắc đỏ ửng.

Trong lòng hắn vẫn hãi cho tới rùng bản thân, nỗi hãi mỗi lúc càng rộng lớn, mỗi lúc càng lộn ra rộng lớn rộng lớn, trọn vẹn cướp lấy thể xác hắn.

La Hồng nhảy dậy, toan trườn thoát ra khỏi gò xác bị tiêu diệt.

Nhưng một vừa hai phải giữ vị thăng vì chưng, hắn bất thần té sõng soài xuống khu đất, chân nặng nề trịch như đem ai kéo lại. Hai bàn tay hắn chống nâng bạn dạng thân thiện, bị sỏi đá bên trên mặt mày khu đất găm sâu sắc nhập nhức nhối.

Quay đầu lại, hóa rời khỏi là một chiếc gói trang bị ngáng chân hắn.

La Hồng suýt chút nữa vẫn khóc rời khỏi giờ đồng hồ u đẻ, tâm tình chính thức sụp ụp.

Ai xuyên ko cũng đều cần Chịu cảnh nhức lòng xót xa vời như này sao?

La Hồng lại lướt đôi mắt xuống bên dưới chân, điểm quấn trang bị còn ngáng chân hắn. Hắn trông thấy ở gói quấn lòi ra một góc của cuốn sách. Quyển sách này chẳng biết thực hiện kể từ vật liệu gì tuy nhiên ánh trăng chỉ nhẹ dịu chiếu xuống, vẫn lóe lên tia sáng sủa tựa đèn trộn.

Chẳng lẽ đó là ngón… ngón tay vàng? (1)

(1)Ngón tay vàng: rất có thể hiểu là một trong chính sách nhảy hack của dàn hero chủ yếu xuyên ko trong những đái thuyết thần tượng. Có ngón tay vàng thì bắt gặp nguy cấp trở nên an, bắt gặp dữ hoá lành lặn, ko gì ko thực hiện được.

Trong lòng La Hồng chấn động.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Trong tấm lòng hắn đột nhiên không có gì hãi vùng chôn thây này nữa, hắn quyên sinh nhặt gói quấn cơ lên, ôm đầy đủ nhập lòng, ngay lập tức ngay tức thì tách ngoài điểm phía trên.

Chạy rộng lớn mươi dặm, kể từ phía đông đúc, sắc trời dần dần đem sáng sủa.

Lúc này, bắp chuối La Hồng như đã trở nên rút sạch sẽ gân cốt mới nhất thấp thông thoáng trông thấy dáng vẻ thị trấn An Bình.

Hắn vội vàng lên đường thêm 1 khi nữa mới nhất cho tới trước cổng thị trấn, toàn bộ cơ thể mệt nhọc lả, một vừa hai phải đói một vừa hai phải lạnh lẽo.

La Hồng thở hào hển, song con cái ngươi đỏ ửng rực.

Chỉ mới nhất chính thức, hắn vẫn thấy vô nằm trong trở ngại.

Căn cứ nhập những ký ức bị nhồi nhét nhập đầu, hắn cũng cầm được thân thiện phận của tôi.

Nguyên mái ấm của thể xác này cũng thương hiệu là La Hồng, vốn liếng là công tử của một mái ấm gia đình địa mái ấm khá giàu sang ở thị trấn An Bình. Cha của vẹn toàn mái ấm đùng một cái bặt tăm, nhằm lại cho tới hắn một khối gia sản rộng lớn nằm trong cô em gái năm tuổi hạc. Về việc tại vì sao lại bị vứt ở kho bãi buông tha yêu tinh, trí lưu giữ mơ hồ nước của hắn chẳng tài này lưu giữ nổi, chỉ lưu giữ đem máng La Hồng đem theo đòi tía thủ vệ theo người, thoát ra khỏi thị trấn An Bình, tiếp cận một xã ven chân núi hẻo lánh thu chi phí mướn khu đất. Chẳng hiểu xui xẻo thế này lại bắt gặp cần bọn thổ phỉ, cướp của cướp ngựa. Trong tiết La Hồng chứa chấp chan chứa khí thế chính đạo, quyết nằm trong thủ vệ xông lên tiêu xài khử bọn thổ phỉ. Cuối nằm trong, chi phí khu đất thì chẳng nhận được, lại còn thân thiện tàn yêu tinh dở hơi điểm khỉ ho cò gáy.

Quả thiệt là một trong vị công tử một vừa hai phải khốn cực khổ lại một vừa hai phải ngốc nghếch.

Mấy việc nghĩa thế này há lại dễ dàng thực hiện vậy ư!

La Hồng toan phi vào trở nên thì bị ngăn lại.

Quân chiến sĩ canh phòng cửa ngõ trở nên kiểm tra một khi lâu mới nhất xem sét kẻ nhếch nhác hiện giờ đang bị ngăn này là công tử La Hồng. Dù sao đại công tử của mái ấm gia đình địa mái ấm lớn số 1 thị trấn An Bình cũng đều có chút khét tiếng.

La Hồng kể lại những việc tôi đã trải qua loa cho tới đám chiến sĩ nghe tuy nhiên chúng ta chỉ coi như đang được nghe một mẩu chuyện phiếm.

Nhìn cỗ dạng thảm sợ hãi của La Hồng, cũng rất có thể đoán rời khỏi tám chín phần là thiệt. Nhưng lúc này đang được là thời kỳ loạn lạc thế, ko điểm này là bình yên lặng, những chuyện như vậy này cũng ko gọi là khan hiếm.

Binh chiến sĩ ko quá nước đục thả câu, đánh giá La Hồng đoạn ngay lập tức nhằm hắn qua loa.

La Hồng lên đường nhập trở nên, chân dẫm bên trên những phiến đá rêu phong rắn vững chắc, lòng cảm nhận thấy vững vàng vàng rộng lớn thật nhiều.

Huyện An Bình ko được xem là rộng lớn, mới nhất sáng sủa sớm, bầu không khí trong sạch còn ko tan. Hai mặt mày vệ lối, loáng thoáng những đái thương dậy sớm bán sản phẩm.

Bộ dạng La Hồng bấy giờ một vừa hai phải luộm thuộm nhếch nhác, một vừa hai phải đem chút thê thảm. Hắn ôm chặt hình mẫu quấn bám chan chứa tiết.

Tập sách nhỏ nhập quấn rất có thể vạc rời khỏi khả năng chiếu sáng nhập bóng tối, ắt hẳn chẳng cần vật tầm thông thường. Rất rất có thể nó đó là ngón tay vàng giành cho kẻ xuyên ko.

Đây đó là loại tuy nhiên một người xuyên không giống như hắn rất có thể phụ thuộc.

Hương thơm tho ngát của đậu hoa rộng phủ nhập bầu không khí, làm cho bụng La Hồng ko tự động mái ấm được tuy nhiên vạc rời khỏi những giờ đồng hồ ùng ục.

Sau khi đáng tin cậy, cơn đói bụng rủ nhau kéo cho tới như các mùa sóng thần, quét tước sạch sẽ ý chí của La Hồng.

Xa xa vời mang trong mình 1 quán đậu hoa (1) đang được phanh.

(1)Đậu hoa: đồ ăn được tạo kể từ đậu nành, đem white color mịn, vị bùi. Tại mặt mày Trung đem nhì cách sử dụng là ăn ngọt (với nước đường) hoặc ăn đậm (với hành hoa, xì dầu…)

La Hồng liếm song bờ môi thô khốc, hai con mắt đỏ ửng bừng giờ như vạc sáng sủa, hắn bước từng đặt chân vào quán đậu hoa, bắp chuối như bị rút sạch sẽ gân.

Quán đậu hoa này nằm tại địa điểm kha khá vắng ngắt, khách hàng hỗ tương rất rất thưa thớt.

“Quý... quý khách hàng... ăn gì?”

La Hồng ngồi phía trên băng ghế lâu năm, buông gói quấn bám chan chứa tiết xuống, sát bên truyền cho tới tiếng nói rụt rè, lo lắng tuy nhiên bù lại tiếng động nghe rất rất êm ắng tai.

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

La Hồng xoay đầu lại, khuôn mặt mày nhếch nhác chan chứa tiết, toàn thân thiện lan rời khỏi một mùi hương hôi thối sặc sụa.

Nhìn thông thoáng qua loa hắn giống như một ác thần gian tham ác.

Mời chúng ta đón gọi Hệ Thống Kẻ Phản Diện của người sáng tác Lý Hồng Thiên.